Dịch vụ chống thấm sân thượng – Báo giá chống thấm sân thượng 2022

Khi mùa mưa về, sân thượng của chúng tôi thường xuyên bị tích nước gây rò rỉ bên dưới. Các giải pháp chống thấm sân thượng là gì? Những lý do khác nhau gây ra ẩm ướt tường bên trong là gì? Giải pháp đề xuất là gì? Dịch vụ chống thấm sân thượng có cần sửa chữa không? Tại sao? Làm cách nào để tránh rò rỉ từ sân thượng? là những vấn đề thắc mắc mà chúng tôi nhận được trong nhiều năm hoạt động của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Thấm là một quá trình chậm nhưng rất đáng để bạn phải đau đầu, đừng chủ quan với chúng!

Tại sao dịch vụ chống thấm sân thượng lại quan trọng

Chống thấm sân thượng hoặc mái nhà của bạn là khu vực tiếp xúc với bên ngoài nhiều nhất, đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Điều này không chỉ bao gồm những cơn mưa lớn mà còn bao gồm những ngày nắng nóng thiêu đốt . Những thay đổi khí hậu như vậy thường dẫn đến sự giãn nở nhiệt trên trần nhà của bạn và có thể gây ra thấm nước. Bề mặt bị suy yếu theo thời gian cuối cùng dẫn đến thiệt hại nhiều hơn. Đây là lý do tại sao bạn cần áp dụng các giải pháp từ dịch vụ chống thấm sân thượng trong một thời gian nhất định.

Có một số khu vực trên sân thượng cần được chăm sóc trong khi thực hiện các phương án từ báo giá chống thấm sân thượng cho đến thi công. Các khu vực này bao gồm các đường ống đi qua tường lan can hoặc mái nhà, các kênh nhỏ cho cáp và dây điện, ngưỡng cửa sân thượng, góc bể chứa nước, v.v. Bên cạnh đó, các cửa thoát nước mưa thoát ra từ sân thượng phải có kích thước phù hợp và được bố trí xung quanh mái nhà. Hãy liên hệ với chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để đánh giá giải pháp tốt nhất cho việc chống thấm sân thượng của bạn.

Tại sao cần chống thấm sân thượng?

Sân thượng là điểm tiếp xúc đầu tiên với mưa và nếu nước đọng lại trên đó thì cũng là điểm cuối cùng. Vì vậy, điều rất quan trọng là cung cấp độ dốc thích hợp cho sân thượng của bạn và đủ số lượng đầu ra nước. Ngoài ra, dịch vụ chống thấm  sân thượng kỹ lưỡng còn giúp tránh được nhiều chi phí phát sinh trong tương lai.

Dịch vụ chống thấm sân thượng

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói

Dịch vụ chống thấm sân thượng được lập kế hoạch tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, thường là mất công sửa chữa và bảo trì.

Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa sân thượng mới của mình, cần phải có một hệ thống chống thấm sân thượng hiệu quả. Điều này sẽ bảo vệ tính toàn vẹn lâu dài của cấu trúc. Tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố bên ngoài sẽ dẫn đến mục nát và mục nát của sàn và lớp cách nhiệt, làm giảm đáng kể tuổi thọ của sân thượng. Điều này có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém, hoặc tệ hơn, cần phải có một sân thượng hoàn toàn mới.

Có nhiều phương pháp chính được sử dụng để chống thấm cho sân thượng. Việc sử dụng các phương pháp này sẽ phụ thuộc vào môi trường, kích thước của mái nhà, ngân sách và loại cấu trúc được chống chọi với thời tiết.

Chống thời tiết cho một mái bằng bằng cách sử dụng màng bitum – Màng bitum là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất được ứng dụng trong những dịch vụ chống thấm cho sân thượng trên các khu dân cư. Quá trình này bao gồm việc đặt hai hoặc ba lớp vật liệu trên toàn bộ bề mặt của mái nhà. Sau đó chúng được liên kết với nhau bằng bitum nóng.

Tại Công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi không thể ngăn mưa, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể giúp ngăn mưa làm hỏng cấu trúc của bạn. Các dịch vụ chống thấm sân thượng, mái nhà, sàn nhà, tường của chúng tôi có thể giúp bạn tránh được việc sửa chữa hoặc thay thế tốn kém có thể dẫn đến việc mái nhà của bạn bị xuống cấp khi thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm.

Cho dù tòa nhà của bạn hiện đang được xây dựng, hay bạn chỉ đang tìm cách nâng cấp sân thượng hiện có tại cơ sở của mình, đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể cung cấp và báo giá chống thấm sân thượng trọn gói tốt nhất hiện có.

Chúng tôi tự hào sử dụng các sản phẩm đáng tin cậy từ sơn chống thấm sân thượng, các loại phụ gia chính hãng, các loại màng dẻo dai, tự phục hồi, dày hơn ba lần so với hầu hết các loại màng chống thấm khác. Nó dễ dàng phù hợp với tất cả các bất thường bề mặt và bám dính trên các chất nền khác nhau, bao gồm bê tông, thép và gỗ. Đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ không bị các cơn ác mộng với tên gọi “thấm nước”.

Và tại Công ty Công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi có thể thiết kế một cách chuyên nghiệp giải pháp chống thấm sân thượng tốt nhất cho tòa nhà của bạn dựa trên các kiểu thời tiết địa phương, môi trường, thiết kế tòa nhà và ngân sách, đồng thời có thể hướng dẫn bạn qua toàn bộ phạm vi dự án của bạn, từ ước tính ban đầu đến khi hoàn thành công việc. Khi công việc bắt đầu, chúng tôi hứa sẽ làm đúng ngay lần đầu tiên.

Nếu tòa nhà của bạn bị ướt – hãy để chúng tôi giữ cho sân thượng của bạn luôn khô ráo. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ chống thấm sân thượng ưu việt của chúng tôi, hãy liên hệ với Công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay.

Thực hiện quy trình chống thấm cho từng giai đoạn

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Báo giá chống thấm sân thượng chuyên nghiệp

Chống thấm sân thượng giá bao nhiêu tiền? 

Chúng tôi có đội ngũ thợ chống sân thượng nhà lành nghề và nhiều kinh nghiệm chống thấm, cung cấp hầu hết dịch vụ chống thấm sân thượng giá rẻ với nhiều giải pháp mới cho mọi loại nhu cầu từ các độ khó khác nhau trên sân thượng nhà khách. Chính vì tính chất đa dạng và phức tạp từ việc thi công chống thấm dẫn đến việc báo giá rất khó để xác định.

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói 2021

Để có được đơn giá dịch vụ chống thấm trọn gói thì chúng tôi không thể báo giá qua điện thoại mà phải đưa thợ chống thấm sân thượng đến khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân cụ thể và đưa ra phương án khắc phục và đảm bảo là việc chống thấm sẽ triệt để. Mọi công việc khảo sát và báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng đều miễn phí.

Quý khách vui lòng liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ để chúng tôi sắp xếp thợ chống thấm sân thượng đến để kháo sát và báo giá trực tiếp với quý khách.

☎️ 0938528085 – Kiểm tra miễn phí – Báo giá trước khi xử lý – Thợ có mặt ngay – Tư vấn 24/7

Thực hiện quy trình chống thấm sân thượng cho từng giai đoạn

Chống thấm sân thượng khi thi công

Cách tốt nhất để làm cho sân thượng của bạn chống thấm là thực hiện chống thấm cho sân thượng trong quá trình xây dựng vì điều này cho phép các vật liệu kết dính một cách dễ dàng hơn. Các vết nứt gây ra do sự giãn nở và co lại của bê tông có thể được giảm thiểu đáng kể nhờ lớp sơn chống thấm sân thượng và các chất phụ gia xi măng có khả năng chống thấm cho bê tông và cũng chống lại sự ăn mòn cho các thanh thép.

Cùng với khả năng gia công của vữa tăng lên giúp giảm tổn thất dội lại dẫn đến tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Sử dụng các lớp bitum để chống thấm sân thượng là một cách tuyệt vời để làm cho sân thượng sẵn sàng cho tương lai. Bản chất đàn hồi của các lớp này giữ cho các vết nứt được bịt kín và không thể thấm nước.

Chống thấm sân thượng trong quá trình bảo trì

Ở Việt Nam sự thay đổi nhiệt độ trong tất cả các mùa là tương đối cao. Trong các tòa nhà, sự thay đổi nhiệt độ này làm cho bê tông nở ra và co lại. Sự giãn nở và co thắt này không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chúng để lại những vết nứt nhỏ ở chân rất dễ nhìn thấy. Tuy chúng có vẻ nhỏ nhưng tác hại mà những vết nứt chân tóc này có thể gây ra là rất lớn. Nước thấm qua các vết nứt này sẽ thấm vào bề mặt nội thất và có thể làm hỏng đồ đạc trong nhà, tủ quần áo, v.v …

Để ngăn chặn những điều kiện không phù hợp đó, điều quan trọng là phải ngăn chặn những vết nứt đó bằng cách tiến hành chống thấm sân thượng. Đối với điều này, người ta có thể sử dụng sơn chống thấm sân thượng hoặc một chất lỏng chống thấm tiết kiệm được trộn với xi măng và áp dụng trên tấm sàn mẹ. Bản chất lỏng giúp tiếp cận các vết nứt sâu bên trong và bịt kín chúng từ bên trong.

Chống thấm sân thượng do các mảng ẩm ướt quá mức

Nếu có độ ẩm vượt quá ở bất kỳ khu vực nào thì độ rỗng của sàn phải được kiểm tra xem có rò rỉ hay không. Quá nhiều ẩm ướt có thể làm rỉ các thanh cốt thép trong sàn làm ảnh hưởng đến độ bền của nó. Các chuyên gia có thể kiểm tra các điểm yếu và ngăn chặn độ rỗng bằng phương pháp chống thấm sân thượng như bơm vữa áp lực.

Các lỗ được khoan vào sàn và vữa xi măng với chất lỏng chống thấm được ép vào chúng thông qua các vòi phun. Bọt di chuyển vào từng khe hở lấp đầy tất cả các lỗ, làm cho các lỗ rỗng dày đặc hơn.

Trong khi nói về chống thấm vết nứt sân thượng, tường lan can là điểm yếu nhất vì chân của nó là nơi tiếp giáp của hai vật liệu khác nhau. Điều này dẫn đến các vết nứt sau một khoảng thời gian. Để chứa ‘Lớp phủ’ này là một quy trình được thực hiện với hỗn hợp xi măng-polyme được sử dụng để gia cố các mối nối này. Bột trét chống thấm được thi công tại các điểm giao cắt của đường ống, bịt kín tất cả các khe hở nơi đường ống và mái nhà gặp nhau.

Leave a Comment