Báo giá chống thấm trần nhà bằng Sika – Sơn chống thấm Sika

//

Chống thấm trần nhà bằng Sika giúp bảo vệ các cấu trúc chống lại sự xâm nhập của nước có thể gây ra những thiệt hại tốn kém và không thể phục hồi. Trong ngôi nhà của chúng ta thì các khu vực như mái nhà, sân thượng, tầng hầm hoặc lớp ngoài cùng của tường bao phải chịu sự dao động dữ dội về độ ẩm và nhiệt độ, tất cả đều góp phần làm cho nó xuống cấp. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cung cấp thông tin về sơn chống thấm Sika để cung cấp hệ thống chống thấm lâu dài để bảo vệ công trình của bạn.

Sơn chống thấm Sika là gì? Sơn chống thấm Sika và lớp phủ gốc bitum là sản phẩm chống thấm trần nhà bằng Sika cứng hoặc bán dẻo. Chúng được cung cấp sẵn sàng để sử dụng các giải pháp chống đất ẩm và thấm nước… Chúng được sử dụng kết hợp với hệ thống chống thấm mối nối thích hợp cho các mối nối thi công và chuyển động.

Giải pháp dịch vụ chống thấm trần nhà bằng Sika có nhiều ưu điểm để bạn yên tâm chọn lựa. Các thành phần cấu tạo của chống thấm trần bằng Sika phù hợp với cả những yêu cầu khó khăn nhất để giữ nước trong hoặc ngoài các công trình lâu dài, chẳng hạn như đường hầm, cầu, tầng hầm hoặc ban công.

Chống thấm trần nhà bằng Sika – Sơn chống thấm Sika

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Tại sao nên chọn chống thấm trần nhà bằng Sika?

Sơn chống thấm Sika đã phát triển các giải pháp cho các điều kiện địa điểm đặc biệt, bao gồm các sản phẩm kháng vi sinh và hóa học, các sản phẩm có độ bền cơ học cao, không chứa chất hóa dẻo liên kết vật lý và các sản phẩm bền vững về mặt sinh thái. Tìm hiểu thợ chống thấm trần nhà bằng Sika có thể đóng góp cho công trình bền vững.

Chúng tôi xem xét toàn bộ quy trình chống thấm trần nhà bằng Sika đến từng chi tiết cuối cùng và có thể cung cấp các giải pháp cho cả các dự án xây mới và cải tạo. Kinh nghiệm lâu năm và bí quyết cung cấp cả sản phẩm và giải pháp hệ thống của chống thấm Sika là giá trị gia tăng quan trọng cho dự án tiếp theo của bạn.

Các sản phẩm sơn chống thấm Sika không chỉ đơn giản chỉ chống thấm trần nhà chúng còn hỗ trợ trong các dự án chống thấm:

 • Chống thấm tầng hầm dưới lớp với hệ thống màng tấm
 • Chống thấm sàn cầu
 • Chống thấm sân thượng
 • Chống thấm bể nước ngầm
 • Chống thấm phòng ướt

Ngoài chống thấm trần nhà bằng Sika, các sơn chống thấm Sika còn có thể chống thấm ở đâu?

Đây là một câu hỏi hay! Bởi vì có rất nhiều loại sơn chống thấm Sika khác nhau, có rất nhiều nơi bạn có thể sử dụng nó xung quanh nhà mình! Chẳng hạn như:

Sơn chống thấm Sika có thể được sử dụng ở đây cho nhiều thứ khác nhau. Tất cả mọi thứ từ việc lắp lại các tấm ván thời tiết lỏng lẻo đến việc gắn lại các tấm lợp mái nhà lỏng lẻo. Ngoài độ bám dính tuyệt vời chúng cũng không thấm nước.

Sơn chống thấm  Sika là một trong những chất trám khe đa năng nhất trên thị trường! Bạn có thể sử dụng nó để bịt kín xung quanh cầu thang bê tông hoặc bê tông của bạn, giữa các viên gạch của bạn như một chất trám khe chống gió lùa, hoặc giữa các tấm bê tông trên đường lái xe của bạn. Nó có thể sơn, có thể chà nhám và không bị co lại không giống như rất nhiều chất độn, có nghĩa là bạn sẽ thực hiện công việc ngay lần đầu tiên, mọi lúc với sơn chống thấm trần nhà Sika!

Sơn chống thấm Sika nên được sử dụng như một chất bịt kín chung để cách âm và giảm rung động giữa các tấm thân trong ô tô của bạn. Nếu bạn cần một chất kết dính có độ dẻo cao cho cửa sổ hoặc kính chắn gió của mình, hãy sử dụng sơn chống thấm trần nhà Sika, loại keo này cũng có tác dụng đệm kính chống rung và va đập.

Để bịt kín xung quanh các lỗ cửa trên ttường của bạn, hãy sử dụng sơn chống thấm Sika vì khả năng chống tia cực tím tuyệt vời của nó, ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Hướng dẫn cách chống thấm trần nhà bằng Sika

Nước làm hư hỏng trần nhà của bạn không chỉ khó coi mà còn ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Trần thạch cao ẩm ướt dễ bị nứt nẻ, bạc màu, nấm mốc phát triển gây mất mỹ quan và nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Trần thạch cao có thể bị vỡ hoặc phồng lên, gây ra các vấn đề với các bức tường đỡ và các thanh giằng trần. Chống thấm trần nhà bằng Sika giúp ngăn chặn nhu cầu sửa chữa lớn và tốn kém và trong hầu hết các trường hợp có thể được hoàn thành trong thời gian vài ngày.

Chuẩn bị trần nhà

Nếu có thể, hãy xác định nguồn gây ra thiệt hại do nước trước khi tiến hành chống thấm trần nhà và sửa chữa, đồng thời giải quyết tình hình để không xảy ra thiệt hại thêm. Loại bỏ bất kỳ vách thạch cao hoặc gỗ bị hư hỏng nào khỏi trần nhà của bạn. Mang kính bảo hộ và khẩu trang khi loại bỏ các vật liệu bị hư hỏng.

Nếu trần nhà bị phồng, có khả năng có nước đọng lại phía trên vách thạch cao. Xả hết nước đọng bằng cách dùng tuốc nơ vít hoặc đinh chọc thủng chỗ phồng và lấy nước bằng xô. Dùng quạt hoặc máy sấy để làm khô gỗ. Nếu thấy nấm mốc phát triển, bạn cần loại bỏ trước khi tiếp tục chống thấm trần nhà bằng Sika.

Đo lường và cắt

Dùng thước để đo chiều dài và chiều rộng của khu vực trần nhà cần phủ sơn chống thấm Sika. Vì vách thạch cao và màng chống thấm được bán ở dạng tấm nên việc chống thấm trần nhà băng Sika cho khu vực hình chữ nhật sẽ dễ dàng hơn là cố gắng cắt hình tròn hoặc hình lẻ để tiến hành sửa chữa. Đeo khẩu trang và kính bảo hộ trong khi cắt vách thạch cao do lượng bụi và mảnh vụn tạo ra khi cắt. Cắt kích thước vách thạch cao cần thiết bằng dao cắt vách thạch cao hoặc cưa tay.

Thay thế vách thạch cao

Chèn miếng vách thạch cao mới vào khe hở và cố định nó bằng vít vách thạch cao vào các thanh giằng trần. Dùng một con dao trét bột, áp dụng hợp chất vách thạch cao vào các đường nối của khu vực sửa chữa. Để hợp chất khô hoàn toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất rồi sơn lớp thứ hai. Khi lớp thứ hai khô, dùng giấy nhám chà nhám hợp chất vách thạch cao cho đến khi phẳng với trần. Sơn trần bằng keo chống thấm trần Sika dùng cho nội thất. Để sơn khô và sơn lớp thứ hai. Sau đó, bạn có thể sơn trần nhà mà bạn chọn.

Màng chống thấm

Trèo lên gác xép và bố trí màng chống thấm Sika lên khu vực bị thấm nước. Bạn có thể thích sử dụng màng chống thấm cho toàn bộ khu vực hơn là chỉ tại vị trí bị hư hại. Sử dụng súng bắn ghim để dán màng chống thấm trần nhà vào các thanh chống thấm, đảm bảo không có khu vực nào bị màng che phủ. Giữ các đường nối của màng với nhau bằng băng chống thấm.

Chống thấm trần nhà bằng Sika – Sơn chống thấm trần nhà

Các phương pháp thi công có thể khác nhau từ việc sử dụng chổi quét đến phun đa thành phần. Độ đồng đều và độ dày thích hợp sẽ chỉ đạt được khi sử dụng thiết bị và phương pháp phù hợp. Sau khi làm sạch, cần phải bảo vệ vùng cần chống thấm cẩn thận cho đến khi sản phẩm được khô hoàn toàn. Trong các khu vực giao thông, chỉ được phép lưu thông sau khi sản phẩm được áp dụng đã hoàn thiện để đạt được tiêu chí hoạt động tối thiểu.

Chúng tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của cách tiếp cận chống thấm nước và tích hợp để đạt được hiệu suất mong muốn. Thợ chống thấm cũng đã thảo luận về một số hệ thống, tiêu chuẩn và phương pháp kiểm tra phổ biến cũng như xem nhanh các thủ tục đăng ký. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến một số khía cạnh quan trọng, tuân theo các yêu cầu chung của các chuyên gia trong ngành xây dựng.

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment