Xử lý chống thấm tường trong nhà

//

Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng lực nhất cũng sẽ thất bại nếu họ không biết mình đang làm gì.

Bằng cách tuân theo một số nguyên tắc cơ bản và sử dụng chủ động kết hợp với các vật liệu tinh vi, tường có thể được chống thấm một cách thỏa đáng. Hãy để chúng tôi xem xét chống thấm tường trong nhà bạn cùng với một cách tiếp cận hợp lý khi thực hiện .

Xử lý chống thấm tường trong nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Chống thấm tường trong nhà – Quy tắc vàng ngăn nước tràn vào bên trong nhà

Nguyên tắc vàng trong chống thấm tường trong nhà là ngăn nước vào và không cố ngăn nước chảy ra ngoài. Điều này nghe có vẻ khá rõ ràng phải không nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng các nhà xây dựng thậm chí có kinh nghiệm bắt đầu cố gắng bịt các lỗ rò rỉ từ bên trong. Xin lưu ý bạn, việc tìm kiếm điểm xâm nhập có thể không dễ dàng, nước có thể di chuyển một quãng đường dài qua một cấu trúc hoặc thậm chí làm bão hòa nó hoàn toàn khiến việc tìm kiếm và chống thấm tường trong nhà từ nguồn trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Tại sao tường nhà chúng ta bị rò rỉ? Các bức tường của hầu hết các tòa nhà ngày nay đều có cột dọc bằng bê tông cốt thép với các dầm vòng cốt thép dọc theo đỉnh để cung cấp sức mạnh. Các khu vực giữa các cột và dầm có khối bê tông nhẹ hoặc gạch đỏ cục bộ mềm với một lớp bê tông cứng trên bề mặt. Bê tông cốt thép thường được chế tạo rất kém với các vết nứt và lỗ trong đó và phần lấp đầy giống như giấy thấm.

Và bạn cũng sẽ nhận ra một điều rằng nếu muốn chống thấm tường trong nhà cũ thì việc ra soát tìm nguồn là rất quan trọng. Cũng rất hiếm khi tìm thấy một người thợ chống thấm làm việc hợp lý thông qua các triệu chứng của vấn đề và xác định chính xác nguyên nhân hơn là tìm cách dễ dàng và điều trị ngay điều đầu tiên anh ta nhìn thấy.

Làm cách nào để ngăn nước thấm vào tường?

Để có thể thực hiện các phương pháp chống thấm tường trong nhà hiệu quả thì việc đầu tiên là tìm nơi nước chảy vào – Như chúng ta đã biết, nó là một quy luật cơ bản của tự nhiên rằng nước chảy xuống dốc vì vậy chúng ta bắt đầu từ điểm cao nhất.

Có phải bức tường mở với các yếu tố ở trên cùng hay là mái nhà nhô ra? Nếu mái không nhô ra, hãy nhìn dọc theo đỉnh tường và kiểm tra các vết nứt, ngay cả những vết nứt rất nhỏ. Mặt trên có lớp sơn chống thấm tường trong nhà không. Có mái bê tông hay tường lan can không? Có thể nước đang xâm nhập vào nơi tấm mái bê tông tiếp xúc với tường hoặc xuyên qua tường lan can và vào đỉnh tường bên dưới.

Bạn sẽ thắc mắc khi thợ chống thấm tường trong nhà nhưng lại nhắc nhở bạn tìm kiếm những rò rỉ từ máng xối mái bê tông bị nứt – chúng thật sự có liên quan đến nhau cả! Bạn nên tin tưởng vào những chuyên gia vì họ là những người biết rõ nhất về việc họ đang làm. Nếu một tòa nhà được xây dựng ngay sát đường và rất nhiều công trình như vậy, thì thường một máng xối bê tông được xây dọc theo phần trên của bức tường để hứng nước từ mái nhà và đưa nó đi. Những máng xối bê tông này có hai vấn đề cơ bản:

Việc di chuyển trên mặt đất thường dẫn đến các vết nứt trên rãnh nước dẫn nước vào tường. Nếu các vết nứt nhỏ, điều này có thể khá dễ dàng để sửa chữa. Đầu tiên máng xối phải được vệ sinh thật sạch sẽ sau đó chống thấm vào bên trong, tốt nhất bạn nên làm toàn bộ máng xối khi đang ở.

Máng xối âm tường thường được xây dựng với bức tường bên ngoài cao hơn bức tường bên trong để nếu máng xối đầy nước, nó sẽ tràn vào tòa nhà của bạn qua trần nhà hoặc xuống bên trong tường. Để xử lý chống thấm tường trong nhà này, trước hết hãy đảm bảo rằng ống thoát nước từ máng xối đủ lớn để thoát nước cho khu vực mái và mặt ngoài của máng xối có cắt các điểm thấp để tạo điểm tràn.

Dịch vụ chống thấm tường trong nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm tường trong nhà chuyên nghiệp

Kiểm tra các bề mặt trước khi chống thấm tường trong nhà

Chúng tôi tiến hành kiểm tra dọc theo phần trên cùng của bức tường, tiếp theo là bề mặt của bức tường. thợ chống thấm tường trong nhà chuyên nghiệp sẽ cẩn thận kiểm tra nó từ trên xuống dưới. Lưu ý rằng nếu bạn ở một nơi nhiều gió, gió có thể đẩy mưa ở những góc dốc so với tường.

Các tòa nhà được thiết kế hợp lý có phần nhô ra trên mái tốt được thiết kế để tránh mưa hắt vào tường. Các phần nhô ra của mái nhà cũng ngăn ánh nắng mặt trời chiếu vào các bức tường và do đó giữ cho nhiệt độ bên trong phòng giảm xuống. Nếu tường tiếp xúc với mưa, bạn có thể chống thấm tường trong nhà kết hợp chống thấm bên ngoài để ngăn nước thấm vào. Đặc biệt lưu ý những vết nứt trên tường cần xử lý đặc biệt.

Một lời cảnh báo của thợ chống thấm tường chung cư kinh nghiệm là một bức tường cần được thở để nếu nước xâm nhập vào nó, nó có thể bay hơi trở lại. Không chống thấm cả bề mặt bên trong và bên ngoài của tường. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể luôn luôn có những bức tường ẩm ướt.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000
Kiểm tra các bề mặt trước khi chống thấm tường trong nhà

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Niêm phong các chỗ rò rỉ

Các thợ chống thấm tường trong nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể dùng phương pháp truyền thống là sử dụng một lớp xi măng chống thấm tỷ trọng cao (nếu bạn yêu cầu mức chống thấm nhanh chóng và rẻ), nhưng đây không phải là phương pháp chúng tôi khuyên dùng khi phủ bên ngoài tường. Loại màng chống thấm này rất giòn và có thể bị nứt. Trên bề mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ bề mặt dư thừa sẽ làm nứt bê tông trượt khỏi tường bên dưới, tạo điều kiện cho nước xâm nhập vào có thể di chuyển giữa lớp trát bê tông và bề mặt bên dưới.

Phương pháp điều trị mà chúng tôi lựa chọn là sơn polyme dày được phủ bằng cao. Nó có nhiều màu sắc khác nhau. Có những phiên bản nội địa rẻ hơn nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Các vết nứt cần được điều trị đặc biệt vì chúng có khả năng bị lan rộng thêm. Sơn chống thấm tường trong nhà đi kèm với một chất liệu màng, giống như một miếng băng dày. Nếu vết nứt di chuyển, băng sẽ giãn ra một chút và duy trì lớp màng chống thấm. Cần lưu ý rằng các polyme này không ưa nước.

Trước khi thi công polymer chống thấm tường trong nhà, điều cần thiết là bề mặt phải thật sạch và khô. Trước hết phải loại bỏ lớp sơn lỏng lẻo, rêu mốc hoặc bụi bẩn và bề mặt phải khô. Chờ một ngày khi bề mặt và bất kỳ vết nứt nào đã khô hoàn toàn trước khi bạn chống thấm.

Để chống thấm tường trong nhà và cho tường nói chung ở tình trạng tốt, sơn chông thấm nội thất độ phủ cao là loại sơn chống thấm được đánh giá cao phổ biến cho tường ngoài nhưng một lần nữa, đảm bảo tường có thể thở được. Liên hệ với chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được tư nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm chống thấm.

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment