Dịch vụ đi dây mạng trong nhà – Thợ đi dây mạng chung cư

//

Hệ thống mạng chung cư, đi dây mạng cho nhà ở là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một dịch vụ hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn và cung cấp cài đặt theo cách thức ít xâm lấn và nhanh chóng, cho phép bạn quay lại sử dụng điện thoại hoặc internet của mình ngay lập tức.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đi dây mạng trong nhà – Hệ thống mạng chung cư

Cho dù bạn đang ở khu trung tâm, các vùng ngoại ô và xa hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ kéo dây mạng kết nối mạng cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ đi dây mạng trong nhà có thể là một việc phức tạp để tổ chức và điều phối, vì vậy điều tối quan trọng là bạn phải thuê một nhóm chuyên gia để cung cấp một dịch vụ hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia cài đặt được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho tài sản của bạn và bất kỳ giải pháp thay thế nào nếu thấy cần thiết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đi dây mạng trong nhà – Hệ thống mạng chung cư

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Chỉ cần liên hệ với đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ để sắp xếp tư vấn.

Chúng tôi liên hệ với nhà riêng và các vùng ngoại ô xung quanh để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một dịch vụ nhất quán, đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm chi phí và chúng tôi có đội ngũ để thực hiện điều đó.

Tất cả các kỹ sư của chúng tôi đều được cấp phép và chứng nhận đầy đủ và bạn có thể yên tâm khi biết rằng một chuyên gia đang làm việc với các tiêu chuẩn chất lượng trong gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Dịch vụ đi dây mạng trong nhà nhanh chóng, chất lượng 24/7 ngày cho tất cả các nhu cầu về cáp mạng gia đình và viễn thông của bạn. Các kỹ sư của chúng tôi có các chứng chỉ được công nhận trong ngành và đã được đào tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm:

 • Lắp mạng ở chung cư , nhà ở
 • Cài đặt cáp dữ liệu cho mạng dữ liệu và mạng điện thoại
 • Cài đặt bộ lọc trung tâm
 • Khắc phục sự cố – sửa chữa & phát hiện lỗi đường dây điện thoại khu dân cư
 • Nối dây trước những ngôi nhà mới
 • Cài đặt Bộ định tuyến, Bộ chuyển mạch POE, Điện thoại IP, Điểm truy cập không dây
 • Thiết kế và Triển khai Mạng gia đình và Mạng không dây
 • Cài đặt trên không & chân máy truyền hình
 • ADSL, Tối ưu hóa sợi quang để có tốc độ nhanh hơn
 • An ninh – Giám sát video trong nhà hoặc ngoài trời

Nếu bạn muốn đặt dịch vụ đi dây mạng trong nhà  hoặc lịch tư vấn với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Điền vào biểu mẫu yêu cầu trên trang liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất với bạn.

Hệ thống dây Ethernet là gì? – Lắp đặt mạng, đi dây mạng trong nhà

Hệ thông Ethernet là một hệ thống kết nối một số hệ thống máy tính để tạo thành một mạng cục bộ, với các giao thức để kiểm soát việc truyền thông tin và tránh truyền đồng thời bởi hai hoặc nhiều hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm internet nhanh hơn, wifi tốt hơn hoặc cố gắng mở rộng cáp ethernet, kết nối ethernet Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ lắp đặt cáp đồng trục và ethernet cục bộ và chuyên nghiệp cho tất cả công nghệ của bạn, bao gồm:

 • TV thông minh
 • Loa âm thanh vòm
 • Máy vi tính
 • Hệ thống thông minh
Lắp đặt mạng, đi dây mạng trong nhà

Các thợ đi dây mạng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất về công nghệ. Chúng tôi đã cung cấp nhà thầu điện và công việc điện xuất sắc trong Khu vực nhiều năm. Hãy để lại công việc cho thợ đi dây mạng của chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn thành chúng cho bạn!

Kết nối Ethernet là cáp được tìm thấy để kết nối các thiết bị khác nhau với bộ định tuyến hoặc mạng, tạo mạng LAN hoặc Mạng cục bộ. Bạn có thể thiết kế mạng LAN của mình thành mạng không dây hoặc mạng có dây. Ethernet có thể được phân loại theo các loại CAT5, CAT5e, CAT6, CAT6a. Nhiều khi bạn có thể nghe thấy thuật ngữ cài đặt CAT5 hoặc cài đặt CAT6, theo thuật ngữ đơn giản có nghĩa là cài đặt cáp Ethernet.

Đặt dịch vụ đi dây mạng trong nhà  và các chuyên gia tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể cài đặt các tùy chọn Ethernet hoàn hảo phù hợp với gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn giá cả phải chăng cho bạn với chiết khấu và giá cả rõ ràng.

Sử dụng cáp Ethernet để kết nối TV, máy tính hoặc các thiết bị khác sử dụng lượng băng thông lớn giúp giải phóng băng thông wifi cho các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Các chuyên gia của chúng tôi có thể nâng cao công nghệ của bạn bằng cách kết hợp các hệ thống khác nhau trên cáp Ethernet và cáp Đồng trục.

Với dịch vụ đi dây mạng trong nhà, thợ điện đáng tin cậy của bạn ở Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể sử dụng cáp đồng trục để kết nối hệ thống âm thanh của bạn mà không cần tất cả những sợi dây khó coi và mớ hỗn độn thường đi kèm với các hệ thống giải trí cá nhân.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có kinh nghiệm để bố trí hệ thống âm thanh của bạn một cách cẩn thận. Chúng tôi có thể đi dây mạng chạy qua khuôn đúc hoa văn trên trần hoặc thậm chí xuyên qua tường bằng cách sử dụng hệ thống dây điện đặc biệt được chế tạo riêng cho hệ thống dây điện nội thất.

Lắp đặt mạng không dây trong nhà – Dịch vụ đi dây mạng trong nhà

Việc lắp đặt mạng không dây của chúng tôi cung cấp công nghệ đáng tin cậy nhất và hỗ trợ cấp độ nhà sản xuất. Chúng tôi sử dụng các giải pháp mới nhất của ngành, cùng với kinh nghiệm lắp đặt hàng thập kỷ.

Việc lắp đặt mạng không dây của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dễ dàng truy cập thông tin họ cần hơn thời gian phản hồi nhanh hơn cơ sở hạ tầng mạng được cải thiện cộng tác nhanh hơn và năng suất một mạng lưới cho tương lai

 • Các điểm truy cập của bạn sẽ luôn nhận được kết nối tốt nhất và thông lượng cao nhất
 • Bạn nhận được nhiều hơn những sản phẩm tiêu dùng không có sẵn
 • Bạn bật tính năng quản lý trên toàn mạng mà không mất thời gian để thiết lập, điều chỉnh hoặc điều chỉnh theo nhu cầu của bạn
 • Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mạng không dây bao gồm khảo sát địa điểm, lập kế hoạch vùng và tư vấn chuyên gia về kiểu thiết lập nào phù hợp nhất với bạn.

Ưu điểm của hệ thống mạng có dây

Mặc dù công nghệ không dây và Bluetooth ngày càng phổ biến, vẫn còn rất nhiều điều phải nói về tính bảo mật và độ tin cậy của một mạng máy tính có dây cứng cao cấp. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai muốn có một mạng có tốc độ cao và độ ổn định cao. Bộ định tuyến có thể phân phối đủ nhanh khi tải lên và tải xuống, nhưng không gì so sánh được với tốc độ và độ tin cậy của mạng máy tính có dây cứng.

Thêm vào đó, mạng máy tính có dây cứng cung cấp các giao thức bảo mật tốt hơn nhiều so với những gì hiện có cho công nghệ không dây, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có một mạng tốc độ cao, an toàn, đáng tin cậy mà không bị hạn chế bởi công nghệ.

Lắp đặt mạng, đi dây mạng trong nhà

Chi phí lắp mạng ở chung cư – Lắp đặt mạng máy tính

Thông thường, các kỹ thuật viên lắp đặt mạng tính phí dựa trên chi phí nguyên vật liệu và nhân công, sau đó tính đến các biến số khác khi cần thiết. Rốt cuộc, đây là những yếu tố lớn nhất liên quan đến dự án này.

Chi phí cáp là một phần lớn của dự án. Ví dụ, trong khi cáp CAT-6 có giá khoảng 350 ,000vnđ/100m vật liệu, thì cáp CAT-7 sẽ đắt hơn một chút. Đây là nơi bạn sẽ phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc nâng cấp cáp của bạn bao xa so với số tiền bạn sẵn sàng hoặc có thể chi tiêu.

Chi phí cho dịch vụ đi dây mạng trong nhà chung cư còn có cả chi phí nhân công, đây là một yếu tố lớn khác trong việc xác định những gì bạn sẽ trả cho một cài đặt mạng máy tính có dây cứng. Hiện tại, tỷ lệ lao động trung bình vào khoảng 80,000đ đến 100,000đ mỗi giờ . Hầu hết các cài đặt mất nhiều ngày làm việc. Các nhà thầu thường ước tính rằng sẽ mất từ ​​30 đến 40 giờ để lắp đặt 6000m , tùy thuộc vào độ phức tạp, cho dù đó là mạng mới hay mạng hiện có và các yếu tố khác.

Liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nhận báo giá phù hợp với công việc bạn đang cần ngay hôm nay. Dịch vụ đi dây mạng trong nhà của chúng tôi bao gồm luôn các chế độ bảo trì dài hạn và các lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Một số biến có liên quan đến chi phí cài đặt mạng máy tính. Loại cáp được sử dụng, cho dù đó là cáp chuyển giao hay cài đặt mới, và mức độ phức tạp của việc cài đặt chỉ là một số cân nhắc.

Nếu cần thợ đi dây mạng để hỗ trợ lắp đặt mạng để thêm ổ cắm, di dời hệ thống dây điện, sửa chữa hệ thống dây điện và giải quyết các vấn đề về điện để đảm bảo mạng hoạt động bình thường, điều này sẽ phát sinh thêm chi phí. Một yếu tố chính khác trong chi phí được thảo luận chi tiết ở trên là loại và chủng loại cáp mạng mà bạn chọn.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thợ đi mạng tại nhà giá rẻ

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì vậy nó … Read more
 • Dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 – Cách đi dây điện trong nhà
  Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 đánh giá cao sự tiện lợi và tiện ích của hệ thống điện liền mạch. Chúng tôi cũng tôn trọng những nguy hiểm vốn có của điện và nỗ lực để bảo vệ tài sản cũng như gia đình … Read more
 • Chi phí kéo điện sinh hoạt bao nhiêu tiền
  Trước khi tìm hiểu về chi phí kéo điện sinh hoạt trước hết phải hiểu mạng điện sinh hoạt của các hộ tiêu thụ là mạng điện một pha. Nhận điện từ mạng phân phối ba pha điện áp thấp, để cung cấp cho các thiết bị đồ dùng và chiếu sáng. Mạng điện sinh … Read more
 • Chi phí kéo điện 1 pha và lắp công tơ điện 1 pha tại nhà
  Nhu cầu sử dụng điện đúng giá là cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được kéo điện 1 pha để sử dụng. Thủ tục đăng ký lắp công tơ điện 1 pha hay 3 pha đều phải có những điểm bắt buộc như: … Read more
 • Thợ lắp đặt loa âm trần tại nhà giá rẻ
  Hướng dẫn lắp đặt loa âm trần từng bước dễ dàng Thi công loa âm trần trong nhà ngoài việc thể hiện phong cách của chủ nhà và làm nổi bậc được sự hiện đại thì loa âm trần còn có những lợi ích khác đối với âm thanh toàn ngôi nhà cũng như rạp … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một … Read more
 • Thợ đi dây loa âm tường | Có nên đi dây loa âm tường
  Có nên đi dây loa âm tường – mọi thứ bạn cần biết Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về việc có nên đi dây loa âm tường hay không. Với loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng? Hầm rượu không chỉ là một nơi để xếp và lưu trữ những chai rượu của bạn. Đó là về sự phóng khoáng, lòng hiếu khách và sự tiện lợi. Thi công đèn led tủ rượu mà bạn chọn … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mới Sử dụng điện đúng giá là mong muốn của nhiều người vì nó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản kha khá. Có một số trường hợp kinh doanh điện từ một công tơ điện chính với giá gấp 2 đến 3 … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more
 • Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất
  Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể … Read more
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
  Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Nên lắp bếp từ âm hay dương
  Nên lắp bếp từ âm hay dương? Đây là câu hỏi mà dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được rất nhiều từ khách hàng hiện nay. Vậy thì nên lắp loại bếp từ nào, tìm thợ lắp đặt ở đâu… hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm của từng loại bếp để hiểu … Read more
 • Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
  Quý khách hàng đang muốn tìm thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng lo lắng sợ rằng khi thực hiện cắt đá lắp bếp từ, bếp âm không được như ý muốn. Đừng lo, đã có Sửa Điện Nước Giá Rẻ ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more

Leave a Comment