Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM – Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Cải tạo bếp luôn thu hút nhiều sự quan tâm của mỗi chủ nhà. Bạn đang thiết kế lại khu vực nấu nướng và muốn lắp một chiếc bếp âm mặt bạn. Đừng quá lo lắng với mặt bàn đá hiện có của bạn, dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM  của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hỗ trợ bạn trong dự án khó khăn này với giá cắt đá bếp âm hợp lý nhất.

Mặt bàn đá Granit có thể được cắt tại chỗ nếu là người thợ cắt đá bếp từ âm chuyên nghiệp sử dụng đúng công cụ và thực hiện theo đúng quy trình. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa – cải tạo nhà bếp chúng tôi có đội thợ cắt đá mặt bếp TPHCM lành nghề cũng như được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM - Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Dịch vụ thợ cắt đá mặt bếp giá rẻ

Đá hoa cương là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn, tăng thêm giá trị và sự sang trọng, nhưng nó không phải là vật liệu dễ sử dụng nhất. Nếu bạn cần thay đổi bố cục của nhà bếp hoặc đang nâng cấp các thiết bị của mình, bạn có thể thấy rằng mặt bàn đá Granit không còn phù hợp cho các dự án sửa mặt đá bếp tự làm nữa. Lúc này việc tốt nhất bạn nên làm là tìm đơn vị thợ cắt đá mặt bếp TPHCM.

Chẳng hạn, có thể bạn đang lắp đặt một bồn rửa lớn hơn hoặc đồ dùng mới mà bạn đặt mua lớn hơn đồ cũ. Thay vì lắp đặt mặt bàn đá Granit mới hoặc loại bỏ các mặt hàng cũ để thay đổi kích thước, nếu bạn thuê một thợ lắp đặt mặt bàn tại địa phương, họ có thể cắt mặt bàn đá Granit tại chỗ.

Rất may là Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội thợ cắt đá bếp từ âm chuyên nghiệp trên tất cả cá quận huyện của TPHCM và luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào bất kỳ lúc nào bạn muốn một người thợ sửa mặt đá bếp hay muốn tư vấn về giá cắt đá bếp âm qua số điện thoại ☎️ 0938 528 085.

Bạn có thể tự cắt mặt bàn bằng đá Granit như thợ cắt đá mặt bếp TPHCM không?

Về mặt lý thuyết, có, bạn có thể tự cắt đá bếp âm bằng đá Granit, nếu bạn có các công cụ, kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên để những người thợ thay mặt đá bàn bếp chuyên nghiệp làm công việc này. Nếu bạn đang có kế hoạch cắt các quầy đá Granit của mình để tránh chi phí sửa sang lại toàn bộ nhà bếp, thì bạn đã tiết kiệm đáng kể, do đó, khoản tiết kiệm thêm mà bạn tích lũy được bằng cách tự làm không đáng kể.

Thêm vào đó, tất nhiên, có thời gian và năng lượng liên quan và chi phí thuê các công cụ. Và, nếu bạn làm sai, sai lầm sẽ phải trả giá rất đắt, như nếu bạn làm nứt đá Granit, cắt quá nhiều hoặc làm hỏng mặt bàn không thể sửa chữa được, bạn sẽ phải trả tiền thuê dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp thay thế cộng với chi phí lắp bếp từ.

Sau đó, có nguy cơ đáng kể là bạn hoặc gia đình bạn hít phải bụi silica từ quá trình cắt nếu bạn không thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa thích hợp hoặc không dọn sạch đúng cách sau đó.

Tất cả những điều được xem xét, sẽ thông minh hơn nếu để việc sửa mặt bàn đá Granit cho những người thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp.

Rủi ro khi thuê dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Rủi ro khi bạn tự mình sửa mặt đá bếp hay thuê dịch vụ thợ cắt đá mặt bếp giá rẻ cắt mặt đá bếp tại chỗ thuộc hai loại: mối lo ngại về tiền và rủi ro về sức khỏe.

thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Mối quan tâm về tiền khi thuê thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn cắt bỏ quá nhiều đá Granit, bạn sẽ cần tìm những thiết bị lớn hơn để lấp đầy những khoảng trống nếu không nó sẽ phá hỏng diện mạo nhà bếp của bạn. Nếu bạn cắt bỏ quá nhiều mặt bàn đến mức bạn chỉ còn lại một mảnh mỏng hoặc hẹp giữa mép của vết cắt và tường hoặc mép của mặt bàn, đá Granit có thể dễ dàng bị nứt và có thể không chịu được trọng lượng của bồn rửa hoặc thiết bị bạn vừa với không gian.

Một người thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ luôn biết các tư vấn sao cho chủ nhà nhận được sự đúng đắn cũng như tránh mất tiền quá nhiều cho hạng mục cắt đá bếp âm khi cải tạo khu vực này.

Nứt và vỡ cũng có thể xảy ra nếu bạn để các góc bên trong vuông hơn là cong. Thay vào đó, để tránh bị vỡ và thay thế tốn kém, tất cả các góc bên trong phải được làm tròn để giảm lực cho đá. Ngoài ra, tất cả các cạnh phải được vát (hoặc làm tròn) để đảm bảo không có chỗ sắc nhọn. Trong mỗi tình huống này, bạn có thể phải mua một thiết bị thay thế.

Đá hoa cương và đá cẩm thạch đều là những loại đá tự nhiên và là những lựa chọn phổ biến cho mặt bàn bền đẹp mà người mua thích nhìn thấy trong nhà bếp hoặc phòng tắm

Mối quan tâm về sức khỏe khi thuê thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Một trong những rủi ro lớn nhất khi cắt đá Granit và các loại đá khác là hít phải bụi silica. Các hạt silica tinh thể có khả năng hô hấp được tạo ra khi đá như đá Granit được cắt, chà nhám. Bụi silica nổi tiếng nhất là gây ra bệnh bụi phổi Silic, một căn bệnh có thể nhanh chóng trở nên suy nhược, gây tàn tật lâu dài và thậm chí tử vong.

Chính vì thế việc chọn lựa đơn vị thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi muốn tự mình thực hiện các công việc liên quan đến cắt đá bếp âm.

Bệnh bụi phổi Silic không thể chữa khỏi và có thể làm cho phổi cứng lại và hình thành các mô sẹo, làm cho việc thở trở nên đau đớn và khó khăn, có thể làm giảm chức năng phổi.

thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hạng mục cắt đá mặt bếp TPHCM hỗ trợ

Giúp khách hàng luôn tìm thấy được những công hạng mục phù hợp với nhu cầu của mình, dịch vụ và cách sửa bếp từ tại nhà cung cấp rất nhiều hạng mục hấp dẫn cho người dùng lựa chọn. Điển hình trong số đó, thợ cắt đá mặt bếp TPHCM đang hỗ trợ các công việc như sau.

Thời gian tối thiểu 1 day

Hỗ trợ cắt đá bếp âm

Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM - Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Quý khách hàng muốn được đội ngũ cắt đá mặt bếp giá rẻ hỗ trợ để có được gian bếp hoàn toàn mới, đơn vị sẽ nhanh chóng:
– Bước 1: Khảo sát mặt bằng công trình, sử dụng máy bắn cos (laze) hoặc thả con dọi để đo khoảng cách từ mặt bê tông đến mặt hoàn thiện của đá, khoảng cách để cắt đá bếp âm phù hợp thường là 5 cm nếu tường phẳng.
– Bước 2: Thợ sửa mặt đá bếp sử dụng máy khoan bê tông khoan vào bề mặt bê tông, nếu là tường xây sẽ khoan vào mạch vữa, đóng ốc nở vào lỗ khoan và tháo bulong của đầu ốc nở và đưa bas inox vào siết chặt bas và ốc vào tường.
– Bước 3: Đo các kích thước khoảng cách của các bas với nhau, lật mặt sau của tấm đá và tiến hành cắt. Trước khi cắt, thợ báo giá cắt đá bếp âm cần phải xem độ dày của tấm đá, để khi cắt không xảy ra tình trạng bị thủng. Sau đó vô keo và đưa vào đúng các Bas đã cố định trên mặt bê tông, dùng thước kiểm tra lại mặt phẳng của tấm đá và giữ nguyên quy trình cho những tấm tiếp theo.

Hỗ trợ sửa mặt đá bếp

Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM - Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Trong quá trình sử dụng, chẳng may mặt đá bị nứt hoặc hư hỏng, dù mức độ nguy hiểm không nhưng không thể xem thường, mà nên tìm cách giải quyết ngay lập tức. Dịch vị cắt đá hoa cương mặt bếp nhận cả việc xử lý tình trạng này, với quy trình làm việc bài bản:
– Bước 1: Làm sạch bề mặt bị nứt, bởi vì trước khi muốn sửa hoặc thay mặt đá bàn bếp thì cần phải loại bỏ hoàn toàn những hạt bụi li ti, điều này sẽ giúp việc sử dụng keo sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Tận dụng miếng bọt biển nhúng một chút xăng thơm, sau đó lau sạch toàn bộ vết bẩn.
– Bước 2: Pha hỗn hợp keo thích hợp để tiến hành công việc, thường thì thợ cắt đá bếp Hà Nội sẽ sử dụng keo Epoxy bởi khả năng kết dính tốt. Tỷ lệ pha hỗn hợp thường sẽ là 1:1, như vậy sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi làm việc.
– Bước 3: Sử dụng băng dính để che đi phần mặt nền bên cạnh vết nứt, tránh để keo tràn ra quá nhiều sẽ gây cản trở cho việc vệ sinh mặt bếp sau này. Tiếp theo, thợ cắt đá mặt bếp TPHCM bôi keo lên vị trí bị nứt.
– Bước 4: Đợi một lúc để keo khô lại thì tiếp tục bóc băng dính, dùng dao rọc giấy làm sạch toàn bộ lớp keo, dùng giấy nhám loại phù hợp để đánh nhẵn bề mặt, như vậy dịch vụ cắt đá mặt bếp giá rẻ đã hoàn thành xử lý vết nứt.
Ở bước 1, để quá trình khắc phục tiết kiệm thời gian thì thợ cắt đá bếp âm sẽ chỉ tập trung làm sạch ở khu vực bị nứt, tránh để xăng thơm thấm ra mặt đá bên cạnh vì dẫu sao loại hóa chất này có khả năng ăn mòn, nên sẽ khiến mặt đá bếp mất đi độ bóng.

Hỗ trợ cắt đá hoa cương mặt bếp

Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM - Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Tăng thêm tính thẩm mỹ hơn nữa cho gian bếp của mình, nhiều gia đình chọn cắt đá hoa cương mặt bếp thay vì các loại đá khác. Dịch vụ báo giá cắt đá bếp âm vẫn tiếp nhận yêu cầu và tiến hành công việc như sau:
– Bước 1: Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, trang thiết bị an toàn để tránh gây nguy hiểm trong suốt quá trình cắt – thay mặt đá bàn bếp hoa cương.
– Bước 2: Xác định vị trí muốn thực hiện công việc, sau đó đưa đá hoa cương lên bàn làm việc hoặc bề mặt ổn định nào đó, thợ cắt đá bếp Hà Nội lựa chọn máy cưa phù hợp để tiến hành quá trình cắt đá.
– Bước 3: Đo đạc kích thước cẩn thận và tiến hành tạo một đường cắt trên đầu băng bằng bút dạ hoặc bút xóa, công đoạn này thợ cắt đá mặt bếp TPHCM cần phải làm chính xác từng chi tiết, nếu mắc sai lầm sẽ không thể quay trở lại được.
– Bước 4: Chuẩn bị cưa phù hợp, ở đây thợ cắt đá mặt bếp giá rẻ dù dùng cưa ướt hay cưa khô cũng sẽ đều có lưỡi kim cương, nếu lưỡi dao yếu sẽ không thể làm cắt được mặt đá hoa cương.
– Bước 5: Khâu chuẩn bị những bước trên đã xong, bắt đầu cắt đá hoa cương, kỹ thuật cắt đá bếp âm phải khéo léo không ép cưa, nếu cố tình ép cưa sẽ dẫn đến tình trạng làm hỏng đường cắt, ảnh hưởng đến cả quá trình cắt đá. Không nên sử dụng 1 tay để cắt, mà nên có sự linh hoạt của cả 2 tay.
– Bước 6: Phun nước lên chỗ đường cắt đá hoa cương, thợ sửa mặt đá bếp cần rải nước lên lưỡi cưa thường xuyên để giảm nhiệt và áp suất do cắt đá hoa cương, song song với đó còn giảm đi lượng bụi từ vết cắt bay ra.
– Bước 7: Trong quá trình thực hiện công việc, không được để những vấn đề khác làm phân tâm, vì nó có thể khiến cho vết cắt của thợ báo giá cắt đá bếp âm hỏng hoặc nguy hiểm hơn là gây ra vết thương.
– Bước 8: Đánh bóng đá hoa cương, quá trình cắt đá hoa cương mặt bếp đã hoàn tất thì bước cuối cùng luôn là đánh bóng bề mặt. Sử dụng máy mài góc được trang bị đá mài kim cương, tạo ra bề mặt nhẵn hoặc tạo hình theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ thay mặt đá bàn bếp

Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM - Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Đối với những trường hợp khách hàng mới mua bếp từ nhưng mặt đá cũ lại không phù hợp, thay đổi chỗ ở mới hoặc chỗ ở hiện tại cần được trao trả lại cho cũ nhưng muốn giữ nguyên hiện trạng… có thể liên hệ thợ thay mặt đá bàn bếp để được hỗ trợ chi tiết công việc.
Thợ lắp thiết bị bếp luôn đảm bảo lắp thêm hoặc thay thế phần đá phù hợp với kích thước của bếp, tránh việc thuê thợ cắt đá bếp Hà Nội thực hiện việc cắt – ghép nhiều lần ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cam kết thi công không để lại bụi, không ổn và không bẩn, hoàn tất công việc có thể sử dụng ngay và mức giá luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Hỏi đáp kỹ thuật cắt đá mặt bếp TPHCM

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM sẽ làm gì để bảo vệ chúng tôi?

Một khi bắt đầu công việc cắt đá hoa cương mặt bếp, chuyên gia sẽ đánh dấu các vết cắt cho dù họ đang cắt đá Granit để vừa với bồn rửa lớn hơn hay các thiết bị bếp mới và dựng lều chống bụi xung quanh khu vực đó, dán các đỉnh và đáy vào sàn và trần nhà để ngăn chặn bất kỳ bụi silica nào thoát ra và thấm vào nhà của bạn.

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM sẽ đeo PPE bao gồm mặt nạ được lọc để bảo vệ đường hô hấp. Sau đó, họ sẽ sử dụng máy mài góc hoặc cưa tròn để cắt bỏ phần đá Granit thừa.

Sau khi cắt xong, thợ cắt đá bếp âm sẽ bo tròn các góc bên trong và vát mép để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Sau đó, họ sẽ quét sạch tất cả bụi và làm sạch khu vực. Tùy thuộc vào phạm vi công việc, thợ sửa mặt đá bếpcũng có thể đặt bất kỳ thiết bị nào vào vị trí mới giúp bạn.

Bạn có thể cắt đá bếp âm tại nhà không?

Về mặt lý thuyết, có, bạn có thể tự cắt mặt bàn bằng đá Granit, nếu bạn có các công cụ, kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp.  Việc cắt mặt bàn đá cần phải được hoàn thành theo đúng trình tự, áp lực, tốc độ hoặc với lưỡi dao chính xác, mặt bàn đá xung quanh mặt bếp hoặc vết cắt của bồn rửa sẽ chỉ bị nứt và vỡ. Vì vậy nếu bạn chưa từng thực hiện việc cắt đá bao giờ thì bạn nên thuê dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM để được hỗ trợ.

Cần thay mặt bếp bằng đá caesarstone hoặc bất kỳ loại mặt đá nào khác? Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt caesarstone nhanh chóng, không ồn ào, không lộn xộn hoặc bất kỳ loại đá nào. Bao gồm đá granit, đá cẩm thạch và đá chế tạo. Chi phí trung bình cho một dịch vụ cắt caesarstone cho một bếp nấu, bếp điện hoặc bồn rửa mới là 500.000đ.

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM cần những kỹ năng gì?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội thợ làm đá có kinh nghiệm hiểu biết về đá và trong khi họ làm cho quá trình trông dễ dàng. Trên thực tế, có rất nhiều điều đang xảy ra chứ không chỉ đơn giản là làm cho một lỗ trên mặt bếp lớn hơn. Tiếp cận viên đá, xác định lưỡi dao cần được sử dụng.

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM phải kiểm tra tất cả các kích thước, khoảng trống của mặt bếp mới với tủ, mặt sau và đường ray trên mặt bàn bằng đá phía trước. Kiểm tra mặt bếp mới có tâm với phạm vi hoặc đinh tán và đây là trước khi họ đánh dấu bất cứ điều gì để bắt đầu quy trình dịch vụ cắt đá bếp âm.

Trước khi có thể bắt đầu bất kỳ quá trình cắt nào, bất kỳ thiết bị chạy kéo gần nào đều được kiểm tra vì tất cả các thiết bị chạy gần mềm sẽ ngừng hoạt động nếu bụi đá xâm nhập từ xa vào các cơ cấu. Đánh giá lựa chọn tốt nhất cho khu vực có mặt nạ khép kín để không có bụi phát tán khắp nhà hoặc khu vực chung.

Khi các Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM bắt đầu công việc. Việc cắt mặt bàn đá cần phải được hoàn thành theo đúng trình tự, áp suất, tốc độ hoặc với lưỡi dao chính xác, mặt bàn đá xung quanh mặt bếp hoặc vết cắt của bồn rửa sẽ chỉ bị nứt và vỡ.

Leave a Comment