Xử lý chống thấm tường nhà cũ

//

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu chuyện khác. Các vấn đề về nước và độ ẩm không may là điều phổ biến trong những ngôi nhà phải chống thấm tường nhà cũ.

Có những giải pháp giúp bạn làm chống thấm tường nhà cũ và giữ cho tường của bạn khô ráo và đẹp đẽ như phần còn lại của ngôi nhà lịch sử của bạn.

Chống thấm tường nhà cũ: Những điều bạn cần biết

Đối với những ngôi nhà cũ thì việc đối mặt với điều kiện thời tiết sẽ không còn như ban đầu và nước mưa sẽ nhanh chóng xâm nhập vào bên trong khi mùa mưa đến. Lớp sơn chống thấm tường cũ nếu bong tróc sẽ không còn đủ khả năng ngăn chặn nước và độ ẩm từ bên ngoài, hư hại sẽ nhanh chóng xảy ra. Không cần thiết phải chống thấm tường nhà cũ trên diện rộng vì như thế bạn sẽ cần đến một cuộc cải tạo rất tốn kém. Tập trung vào những đầu mối chính dẫn đến việc xâm nhập nước vào trong nhà.

Những ngôi nhà cũ có nền móng vững chắc, nhưng chúng không được xây dựng như những ngôi nhà ngày nay. Hiếm khi nền móng cũ có móng bên dưới những bức tường bạn nhìn thấy và sàn nhà bạn đi bộ. Móng hiện đại cung cấp sự ổn định nền tảng cho các tầng hầm bê tông.

Chống thấm tường nhà cũ bằng cách đào xung quanh móng bên ngoài có thể làm đảo lộn sức bền mong manh của những ngôi nhà cũ. Chúng dựa vào áp lực của mặt đất để duy trì cấu trúc. Vì thiếu chân móng, bạn có nguy cơ gây ra hư hỏng nền móng cho ngôi nhà bằng cách đào sớm để đặt ngói thấm hoặc áp dụng cách đào rãnh bằng đất nền.

Tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ một công ty chống thấm tường nhà cũ chuyên nghiệp trước khi kết luận rằng việc đào sẽ khắc phục được tầng hầm bị dột của bạn. Nếu đào rãnh là giải pháp duy nhất, hãy đảm bảo sử dụng một thợ chống thấm có kinh nghiệm trong việc bảo tồn tính toàn vẹn của nền móng cũ.

Giải pháp chống thấm tường nhà cũ bị rò rỉ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Giải pháp chống thấm tường nhà cũ bị rò rỉ

Có rất nhiều giải pháp bạn có thể thử để giảm bớt vấn đề về nước và làm chống thấm tường nhà cũ đặc biệt là khu vực tầng hầm. Dưới đây chỉ là một số phương pháp chống thấm hiệu quả cho những ngôi nhà cũ.

 • Cải thiện hệ thống thoát nước tự nhiên trong nhà của bạn – Kiểm tra các đường xuống và độ dốc của mặt đất xung quanh nhà của bạn. Tất cả nước nên được dẫn cách xa nền móng và tường nhà. Nếu mặt đất dốc về phía nhà của bạn, bạn có thể xem xét phân loại sân để dòng chảy tốt hơn.
 • Kiểm tra không gian thu thập thông tin của bạn – Một số ngôi nhà có không gian nhà kho và tầng hầm. Nếu bạn có nhiều độ ẩm hơn về phía cuối không gian nhà kho của tầng hầm, việc lắp đặt lớp lót chống thấm tường nhà cũ trong không gian này của bạn có thể giúp ngăn chặn dòng nước xâm nhập vào tầng hầm.
 • Bịt các vết nứt – Nhiều ngôi nhà cũ có lớp vữa yếu hoặc dễ thấm trong nền gạch và đá dăm. Bịt kín các vết nứt này để giúp giảm bớt dòng chảy của nước. Bịt kín chúng từ bên ngoài hoặc tiêm các loại keo chống thấm tường nhà cũ một cách chuyên nghiệp.
 • Sử dụng chất trám kín nội thất – Đối với một lượng nhỏ bị rửa trôi, bạn có thể sử dụng chất chống thấm có thể sơn chống thấm tường nhà cũ được cho nội thất của ngôi nhà để chịu được áp lực nhẹ của nước thêm khi mưa bão hoặc mùa mưa. Nó không phải là một giải pháp cho những trận lũ lớn, nhưng đối với những bức tường ẩm ướt, nó sẽ bảo vệ chống lại sự phát triển của nấm mốc và sự phá hủy dần dần của nước.
 • Niêm phong và cải thiện giếng cửa sổ của bạn – Theo thời gian, các giếng cửa sổ trong các tầng hầm cũ có thể bị lấp đầy bởi phù sa và các mảnh vụn. Nhiều khi bộ phận giữ gạch không còn hoạt động. Giếng cửa sổ có thể trở thành một nguồn rò rỉ. Đôi khi cần kết hợp nhiều phương pháp để chống thấm tường nhà cũ triệt để cho một tầng hầm cũ. Tốt hơn hết là bạn nên chủ động hơn là phản ứng khi cần chống thấm.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể cải thiện khả năng sơn chống thấm tường nhà cũ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Chống thấm tường nhà cũ: Những điều bạn cần biết

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ chống thấm tường nhà cũ chuyên nghiệp

Bởi vì bạn sẽ không thể dễ dàng chống thấm nhà từ bên ngoài, bạn sẽ muốn thực hiện các bước để giữ an toàn cho đồ đạc của mình theo những cách khác. Chống thấm tường nhà cũ đôi khi đơn giản như làm sạch máng xối, nhưng việc này có thể dễ dàng hơn khi bạn chọn dịch vụ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Tại sao việc chống thấm tường nhà cũ lại khó? Sự khác biệt về kiến ​​trúc giữa nền cũ và nền mới gây khó khăn cho việc chống thấm cho một tầng hầm cũ. Các tầng hầm cũ hơn không có chân tường hỗ trợ nền móng của chúng và bản thân sàn có thể đã lỗi mốt vài thập kỷ. Do đó, cố gắng đào hết chu vi ngôi nhà của bạn có thể gây mất ổn định toàn bộ ngôi nhà.

👉 Tham khảo dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây tại đây:

Quy trình xử lý chống thấm nhà cũ của chúng tôi sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn:

 • Dọn sạch các máng xối của bạn – Nếu bạn không làm sạch các máng xối của mình trong một thời gian, bạn có thể đang đặt tính toàn vẹn về cấu trúc của ngôi nhà của bạn vào nguy cơ. Khi nước không có nơi để đi nó sẽ đổ từ các máng xối vào tường nhà của bạn. Điều này có nghĩa là nước sẽ có đường dẫn trực tiếp hơn đến nền móng của bạn và bất kỳ vết nứt nào đã bắt đầu hình thành sẽ trở nên tồi tệ hơn.
 • Kiểm tra các vết nứt – Với sự giúp đỡ của thợ chống thấm tường nhà cũ chuyên nghiệp, hãy kiểm tra nhà của bạn để tìm các dấu hiệu bị hư hỏng. Một chuyên gia sẽ có thể cho biết mức độ nghiêm trọng của các vết nứt dựa trên tài liệu tham khảo trực quan và về mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng mà họ có thể thấy trong nhà của bạn. Đừng lo lắng về chi phí kiểm tra ban đầu – các thợ khảo sát chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ xem xét ngôi nhà của bạn và cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí.
 • Tận dụng chất bịt kín tạm thời – Chất bịt kín tạm thời, như tên gọi cho thấy, là tạm thời. Tuy nhiên, nếu bạn nhanh chóng muốn bắt đầu chuyển nước ra khỏi nhà, chúng là một giải pháp ngắn hạn. Nói chuyện với thợ sơn chống thấm tường nhà cũ của bạn về chất trám khe sẽ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, sau đó đảm bảo rằng bất kỳ và tất cả các vết nứt đã được trám một cách chuyên nghiệp trước khi niêm phong.

Chống thấm tường nhà cũ có thể là một thách thức, nhưng đó là một thách thức mà bạn có thể giải quyết với sự hướng dẫn của thợ chống thấm chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với sửa điện nước giá rẻ ngay hôm nay để xem những giải pháp chống thấm nào sẽ giúp bạn giữ lại giá trị của ngôi nhà cũ của mình.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000
 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment