Bảng giá bơm ga máy lạnh – Thợ nạp ga máy lạnh giá bao nhiêu

//

Làm thế nào để biết máy điều hòa không khí của bạn cần thêm chất làm lạnh (Freon)? Chúng tôi nhận được câu hỏi này từ các chủ nhà rất nhiều đặc biệt là ngay trước mùa hè: “Làm cách nào để biết liệu máy lạnh của tôi có cần dịch vụ bơm ga máy lạnh hay không? Hay bao lâu bơm ga máy lạnh một lần?”

Trước hết, trong một thế giới hoàn hảo, điều hòa không khí của bạn nên không bao giờ cần làm lạnh hơn. Chất làm lạnh không được sử dụng hết như khí đốt trong ô tô. Vì vậy, bạn chỉ cần bơm ga điều hòa nếu có rò rỉ ở đâu đó. Và để biết chắc chắn điều đó, bạn cần một thợ sửa máy lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đo lượng môi chất lạnh trong máy lạnh của bạn. (Đây là một lý do tại sao một chế độ bảo dưỡng hàng năm là một ý tưởng hay).

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bơm ga máy lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ?

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ?

 • Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh khi bạn cần nhất.
 • Chúng tôi tính phí theo công việc, không tính theo giờ và không bao giờ tính phí làm thêm giờ.
 • Chúng tôi giải thích tất cả các tùy chọn của bạn trước khi bắt đầu sửa chữa để bạn có thể quyết định điều gì tốt nhất cho mình.
 • Các thợ bơm gas máy lạnh của chúng tôi được cấp phép và có bảo hiểm, và chúng tôi đảm bảo công việc của chúng tôi ngay từ lần đầu tiên.
 • Vì chúng tôi phục vụ và sửa chữa tất cả các thương hiệu máy lạnh, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi để hoàn thành việc sửa chữa AC của bạn một cách chuyên nghiệp.

Để biết khi nào cần đến dịch vụ bơm ga máy lạnh? Đương nhiên là sẽ có một số dấu hiệu có thể cho bạn biết. Dưới đây là điều cần lưu ý có thể cho bạn biết rằng AC của bạn cần nhiều chất làm lạnh hơn.

Môi chất lạnh trong hệ thống điều hòa không khí của bạn có nhiệm vụ hấp thụ nhiệt từ không khí trong nhà của bạn và sau đó thải ra bên ngoài. Nếu AC của bạn thiếu chất làm lạnh, nó không thể hấp thụ nhiều nhiệt từ nhà của bạn. Và điều đó dẫn đến máy lạnh chạy không ngừng và không bao giờ làm mát nhà bạn.

Khi máy điều hòa không khí của bạn chạy không ngừng để cố gắng làm mát ngôi nhà của bạn, bạn sẽ phải trả một khoản tiền làm mát khổng lồ. Tất nhiên, hóa đơn năng lượng cao ngất trời đó có thể do nguyên nhân khác (như đóng cửa thông gió). Vì vậy, trước khi đi đến kết luận, hãy tìm một số dấu hiệu khác trong danh sách này, như …

Bơm ga máy lạnh giá bao nhiêu tại nhà

Bơm ga máy lạnh giá bao nhiêu? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc, dưới đâu là bảng giá chi tiết về giá bơm gas tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Dấu hiệu nhận biết để nạp gas máy lạnh

Môi chất lạnh là mạch máu của thiết bị điều hòa không khí của bạn. Khi chất lỏng này sắp hết hoặc cạn kiệt, máy điều hòa không khí của bạn sẽ phải vật lộn để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ và thoải mái. Thậm chí tệ hơn, nếu bạn cố gắng vận hành hệ thống HVAC của mình một cách bình thường khi chất làm lạnh ở mức cực thấp, nó có thể gây ra thiệt hại cho hệ thống của bạn.

Nếu bạn nghi ngờ hệ thống điều hòa không khí của mình có thể thiếu chất làm lạnh, trước khi thuê dịch vụ nạp gas máy lạnh, đây là bốn dấu hiệu cần lưu ý.

Hệ thống AC của bạn đang phát ra tiếng ồn ào hoặc sủi bọt

Vì về mặt kỹ thuật, máy điều hòa không khí không sử dụng hết chất làm lạnh như bếp gas, nguyên nhân chính dẫn đến mức chất làm lạnh thấp là do rò rỉ. Rò rỉ chất làm lạnh có thể khó phát hiện vì chúng là khí không màu và không mùi. Tuy nhiên, khi chất lỏng thoát ra khỏi thiết bị, bạn có thể nhận thấy tiếng rít có thể nghe được hoặc tiếng sủi bọt được tạo ra khi chất lỏng bị ép ra ngoài.

Nếu thấy dấu hiệu này thì bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh càng sớm càng tốt. Một thợ sửa máy lạnh giá rẻ sẽ xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

Nạp gas máy lạnh khi có băng tích tụ trên hệ thống AC của bạn

Sự tích tụ của băng trên đường chất làm lạnh là một dấu hiệu khác cho thấy hệ thống HVAC của bạn có thể thiếu chất làm lạnh. Dây chuyền này được làm bằng đồng có thể tạo ra một lớp phủ của các tinh thể đông lạnh do các vấn đề với cuộn dây của thiết bị bay hơi. Cuộn dây này cho phép chất làm lạnh chảy qua hệ thống và sẽ trở nên quá lạnh khi có rò rỉ, khiến hơi ẩm xung quanh bị đóng băng. Dòng chảy ngược của chất làm lạnh cuối cùng cũng sẽ gây ra hư hỏng cho máy nén của hệ thống.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Hệ thống AC của bạn mất quá nhiều thời gian để làm mát

Gọi dịch vụ bơm ga máy lạnh là phương án tối ưu nhất vì môi chất lạnh bị rò rỉ sẽ khiến máy lạnh của bạn hoạt động khó khăn hơn rất nhiều để làm mát nhà bạn. Do đó, bạn có thể nhận thấy rằng hệ thống của bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường để đạt được nhiệt độ dễ chịu. Khi không có chất làm lạnh để hấp thụ nhiệt của không khí được đưa vào thiết bị, nó sẽ thổi ngược lại không khí ấm. Càng ít vật liệu hút nhiệt ra ngoài không khí, bạn càng ít có khả năng cảm nhận được kết quả từ lỗ thông hơi.

Hóa đơn năng lượng tiền điện tăng

Bởi vì hệ thống HVAC của bạn sẽ làm việc nhiều hơn để làm mát không khí trong nhà của bạn, bạn rất có thể thấy hóa đơn điện của mình tăng lên. Việc thiếu chất làm lạnh khiến thiết bị của bạn chạy lâu hơn để làm mát đầy đủ không gian trong nhà của bạn. Thiết bị chạy càng lâu, bạn sẽ càng tốn nhiều chi phí để làm mát trong những tháng nóng nhất trong năm.

Gọi cho các chuyên gia tại dịch vụ bơm ga máy lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ vì:

Việc tiếp xúc với chất làm lạnh có thể tiềm ẩn nguy cơ và luôn phải được xử lý bởi một người thợ lắp máy lạnh có chuyên môn. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, đội ngũ chuyên gia HVAC của chúng tôi có thể nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề về chất làm lạnh với hệ thống điều hòa của bạn, đồng thời đảm bảo ngôi nhà của bạn thoải mái và an toàn.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về bảo trì máy lạnh hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến. Dịch vụ bơm ga máy lạnh mang đến cho bạn những người giỏi nhất với đầy đủ dụng cụ để bơm ga điều hòa của bạn trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Ngoài ra họ còn giúp bạn kiểm tra toàn bộ hệ thống miễn phí.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ bơm ga máy lạnh

Nếu máy điều hòa không khí của bạn thiếu chất làm lạnh, hoặc là nó đã được nạp quá mức khi lắp đặt hoặc bị rò rỉ. Nếu nó bị rò rỉ, chỉ cần thêm chất làm lạnh không phải là một giải pháp. Kỹ thuật viên được đào tạo phải khắc phục mọi sự cố rò rỉ, kiểm tra sửa chữa và sau đó bơm ga máy lạnh với lượng chất làm lạnh chính xác.

Hãy nhớ rằng hiệu suất của máy lạnh của bạn cao nhất khi chất làm lạnh chính xác phù hợp với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và không được sạc quá mức. Rò rỉ chất làm lạnh cũng có thể gây hại cho môi trường.

Chi phí bơm ga máy lạnh một lần bao nhiêu?

Tại sửa điện nước giá rẻ chúng tôi có mức giá cụ thể cho 1 lần kiểm tra và bơm gas máy lạnh khoảng 200,000đ – 500,000đ tùy vào loại môi chất lạnh (R22, R32, R410…) tùy vào định lượng và quy cách máy lạnh.

Bao lâu bơm ga máy lạnh một lần?

Nếu mọi thứ hoạt động bình thường, máy lạnh của bạn sẽ không bao giờ cần bơm thêm chất làm lạnh. Trên thực tế, một máy điều hòa không khí không bao giờ cần thêm chất làm lạnh trừ khi có chất làm lạnh bị rò rỉ. Hệ thống điều hòa là một hệ thống khép kín hoàn toàn có nghĩa là môi chất bên trong sẽ không hao hụt. Khi được xác định máy lạnh thiếu ga cũng có nghĩa là chúng bị xả hoặc hệ thống đường ống bị rò rỉ.

Hãy liên hệ với dịch vụ bơm gas máy lạnh và vệ sinh máy lạnh của sửa điện nước giá rẻ để được tư vấn cũng như kiểm tra máy lạnh tại nhà nhanh nhất.

Bơm ga máy lạnh bao lâu?

Nếu như không có rò rỉ trên đường ống hoặc tại các điểm kết nối thì việc nạp ga máy lạnh đối với máy thay ga hoàn toàn mất khoảng 1 giờ đồng hồ cho tất cả các khâu kiểm tra, hút chân không, bơm ga, cân áp suất. Nếu là bơm ga máy lạnh bổ sung thì sẽ nhanh hơn nhiều.

Thợ bơm ga máy lạnh giá rẻ – Giá niêm yết sẵn tại Cty

 • Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Midea – Bo Mạch Điều Hòa Midea
  Làm sao bạn biết khi nào cần sửa board máy lạnh Midea của mình? Câu trả lời là bạn không thể biết được cho đến khi các chuyên gia sửa bo mạch … Read more
 • Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Gree tại nhà
  Bảng mạch máy lạnh Gree là thành phần đắt tiền nhất trong thiết bị của bạn. Thật sự rất tốn kém khi phải sửa board máy lạnh Gree hoặc phải thay thế … Read more
 • Thợ sửa board máy lạnh SamSung – Bo máy lạnh SamSung Inverter tại nhà
  Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Samsung ở đâu? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi máy lạnh của mình có những dấu hiệu bất thường sau một thời gian sử dụng. Board mạch là bộ phận quan trọng và cũng có giá trị cao nên việc … Read more
 • Thợ sửa bo mạch điều hòa LG inverter – Sửa board máy lạnh LG
  Bộ phận đắt tiền nhất của hệ thống điện xoay chiều là bảng mạch in của máy lạnh LG. Nếu bị lỗi, điều quan trọng là phải biết liệu nó có đáng để sửa board máy lạnh LG inverter hoặc thay thế hay không. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những nguyên nhân gây ra … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Bình Dương Trọn Gói
  Máy lạnh đã trở thành thiết bị quá quen thuộc ở mỗi gia đình, thế nhưng khi cần tháo lắp không phải ai cũng có thể thực hiện. Thay vào đó, dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Dương sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện công việc này, với mức giá siêu rẻ nhưng … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Nhà Bè Giá Rẻ
  Tốn nhiều công sức lẫn thời gian nhưng chưa tìm được dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè ưng ý? Phân vân không biết dịch vụ nào làm việc chuyên nghiệp và chất lượng? Thế sao không nghĩ ngay đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Hóc Môn Giá Rẻ
  Tư tháo lắp máy lạnh tại nhà hay nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ tháo lắp máy lạnh Hóc Môn chuyên nghiệp? Quý khách muốn hiểu rõ vấn đề này hơn nữa, vậy thì hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ khám phá những thông tin sau, chắc chắn mọi người sẽ có … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Bình Chánh Giá Rẻ
  Dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Bình Chánh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cam kết, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp hiện nay. Không chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và hoàn thành công trình trong thời gian nhanh … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Thủ Đức Trọn Gói
  Nhu cầu sử dụng máy lạnh tại Thủ Đức ngày càng tăng mạnh, nhưng nếu mọi người vẫn chưa biết liên hệ đội ngũ tháo lắp máy lạnh Thủ Đức nào để thỏa mãn những hạng mục liên quan đến điện lạnh, vậy tại sao không liên lạc ngay đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Phú TPHCM
  Mỗi khi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh Tân Phú, ai cũng muốn bản thân được tư vấn miễn phí, hay được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp phục vụ tận tình. Để không bỏ qua những trải nghiệm ấy, cùng với chi phí lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú ít tốn … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Phú Nhuận TPHCM
  Đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận chất lượng, quý khách sẽ luôn hài lòng với những gì mà đơn vị mang đến. Giảm giá đặc biệt cho những lần phục vụ tiếp theo, bảo hành dài hạn khi thực hiện xong công việc, quyền lợi của … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Gò Vấp TPHCM
  Trung tâm điện lạnh Sửa Điện Nước Giá Rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp máy lạnh Gò Vấp, chuyên nhận lên phương án tháo lắp, di dời, lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp ngay trong ngày. Phục vụ các nhu cầu từ A-Z của khách hàng, với giá thành cạnh … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Bình Thạnh TPHCM
  Muốn tháo lắp máy lạnh, yêu cầu rất nhiều vào tay nghề lẫn kỹ thuật của người thực hiện, nếu không sẽ khiến máy hư hỏng và mất thẩm mỹ. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Thạnh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh tại … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Bình Tân TPHCM
  Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Tân uy tín, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn nhất hiện nay… Sửa Điện Nước Giá Rẻ tin chắc rằng, với tay nghề của thợ lắp ráp máy lạnh quận Bình Tân được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Bình TPHCM
  Nếu chỉ tháo lắp máy lạnh đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng nếu tháo lắp vào sâu những linh kiện quan trọng của máy lạnh, chắc chắn mọi người sẽ phải nhờ đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh Tân Bình chuyên nghiệp. Vì Sửa Điện Nước … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 12 TPHCM
  Quý khách hàng đang sinh sống tại quận 12 và đang có nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận 12 ngay trong ngày, vậy thì tại sao không tìm đến sự trợ giúp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ liên quan đến lắp đặt máy lạnh quận … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 11 TPHCM Giá Rẻ
  Tự thực hiện tháo lắp máy lạnh tại nhà, hay nhờ sự trợ giúp đến từ những dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11 uy tín? Nhận được sự tin tưởng mọi người trong suốt nhiều năm qua, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã vào đang phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, đáp … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 10 TPHCM
  Đến với dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 10 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng đến tính chuyên nghiệp, chất lượng mà kỹ thuật viên mang đến. Cam kết dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 10 luôn mang đến công trình nhanh chóng, tiết kiệm … Read more

Leave a Comment