Dịch vụ đi dây điện nổi đẹp – Cách đi dây điện nổi trong nhà

//
Dịch vụ đi dây điện nổi đẹp

Khi bạn tìm hiểu về hệ thống dây điện trong nhà bạn hay tại cơ quan làm việc hoặc tại nhà náy sản xuất thì bạn sẽ biết đến các khái niệm: cách đi dây điện nổi trong nhà hoặc đi dây điện âm tường hay ống đi dây điện nổi, đi dây điện âm sàn… và nhiều tên gọi khác mà bạn không thể nhớ hết. Chúng tôi thông cảm với bạn về điều đó, vì bạn không phải là thợ điện. Đôi khi thợ điện cũng không thể nhớ hết.

Các ống nhựa đi dây điện nổi (cũng có nhiều tên gọi là nẹp luồn dây điện, máng điện) được gọi là hệ thống quản lý dây. Máng và ống dẫn cung cấp tổ chức, an ninh và bảo vệ cho dây điện, dây điện thoại và hệ thống cáp điện trong hệ thống dây dẫn. Các hệ thống cáp kim loại hoặc phi kim loại này mang cáp từ tủ đấu dây đến tấm ốp tường.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ đi dây điện nổi đẹp – Cách đi dây điện nổi trong nhà

Những ngôi nhà trước đây đa phần đi dây điện nổi vì lí do khá đơn giản là công đoạn đi dây điện trong nhà phải đi sau các công đoạn hoàn thiện khác : xây thô, lợp mái, tô tường, sơn hoàn thiện, lát gạch sàn… Thợ sửa điện sẽ dùng nhựa đi dây điện nổi đẹp để che dấu đi hệ thống dây điện trong không gian nhà bạn. Nếu không gian nội thất của bạn vẫn lung linh khi có các nẹp đi dây điện nổi chạy quanh thì họ là những nghệ sĩ trong chính công việc của họ.

Đi dây điện nổi đẹp từng là một trào lưu phổ biến nhưng rồi chúng được thay bằng cách đi dây điện âm tường vì sự vượt trội trong cách thi công. Hệ thống dây điện hoàn toàn biến mất trước mắt bạn khi bước vào không gian thi công đi dây điện âm tường. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây khái niệm “đi dây điện nổi đẹp” đã trở lại ấn tượng với các phá cách trong thiết kế của các Kiến Trúc Sư trẻ tuổi. Họ mang hơi thở mới cho các mạch máu trong ngôi nhà bạn.

Đến với dịch vụ đi dây điện nổi đẹp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bạn sẽ nhận được gì:

Khi bạn thuê thợ điện của chúng tôi phục vụ cho các nhu cầu đi dây điện nổi hoặc xử lý bất cứ vấn đề về điện của mình, chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ, giải thích công việc cho bạn đầy đủ trước khi bắt đầu sửa chữa và dọn dẹp nhà cửa của bạn. Những người thợ điện thân thiện của chúng tôi đến với đầy vật liệu và phụ tùng để chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và giúp bạn tiếp tục ngày của bạn.

Khi bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được lợi ích từ thợ điện được đào tạo cao nhất trong khu vực của bạn, những người được hỗ trợ bởi các bảo lãnh hàng đầu trong ngành. Chúng tôi đảm bảo rằng thợ điện của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn đúng giờ và mang đến sự hài lòng 100%.

Dịch vụ đi dây điện nổi đẹp uy tín ở đâu?

Nhân viên của chúng tôi là những thợ điện có chứng chỉ được học liên tục và tham gia các cuộc hội thảo. Họ là những người thợ thủ công có kỹ năng được kiểm tra trước khi họ mặc đồng phục. Hơn hết, họ là thành viên của cộng đồng mà họ phục vụ!

Chúng tôi có đội thợ điện thân thiện và lịch sự:

Tôn trọng khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Các thợ điện của chúng tôi sẽ xem xét bạn và ngôi nhà của bạn. Vì chúng tôi sống trong cùng một cộng đồng như những ngôi nhà mà chúng tôi làm việc, chúng tôi đối xử với khách hàng của mình như những người hàng xóm!

Thợ điện xử lý nhanh gọn – chuyên nghiệp:

Chúng tôi sẽ không bao giờ để lại một mớ hỗn độn. Các thợ điện của chúng tôi sẽ mang bao giày vào trong nhà của bạn và dọn dẹp trước khi họ rời đi. Mặc dù chúng tôi muốn bạn nhớ gọi cho chúng tôi khi bạn cần, nhưng chúng tôi không bao giờ muốn để lại lời nhắc rằng chúng tôi đã ở nhà bạn.

Dịch vụ đi dây điện nổi đẹp trong nhà

Bảng giá đi dây điện nổi trong nhà – lắp đặt điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Cách đi dây điện nổi trong nhà

Cáp điện và cáp hạ thế có thể được lắp đặt trong các ống dẫn và rãnh sau tường, trên trần nhà và bên dưới sàn nhà. Tuy nhiên, trong các khu vực khác trong nhà từ phòng khách cho đến phòng tắm, nhiều khả năng sẽ sử dụng nẹp đi dây điện nổi hoặc ống đi dây điện nổi bằng nhựa. Các loại phụ kiện này có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu có bề mặt tường hoặc trần.

Để có thể đi dây điện nổi đẹp trong nhà mà không phá vỡ không gian hiện tại. Chẳng hạn như bạn đang có một ngôi nhà hiện đại với tủ trưng bày bằng kính, bộ sofa bằng da sang trọng thì các nẹp đi dây điện nổi phải cùng với tông màu tổng thể. Và bạn không thể dùng các nẹp nhựa trắng rẻ tiền để đi dây điện nổi trong không gian nội thất cổ điển trang trọng.

Thật may mắn cho chúng ta là các nhà sản xuất nẹp đi dây điện nổi đã nghĩ đến bước đi này trước và cho ra đời những sản phẩm đa dạng cả về hình thức lẫn màu sắc. Thị trường nẹp đi dây điện nổi thật sự rất phong phú và có lễ chúng tôi sẽ có một bài viết riêng về chủ đề này còn bây giờ chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về cách đi dây điện nổi trong nhà.

Xác định số lượng, vị trí lắp các bảng điện, công tắc, ổ cắm

Đây là công việc trước tiên bạn phải định hình rõ ràng trước khi tiến hành đi dây điện nổi trong nhà. Vì nếu bạn không chọn vị trí tốt để lắp đặt bảng điện bạn sẽ phải làm lại vì các sự bất tiện trong khi sử dụng thiết bị điện. Các công tắc đèn nên được bố trí thông minh và dễ dàng tiếp cận nhất khi bước vào phòng và điều này ảnh hưởng tới công đoạn cố định các nẹp đi dây điện nổi.

Số lượng ổ cắm, công tắc trong phòng cũng sẽ quyết định cách đi dây điện nổi đẹp tại khu vực đó. Càng nhiều thiết bị điện thì số lượng dây điện càng nhiều và bạn cần các nẹp đi dây điện nổi với kích thước phù hợp. Các thợ điện của sửa điện nước giá rẻ sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết về việc chọn lựa tất cả các vật liệu và phụ kiện để hoàn thành công việc trong 1 lần mua sắm.

Chọn lựa các nẹp đi dây điện nổi đẹp theo phong cách của bạn

Một lựa chọn khác mà bạn phải thực hiện là bạn nên sử dụng thành phần vật liệu nào cho ứng dụng của mình. Ưu tiên hàng đầu là bảo vệ dây dẫn điện và đảm bảo rằng chúng cách điện tốt vì bạn sẽ không muốn có một sự cố nào liên quan đến điện trong nhà bạn.

Các ống nhựa đi dây điện nổi có thể là lựa chọn đầu tiên khi bạn quyết định đi dây điện nổi trong nhà. Nhưng muốn đi dây điện nổi đẹp thì bạn có thể lựa chọn các vật liệu như nhôm hoặc đồng một kim loại mạ vàng. Đương nhiên giá thành cho việc làm đẹp không gian là một vấn đề khác. Bạn là một người yêu các thiết kế đi dây điện nổi đẹp và bạn không vướng bận đến tài chính thì bạn có thể làm tất cả chỉ vì bạn muốn thế.

Tất nhiên là với bất kì vật liệu gì thì đội thợ điện kinh nghiệm của chúng tôi cũng có thể gia công và lắp đặt theo đúng ý bạn.

Thi công, lắp đặt hệ thống dây điện nổi

Đi dây điện nổi được sử dụng để mở rộng nguồn điện từ các ổ cắm hoặc thiết bị cố định hiện có đến một vị trí mới mà không cần phải phá bỏ sàn nhà hoặc cắt vào tường hoặc trần nhà. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng hệ thống dây điện trên bề mặt chỉ được chấp nhận trong nhà và đặt ra nhiều lo ngại về an toàn khi thực hiện bên ngoài.

Dây điện có thể được gắn chặt vào bề mặt nội thất ở chân tường, dưới tủ tường hoặc xuyên qua tường, sàn hoặc trần nhà đã hoàn thiện. Cũng có thể lắp đặt dây mạng, cáp đồng trục, thông tin liên lạc, hệ thống âm thanh và hệ thống dây điện áp thấp khác, nhưng dây không bao giờ được ở trong cùng một kênh hoặc kết thúc trong hộp đấu dây.

Việc đi dây điện nổi có thể là đi dây tạm thời (hạ công tắc đèn cho trẻ nhỏ hoặc điều chỉnh không gian cho văn phòng tại gia); đi dây cho tầng hầm, nhà để xe hoặc cửa hàng bằng bê tông hoặc xi măng (chỉ những vị trí khô ráo); nhiều ngăn chứa cho quầy bếp hoặc ổ cắm tiện lợi cho đèn, quạt trần hoặc các thiết bị điện khác ở bất kỳ đâu trong nhà.

Hệ thống nẹp đi dây điện nổi có chức năng chống va đập và là lựa chọn tốt cho các xưởng và những nơi tương tự. Hệ thống nhựa trang trí, theo thiết kế, thường đẹp hơn và dễ lắp đặt hơn, và có thể quấn lại nếu cần thay đổi trong tương lai.

Các kỹ năng cần thiết là tối thiểu, nhưng hãy giả sử hiểu biết cơ bản về cách hệ thống điện của bạn hoạt động, các kỹ năng đi dây cơ bản và cách đấu dây công tắc, ổ cắm và đèn.

Sự chuẩn bị thi công đi dây điện nổi trong nhà

Để bắt đầu, hãy vẽ một kế hoạch đơn giản sử dụng vật liệu hiệu quả hoặc ít gây chú ý nhất, tùy thuộc vào vị trí. Tại bảng điều khiển, xác định công suất của mạch hiện có (thường là 15 hoặc 20 ampe). Sau đó xác minh rằng nó có thể xử lý các ổ cắm bổ sung: ngắt nguồn điện vào mạch bằng cách vấp cầu dao hoặc kéo cầu chì; sau đó sử dụng máy kiểm tra tính liên tục để xác định tất cả các ổ cắm (ổ cắm và đèn) trên mạch.

Luôn khớp đồng hồ đo dây mới với dây đồng hồ đo hiện có mà bạn đang nối dài khi thực hiện bất kỳ dự án đi dây điện nổi. Bất kỳ ổ cắm điện nào cách nguồn nước trong vòng 1.8m phải sử dụng Bộ ngắt mạch lỗi nối đất (GFCI). Ổ cắm GFCI sẽ ngắt mạch nếu nó phát hiện thấy dòng điện đã bắt đầu chạy đến điểm đến không mong muốn và giảm thiểu nguy cơ điện giật.

Kế hoạch cũng nên liệt kê số lượng và loại ổ cắm (ổ cắm, đèn chiếu sáng), cả hiện có và đề xuất, và vị trí (nhà bếp, tầng hầm, v.v.) có liên quan. Xem xét các kế hoạch đó với một thợ điện được cấp phép.

Tiếp theo, mua các vật tư cần thiết cần thiết từ cửa hàng cung cấp điện trực tuyến hoặc nhà bán lẻ phần cứng tại địa phương của bạn để chuẩn bị danh sách vật liệu, bao gồm nẹp đi dây điện nổi, phụ kiện kết nối, đầu nối dây và hộp đấu dây.

Để cố định các nẹp điện, bạn sẽ cần các loại vít thích hợp:

 • Đối với tường xây gạch: cần sử dụng đinh 1,5cm đóng hoặc dùng liên kết tắc kê – đinh vít
 • Đối với gỗ: hãy sử dụng vít gỗ đầu phẳng hoặc đinh
 • Đối với vách thạch cao: dùng vít gỗ đầu phẳng cho thạch cao

Cuối cùng, thu thập các dụng cụ điện cần thiết: kìm mũi dài và tiêu chuẩn, tua vít có rãnh, kìm tuốt dây, dao tiện ích, cưa sắt và giũa răng mịn. Cũng có thể cần một máy khoan điện.

Cố định nẹp lên trần, vách

Để lắp các nẹp đi dây điện nổi lên tường bằng cách sử dụng thước và bút chì để đánh dấu các vị trí nẹp, ống nối và hộp đấu dây.

Tháo phần nắp đậy và cố định nẹp vào tường bằng đinh hoặc vít phù hợp.

Đo và cắt các nẹp tại các vị trí kết thúc bằng cưa. Kết nối nẹp với các tấm lắp và bề mặt, gắn các phụ kiện, chẳng hạn như khuỷu tay và chữ T nếu cần. (Tùy thuộc vào hệ thống, nẹp đi dây điện nổi có thể gắn trực tiếp vào tường hoặc vào các kẹp cài đặt sẵn.) Sau đó, hoàn thành việc cố định các tấm gắn và lắp hộp đấu dây (khung mở rộng) vào các tấm lắp.

Đấu dây điện vào bảng điện, công tắc, ổ cắm

Ngắt nguồn điện chính từ cầu dao điện và bắt đầu đấu dây. Đặt ba đoạn dây dài giữa mỗi vị trí hộp, cho phép thêm tối thiểu dây ở mỗi đầu cho các mối nối. Đấu lại ổ cắm nguồn hiện có tạo kết nối bím cho dây nóng, dây trung tính và dây nối đất; kết nối các dây tương ứng trong hệ thống bề mặt mới và nối dây cho tất cả các thiết bị và đồ đạc mới. Thực hiện các bài kiểm tra tính liên tục để xác nhận nối đất và cực tính phù hợp trong hệ thống mới, trước khi khôi phục nguồn điện.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Đi dây điện nổi trong nhà giá rẻ

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì vậy nó … Read more
 • Dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 – Cách đi dây điện trong nhà
  Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 đánh giá cao sự tiện lợi và tiện ích của hệ thống điện liền mạch. Chúng tôi cũng tôn trọng những nguy hiểm vốn có của điện và nỗ lực để bảo vệ tài sản cũng như gia đình … Read more
 • Chi phí kéo điện sinh hoạt bao nhiêu tiền
  Trước khi tìm hiểu về chi phí kéo điện sinh hoạt trước hết phải hiểu mạng điện sinh hoạt của các hộ tiêu thụ là mạng điện một pha. Nhận điện từ mạng phân phối ba pha điện áp thấp, để cung cấp cho các thiết bị đồ dùng và chiếu sáng. Mạng điện sinh … Read more
 • Chi phí kéo điện 1 pha và lắp công tơ điện 1 pha tại nhà
  Nhu cầu sử dụng điện đúng giá là cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được kéo điện 1 pha để sử dụng. Thủ tục đăng ký lắp công tơ điện 1 pha hay 3 pha đều phải có những điểm bắt buộc như: … Read more
 • Thợ lắp đặt loa âm trần tại nhà giá rẻ
  Hướng dẫn lắp đặt loa âm trần từng bước dễ dàng Thi công loa âm trần trong nhà ngoài việc thể hiện phong cách của chủ nhà và làm nổi bậc được sự hiện đại thì loa âm trần còn có những lợi ích khác đối với âm thanh toàn ngôi nhà cũng như rạp … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một … Read more
 • Thợ đi dây loa âm tường | Có nên đi dây loa âm tường
  Có nên đi dây loa âm tường – mọi thứ bạn cần biết Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về việc có nên đi dây loa âm tường hay không. Với loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng? Hầm rượu không chỉ là một nơi để xếp và lưu trữ những chai rượu của bạn. Đó là về sự phóng khoáng, lòng hiếu khách và sự tiện lợi. Thi công đèn led tủ rượu mà bạn chọn … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mới Sử dụng điện đúng giá là mong muốn của nhiều người vì nó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản kha khá. Có một số trường hợp kinh doanh điện từ một công tơ điện chính với giá gấp 2 đến 3 … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more
 • Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất
  Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể … Read more
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
  Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Nên lắp bếp từ âm hay dương
  Nên lắp bếp từ âm hay dương? Đây là câu hỏi mà dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được rất nhiều từ khách hàng hiện nay. Vậy thì nên lắp loại bếp từ nào, tìm thợ lắp đặt ở đâu… hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm của từng loại bếp để hiểu … Read more
 • Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
  Quý khách hàng đang muốn tìm thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng lo lắng sợ rằng khi thực hiện cắt đá lắp bếp từ, bếp âm không được như ý muốn. Đừng lo, đã có Sửa Điện Nước Giá Rẻ ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more

Leave a Comment