Dịch vụ chống thấm trần nhà – Xử lý thấm dột trần nhà

//

Chống thấm trần nhà! Chống dột trần nhà! Chúng tôi đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những tùy chọn tốt nhất hiện có là gì. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đề cập đến tất cả những điểm cần thiết bạn cần biết về dịch vụ chống thấm trần nhà cũng như chỉ ra những nguyên nhân nhà bị thấm.

Dịch vụ chống thấm dột trần nhà - Xử lý thấm dột trần nhà

Dịch vụ chống thấm trần nhà chuyên nghiệp

Không xử lý chống dột trần nhà sớm sẽ dẫn đến những hư hại sẽ lan rộng ra và bạn sẽ tốn kém ngày càng nhiều hơn khi không thực hiện ngay bây giờ. Tường ẩm ướt hoặc tường bị rò rỉ là một vấn đề mà hầu hết chúng ta đều quen thuộc với các ngôi nhà ở Việt Nam.

Cho dù đó là trần phòng tắm, các khu vực tường tiếp giáp với phòng tắm hay thậm chí là một số điểm nhỏ trên các bức tường khác, bạn chắc hẳn đã thấy những mảng ẩm ướt lớn xuất hiện. Đôi khi, nấm xanh đốm cũng xuất hiện, và lớp sơn trên tường của bạn có xu hướng bị bong tróc.

Làm thể nào chống thấm trần nhà hiệu quả để bảo vệ trần, tường và ngôi nhà của bạn? Vấn đề này đặc biệt trầm trọng hơn vào mùa mưa và có thể mang lại vẻ trầm mặc cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, ẩm ướt còn tạo ra môi trường hoàn hảo để nuôi dưỡng nấm mốc, vi khuẩn và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn về lâu dài.

Những nơi mà nó cần phải được thực hiện chống thấm trần nhà? Khi nào thì bạn nên thuê dịch vụ xử lý thấm dột trần nhà? Tâm điểm của việc chống thấm phải là phòng tắm của bạn. Lý do rất đơn giản. Đây là nơi xảy ra nhiều nước nhất trong năm. Bất kỳ sự thấm nào từ các bề mặt này có thể tác động tiêu cực đến các bức tường liền kề hoặc khu vực trần bên dưới của bạn.

Ngoài nguyên nhân nhà bị thấm nước mưa từ mái nhà, sân thượng thì nước từ tường ngoài nếu tìm được đường vào các khu vực bên trong thì chúng sẽ âm thầm tàn phá khu vực trần nhà và các kết cấu liên quan. Khi bạn phát hiện những mảng tối màu, những vết loang lỗ cùng mùi nấm mốc thì vấn đề đã rất nghiêm trọng. Có thể bạn phải cần đến dịch vụ chống thấm trần nhà chuyên nghiệp đến nhanh nhất, vì bạn không biết việc gì tiếp theo sẽ xảy ra.

Bạn cũng nên chống thấm cho các bức tường ẩm ướt trong phòng của mình. Hãy nhớ rằng trong những trường hợp như vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhận sự giúp đỡ ngay cả khi muộn còn hơn không.

Cuối cùng, chúng ta có trần nhà có thể bị dột (điều này thường xảy ra trong phòng tắm nếu mái nhà / phòng tắm phía trên sàn của bạn chưa được chống thấm trần nhà đúng cách). Bạn cũng có thể xử lý thấm dột trần nhà bằng cách thuê thợ chống thấm trần nhà kiểm tra và xử lý hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối về lâu dài.

Cách nhanh chóng và thuận tiện để xử lý thấm dột trần nhà của bạn là gì?

Chúng tôi biết rất nhiều rắc rối xảy ra trong quá trình tìm kiếm thợ chống thấm trần nhà đáng tin cậy để thực hiện quá trình này. Bạn không muốn cuối cùng phải làm lại tất cả chỉ một tháng sau đó vì các sản phẩm được sử dụng không bền hoặc quá trình kiểm tra không được thực hiện đúng cách.

Đây là lý do tại sao lựa chọn dịch vụ chống thấm trần nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều rắc rối. Để giải quyết các vấn đề khác nhau trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi cung cấp ba giải pháp khác nhau tương ứng cho phòng tắm, trần và phòng của bạn.

Các chuyên gia sơn chống thấm dột trần nhà của chúng tôi cũng tuân theo một quy trình kỹ lưỡng. Họ loại bỏ đúng cách bột trét hiện có trên tường, trần nhà của bạn và làm phẳng bề mặt bằng bàn chải kim loại. Sau đó, họ phủ ít nhất 2 lớp sơn chống thấm trần nhà giúp kết nối các vết nứt trên tường và tạo ra một lớp rất dày có khả năng xử lý thấm dột trần nhà và mọi sự phát triển của nấm mốc. Cuối cùng, họ phủ lên trên tất cả những thứ này một lớp bột bả, một lớp sơn lót và cuối cùng là hai lớp sơn tường mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn các cách xử lý thấm dột trần nhà

Những khu vực nào trong nhà bạn cần chống thấm dột?

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trong nhà vào một ngày mưa thì bạn nhận thấy âm thanh nhỏ giọt đập vào bên trong trần thạch cao. Theo thời gian, các bức tường và trần nhà bắt đầu chuyển sang màu nâu và sơn bắt đầu bong bóng. Đó là những gì sẽ xảy ra khi chống thấm trần nhà bạn bị hỏng.

Chống thấm đóng vai trò thiết yếu trong bất kỳ hộ gia đình nào. Nó ngăn không cho nước thấm vào các bề mặt trong nhà và gây ra các vấn đề lớn như nấm mốc phát triển và làm hư hại tài sản của bạn. Nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc chung cư cao tầng, việc xử lý thấm dột trần nhà cũng ngăn không cho nước rò rỉ vào bên dưới.

Những khu vực nào trong nhà bạn cần chống thấm dột?

Có nhiều khu vực trong một ngôi nhà cần phải chống thấm. Các khu vực quan trọng nhất là phòng tắm, mái nhà / sân thượng, bể nước, nhà bếp, ban công và hồ bơi / ao. Cửa sổ cũng cần chống thấm. Tuy nhiên, những điều đó đạt được bằng cách sử dụng các con dấu xung quanh cửa sổ và không được thảo luận trong bài viết này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến các phương pháp chống thấm dột được áp dụng cho bề mặt tiếp xúc với nước.

Làm thế nào tôi có thể biết nếu cần xử lý chống thấm dột trần nhà?

Dấu hiệu rõ ràng nhất là khi trần nhà của bạn bắt đầu nhỏ giọt trong một trận mưa bão. Sau một thời gian, xung quanh nhà sẽ có mùi ẩm mốc hoặc các mảng màu nâu / mốc trên tường hoặc sàn nhà nơi có hiện tượng thấm dột trần nhà. Nếu không được xử lý chống thấm dột trần nhà ngay, nó có thể gây ra những hư hỏng khác như nứt sàn hoặc tường, phồng rộp hoặc bong tróc sơn. Độ ẩm liên tục thậm chí có thể khiến đồ nội thất bằng kim loại hoặc cửa sổ và phần cứng của bạn bắt đầu bị gỉ.

Các phương pháp khác nhau để xử lý chống thấm dột trần nhà là gì?

 • Chống thấm gốc xi măng – Phương pháp này là kỹ thuật cơ bản nhất của việc sử dụng xi măng để tạo ra một lớp chống thấm nước vững chắc. Vì nó được làm bằng xi măng, nó không giãn nở hoặc co lại khi tiếp xúc với nhiệt. Kỹ thuật này thường được áp dụng trong nội bộ hộ gia đình . Ví dụ, chống thấm bằng xi măng được thực hiện trong phòng tắm của bạn trước khi lát gạch.
 • Lớp phủ chống thấm đàn hồi – Thay vì sử dụng xi măng trộn đặc biệt để tạo màng chống thấm trần nhà người ta sử dụng một chất lỏng đặc biệt có dạng cao su. Sau khi sơn một hoặc hai lớp, nó đóng rắn thành một màng chống thấm trần nhà với cao su mỏng. Chất lỏng có thể được lăn trát hoặc phun lên. Phương pháp này thích hợp nhất để chống thấm mái.
 • Lớp phủ chống thấm bitum – Bitum là vật liệu chính dùng để lát đường. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để xử lý chống thấm dột trần nhà. Còn được gọi là lớp phủ nhựa đường, nó là một loại chất chống thấm bảo vệ không tiếp xúc được sử dụng cho các khu vực khác nhau. Nó được biết đến là linh hoạt do lớp polyme và sợi gia cố.
 • Màng chống thấm bitum – Dạng chống thấm lộ thiên này có dạng tấm và được cán mỏng trên bề mặt. Nó thích hợp nhất để lợp mái, thường là cho mái nhà có độ dốc thấp do tính hiệu quả của nó. Màng chống thấm dột trần nhà có hai loại; màng khò và màng tự dính.
 • Màng chống thấm polyurethane lỏng – Phương pháp chống thấm cuối cùng cũng tốn kém nhất. Chống thấm bằng màng lỏng Polyurethane được sử dụng chủ yếu trên mái bằng. Thông thường, đây là dạng mà thợ chống thấm trần nhà bằng chất lỏng đơn giản nhất và có thể chịu được sự tiếp xúc của các yếu tố do đó được coi là cả hệ thống tiếp xúc và không tiếp xúc.
Chi phí để chống thấm dột mái nhà hoặc sàn nhà của bạn là bao nhiêu?

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Một số hỏi đáp liên quan đến báo giá dịch vụ chống thấm trần nhà

Chi phí chống thấm trần nhà bao nhiêu?

Báo giá chống thấm trần nhà không chỉ giới hạn ở chi phí vật liệu. Các nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp sẽ cần kiểm tra chi tiết để xem có cần chuẩn bị gì không.

Trong một số trường hợp, bề mặt cũng có thể yêu cầu làm sạch trước khi thi công chống thấm trần nhà. Hoặc, nếu bề mặt không bằng phẳng, nó thậm chí có thể cần can thiệp để làm phẳng nó. Đối với một ngôi nhà trên phải chống thấm sân thượng điển hình ở Việt Nam, việc chuẩn bị bề mặt có thể dao động từ 2,000,000đ đến 4,000,000đ tùy thuộc vào trạng thái của điều kiện bề mặt.

“Thông thường, chúng tôi cần chuẩn bị bề mặt tùy thuộc vào điều kiện địa điểm làm việc như độ bẩn của nó như thế nào, nó có cần can thiệp nhiều hay không, vị trí làm việc có thể tiếp cận như thế nào, v.v. Giá cuối cùng cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào vật liệu chống thấm dột được sử dụng.”

Bạn có thể tự xử lý chống thấm dột trần nhà không?

Nếu nguồn rò rỉ dễ phát hiện, thì bạn có thể tự xử lý chống thấm dột trần nhà của mình. Ví dụ, khi rò rỉ đến từ miếng đệm cửa sổ bị mòn. Tuy nhiên, khi mái nhà bị dột vào trần nhà của bạn, rất khó phát hiện ra nguồn gây thấm dột. Bạn có thể cần phải trèo lên mái nhà của bạn hoặc lên gác mái của bạn để điều tra.

Trong trường hợp này, việc chống thấm trần nhà có thể là một công việc phức tạp đòi hỏi sự đánh giá của chuyên gia được đào tạo và thực hiện cẩn thận để ngăn vấn đề leo thang. Thuê dịch vụ chống thấm trần nhà trong trường hợp này sẽ hợp lý hơn.

Thợ chống thấm trần nhà sẽ thi công trong bao lâu?

Nói chung, các dịch vụ chống thấm trần nhà có xu hướng kéo dài  trung bình từ 5 đến 10 năm . Chống thấm lỏng gốc xi măng, đàn hồi và lớp phủ bitum có thể tồn tại trong khoảng 5 năm. Màng bitum và polyurethane có thể chịu được 10 năm. Tuy nhiên, chúng thay đổi tùy theo các yếu tố khác như thay đổi thời tiết, cách sử dụng, v.v.

Cách chọn nhà thầu xử lý thấm dột trần nhà tốt nhất ở Việt Nam?

Nếu bạn nghi ngờ nhà mình gặp sự cố chống thấm, bước tiếp theo của bạn sẽ là tìm một nhà thầu phù hợp để chẩn đoán sự cố và đưa ra báo giá cho công trình. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chống thấm trần nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để gửi yêu cầu thợ chống thấm chuyên nghiệp.

Sau khi kiểm tra chi tiết, thợ chống thấm sẽ đề xuất phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề. Đừng lo lắng nếu bạn không am hiểu nhiều về các khía cạnh kỹ thuật, vì các nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất và lựa chọn tốt nhất của họ để phù hợp với túi tiền của bạn.

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment