Xử lý chống thấm tường nhà mới xây

//

Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây

Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những tùy chọn tốt nhất hiện có là gì. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ đề cập đến tất cả những điểm cần thiết bạn cần biết về xử lý chống thấm tường nhà mới xây.

chống thấm tường nhà mới xây

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Tại sao phải xử lý chống thấm tường nhà?

Tường ẩm ướt hoặc tường bị rò rỉ là một vấn đề mà hầu hết chúng ta đều quen thuộc trong các hộ gia đình ở Việt nam. Cho dù đó là trần nhà tắm, các khu vực tường tiếp giáp với phòng tắm, hoặc thậm chí một số điểm nhỏ trên các bức tường khác, bạn chắc hẳn đã thấy những mảng ẩm ướt lớn xuất hiện. Đôi khi, nấm xanh đốm cũng xuất hiện, và lớp sơn trên tường của bạn có xu hướng bị bong tróc.

Vấn đề này đặc biệt trầm trọng hơn trong mùa mưa và có thể mang lại vẻ trầm mặc cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, ẩm ướt còn tạo ra môi trường hoàn hảo để nuôi dưỡng nấm mốc, vi khuẩn và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn về lâu dài. Cho nên chống thấm tường nhà mới xây là bước đầu tiên ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào trong nhà bạn.

Những nơi mà chống thấm cần phải được thực hiện?

Tâm điểm của xử lý chống thấm tường nhà mới xây phải là phòng tắm của bạn. Lý do rất đơn giản. Đây là nơi mà hầu hết nước xâm nhập xảy ra trong suốt cả năm. Bất kỳ sự thấm nào từ các bề mặt này có thể tác động tiêu cực đến các bức tường liền kề của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi hư hỏng là do các yếu tố bên ngoài như mưa, hoặc đã xảy ra trước khi phòng tắm của bạn được chống thấm đúng cách. Trong những trường hợp như vậy, bạn cũng nên chống thấm cho các bức tường ẩm ướt trong phòng của mình. Hãy nhớ trong trường hợp như vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhận sự giúp đỡ của thợ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp dù muộn còn hơn không.

Cuối cùng, chúng tôi có trần nhà có thể bị dột (điều này thường xảy ra trong phòng tắm nếu mái nhà / phòng tắm phía trên sàn của bạn không được chống thấm đúng cách). Bạn cũng có thể xử lý chúng bằng cách kiểm tra hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối về lâu dài.

Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp

Cách nhanh chóng và thuận tiện để chống thấm tường nhà mới xây của bạn là gì? – Chúng tôi biết rất nhiều rắc rối xảy ra trong quá trình tìm kiếm thợ sơn đáng tin cậy để thực hiện quá trình này. Bạn không muốn cuối cùng phải làm lại tất cả chỉ một tháng sau đó vì các sản phẩm được sử dụng không bền hoặc quá trình kiểm tra không được thực hiện đúng cách.

Đây là lý do tại sao lựa chọn dịch vụ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều rắc rối. Để giải quyết các vấn đề khác nhau trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi cung cấp ba giải pháp khác nhau tương ứng cho phòng tắm, trần và phòng của bạn.

Các chuyên gia chống thấm tường nhà mới xây của chúng tôi cũng tuân theo một quy trình kỹ lưỡng. Họ loại bỏ đúng cách bột trét hiện có trên tường của bạn và làm phẳng bề mặt bằng bàn chải kim loại. Sau đó, họ  phủ ít nhất 2 lớp dung dịch chống thấm giúp kết nối các vết nứt trên tường và tạo ra một lớp rất dày chống thấm nước và mọi sự phát triển của nấm mốc. Cuối cùng, họ phủ lên trên tất cả những thứ này một lớp bột bả, một lớp sơn lót và cuối cùng là hai lớp sơn tường mà bạn đã chọn.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000
7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài

7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài

Khi tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa hoặc độ ẩm cao, nước và hơi ẩm có thể đi qua khối xây và ảnh hưởng đến tường bên trong của bạn. Điều này có nghĩa là tường nhà bạn có thể bị ẩm trong một thời gian dài trước khi khô, có thể dẫn đến nấm mốc phát triển và hư hỏng không thể xử lý chống thấm nhà tường nhà mới xây được.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn nước và nấm mốc ảnh hưởng đến tường của bạn? Bằng cách làm theo bảy bước tiếp theo để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài nhà bạn sau đây:

Kiểm tra các lỗi của tường:

Chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài là giải pháp tốt nhất chỉ khi tường bị ẩm do nước mưa hoặc hơi ẩm. Trước khi mua sắm các sản phẩm chống thấm, điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ nguyên nhân nào khác gây ra ẩm ướt cho kết cấu. Đó có thể là bất cứ thứ gì, từ vết nứt trên gạch của bạn hoặc nước ngưng tụ trong tường đến ống nước vỡ.

Làm sạch các máng xối của bạn:

Vấn đề với chống thấm tường nhà bằng tôn hay các máng xối bị tắc không chỉ là chúng có thể chảy qua mép, xuống tường của bạn; chúng cũng giữ lại nước mưa, dần dần được hấp thụ bởi gỗ hoặc ván lợp mái, có khả năng dẫn đến một loạt các vấn đề, bao gồm gỗ mục nát , rò rỉ và nấm mốc. 

Lựa chọn chất chống thấm tường nhà mới xây phù hợp:

Hàng loạt sản phẩm chống thấm tường nhà hiện nay giúp gia chủ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi hơi ẩm bên ngoài. Đây là một số sản phẩm bạn nên xem xét:

 • Sơn chống thấm bê tông là một sản phẩm giống như xi măng, bám dính vĩnh viễn vào bê tông và nền xây; nó có thể được áp dụng cho bất kỳ bề mặt nào, bao gồm cả các bức tường sơn.
 • Chất trám bê tông gốc silicat phản ứng với các thành phần trong khối xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả; chất bịt kín này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường chưa được dán / chưa sơn.
 • Sơn chống thấm tương tự như sơn tường acrylic, với điểm khác biệt chính là nó mang lại hiệu quả chống thấm tốt hơn. Điều rất quan trọng là chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép các bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó.
Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Sử dụng phụ gia chống thấm thạch cao:

Bột trét có thể giúp cải thiện tính thẩm mỹ, làm cho tường chắc chắn hơn, bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm. Mặc dù hầu hết các loại vữa trát ngoại thất đều có đặc tính chống thấm, nhưng bạn có thể loại bỏ các vấn đề thấm nước và ngăn ngừa tái phát bằng cách chỉ cần thêm phụ gia chống thấm tường nhà mới xây vào bột trét.

Chuẩn bị tường để chống thấm:

Bất kể sản phẩm được chọn để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoài, trước tiên bạn phải đảm bảo tường trong tình trạng tốt. Điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng bột trét chất lượng tốt để sửa chữa các vết nứt và vá các lỗ hổng. Sau đó chà nhám những chỗ gồ ghề, không bằng phẳng, loại bỏ bụi bằng cách làm sạch bề mặt bằng nước, và để tường khô hoàn toàn để đảm bảo độ bám dính tốt giữa chất chống thấm và nền.

Thi công lớp chống thấm tường nhà mới xây:

Bạn có thể dùng con lăn hoặc chổi quét để thi công lớp chống thấm. Nếu cần sơn lớp thứ hai, để lớp thứ nhất khô hoàn toàn rồi mới sơn lớp thứ hai. Sử dụng đủ sản phẩm để tạo ra một hàng rào không thể xuyên thủng chống lại sự xâm nhập.

Kiểm tra:

Việc tiến hành kiểm tra độ kín nước là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả của sản phẩm dùng để chống thấm tường nhà mới xây phần ngoại thất . Đối với thử nghiệm này, nước nên được phun lên bề mặt tường trong vài giờ, giữ vòi phun ở góc 30 độ. Ngôi nhà của bạn sẽ chỉ vượt qua bài kiểm tra nếu đồng hồ đo độ ẩm cho thấy không có độ ẩm. Bằng cách chống thấm tường bên ngoài hay xử lý chống thấm ngược chân tường, bạn không chỉ ngăn ngừa được những hư hỏng nghiêm trọng mà còn nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. 

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment