Xử lý chống thấm tường nhà mới xây

Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây

Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những tùy chọn tốt nhất hiện có là gì. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ đề cập đến tất cả những điểm cần thiết bạn cần biết về xử lý chống thấm tường nhà mới xây.

chống thấm tường nhà mới xây

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao phải xử lý chống thấm tường nhà?

Tường ẩm ướt hoặc tường bị rò rỉ là một vấn đề mà hầu hết chúng ta đều quen thuộc trong các hộ gia đình ở Việt nam. Cho dù đó là trần nhà tắm, các khu vực tường tiếp giáp với phòng tắm, hoặc thậm chí một số điểm nhỏ trên các bức tường khác, bạn chắc hẳn đã thấy những mảng ẩm ướt lớn xuất hiện. Đôi khi, nấm xanh đốm cũng xuất hiện, và lớp sơn trên tường của bạn có xu hướng bị bong tróc.

Vấn đề này đặc biệt trầm trọng hơn trong mùa mưa và có thể mang lại vẻ trầm mặc cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, ẩm ướt còn tạo ra môi trường hoàn hảo để nuôi dưỡng nấm mốc, vi khuẩn và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn về lâu dài. Cho nên chống thấm tường nhà mới xây là bước đầu tiên ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào trong nhà bạn.

Những nơi mà chống thấm cần phải được thực hiện?

Tâm điểm của xử lý chống thấm tường nhà mới xây phải là phòng tắm của bạn. Lý do rất đơn giản. Đây là nơi mà hầu hết nước xâm nhập xảy ra trong suốt cả năm. Bất kỳ sự thấm nào từ các bề mặt này có thể tác động tiêu cực đến các bức tường liền kề của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi hư hỏng là do các yếu tố bên ngoài như mưa, hoặc đã xảy ra trước khi phòng tắm của bạn được chống thấm đúng cách. Trong những trường hợp như vậy, bạn cũng nên chống thấm cho các bức tường ẩm ướt trong phòng của mình. Hãy nhớ trong trường hợp như vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhận sự giúp đỡ của thợ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp dù muộn còn hơn không.

Cuối cùng, chúng tôi có trần nhà có thể bị dột (điều này thường xảy ra trong phòng tắm nếu mái nhà / phòng tắm phía trên sàn của bạn không được chống thấm đúng cách). Bạn cũng có thể xử lý chúng bằng cách kiểm tra hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối về lâu dài.

Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp

Cách nhanh chóng và thuận tiện để chống thấm tường nhà mới xây của bạn là gì? – Chúng tôi biết rất nhiều rắc rối xảy ra trong quá trình tìm kiếm thợ sơn đáng tin cậy để thực hiện quá trình này. Bạn không muốn cuối cùng phải làm lại tất cả chỉ một tháng sau đó vì các sản phẩm được sử dụng không bền hoặc quá trình kiểm tra không được thực hiện đúng cách.

Đây là lý do tại sao lựa chọn dịch vụ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều rắc rối. Để giải quyết các vấn đề khác nhau trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi cung cấp ba giải pháp khác nhau tương ứng cho phòng tắm, trần và phòng của bạn.

Các chuyên gia chống thấm tường nhà mới xây của chúng tôi cũng tuân theo một quy trình kỹ lưỡng. Họ loại bỏ đúng cách bột trét hiện có trên tường của bạn và làm phẳng bề mặt bằng bàn chải kim loại. Sau đó, họ  phủ ít nhất 2 lớp dung dịch chống thấm giúp kết nối các vết nứt trên tường và tạo ra một lớp rất dày chống thấm nước và mọi sự phát triển của nấm mốc. Cuối cùng, họ phủ lên trên tất cả những thứ này một lớp bột bả, một lớp sơn lót và cuối cùng là hai lớp sơn tường mà bạn đã chọn.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000
7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài

7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài

Khi tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa hoặc độ ẩm cao, nước và hơi ẩm có thể đi qua khối xây và ảnh hưởng đến tường bên trong của bạn. Điều này có nghĩa là tường nhà bạn có thể bị ẩm trong một thời gian dài trước khi khô, có thể dẫn đến nấm mốc phát triển và hư hỏng không thể xử lý chống thấm nhà tường nhà mới xây được.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn nước và nấm mốc ảnh hưởng đến tường của bạn? Bằng cách làm theo bảy bước tiếp theo để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài nhà bạn sau đây:

Kiểm tra các lỗi của tường:

Chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài là giải pháp tốt nhất chỉ khi tường bị ẩm do nước mưa hoặc hơi ẩm. Trước khi mua sắm các sản phẩm chống thấm, điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ nguyên nhân nào khác gây ra ẩm ướt cho kết cấu. Đó có thể là bất cứ thứ gì, từ vết nứt trên gạch của bạn hoặc nước ngưng tụ trong tường đến ống nước vỡ.

Làm sạch các máng xối của bạn:

Vấn đề với chống thấm tường nhà bằng tôn hay các máng xối bị tắc không chỉ là chúng có thể chảy qua mép, xuống tường của bạn; chúng cũng giữ lại nước mưa, dần dần được hấp thụ bởi gỗ hoặc ván lợp mái, có khả năng dẫn đến một loạt các vấn đề, bao gồm gỗ mục nát , rò rỉ và nấm mốc. 

Lựa chọn chất chống thấm tường nhà mới xây phù hợp:

Hàng loạt sản phẩm chống thấm tường nhà hiện nay giúp gia chủ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi hơi ẩm bên ngoài. Đây là một số sản phẩm bạn nên xem xét:

  • Sơn chống thấm bê tông là một sản phẩm giống như xi măng, bám dính vĩnh viễn vào bê tông và nền xây; nó có thể được áp dụng cho bất kỳ bề mặt nào, bao gồm cả các bức tường sơn.
  • Chất trám bê tông gốc silicat phản ứng với các thành phần trong khối xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả; chất bịt kín này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường chưa được dán / chưa sơn.
  • Sơn chống thấm tương tự như sơn tường acrylic, với điểm khác biệt chính là nó mang lại hiệu quả chống thấm tốt hơn. Điều rất quan trọng là chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép các bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó.
Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sử dụng phụ gia chống thấm thạch cao:

Bột trét có thể giúp cải thiện tính thẩm mỹ, làm cho tường chắc chắn hơn, bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm. Mặc dù hầu hết các loại vữa trát ngoại thất đều có đặc tính chống thấm, nhưng bạn có thể loại bỏ các vấn đề thấm nước và ngăn ngừa tái phát bằng cách chỉ cần thêm phụ gia chống thấm tường nhà mới xây vào bột trét.

Chuẩn bị tường để chống thấm:

Bất kể sản phẩm được chọn để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài, trước tiên bạn phải đảm bảo tường trong tình trạng tốt. Điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng bột trét chất lượng tốt để sửa chữa các vết nứt và vá các lỗ hổng. Sau đó chà nhám những chỗ gồ ghề, không bằng phẳng, loại bỏ bụi bằng cách làm sạch bề mặt bằng nước, và để tường khô hoàn toàn để đảm bảo độ bám dính tốt giữa chất chống thấm và nền.

Thi công lớp chống thấm tường nhà mới xây:

Bạn có thể dùng con lăn hoặc chổi quét để thi công lớp chống thấm. Nếu cần sơn lớp thứ hai, để lớp thứ nhất khô hoàn toàn rồi mới sơn lớp thứ hai. Sử dụng đủ sản phẩm để tạo ra một hàng rào không thể xuyên thủng chống lại sự xâm nhập.

Kiểm tra:

Việc tiến hành kiểm tra độ kín nước là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả của sản phẩm dùng để chống thấm tường nhà mới xây phần ngoại thất . Đối với thử nghiệm này, nước nên được phun lên bề mặt tường trong vài giờ, giữ vòi phun ở góc 30 độ. Ngôi nhà của bạn sẽ chỉ vượt qua bài kiểm tra nếu đồng hồ đo độ ẩm cho thấy không có độ ẩm. Bằng cách chống thấm tường bên ngoài hay xử lý chống thấm ngược chân tường, bạn không chỉ ngăn ngừa được những hư hỏng nghiêm trọng mà còn nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. 

Leave a Comment