Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ

Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một chiếc máy khoan ở nhà, rất có thể bạn không biết cách sử dụng nó một cách chính xác.

Thợ khoan tường tại nhà chuyên nghiệp là một kỹ năng cần thiết cho nhiều dự án lớn hay nhỏ mà bạn có thể không làm được. Giả sử bạn phải treo ảnh trên tường của mình. Bạn cần khoan một lỗ ở đúng vị trí để gắn tranh. Khoan liên quan đến một số kỹ thuật mà chủ nhà thường không biết. Đây là lý do tại sao bạn cần thuê dịch vụ khoan tường tại nhà TPHCM của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cho các dự án cần khoan tường tại nhà.

Hãy thuê dịch vụ khoan tường tại nhà để tạo ra các lỗ cần thiết trên bất kỳ loại bề mặt tường nào bạn muốn. Những người thợ khéo léo ở Sửa Điện Nước Giá Rẻ được đề nghị trang bị các công cụ và thiết bị phù hợp để hoàn thành công việc của bạn một cách thành công.

Dịch vụ khoan tường

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp hỗ trợ đặc biệt khi giải quyết các vấn đề về bảo trì tại nhà. Với giá cả phải chăng bạn có thể nhận được chất lượng của thợ khoan tường có tay nghề. Chúng tôi còn cung cấp một loạt các dịch vụ:

 • Sửa chữa hệ thống ống nước
 • Sửa chữa điện
 • Sửa chữa máy lạnh
 • Sửa chữa máy nước nóng
 • Sửa chữa nhà, sơn nhà

Gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để có báo giá minh bạch và giá cả trung thực cho tất cả các nhu cầu của tiện dụng của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ bất kỳ nhu cầu nào của bạn!

Tại sao bạn cần phải khoan lỗ trên tường?

Có thể có rất nhiều lý do khiến bạn muốn khoan lỗ trên tường của mình. Chúng tôi chủ yếu chỉ khoan lỗ khi chúng tôi có bất cứ thứ gì để gắn lên tường. Ví dụ, một hệ thống âm thanh hoặc một TV. Đối với bất kỳ dịch vụ khoan tường nào bạn có thể thuê một thợ chuyên nghiệp của chúng tôi. Một danh sách dịch vụ thợ khoan tường tại nhà TPHCM sẽ bao gồm:

Lắp đặt giá đỡ TV – Nói về bất kỳ loại thiết bị điện tử treo tường nào, dù là TV hay loa, bạn đều cần phải có các lỗ khoan tường để gắn chúng một cách chắc chắn.

Đồng hồ treo tường, tranh đóng khung và tranh ảnh – Ngay cả đối với những vật dụng đơn giản như đồng hồ treo tường và tranh, bạn cũng cần phải khoan lỗ trên tường. Tất cả những vật dụng này đều được sử dụng với mục đích trang trí. Trước khi bắt đầu khoan lỗ, hãy xác định khu vực bạn muốn treo đồ của mình.

Rèm – Rèm được sử dụng cho cả mục đích trang trí và tạo sự riêng tư. Để bắt chúng lên cần phải có thợ khoan tường để lắp đặt thanh treo rèm . Nếu bạn không thể tự mình xử lý công việc, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khoan tường tại nhà 24/7 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Lắp đặt kệ – Kệ có vai trò quan trọng trong việc sử dụng lưu trữ, tuy nhiên, nó cũng rất hữu ích trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Giá treo thường nặng khi lắp đặt và do đó, bạn cần lắp chúng một cách chắc chắn và ổn định. Với dịch vụ khoan tường tại nhà TPHCM, bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng mà không cần nhấc ngón tay.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Mẹo để thợ khoan tường đúng cách

Khi bạn cần lắp đặt bất kỳ thứ gì lên tường dù cách này hay cách khác, bạn sẽ cần phải khoan một lỗ xuyên qua tường của bạn. Trong trường hợp đó, bạn cần biết cách sử dụng máy khoan một cách chính xác. Dưới đây là một số mẹo mà bạn nên lưu ý.

 • Sử dụng đúng loại máy khoan – Điều đầu tiên cần ghi nhớ là sử dụng đúng mũi khoan cho nhiệm vụ của bạn. Bạn nên biết rằng các mũi khoan khác nhau được thiết kế để khoan qua các vật liệu khác nhau bao gồm kim loại, gỗ, gạch xây và bê tông. Nếu bạn sử dụng sai nó sẽ không hoạt động. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ làm mọi thứ rối tung lên.
 • Sử dụng thiết bị kiểm tra – Với dịch vụ khoan tường tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ chúng tôi phải dò tìm bên trong tường để phát hiện đường ống nước, hệ thống dây điện và dây cáp phía sau bức tường. Điều này rất quan trọng để bạn có thể ngăn ngừa mọi tai nạn xảy ra. Nếu không biết có gì đằng sau bức tường, bạn không nên bắt đầu khoan. Nó thực sự có thể rất nguy hiểm cho bạn.
 • Sử dụng đúng kích cỡ mũi khoan – Bạn cần phải dùng mũi khoan phù hợp với kích thước của tắc ke và vít cố định mà bạn muốn lắp. Mỗi mũi khoan đi kèm với một đường kính khác nhau. Bạn cần chọn mũi khoan dựa trên sự cố định mà bạn sẽ gắn vào.
 • Khoan thẳng – Điều này nghe có vẻ dễ dàng với bạn nhưng nếu bạn làm lần đầu tiên, bạn sẽ biết rằng nó không phải. Để cho phép máy khoan hoạt động, bạn cần giữ nó thẳng nhất có thể.
 • Hãy nghĩ về sự an toàn của bạn – Có một số quy tắc an toàn mà các thợ khoan tường tại nhà TPHCM chuyên nghiệp luôn tuân thủ là đeo kính bảo hộ. Ví dụ, bạn cần đeo kính bảo hộ để bảo vệ mắt khỏi các mảnh vụn và bụi bay. Một người thợ chuyên nghiệp của dịch vụ khoan tường tại nhà luôn tuân theo các biện pháp an toàn trong khi thực hiện công việc của họ.

Làm thế nào để khoan qua những bức tường kiên cố?

 • Quyết định nơi bạn muốn lắp đồ của mình – Trước khi bắt đầu khoan lỗ, trước tiên hãy xác định khu vực bạn muốn khoan lỗ. Bạn cần chọn diện tích tường dựa trên loại và kích thước của đối tượng mà bạn muốn gắn vào.
 • Kiểm tra trực quan – Khi bạn biết nơi bạn muốn gắn đối tượng của mình, hãy sử dụng công cụ tìm đinh tán để kiểm tra hệ thống dây điện và đường ống. Đã có rất nhiều trường hợp người dân gặp tai nạn chết người khi bắt đầu khoan mà không biết đằng sau là gì. Để ngăn chặn bất kỳ điều nào như vậy xảy ra, bạn cần sử dụng công cụ tìm.
 • Sử dụng đúng mũi khoan – Như bạn đã biết có nhiều kích cỡ và loại mũi khoan khác nhau. Mỗi loại được thiết kế để sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Bạn cần chọn mũi khoan dựa trên đối tượng mà bạn định sửa. Nếu bạn không khớp cố định với mũi khoan, các lỗ bạn khoan sẽ không có giá trị sử dụng.
 • Đóng tắc kê – Tắc kê phải thích hợp vào lỗ bạn đã khoan. Điều này là để đảm bảo rằng nó bằng phẳng với tường. Bạn thậm chí có thể sử dụng một cái búa.
 • Đặt vít – Tiếp theo đặt vít vào tường. Để nó hơi nhô ra ngoài để bạn có thể cầm tay đồ vật của mình một cách dễ dàng. Khi bạn đã hoàn tất, hãy treo đồ vật đó lên và kiểm tra xem nó có chắc chắn không.

Việc khoan tường kiên cố đòi hỏi bạn phải tuân theo các bước được đưa ra để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản bạn có thể khoan những lỗ hoàn hảo trên tường của mình. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng điều này là quá nhiều đối với bạn thì bạn có thể thuê dịch vụ khoan tường tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Việc khoan lỗ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với dịch vụ khoan tường tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Khi bạn có các chuyên gia đủ trình độ để giúp đỡ, bạn không cần phải làm bẩn tay.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận