Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời

Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không được chống thấm, bạn có thể phải đối mặt với những thiệt hại do hơi ẩm xâm nhập. Những bức tường ẩm thấp là nơi sinh sôi nảy nở tuyệt vời của nấm mốc, có thể làm hỏng ngôi nhà và dẫn đến các vấn đề sức khỏe cho người cư ngụ.

Nếu áp dụng đúng cách chống thấm tường nhà ngoài trời của một ngôi nhà có thể tránh được những hư hỏng như vậy. Ngày nay có nhiều sản phẩm chống thấm có sẵn để bạn tự mình thực hiện công việc chống thấm cho ngoại thất ngôi nhà của mình hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tham khảo.

chống thấm tường nhà ngoài trời

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà ngoài trời

Các bức tường bên ngoài của một ngôi nhà có chức năng bảo vệ bên trong và những người ở trong nhà khỏi các yếu tố của tự nhiên, chẳng hạn như mưa và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của ngôi nhà của chúng ta. Chỉ có bên ngoài không bị hư hại mới ngăn chặn chống thấm ngược chân tường được rò rỉ, bong tróc sơn, ẩm ướt, nấm, v.v. xâm nhập vào bên trong ngôi nhà của bạn. Do đó, gia chủ cần có những biện pháp chống thấm tường nhà ngoài trời để đảm bảo an toàn cho toàn bộ tường nhà.

Làm thế nào để chống thấm tường ngoài trời của ngôi nhà của bạn khi có mưa?

Xây dựng mái để chống rò rỉ – Trong quá trình xây nhà, hai điều quan trọng nhất đó là ngăn nước mưa ảnh hưởng đến tường ngoại thất. “Một là mái nhà nhô ra, một đặc điểm trong các tòa nhà cũ của chúng tôi giúp phân tán nước mưa ra khỏi tường. Thứ hai là độ dốc thích hợp, để đảm bảo thoát nước và ngăn nước thấm”.

Vôi trát thay thế cho xi măng – Thông thường, xi măng được sử dụng để xây tường và được xem như là một lớp chống thấm tường nhà ngoài trời. Do hiện tượng giãn nở và co lại tự nhiên, các vết nứt phát triển trên tường có thể gây thấm dột và ẩm ướt. Tốt hơn là dùng vôi vữa trát, vì nó đông cứng chậm hơn xi măng. Nó ít giòn hơn và ít bị rạn nứt hơn, do đó, hoạt động tốt hơn nhiều khi được sử dụng cho các bức tường bên ngoài.

Thi công chống thấm tường nhà ngoài trời

 • Tách lớp hoàn thiện khỏi phần bê tông của bức tường bên ngoài của bạn bằng dụng cụ cạo sơn hoặc thuê một chuyên gia để loại bỏ lớp hoàn thiện. Bạn phải phơi bê tông trần để sản phẩm chống thấm tường ngoài trời thẩm thấu và bảo vệ tường.
 • Rửa tường bằng máy công suất và chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ tất cả các chất còn lại của hóa chất đã được sử dụng để tẩy tường.
 • Vá bất kỳ vết nứt nào trên bê tông lớn hơn kích thước mà sản phẩm chống thấm tường nhà ngoài trời của bạn sẽ trám lại một cách hiệu quả. Dùng bay và bột trét bê tông để trám các vết nứt, san phẳng chất trám cho bằng phẳng với tường hiện có. Để chất làm đầy khô hoàn toàn trước khi thực hiện bước tiếp theo.
 • Thổi cát tường hoặc đánh bằng bàn chải tay sắt cho đến khi sờ vào thấy nhám. Cần có kết cấu nhám để sản phẩm chống thấm tường ngoài trời có thể “bám” vào bề mặt.
 • Xả kỹ tường bằng vòi nước để loại bỏ cặn bẩn. Nếu được nhà sản xuất chỉ định, hãy giữ ẩm cho tường trong quá trình thi công chất chống thấm tường nhà ngoài trời.
 • Dùng chổi hoặc con lăn quét keo chống thấm lên tường. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đủ sản phẩm để phủ toàn bộ tường mặc dù kết cấu thô. Nếu có nhiều hơn một lớp sơn được chỉ định, hãy để tường khô trước khi sơn lớp thứ hai.
Giải pháp chống thấm tường nhà ngoài trời

Giải pháp chống thấm tường nhà ngoài trời

Làm thế nào để bạn bảo vệ các bức tường ngoài trời khỏi mưa? Cách tốt nhất để bảo vệ tường ngoài trời khỏi mưa là đảm bảo sử dụng hệ thống chống thấm tường nhà ngoài trời thích hợp trong quá trình thi công. Sau khi tường được thi công, đảm bảo rằng tất cả các vết nứt đã được khắc phục và sơn tường bằng sơn nước.

Tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa, độ ẩm cao, có thể đi xuyên qua các lớp và ảnh hưởng đến tường bên trong . “Vì vậy, bức tường trở thành nơi sinh sôi của nấm mốc, gây hư hỏng và thấm dột không thể khắc phục. Để ngăn chặn điều này, hãy chống thấm nước cho tòa nhà trong quá trình xây dựng ban đầu, hoặc chọn loại sơn tường có khả năng chống nước vượt trội ”, theo lời khuyên của các chuyên gia chống thấm tường ngoài trời.

Hóa chất chống thấm tường nhà ngoài trời có sẵn cho nhiều ứng dụng như bê tông, thạch cao, sơn, … Người ta có thể sử dụng một số phương pháp xử lý này, tùy thuộc vào điều kiện khí hậu. Việc hàn kín các vết nứt là rất quan trọng. Sử dụng keo silicon để bịt kín bất kỳ rãnh, rãnh hoặc góc cạnh nhỏ nào. Silicon có khả năng chống nước và bổ sung thêm một cấp bảo vệ chống lại nước.

Đối với sân thượng và ban công rộng, tốt hơn hết bạn nên thi công chống thấm tườn nhà ngoài trời từ ba đến bốn lớp, kể từ khi xây dựng đến giai đoạn hoàn thiện. “Đảm bảo rằng các mái dốc được đặt đúng cách và dẫn trực tiếp đến các ống thoát nước, có độ dày thích hợp. Các khu vực mở nên được thiết kế theo cách mà không có nước tích tụ trên bề mặt.

Chống thấm tường nhà ngoài trời với sơn chống thấm nước – Loại sơn mà người ta chọn, cũng sẽ quyết định độ bền của ngoại thất tòa nhà. Nên tránh sử dụng các loại sơn có độ bóng cao cho ngoại thất. Thợ chống thấm chuyên nghiệp khuyên chủ sở hữu nhà nên xem xét các khía cạnh sau khi chọn sơn cho tường bên ngoài:

 • Chọn sơn mờ là những lựa chọn tốt nhất, vì chúng có độ bền cao và dễ làm sạch hơn. Những lớp hoàn thiện này càng làm tăng thêm màu sắc tự nhiên của sơn.
 • Có những loại sơn với công nghệ tự sơn lót công thức đặc biệt giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.
 • Sơn với công nghệ cấm nhiệt giúp giảm nhiệt độ bề mặt và làm mát nội thất một cách đáng kể.
 • Hãy chọn các loại sơn ngoại thất mang lại vẻ ngoài sáng bóng và có đặc tính chống tảo để giữ cho các bức tường bên ngoài luôn tươi mới trong một thời gian dài.
 • Sơn chống thấm tường nhà ngoài trời cho ngoại thất có tuổi thọ cao hơn nếu sơn được thực hiện trong mùa hè, vì nhiệt độ sẽ đủ để sơn khô và thời gian bám trên tường là tối thiểu.
 • Ngoài ra, không nên sơn trong điều kiện thời tiết có gió hoặc thời tiết bất lợi, vì sơn có thể bị bám bụi bẩn, ngoài việc không bám dính chính xác. Điều này có thể dẫn đến sứt mẻ hoặc hư hại sớm.

Chống thấm tường nhà ngoài trời từ ban công và cửa sổ

Không thể bỏ qua ban công và cửa sổ vì chúng cũng là nơi tiếp xúc với thời tiết bên ngoài. Các lan can bằng gỗ hoặc sắt của ban công và cửa sổ cần được bảo vệ khỏi bị hư hại và do đó, điều quan trọng là chọn loại sơn có khả năng bảo vệ cao cấp. “Sơn đúng cách có thể ngăn các lan can bằng gỗ mục nát và ngăn các lan can kim loại bị gỉ. Sử dụng sơn và sơn lót được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt bên ngoài như vậy sẽ đảm bảo khả năng bảo vệ lâu dài, bất chấp thời tiết bên ngoài.

Chống thấm tường nhà ngoài trời từ ban công và cửa sổ
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment