Dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát giá rẻ – Thợ khoét lỗ bồn rửa chén tại nhà

//

Tất cả các bồn rửa đều được sản xuất với các lỗ chờ dùng để cấp thoát nước. Vậy tại sao chúng ta cần đến dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát? Tất nhiên là khi bạn mua bồn rửa về chúng đã có các lỗ sẵn và thậm chí các lỗ này có các tiêu chuẩn nhất định để phù hợp với tất cả các phụ kiện gắn vào. Việc khoét lỗ bồn rửa chén được đề cập đến đây là khoan các lỗ phụ cho phù hợp với yêu cầu của chủ nhà.

Bồn rửa bát hiện tại vẫn đang hoạt động tốt nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn do đó bạn muốn chúng phải hoàn hảo hơn. Bạn muốn gắn thêm một vòi nước nóng riêng biệt hay bạn cần một vòi xịt với áp lực mạnh hơn… Để tránh cho những phụ kiện gắn thêm này cố định và thẩm mỹ thì bạn phải dùng đến cách khoan lỗ bồn rửa bát hiện tại và lắp đặt bồn rửa bát các phụ kiện này vào.

Dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Vậy làm thế nào để khoan lỗ bồn rửa bát trong nhà bếp?

Không hiếm người mua bồn rửa chén có nhiều lỗ hơn mức cần thiết và đậy nắp lại cho đến khi được sử dụng đến. Và cũng không hiếm người mua bồn rửa chén cần đến thợ khoét lỗ bồn rửa chén để hỗ trợ lắp thêm phụ kiện.

Thay vòi nước bồn rửa chén trong nhà bếp mới hoặc việc bổ sung vòi xịt bên hông hoặc bình đựng xà phòng vào bồn rửa của bạn yêu cầu phải khoan lỗ bồn rửa bát cũ để thêm các lỗ bổ sung trên boong của bồn rửa. Hầu hết các bồn rửa trong nhà bếp đều có từ một đến bốn lỗ đã được khoan hoặc đục lỗ.

Một số bồn rửa có các lỗ bổ sung được cắt, không nhìn thấy được cho đến khi bạn loại bỏ phần lõi bên trong. Bất kể bồn rửa của bạn được làm bằng chất liệu gì, bạn có thể khoét lỗ bồn rửa chén để thêm bao nhiêu lỗ tùy ý để chứa vòi và phụ kiện của mình.

Cách khoan lỗ bồn rửa  bát bề mặt rắn

Bồn rửa bề mặt rắn, chẳng hạn như Corian, hoặc acrylic đúc thường có lỗ chìm của chúng được khoan lỗ bồn rửa bát ngay tại chỗ. Điều này có nghĩa là bất kể bạn muốn có bao nhiêu lỗ, hoặc nếu bạn định thêm nhiều lỗ trên đường, các lỗ này vẫn được khoét lỗ bồn rửa chén ngay trong nhà bếp của bạn bằng một chiếc cưa lỗ.

Các lỗ trên bề mặt rắn được đo, đánh dấu và cắt ở mặt sau của bồn rửa. Điều này giúp ngăn ngừa sứt mẻ hoặc đánh dấu bề mặt của bồn rửa. Để có kết quả tốt nhất, một lỗ thí điểm được khoan lỗ bồn rửa bát vào tâm của mỗi lỗ. Mũi dẫn hướng của máy cưa lỗ được định vị bên trong lỗ thí điểm để giữ cho máy cưa ổn định khi nó khoan lỗ.

Cách khoét lỗ bồn rửa chén bằng nhựa đúc

Có một số bồn rửa bát được làm từ vật liệu bằng nhựa đúc. Nó có thể trông giống như đá granit, sành sứ hoặc acrylic tùy thuộc vào hình thức và độ hoàn thiện của vật liệu. Chậu rửa nhựa đúc thường có lỗ vòi được khoan, nhưng có thể khoét lỗ bồn rửa chén thêm lỗ tại chỗ bằng cưa lỗ.

Chậu rửa nhựa đúc có thể được cắt từ mặt sau hoặc mặt trước, nhưng để giảm thiểu sứt mẻ, nên được khoan lỗ bồn rửa bát nhựa đúc tù mặt sau bất cứ khi nào có thể. Sau khi tâm của mỗi lỗ được đánh dấu, một lỗ thí điểm được khoan vào. Mũi dẫn hướng của máy cưa lỗ sử dụng lỗ thí điểm để giữ cho cưa thẳng khi cắt lỗ.

Cách khoan lỗ bồn rửa bát bằng đá granit

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách khoan lỗ bồn rửa bát bằng đá granit

Chậu rửa bằng đá granit thường đi kèm với các lỗ vòi được khoét và các lỗ bổ sung được khoét lỗ bồn rửa chén, nhưng chưa được để lộ ra ngoài. Những lỗ này không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng thường được đánh dấu ở mặt sau của bồn rửa bằng một miếng băng dính màu để đánh dấu vị trí của chúng. Một bồn rửa bằng đá granit có thể có thêm năm lỗ được đục vào bất kỳ lúc nào.

Để khoét lỗ bồn rửa chén thì các lỗ được đục từ mặt sau của bồn rửa bằng cách sử dụng một cái dùi và một cái búa. Chậu rửa được dựng thẳng đứng với băng màu có thể nhìn thấy được. Cú đấm được giữ trên băng trong khi búa đập vào nó để đục lỗ trên bồn rửa.

Cách khoét lỗ bồn rửa chén bằng thép không gỉ

Bồn rửa bằng thép không gỉ thường đi kèm với các lỗ vòi của chúng đã được khoan sẵn. Nếu bạn cần thêm một lỗ bổ sung, bạn có thể khoan lỗ bồn rửa bát tại chỗ bằng mũi khoan lỗ kim loại. Vị trí lỗ được đo và đánh dấu ở mặt trước của bồn rửa. Bạn nên lấy dấu để định vị đầu mũi khoan và cung cấp cho phần dẫn hướng của mũi khoan có chỗ để nghỉ và tự ổn định khi nó khoan.

Máy khoan cắt rất chậm qua thép, với điều kiện phải sử dụng dầu làm mát để giữ cho kim loại không quá nóng. Sau khi đã khoan xong lỗ, hãy dùng dũa kim loại làm sạch các cạnh.

Dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát tại nhà giá rẻ

Trong khi hết bồn rửa, bạn có thể dễ dàng thay vòi nước. Chúng tôi đã thay thế vòi cũ của mình bằng một trong những mẫu vòi kéo mới phổ biến. Việc lắp đặt bồn rửa và vòi mới dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ nhựa trắng ( PVC) dễ cắt và lắp ráp) bộ phận thoát nước và ống cấp nước linh hoạt gần như hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn lắp thêm 1 hoặc 2 phụ kiện thì bạn phải khoan lỗ bồn rửa bát cũ mới gắn vào được.

Bạn có thể thực hiện việc khoan lỗ bồn rửa bát của mình để lắp đặt thêm vòi xịt hay vòi rửa kiểu mới vào một ngày cuối tuần như một dự án DIY yêu thích. Hoặc bạn chọn dịch vụ khoét lỗ bồn rửa chén của chúng tôi như một giải pháp tin cậy giúp bạn hoàn thành công việc.

Bên trên là các cách khoan lỗ bồn rửa bát mà chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện chúng thuận lợi và thành công nhất. Có thể bạn không tự tin hoặc bạn không có dụng cụ để làm việc đó. Hãy để các thợ khoét lỗ bồn rửa chén của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn làm những công việc như vậy. Chỉ cần gọi đến số ☎️ 0938528085 các chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng.

 • Thợ lắp chậu rửa bát | Lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu
  Cách lắp đặt bồn rửa chén trong nhà bếp Trước khi quyết định thuê thợ và tham khảo chi phí lắp chậu rửa bát bạn có thể tìm hiểu từ chi phí đến dụng cụ và hệ thống ống nước, đây là những việc cần làm để lắp bồn rửa chén nhà bếp mới. Chuẩn … Read more
 • Dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát giá rẻ – Thợ khoét lỗ bồn rửa chén tại nhà
  Tất cả các bồn rửa đều được sản xuất với các lỗ chờ dùng để cấp thoát nước. Vậy tại sao chúng ta cần đến dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát? Tất nhiên là khi bạn mua bồn rửa về chúng đã có các lỗ sẵn và thậm chí các lỗ này có các … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh | Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Hoàn thành một công trình không thể nào thiếu được việc lắp thiết bị vệ sinh cần thiết, bên cạnh đó bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh mà bất cứ khách hàng nào cũng mong nắm rõ nhất. Hiểu được điều đó, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn chiều theo ý của khách … Read more
 • Thợ xây bồn rửa chén giá rẻ | Cách xây bồn rửa chén tại nhà
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng, dịch vụ xây bồn rửa chén tại nhà, giá thành hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Cung cấp thiết kế bồn rửa chén hiện đại, thi công nhanh chóng và luôn có mặt sau khi khách hàng … Read more
 • Cách thông ống nước bồn rửa bát tại nhà
  Bồn rửa bát bị tắc nghẽn là một điều không dễ chịu cho bất kỳ ai. Bạn cần một hệ thống thoát nước thông suốt để việc kết thúc bữa ăn ngon miệng với những chiếc bát đã sạch sẽ và khô ráo. Cách thông ống nước bồn rửa bát cơ bản mà bạn có … Read more
 • Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà
  Nhà bếp, phòng tắm hoặc thậm chí bồn rửa tiện ích có thể bị tắc. Tắc nghẽn là bất tiện, nhưng tắc nghẽn nghiêm trọng có thể gây tốn kém và tạo ra các vấn đề lớn trong hệ thống đường ống nước nhà của bạn. Thậm chí có thể yêu cầu một dịch vụ … Read more
 • Cách lắp bộ xả bồn rửa chén tại nhà
  Bạn muốn biết cách lắp bộ xả bồn rửa chén cho bồn rửa chén mới của mình để hoàn thành khu vực nhà bếp. Hoặc bạn cần thay mới toàn bộ hệ thống chậu rửa bát cũ để tạo nên một sự thay đổi cho khu vực quan trọng này. Đây là một dự án … Read more
 • Dịch vụ và cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén tại nhà
  Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén sẽ phụ thuộc vào mức độ khác biệt của bồn rửa mới so với bồn cũ cũng như các thành phần khác đang được lắp đặt. Ví dụ, bồn rửa mới có thể có kích thước ống thoát nước chậu rửa bát, độ sâu khác với bồn … Read more

Leave a Comment