Dịch vụ lắp bồn rửa mặt tại nhà – Thợ lắp đặt Lavabo giá rẻ

Cho dù năm tháng trôi qua hay vì bạn muốn chạy theo xu hướng, cải tạo phòng tắm luôn là một quyết định đúng đắn. Tìm kiếm cảm hứng trong những không gian khác là điều cần thiết để bắt đầu tạo phòng tắm trong mơ của bạn. Trong việc cải tạo phòng tắm, có nhiều yếu tố trong khu vực này phải tính đến. Bạn có nên lắp bồn rửa mặt bằng sứ? Hoặc bạn có nên chọn lắp đặt lavabo rửa mặt được thiết kế riêng theo phong cách của bạn? Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cho bạn biết!

Tại sao bạn nên cần thợ lắp bồn rửa mặt tại nhà

Tại sao bạn nên cần thợ lắp bồn rửa mặt

Việc lắp các vòi mới trong phòng tắm phải là một dự án đủ đơn giản để bạn tự thực hiện, miễn là bạn sử dụng ý thức thông thường và làm theo các hướng dẫn đơn giản . Rõ ràng, lắp đặt lavabo rửa mặt có liên quan đến nước, nếu bạn mắc sai lầm thì mọi thứ có thể diễn ra sai lầm nhanh chóng, vì vậy hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây về cách bạn lắp vòi mới.

Cho dù bạn đang lắp bồn rửa mặt mới hay thay thế một chiếc chậu rửa mặt cũ thì bạn sẽ muốn biết cách lắp đặt trong phòng tắm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Tuy nhiên nó có thể là công việc dễ với người này nhưng sẽ là rắc rối với người khác, một người thợ lắp bồn rửa mặt có thể hoàn thành công việc trong vòng một giờ  nhưng bạn thì phải mất đến ba giờ hoặc cả ngày.

Hãy để thợ lắp lavabo rửa mặt chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn cho dù là sửa vòi nước bồn rửa mặt, thay bồn rửa mặt hay lắp bồn rửa mặt mới khi bạn có kế hoạch cải tạo phòng tắm của mình. Họ có đầy đủ kiến thức và dụng cụ để hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn.

Quy cách lắp đặt Lavabo nhanh chóng – an toàn

Bạn có chắc mình không cần phải thuê thợ lắp bồn rửa mặt cho dự án cải tạo phòng tắm của mình? Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn tôn trọng quyết định của bạn. Tuy nhiên, với tư cách là một người phục vụ tận tâm chúng tôi sẽ luôn đứng phía sau để hỗ trợ cho bạn nếu bạn cần đến.

Bài viết này được thợ lắp lavabo rửa mặt của chúng tôi chia sẻ đến bất kỳ khách hàng nào cần. Thợ lắp đặt bồn rửa mặt của chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước về cách lắp đặt theo đúng thiết kế, vì vậy cho dù bạn đang ở cấp độ DIY nào, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt nó một cách chính xác và an toàn mà không gặp rắc rối!

Về cơ bản, quy cách lắp đặt Lavabo sẽ bao gồm việc tháo một lavabo cũ, đo một lavabo mới và sau đó lắp một chậu rửa mặt trong phòng tắm. Nó cũng bao gồm việc lắp đặt vòi và đường thoát chất thải mà bạn sẽ cần làm trong quá trình lắp đặt bồn rửa mặt trong phòng tắm.

Chậu rửa trong phòng tắm, thường được gọi là chậu rửa mặt, là một trong những vật dụng dễ lắp đặt nhất với hướng dẫn chính xác. Làm theo hướng dẫn lắp bồn rửa mặt này từng bước một sẽ đảm bảo một chậu rửa mặt được lắp chính xác cho dù đó là chậu có bệ hay chậu treo trên tường mà bạn đã chọn.

Cho dù bạn đang lắp đặt một chiếc bồn tắm từ đầu hay thay thế một chiếc chậu rửa mặt cũ thì bạn sẽ muốn biết cách lắp bồn rửa mặt trong phòng tắm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Hướng dẫn từng bước này được thiết kế để làm điều đó, vì vậy cho dù bạn đang ở cấp độ DIY nào, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt nó một cách chính xác và an toàn mà không gặp rắc rối!

Cách lắp bồn rửa mặt tại nhà

Những gì bạn sẽ cần để thực hiện việc lắp lavabo rửa mặt:

 • Silicone
 • Kìm
 • Cơ lê có thể điều chỉnh
 • Tua vít
 • Ổ cắm ống nước
 • Bút chì
 • Máy khoan
 • Thước dây
 • Thước thủy dùng để cân mức nước

Tháo bồn rửa mặt cũ

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một thợ tháo lắp lavabo rửa mặt chuyên nghiệp nếu bạn đang thay thế một chậu rửa mặt có bệ đầy đủ bằng một chậu bán có bệ vì bạn có thể cần phải định tuyến lại đường ống phía sau tường phòng tắm để nó bị che khuất khỏi tầm nhìn.

Dịch vụ thợ lắp bồn rửa mặt tại nhà giá rẻ
 • Tắt nước ở nguồn nước.
 • Ngắt kết nối các vòi và đường dây cung cấp bằng kìm hoặc cờ lê của thợ sửa ống nước. Chuẩn bị sẵn một cái xô hoặc một chiếc khăn để hứng bất kỳ giọt nước nào có thể rỉ ra từ các đường dây.
 • Rút ống thoát nước khỏi chậu rửa mặt. Tìm đai ốc được làm bằng nhựa hoặc kim loại thường được tìm thấy trên tường hoặc sàn nhà. Dùng tay nới lỏng và tháo đai ốc. Nếu đai ốc hơi quá chặt thì hãy dùng kìm để nới lỏng.
 • Bồn rửa vẫn được kết nối với tường bằng silicone. Dùng dao cẩn thận cắt bỏ silicone cho đến khi bạn có thể nhấc bồn ra khỏi vị trí của nó.
 • Kéo bồn rửa trong phòng tắm ra và dọn sạch khu vực cho bồn mới.

Lắp bồn rửa mặt mới

 • Tắt van cấp nước vào bồn rửa mặt
 • Cẩn thận đặt chậu rửa mặt của bạn vào vị trí và đánh dấu trên bức tường bằng bút chì
 • Cài đặt các vòi của bạn
 • Cài đặt đường ống thoát chất thải và bẫy chữ P
 • Cố định bồn rửa bằng các miếng cố định được cung cấp
 • Kết nối đường ống nước cấp vào lavabo
 • Bật cấp nước để kiểm tra rò rỉ
 • Bịt kín xung quanh bồn bằng silicone

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc lắp chậu rửa mặt của mình, bạn có thể muốn bắt đầu trang trí thêm nó. Những thứ đơn giản như dụng cụ rửa tay hay khay đựng đĩa xà phòng thực sự có thể tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn đã thêm các vòi cũ của mình và chúng không phù hợp với bồn mới- bạn có thể muốn nghĩ đến việc mua một số vòi mới.

Bảng giá lắp đặt Lavabo tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ thợ lắp bồn rửa mặt tại nhà giá rẻ

Bạn đã để mắt đến một chiếc bồn rửa mặt mới trong cho phòng tắm của mình chưa? Hoặc bạn yêu một trong những mẫu có sẵn nhưng nó cần được sửa chữa? Nếu vậy, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với các chuyên gia từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp bồn rửa mặt đặc biệt có thể biến đổi hoàn toàn phòng tắm của bạn.

Khi chúng tôi lắp đặt bồn rửa mặt mới, chúng tôi chú ý đảm bảo rằng nó được thực hiện đúng cách, không có bất kỳ rò rỉ nào có thể gây hỏng nước về lâu dài. Nếu phòng tắm của bạn đã bị hư hỏng do nước và hậu quả của nấm mốc, thối rữa, nhóm của chúng tôi cũng có thể giúp bạn điều đó. Chúng tôi thậm chí có thể sửa chữa hoặc lắp đặt một thùng đổ rác hoàn toàn mới để phòng tắm của bạn không chỉ đẹp mà còn đầy đủ chức năng.

Lợi ích của việc làm việc với thợ lắp lavabo rửa mặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ: Chúng tôi có các chuyên gia được bảo hiểm đầy đủ và có trình độ cao. Kỹ thuật viên của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn luôn có được tay nghề chất lượng cao.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thợ lắp bồn rửa mặt tại nhà

Chiều cao bồn rửa mặt nên có độ cao bao nhiêu?

Chiều cao của hầu hết các bồn rửa có bệ là từ 80 đến 81cm. Kích thước tiêu chuẩn này phù hợp với hầu hết người lớn và cho phép thao tác tay cầm dễ dàng và dễ dàng tiếp cận bồn rửa bát.

Chi phí lắp bồn rửa mặt là bao nhiêu?

Ngoài chi phí của bồn rửa bệ, việc lắp đặt chậu rửa mặt sẽ cần đến các dịch vụ chuyên nghiệp của thợ lắp lavabo rửa mặt hoặc người thợ sửa ống nước. Các chi phí trung bình cho mỗi giờ để thuê một thợ sửa ống nước để cài đặt một bồn rửa bệ là 200,000đ . Chi phí trung bình mỗi giờ để thuê một người thợ lắp đặt bồn rửa có bệ là 400,000đ.

Tôi có thể tự lắp bồn rửa mặt không?

Tất cả những gì bạn cần là một vài giờ, một người trợ giúp và các công cụ và bộ phận phù hợp cho công việc. Trước khi bạn bắt đầu học cách lắp bồn rửa mặt, hãy chọn loại mới chất lượng tốt và nếu bạn không thay thế lavabo hiện có, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn hệ thống ống nước cho việc lắp đặt mới.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thợ lắp chậu rửa mặt tại nhà giá rẻ

 • Thợ sửa vòi nước rửa chén nóng lạnh tại nhà
  Bạn có biết cách sửa vòi nước rửa chén nóng lạnh tại nhà? Sẽ có người trả lời Có và cũng sẽ có người trả lời là Không. Nếu bạn có khả năng tự làm thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình, còn nếu bạn không thể tự sửa … Read more
 • Cách tháo vòi nước gật gù nóng lạnh tại nhà
  Cách tháo vòi nước gật gù nóng lạnh được biết đến như một lựa chọn hiện tại và sáng tạo so với các vòi nước truyền thống. Tuy nhiên, nó không phải là một ý tưởng mới, vì nó được lấy cảm hứng từ các nguồn cổ điển cũ. Một thiết kế tối giản nhưng … Read more
 • Cách thay vòi nước bồn rửa bát – Thay vòi nước bồn rửa chén
  Nâng cấp nhà bếp của bạn với một chậu rửa mới hoặc tìm hiểu cách thay vòi nước bồn rửa bát với kiểu dáng hiện đại cũng sẽ mang lại những thay đổi cho khu vực này. Bạn đã để mắt đến một chiếc bồn rửa mới cho nhà bếp của mình chưa? Hoặc bạn … Read more
 • Cách sửa lavabo bị nghẹt – Thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà
  Chăm sóc sạch sẽ khu vực sinh hoạt nhà bếp có lẽ là việc ưu tiên của các bà nội trợ. Vì đây là một khu vực diễn ra phần lớn hoạt động trong nhà nên những hư hỏng thường xuyên là không thể chấp nhận được. Việc học một vài cách sửa lavabo bị … Read more
 • Dịch vụ thông nghẹt lavabo – Thông tắc bồn rửa mặt tại nhà
  Thông tắc bồn rửa mặt có lẽ là công việc không quá xa lạ với bất kỳ người nội trợ nào. Có thể bạn đã biết được cách thông nghẹt lavabo từ kinh nghiệm của bố mẹ hoặc từ các thông tin trên mạng xã hội, chúng thật sự có ích cho bạn. Đôi khi … Read more
 • Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc – Cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt
  Có nhiều cách sửa bồn rửa mặt bị tắc khá hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà nếu chịu khó tìm hiểu qua mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng giống nhau nếu bạn không biết nguyên nhân bồn vòi nước rửa mặt bị tắc ở đâu. Chẳng … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt góc – Cách lắp lavabo góc tại nhà
  Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt góc phù hợp cho nhà bếp của bạn một cách đơn giản. Các lựa chọn nên được thúc đẩy bởi nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Bất kể cuối cùng bạn chọn loại bồn rửa mặt nào, bạn nên tự làm quen với cách lắp … Read more
 • Cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá – cách lắp lavabo đặt bàn
  Một chậu rửa mặt đặt bàn sẽ chính xác những gì nó được gọi tên. Bài này Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá đặt trên mặt quầy thay vì được lắp vào tường, bàn trang điểm, hoặc đặt riêng trên bệ. Chúng rất linh … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt treo tường – Cách lắp lavabo treo tường
  Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt treo tường là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng tắm nào. Nó có kiểu dáng đẹp và hiện đại, cũng như thiết thực vì nó rất hiệu quả trong việc tiết kiệm không gian. Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ khám phá nhiều ưu … Read more
 • Cách lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn đá – Thợ lắp lavabo âm bàn đá
  Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn trong phòng tắm có thiết kế kiểu dáng đẹp và một số tính năng kiểu dáng khác nhau. Loại lavabo âm bàn là một thiết kế phổ biến nhất cho cả dự án khu dân cư và thương mại. Điều này làm cho chúng khá … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt có chân – Cách lắp lavabo có chân
  Những chủ nhà đang sửa sang lại phòng tắm lớn hoặc những người chỉ đơn giản là cố gắng làm mới căn phòng có thể được hưởng lợi từ những ưu điểm cách lắp chậu rửa mặt có chân. Mặc dù phong cách và sự sang trọng mà những đồ đạc đẹp mắt này có … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt Caesar tại nhà
  Chọn một chậu rửa mặt đòi hỏi phải xem xét một số yếu tố thiết kế phù hợp với khu vực phòng tắm. Nó đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết, bắt đầu với các biến cấu trúc, bao gồm cả vị trí của đường ống nước và cống rãnh. Ngoài đánh giá … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt viglacera tại nhà
  Không có phòng tắm nào có thể hoàn thiện nếu không lắp chậu rửa mặt Viglacera tiện dụng, bền và thẩm mỹ. Nó bổ sung cho thiết kế và ý tưởng trang trí của các phụ kiện phòng tắm khác để biến phòng tắm thành một nơi mà mọi người mong đợi. Hôm nay, Sửa … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt Toto tại nhà
  Một thành phần chắc chắn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng tắm đó là việc lắp chậu rửa mặt Toto. Nó có thể tập trung sự chú ý và xác định một phong cách, có thể là hiện đại, cổ điển, xa hoa hoặc cổ điển. Hình thức, vật liệu và kiểu … Read more
 • Dịch vụ lắp bồn rửa mặt tại nhà – Thợ lắp đặt Lavabo giá rẻ
  Cho dù năm tháng trôi qua hay vì bạn muốn chạy theo xu hướng, cải tạo phòng tắm luôn là một quyết định đúng đắn. Tìm kiếm cảm hứng trong những không gian khác là điều cần thiết để bắt đầu tạo phòng tắm trong mơ của bạn. Trong việc cải tạo phòng tắm, có … Read more

Leave a Comment

Call Now Button