Dịch vụ đi dây mạng trong nhà – Thợ đi dây mạng chung cư

Hệ thống mạng chung cư, đi dây mạng cho nhà ở là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một dịch vụ hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn và cung cấp cài đặt theo cách thức ít xâm lấn và nhanh chóng, cho phép bạn quay lại sử dụng điện thoại hoặc internet của mình ngay lập tức.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đi dây mạng trong nhà – Hệ thống mạng chung cư

Cho dù bạn đang ở khu trung tâm, các vùng ngoại ô và xa hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ kéo dây mạng kết nối mạng cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ đi dây mạng trong nhà có thể là một việc phức tạp để tổ chức và điều phối, vì vậy điều tối quan trọng là bạn phải thuê một nhóm chuyên gia để cung cấp một dịch vụ hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia cài đặt được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho tài sản của bạn và bất kỳ giải pháp thay thế nào nếu thấy cần thiết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đi dây mạng trong nhà – Hệ thống mạng chung cư

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Chỉ cần liên hệ với đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ để sắp xếp tư vấn.

Chúng tôi liên hệ với nhà riêng và các vùng ngoại ô xung quanh để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một dịch vụ nhất quán, đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm chi phí và chúng tôi có đội ngũ để thực hiện điều đó.

Tất cả các kỹ sư của chúng tôi đều được cấp phép và chứng nhận đầy đủ và bạn có thể yên tâm khi biết rằng một chuyên gia đang làm việc với các tiêu chuẩn chất lượng trong gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Dịch vụ đi dây mạng trong nhà nhanh chóng, chất lượng 24/7 ngày cho tất cả các nhu cầu về cáp mạng gia đình và viễn thông của bạn. Các kỹ sư của chúng tôi có các chứng chỉ được công nhận trong ngành và đã được đào tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm:

 • Lắp mạng ở chung cư , nhà ở
 • Cài đặt cáp dữ liệu cho mạng dữ liệu và mạng điện thoại
 • Cài đặt bộ lọc trung tâm
 • Khắc phục sự cố – sửa chữa & phát hiện lỗi đường dây điện thoại khu dân cư
 • Nối dây trước những ngôi nhà mới
 • Cài đặt Bộ định tuyến, Bộ chuyển mạch POE, Điện thoại IP, Điểm truy cập không dây
 • Thiết kế và Triển khai Mạng gia đình và Mạng không dây
 • Cài đặt trên không & chân máy truyền hình
 • ADSL, Tối ưu hóa sợi quang để có tốc độ nhanh hơn
 • An ninh – Giám sát video trong nhà hoặc ngoài trời

Nếu bạn muốn đặt dịch vụ đi dây mạng trong nhà  hoặc lịch tư vấn với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Điền vào biểu mẫu yêu cầu trên trang liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất với bạn.

Hệ thống dây Ethernet là gì? – Lắp đặt mạng, đi dây mạng trong nhà

Hệ thông Ethernet là một hệ thống kết nối một số hệ thống máy tính để tạo thành một mạng cục bộ, với các giao thức để kiểm soát việc truyền thông tin và tránh truyền đồng thời bởi hai hoặc nhiều hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm internet nhanh hơn, wifi tốt hơn hoặc cố gắng mở rộng cáp ethernet, kết nối ethernet Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ lắp đặt cáp đồng trục và ethernet cục bộ và chuyên nghiệp cho tất cả công nghệ của bạn, bao gồm:

 • TV thông minh
 • Loa âm thanh vòm
 • Máy vi tính
 • Hệ thống thông minh
Lắp đặt mạng, đi dây mạng trong nhà

Các thợ đi dây mạng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất về công nghệ. Chúng tôi đã cung cấp nhà thầu điện và công việc điện xuất sắc trong Khu vực nhiều năm. Hãy để lại công việc cho thợ đi dây mạng của chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn thành chúng cho bạn!

Kết nối Ethernet là cáp được tìm thấy để kết nối các thiết bị khác nhau với bộ định tuyến hoặc mạng, tạo mạng LAN hoặc Mạng cục bộ. Bạn có thể thiết kế mạng LAN của mình thành mạng không dây hoặc mạng có dây. Ethernet có thể được phân loại theo các loại CAT5, CAT5e, CAT6, CAT6a. Nhiều khi bạn có thể nghe thấy thuật ngữ cài đặt CAT5 hoặc cài đặt CAT6, theo thuật ngữ đơn giản có nghĩa là cài đặt cáp Ethernet.

Đặt dịch vụ đi dây mạng trong nhà  và các chuyên gia tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể cài đặt các tùy chọn Ethernet hoàn hảo phù hợp với gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn giá cả phải chăng cho bạn với chiết khấu và giá cả rõ ràng.

Sử dụng cáp Ethernet để kết nối TV, máy tính hoặc các thiết bị khác sử dụng lượng băng thông lớn giúp giải phóng băng thông wifi cho các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Các chuyên gia của chúng tôi có thể nâng cao công nghệ của bạn bằng cách kết hợp các hệ thống khác nhau trên cáp Ethernet và cáp Đồng trục.

Với dịch vụ đi dây mạng trong nhà, thợ điện đáng tin cậy của bạn ở Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể sử dụng cáp đồng trục để kết nối hệ thống âm thanh của bạn mà không cần tất cả những sợi dây khó coi và mớ hỗn độn thường đi kèm với các hệ thống giải trí cá nhân.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có kinh nghiệm để bố trí hệ thống âm thanh của bạn một cách cẩn thận. Chúng tôi có thể đi dây mạng chạy qua khuôn đúc hoa văn trên trần hoặc thậm chí xuyên qua tường bằng cách sử dụng hệ thống dây điện đặc biệt được chế tạo riêng cho hệ thống dây điện nội thất.

Lắp đặt mạng không dây trong nhà – Dịch vụ đi dây mạng trong nhà

Việc lắp đặt mạng không dây của chúng tôi cung cấp công nghệ đáng tin cậy nhất và hỗ trợ cấp độ nhà sản xuất. Chúng tôi sử dụng các giải pháp mới nhất của ngành, cùng với kinh nghiệm lắp đặt hàng thập kỷ.

Việc lắp đặt mạng không dây của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dễ dàng truy cập thông tin họ cần hơn thời gian phản hồi nhanh hơn cơ sở hạ tầng mạng được cải thiện cộng tác nhanh hơn và năng suất một mạng lưới cho tương lai

 • Các điểm truy cập của bạn sẽ luôn nhận được kết nối tốt nhất và thông lượng cao nhất
 • Bạn nhận được nhiều hơn những sản phẩm tiêu dùng không có sẵn
 • Bạn bật tính năng quản lý trên toàn mạng mà không mất thời gian để thiết lập, điều chỉnh hoặc điều chỉnh theo nhu cầu của bạn
 • Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mạng không dây bao gồm khảo sát địa điểm, lập kế hoạch vùng và tư vấn chuyên gia về kiểu thiết lập nào phù hợp nhất với bạn.

Ưu điểm của hệ thống mạng có dây

Mặc dù công nghệ không dây và Bluetooth ngày càng phổ biến, vẫn còn rất nhiều điều phải nói về tính bảo mật và độ tin cậy của một mạng máy tính có dây cứng cao cấp. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai muốn có một mạng có tốc độ cao và độ ổn định cao. Bộ định tuyến có thể phân phối đủ nhanh khi tải lên và tải xuống, nhưng không gì so sánh được với tốc độ và độ tin cậy của mạng máy tính có dây cứng.

Thêm vào đó, mạng máy tính có dây cứng cung cấp các giao thức bảo mật tốt hơn nhiều so với những gì hiện có cho công nghệ không dây, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có một mạng tốc độ cao, an toàn, đáng tin cậy mà không bị hạn chế bởi công nghệ.

Lắp đặt mạng, đi dây mạng trong nhà

Chi phí lắp mạng ở chung cư – Lắp đặt mạng máy tính

Thông thường, các kỹ thuật viên lắp đặt mạng tính phí dựa trên chi phí nguyên vật liệu và nhân công, sau đó tính đến các biến số khác khi cần thiết. Rốt cuộc, đây là những yếu tố lớn nhất liên quan đến dự án này.

Chi phí cáp là một phần lớn của dự án. Ví dụ, trong khi cáp CAT-6 có giá khoảng 350 ,000vnđ/100m vật liệu, thì cáp CAT-7 sẽ đắt hơn một chút. Đây là nơi bạn sẽ phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc nâng cấp cáp của bạn bao xa so với số tiền bạn sẵn sàng hoặc có thể chi tiêu.

Chi phí cho dịch vụ đi dây mạng trong nhà chung cư còn có cả chi phí nhân công, đây là một yếu tố lớn khác trong việc xác định những gì bạn sẽ trả cho một cài đặt mạng máy tính có dây cứng. Hiện tại, tỷ lệ lao động trung bình vào khoảng 80,000đ đến 100,000đ mỗi giờ . Hầu hết các cài đặt mất nhiều ngày làm việc. Các nhà thầu thường ước tính rằng sẽ mất từ ​​30 đến 40 giờ để lắp đặt 6000m , tùy thuộc vào độ phức tạp, cho dù đó là mạng mới hay mạng hiện có và các yếu tố khác.

Liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nhận báo giá phù hợp với công việc bạn đang cần ngay hôm nay. Dịch vụ đi dây mạng trong nhà của chúng tôi bao gồm luôn các chế độ bảo trì dài hạn và các lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Một số biến có liên quan đến chi phí cài đặt mạng máy tính. Loại cáp được sử dụng, cho dù đó là cáp chuyển giao hay cài đặt mới, và mức độ phức tạp của việc cài đặt chỉ là một số cân nhắc.

Nếu cần thợ đi dây mạng để hỗ trợ lắp đặt mạng để thêm ổ cắm, di dời hệ thống dây điện, sửa chữa hệ thống dây điện và giải quyết các vấn đề về điện để đảm bảo mạng hoạt động bình thường, điều này sẽ phát sinh thêm chi phí. Một yếu tố chính khác trong chi phí được thảo luận chi tiết ở trên là loại và chủng loại cáp mạng mà bạn chọn.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thợ đi mạng tại nhà giá rẻ

 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 3 TPHCM
  Điện nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của con người, đặc biệt là TPHCM và quận 3. Đó chính là lý do, dịch vụ thợ sửa điện … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 2 TPHCM
  Sinh sống và gắn bó với quận 2 đã từ rất lâu, vậy thì mỗi khi hư hỏng điện nước quý khách hàng sẽ tự tay khắc phục hay tìm dịch vụ … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước … Read more
 • Có nên đi dây điện âm tường – Thay dây điện âm tường tại nhà
  Thay dây điện âm tường hoặc mở rộng một mạch điện là một công việc có vẻ đáng sợ đối với nhiều người tự làm, nhưng trên thực tế, việc kết nối dây điện khá dễ dàng nếu bạn có hiểu biết cơ bản về công việc điện. Định tuyến cáp qua các bức tường … Read more
 • Thợ sửa chữa điện âm tường – Cách sửa điện âm tường tại nhà
  Nếu bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu khoan tường cho dự án sửa chữa điện âm tường hoặc thực hiện một số cải tạo cho các bức tường của mình, hãy tạm ngừng lại và tìm hiểu về đường đi của hệ thống dây điện bên trong tường. Việc lắp đặt một … Read more
 • Cách dò dây điện âm tường bị chập tại nhà
  Việc dò tìm hệ thống dây điện âm tường bị chập có thể rất phức tạp và nó bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tìm kiếm các dây điện. Để tìm ra chính xác vị trí của các dây, bạn sẽ tìm các ổ cắm và thiết bị mà mỗi dây kết nối. Bạn … Read more
 • Tại sao lại mất điện – Làm gì khi nhà mất điện đột ngột
  Chập điện mất điện độ ngột thường được sử dụng hơi không chính xác để chỉ bất kỳ vấn đề nào về hệ thống dây điện trong mạch điện. Ngắn mạch thực sự xảy ra khi các dây mạch điện hoặc các đầu nối dây bị hở hoặc bị hỏng; chúng phải được tìm nguyên … Read more
 • Cách xử lý khi nhà bị chập điện – Cách sửa chập điện mất điện an toàn
  Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và hàng loạt các phát minh sáng tạo khác, ngày nay chúng ta đang phụ thuộc nhiều hơn vào điện hơn bao giờ hết. Từng được coi là một thứ xa xỉ, giờ đây điện được coi là một nhu cầu cơ bản đơn giản bởi … Read more
 • Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao
  Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử … Read more
 • Thi công đèn âm trần bê tông – Lắp đèn Led âm trần bê tông
  Việc sử dụng đèn âm trần bê tông thúc đẩy sự tối giản trong căn phòng. Thi công đèn âm trần bê tông chiếu sáng căn phòng mà không có bất kỳ sự lộn xộn như thường xảy ra trong trường hợp của đèn lắp tường hoặc đèn treo trần. Những loại đèn này là … Read more
 • Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà
  Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. … Read more
 • Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà
  Nội dung Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biếtNhững cách sáng tạo để sử dụng khi lắp ổ cắm điện thông minhDịch vụ sửa chữa điện – lắp ổ cắm điện thông minh trong nhàLắp ổ cắm điện thông minh trong nhà bếpLắp ổ cắm … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ lắp bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmThực hiện kết nối thiết bị đầu cuối vít thích hợpNhững dấu hiệu bất thường ở ổ cắm điệnCách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmChuẩn bị dụng … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàMột … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhàCân nhắc về hình thức, kiểu mẫu công tắc, ổ cắmHướng dẫn cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắmCách đấu điện ổ cắm và công tắc an toànSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 2 công tắc … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịVì sao xảy ra tai nạn điện?Sơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 2 công … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Hướng dẫn cách đấu điện ổ cắm và công tắcTầm quan trọng của ổ cắm và công tắc điện và khi nào cần thay thế chúngDịch vụ lắp bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắm tại nhàCách đấu bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắmSơ đồ nguyên lý cách đấu điện … Read more

Leave a Comment

Call Now Button