Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM – Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Cải tạo bếp luôn thu hút nhiều sự quan tâm của mỗi chủ nhà. Bạn đang thiết kế lại khu vực nấu nướng và muốn lắp một chiếc bếp âm mặt bạn. Đừng quá lo lắng với mặt bàn đá hiện có của bạn, dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM  của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hỗ trợ bạn trong dự án khó khăn này với giá cắt đá bếp âm hợp lý nhất.

Mặt bàn đá Granit có thể được cắt tại chỗ nếu là người thợ cắt đá bếp âm chuyên nghiệp sử dụng đúng công cụ và thực hiện theo đúng quy trình. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa – cải tạo nhà bếp chúng tôi có đội thợ cắt đá mặt bếp TPHCM lành nghề cũng như được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM - Báo giá cắt đá mặt bếp giá rẻ

Dịch vụ thợ cắt đá mặt bếp giá rẻ

Đá hoa cương là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn, tăng thêm giá trị và sự sang trọng, nhưng nó không phải là vật liệu dễ sử dụng nhất. Nếu bạn cần thay đổi bố cục của nhà bếp hoặc đang nâng cấp các thiết bị của mình, bạn có thể thấy rằng mặt bàn đá Granit không còn phù hợp cho các dự án sửa mặt đá bếp tự làm nữa. Lúc này việc tốt nhất bạn nên làm là tìm đơn vị thợ cắt đá mặt bếp TPHCM.

Chẳng hạn, có thể bạn đang lắp đặt một bồn rửa lớn hơn hoặc đồ dùng mới mà bạn đặt mua lớn hơn đồ cũ. Thay vì lắp đặt mặt bàn đá Granit mới hoặc loại bỏ các mặt hàng cũ để thay đổi kích thước, nếu bạn thuê một thợ lắp đặt mặt bàn tại địa phương, họ có thể cắt mặt bàn đá Granit tại chỗ.

Rất may là Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội thợ cắt đá bếp âm chuyên nghiệp trên tất cả cá quận huyện của TPHCM và luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào bất kỳ lúc nào bạn muốn một người thợ sửa mặt đá bếp hay muốn tư vấn về giá cắt đá bếp âm qua số điện thoại ☎️ 0938 528 085.

Bạn có thể tự cắt mặt bàn bằng đá Granit như thợ cắt đá mặt bếp TPHCM không?

Về mặt lý thuyết, có, bạn có thể tự cắt đá bếp âm bằng đá Granit, nếu bạn có các công cụ, kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên để những người thợ thay mặt đá bàn bếp chuyên nghiệp làm công việc này. Nếu bạn đang có kế hoạch cắt các quầy đá Granit của mình để tránh chi phí sửa sang lại toàn bộ nhà bếp, thì bạn đã tiết kiệm đáng kể, do đó, khoản tiết kiệm thêm mà bạn tích lũy được bằng cách tự làm không đáng kể.

Thêm vào đó, tất nhiên, có thời gian và năng lượng liên quan và chi phí thuê các công cụ. Và, nếu bạn làm sai, sai lầm sẽ phải trả giá rất đắt, như nếu bạn làm nứt đá Granit, cắt quá nhiều hoặc làm hỏng mặt bàn không thể sửa chữa được, bạn sẽ phải trả tiền thuê dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp thay thế cộng với chi phí lắp bếp từ.

Sau đó, có nguy cơ đáng kể là bạn hoặc gia đình bạn hít phải bụi silica từ quá trình cắt nếu bạn không thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa thích hợp hoặc không dọn sạch đúng cách sau đó.

Tất cả những điều được xem xét, sẽ thông minh hơn nếu để việc sửa mặt bàn đá Granit cho những người thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp.

Rủi ro khi thuê dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Rủi ro khi bạn tự mình sửa mặt đá bếp hay thuê dịch vụ thợ cắt đá mặt bếp giá rẻ cắt mặt đá bếp tại chỗ thuộc hai loại: mối lo ngại về tiền và rủi ro về sức khỏe.

thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Mối quan tâm về tiền khi thuê thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn cắt bỏ quá nhiều đá Granit, bạn sẽ cần tìm những thiết bị lớn hơn để lấp đầy những khoảng trống nếu không nó sẽ phá hỏng diện mạo nhà bếp của bạn. Nếu bạn cắt bỏ quá nhiều mặt bàn đến mức bạn chỉ còn lại một mảnh mỏng hoặc hẹp giữa mép của vết cắt và tường hoặc mép của mặt bàn, đá Granit có thể dễ dàng bị nứt và có thể không chịu được trọng lượng của bồn rửa hoặc thiết bị bạn vừa với không gian.

Một người thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ luôn biết các tư vấn sao cho chủ nhà nhận được sự đúng đắn cũng như tránh mất tiền quá nhiều cho hạng mục cắt đá bếp âm khi cải tạo khu vực này.

Nứt và vỡ cũng có thể xảy ra nếu bạn để các góc bên trong vuông hơn là cong. Thay vào đó, để tránh bị vỡ và thay thế tốn kém, tất cả các góc bên trong phải được làm tròn để giảm lực cho đá. Ngoài ra, tất cả các cạnh phải được vát (hoặc làm tròn) để đảm bảo không có chỗ sắc nhọn. Trong mỗi tình huống này, bạn có thể phải mua một thiết bị thay thế.

Đá hoa cương và đá cẩm thạch đều là những loại đá tự nhiên và là những lựa chọn phổ biến cho mặt bàn bền đẹp mà người mua thích nhìn thấy trong nhà bếp hoặc phòng tắm

Mối quan tâm về sức khỏe khi thuê thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Một trong những rủi ro lớn nhất khi cắt đá Granit và các loại đá khác là hít phải bụi silica. Các hạt silica tinh thể có khả năng hô hấp được tạo ra khi đá như đá Granit được cắt, chà nhám. Bụi silica nổi tiếng nhất là gây ra bệnh bụi phổi Silic, một căn bệnh có thể nhanh chóng trở nên suy nhược, gây tàn tật lâu dài và thậm chí tử vong.

Chính vì thế việc chọn lựa đơn vị thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi muốn tự mình thực hiện các công việc liên quan đến cắt đá bếp âm.

Bệnh bụi phổi Silic không thể chữa khỏi và có thể làm cho phổi cứng lại và hình thành các mô sẹo, làm cho việc thở trở nên đau đớn và khó khăn, có thể làm giảm chức năng phổi.

thợ cắt đá mặt bếp TPHCM chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp kỹ thuật cắt đá mặt bếp TPHCM

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM sẽ làm gì để bảo vệ chúng tôi?

Một khi bắt đầu công việc cắt đá hoa cương mặt bếp, chuyên gia sẽ đánh dấu các vết cắt cho dù họ đang cắt đá Granit để vừa với bồn rửa lớn hơn hay các thiết bị bếp mới và dựng lều chống bụi xung quanh khu vực đó, dán các đỉnh và đáy vào sàn và trần nhà để ngăn chặn bất kỳ bụi silica nào thoát ra và thấm vào nhà của bạn.

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM sẽ đeo PPE bao gồm mặt nạ được lọc để bảo vệ đường hô hấp. Sau đó, họ sẽ sử dụng máy mài góc hoặc cưa tròn để cắt bỏ phần đá Granit thừa.

Sau khi cắt xong, thợ cắt đá bếp âm sẽ bo tròn các góc bên trong và vát mép để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Sau đó, họ sẽ quét sạch tất cả bụi và làm sạch khu vực. Tùy thuộc vào phạm vi công việc, thợ sửa mặt đá bếpcũng có thể đặt bất kỳ thiết bị nào vào vị trí mới giúp bạn.

Bạn có thể cắt đá bếp âm tại nhà không?

Về mặt lý thuyết, có, bạn có thể tự cắt mặt bàn bằng đá Granit, nếu bạn có các công cụ, kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp.  Việc cắt mặt bàn đá cần phải được hoàn thành theo đúng trình tự, áp lực, tốc độ hoặc với lưỡi dao chính xác, mặt bàn đá xung quanh mặt bếp hoặc vết cắt của bồn rửa sẽ chỉ bị nứt và vỡ. Vì vậy nếu bạn chưa từng thực hiện việc cắt đá bao giờ thì bạn nên thuê dịch vụ cắt đá mặt bếp TPHCM để được hỗ trợ.

Cần thay mặt bếp bằng đá caesarstone hoặc bất kỳ loại mặt đá nào khác? Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt caesarstone nhanh chóng, không ồn ào, không lộn xộn hoặc bất kỳ loại đá nào. Bao gồm đá granit, đá cẩm thạch và đá chế tạo. Chi phí trung bình cho một dịch vụ cắt caesarstone cho một bếp nấu, bếp điện hoặc bồn rửa mới là 500.000đ.

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM cần những kỹ năng gì?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội thợ làm đá có kinh nghiệm hiểu biết về đá và trong khi họ làm cho quá trình trông dễ dàng. Trên thực tế, có rất nhiều điều đang xảy ra chứ không chỉ đơn giản là làm cho một lỗ trên mặt bếp lớn hơn. Tiếp cận viên đá, xác định lưỡi dao cần được sử dụng.

Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM phải kiểm tra tất cả các kích thước, khoảng trống của mặt bếp mới với tủ, mặt sau và đường ray trên mặt bàn bằng đá phía trước. Kiểm tra mặt bếp mới có tâm với phạm vi hoặc đinh tán và đây là trước khi họ đánh dấu bất cứ điều gì để bắt đầu quy trình dịch vụ cắt đá bếp âm.

Trước khi có thể bắt đầu bất kỳ quá trình cắt nào, bất kỳ thiết bị chạy kéo gần nào đều được kiểm tra vì tất cả các thiết bị chạy gần mềm sẽ ngừng hoạt động nếu bụi đá xâm nhập từ xa vào các cơ cấu. Đánh giá lựa chọn tốt nhất cho khu vực có mặt nạ khép kín để không có bụi phát tán khắp nhà hoặc khu vực chung.

Khi các Thợ cắt đá mặt bếp TPHCM bắt đầu công việc. Việc cắt mặt bàn đá cần phải được hoàn thành theo đúng trình tự, áp suất, tốc độ hoặc với lưỡi dao chính xác, mặt bàn đá xung quanh mặt bếp hoặc vết cắt của bồn rửa sẽ chỉ bị nứt và vỡ.

Leave a Comment