Dịch vụ lắp bóng đèn huỳnh quang tại nhà

//

Dịch vụ lắp bóng đèn tuýp led tại nhà giá rẻ

Tìm cách lắp bóng đèn tuýp led làm sáng bừng ngôi nhà của bạn? Cần một ý tưởng mới và sáng tạo để tạo điểm nhấn cho cảnh quan của bạn? Hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của bạn! Các thợ điện của chúng tôi ở đây để giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Chúng tôi cung cấp ánh sáng đặc biệt, lắp bóng đèn trang trí cho kỳ nghỉ và lắp bóng đèn âm trần, thay thế bóng đèn cũ trên tường nhà… Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi làm việc cho bạn!

Hệ thống chiếu sáng thương mại của bạn có thể chiếm gần 35% việc sử dụng năng lượng của doanh nghiệp bạn. Bạn có đang sử dụng giải pháp chiếu sáng phù hợp và kết hợp lắp bóng đèn tuýp led để có được hiệu quả nhất cho tiền của mình không? Có vô số lựa chọn chiếu sáng có sẵn, nhưng làm thế nào để bạn biết lựa chọn nào phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Lắp bóng đèn nào tốt nhất cho doanh nghiệp của tôi?

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những công ty dịch vụ điện hàng đầu và phát triển nhanh . Mỗi ngày, chúng tôi phục vụ nhu cầu sửa chữa và dịch vụ điện của hàng trăm khách hàng dân cư và thương mại trên cả nước. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ của chúng tôi theo Triết lý Dịch vụ Khách hàng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

 • Chuyên nghiệp: Các thợ điện được cấp phép lịch sự, mặc đồng phục của chúng tôi đối xử với nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mỗi khách hàng như thể đó là của riêng họ.
 • Độ tin cậy: Chương trình đào tạo chuyên sâu, liên tục của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi sẽ làm đúng ngay lần đầu tiên.
 • Sự an toàn: Ngoài việc có trình độ cao và kinh nghiệm, tất cả các thợ điện được cấp phép của chúng tôi đều được kiểm tra lý lịch đầy đủ.
 • Tiện lợi: Chúng tôi cung cấp thời gian hẹn đã lên lịch và báo giá trước. Chúng tôi cung cấp các lịch trình ưu tiên và các chương trình đặc biệt chỉ dành cho hội viên. Các sản phẩm và dịch vụ điện đa dạng của chúng tôi có nghĩa là khách hàng chỉ phải thực hiện một cuộc gọi.

Dù là lắp bóng đèn led tròn hay đi lại hệ thống điện toàn bộ ngôi nhà, Sửa Điện Nước Giá Rẻ là cái tên mà khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi họ cần một thợ điện có giấy phép hành nghề mà họ có thể tin tưởng.

Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có thể thực hiện sửa chữa nhà – và công việc điện không phải là một dự án DIY tốt! Khi bạn muốn sửa chữa hoặc lắp bóng đèn tuýp led đôi tại nhà của bạn, bạn cần một thợ điện chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện công việc đúng. Vì vậy, hãy sử dụng thanh tìm kiếm bên dưới để tìm Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại địa phương của bạn ngay hôm nay.

Sự khác biệt giữa thiết bị chiếu sáng thương mại và dân dụng là gì?

Đèn chiếu sáng thương mại được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng các cơ sở thương mại nhằm đáp ứng các hoạt động kinh doanh khác nhau, từ sản xuất đến bán hàng. Bằng cách sử dụng các màu sắc, kiểu dáng và cường độ khác nhau, các tùy chọn chiếu sáng thương mại cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau.

Ví dụ, chấn lưu thương mại được sử dụng với đèn huỳnh quang để hạn chế dòng điện tới bóng đèn huỳnh quang và ngăn chúng tăng không kiểm soát, quá nóng và cháy. Một chấn lưu được kết hợp đặc biệt với bóng đèn mà nó hoạt động. So với đèn huỳnh quang dân dụng, các loại đèn huỳnh quang thương mại này tạo ra nhiễu từ trường mạnh hơn, cũng như tỏa nhiệt nhiều hơn, do đó việc bóng đèn huỳnh quang đúng cách rất quan trọng trong việc bảo vệ chống lại các nguy cơ hỏa hoạn và can thiệp vào thiết bị điện tử.

Cách thay bóng đèn huỳnh quang – Cách tháo lắp bóng đèn

Lắp bóng đèn Led nào tốt nhất cho doanh nghiệp của tôi?

Lắp bóng đèn sợi đốt:

Công nghệ cũ hơn làm cho bóng đèn sợi đốt kém hiệu quả hơn so với các lựa chọn khác và được sử dụng tốt nhất cho chiếu sáng công việc đòi hỏi mức độ sáng cao. Bắt đầu từ năm 2012, Bộ Năng lượng yêu cầu những bóng đèn này phải tạo ra cùng một lượng ánh sáng bằng cách sử dụng ít công suất hơn. Có nhiều loại bao gồm: dịch vụ chung / tiêu chuẩn, phản xạ và xenon.

Lắp bóng đèn Halogen:

Hiệu quả gấp đôi so với đèn sợi đốt, chúng tạo ra ánh sáng trắng rất sáng và được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng ngoài trời như an ninh và chiếu sáng sân vận động.

Lắp bóng đèn huỳnh quang:

Đèn chiếu sáng thương mại được sử dụng phổ biến nhất, bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn huỳnh quang compact (CFL), sử dụng lượng điện bằng 1/5 đến 1/3 so với đèn sợi đốt.
Chúng cũng kéo dài hơn 10 lần và có xếp hạng quang thông tương đương (xếp hạng lượng ánh sáng mà nguồn sáng tạo ra). Một CFL có thể được sử dụng thay cho sợi đốt trong các ổ cắm đèn tiêu chuẩn để tiết kiệm năng lượng. Tất cả các chất huỳnh quang đều chứa thủy ngân và cần được xử lý đúng cách.

Lắp bóng đèn cao áp:

Bóng đèn phóng điện cường độ cao có tuổi thọ cao, cực kỳ hiệu quả và tạo ra lượng lớn ánh sáng rất sáng. Tuy nhiên, ngoại trừ các halogen kim loại, chúng không tạo ra màu sáng dễ chịu. Chúng thường được sử dụng trong nhà kho và các ứng dụng công nghiệp.

Lắp bóng đèn LED:

Điốt phát quang được sử dụng trong chiếu sáng LED thường hiệu quả hơn và bền hơn bất kỳ loại bóng đèn nào khác, sử dụng năng lượng ít hơn 75% so với đèn sợi đốt và tuổi thọ cao hơn từ 35 đến 50 lần.

Việc chọn lắp bóng đèn nào cho phù hợp với doanh nghiệp hay ngôi nhà của bạn hoặc từng khu vực trong nhà của bạn có thể sẽ khiến bạn gặp chút lúng túng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng khi có chúng tôi luôn ở bên, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần đến.

Khi nào bạn cần thay bóng đèn huỳnh quang?

Có nhiều lý do bạn có thể cần đèn mới:

 • Đèn mờ hoặc nhấp nháy
 • Đèn không bật hoặc tắt khi cần
 • Bóng đèn thường xuyên bị cháy
 • Đèn bị nứt hoặc cháy
 • Vụ nổ bóng đèn
 • Màu ánh sáng dường như tắt
 • Đèn không đạt được mức độ chiếu sáng mong muốn
 • Ưu tiên cho ánh sáng dịu hơn, sáng hơn hoặc mát hơn
 • Nâng cấp lên bóng đèn tuổi thọ cao hơn để thuận tiện và tiết kiệm
 • Mức tiêu thụ năng lượng quá mức của bóng đèn công nghệ cũ.
 • Tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng hiệu quả

Vì hiệu suất phụ thuộc vào việc lắp bóng đèn tuýp Led và tùy loại được sử dụng, hãy chọn loại bóng đèn hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Nâng cấp hệ thống chiếu sáng của doanh nghiệp bạn bằng công nghệ hiện nay có thể cắt giảm một nửa việc sử dụng năng lượng chiếu sáng.

Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn thiết bị cố định và lắp đặt thích hợp cũng rất quan trọng trong việc sử dụng hiệu quả và hiệu quả bất kỳ bóng đèn nào, kết quả có thể được nhìn thấy trong việc cải thiện ánh sáng. Sợi đốt

Hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để được hỗ trợ lựa chọn lắp bóng đèn hoặc giải pháp chiếu sáng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp và thay thế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách thay bóng đèn huỳnh quang – Cách tháo lắp bóng đèn

Cách lắp bóng đèn huỳnh quang tại nhà

Bạn đã tự tay mình lắp bóng đèn huỳnh quang lần nào chưa và chúng đã diễn ra bao lâu rồi? Việc này có thể nhắc lại cho bạn một vài kí ức có thể là đã rất lâu rồi. Một số ngôi nhà có các bóng đèn bền bỉ với tuổi thọ lên đến chục năm và chúng như trở thành một phần của ngôi nhà. Tuy nhiên cũng phải đến lúc thay chúng bằng cái mới. Chúng tôi xin phép chia sẻ một số cách tháo lắp bóng đèn huỳnh quang để các bạn có thể thực hiện tại nhà.

Cách lắp bóng đèn huỳnh quang

Bóng đèn huỳnh quang nhà bạn là loại tuýp có chiều dài 6 tấc hoặc 1,2m được lắp vào máng cố định trên trần hoặc vách nhà. Hai đầu bóng đèn huỳnh quang sẽ có 2 cực để nối với 2 đế của máng. Bộ chấn lưu sẽ được lắp sẵn bên trong máng đèn và nếu chúng không có ở đó thì xem như bạn chưa có đủ bộ đèn huỳnh quang. Bạn thực cách lắp bóng đèn huỳnh quang theo thứ tự sau đây nhất định sẽ thành công.

 • Tắt nguồn điện từ công tắc, kiểm tra lại bằng bút thử điện
 • Xác định vị trí lắp bóng đèn lên trần nhà hoặc tường nhà. Đánh dấu vị trí cân đối nếu bạn cần lắp với số lượng nhiều.
 • Tháo nắp bảo vệ máng ra, áp phần đế máng vào trần (hoặc tường nhà) để lấy dấu lỗ khoan.
 • Dùng khoan cầm tay khoan xuyên trần (hoặc tường nhà) với kích thước mũi khoan phù hợp với tắc kê đóng vào.
 • Đóng tắc kê vào vừa với lỗ khoan, áp phần đế máng vào và siết vít cố định chắc chắn.
 • Đấu nối dây điện nguồn chờ sẵn vào đèn (việc đấu dây rất đơn gian vì chúng chỉ có 2 dây)
 • Lắp nắp bảo vệ vào sau đó lắp bóng đèn huỳnh quang vào 2 đế trên máng, xoay nhẹ để canh chỉnh bóng đèn.
 • Bật công tắc đèn lên để kiểm tra.

Cách lắp bóng đèn led đuôi vặn E27, E14

Bóng đèn led là một sự thay thế tuyệt vời cho đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact vì sự cải tiến cả về công nghệ lẫn giá thành. Các bóng đèn đuôi vặn cũ sẽ được lắp bóng đèn led mới mà không cần phải thay thế bất kì bộ phận nào. Các chuẩn đuôi vặn E27, E14… là một trong các mắc xích giúp quá trình chuyển giao trở nên mượt mà.

Đuôi vặn có nhiều loại: đuôi treo, đuôi xéo, đuôi theo đế… Tùy loại mà ta có cách lắp bóng đèn khác nhau.

Đối với đuôi treo thì chúng ta chỉ cần đấu dây điện vào rồi treo lên tại vị trí cần lắp đèn. Cố định đuôi treo bằng nhiều cách, có thể dùng dây buộc hoặc chế tạo móc treo tùy thích.

Đối với việc lắp bóng đèn led đuôi xéo thì ta phải thực hiện vài bước mới hoàn thành công việc được:

 • Định vị vị trí lắp bóng đèn.
 • Khoan lỗ để bắt vít cố định đuôi đèn trên trần hoặc tường.
 • Đấu nối dây điện
 • Lắp bóng đèn led vào bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ
 • Bật công tắc để kiểm tra.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Dịch vụ lắp bóng đèn huỳnh quang tại nhà giá rẻ

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn shop quần áo trọn gói giá rẻ
  Giúp cho shop quần áo trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí? Điều này không khó, nếu chọn thi công đèn shop quần áo tại đơn vị Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Dịch vụ chuyên tư vấn các loại đèn thích hợp cho không gian … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm định hình
  Thời đại công nghệ 4.0 đổi mới, nên việc thi công đèn led thanh nhôm định hình đã và đang là dịch vụ khá quen thuộc hiện nay. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng tư vấn, báo giá đèn led thanh nhôm định hình tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng, biến … Read more
 • Thi công đèn rọi ray – Cách lắp đèn rọi ray cho shop
  Giúp cho không gian trở nên hoàn hảo hơn, nên các dịch vụ thi công đèn rọi ray – cách lắp đèn rọi ray cho shop đang ngày càng phát triển tại TP.HCM. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của mọi người, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã nhanh chóng triển khai đào … Read more
 • Thi công đèn led ray nam châm | Cách lắp đặt thanh ray nam châm
  Việc thi công đèn led ray nam châm và cách lắp đặt thanh ray nam châm đang được rất nhiều khách hàng chú ý, đó là lý do vì sao Sửa Điện Nước Giá Rẻ đang cố gắng phát triển dịch vụ của mình tốt hơn, nhằm mang đến cho mọi người những sự lựa … Read more
 • Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao
  Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử … Read more
 • Thi công đèn âm trần bê tông – Lắp đèn Led âm trần bê tông
  Việc sử dụng đèn âm trần bê tông thúc đẩy sự tối giản trong căn phòng. Thi công đèn âm trần bê tông chiếu sáng căn phòng mà không có bất kỳ sự lộn xộn như thường xảy ra trong trường hợp của đèn lắp tường hoặc đèn treo trần. Những loại đèn này là … Read more
 • Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà
  Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. … Read more
 • Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà
  Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biết Lắp ổ cắm điện thông minh cho phép bạn kiểm soát nguồn điện của hầu hết mọi thứ thông qua điện thoại thông minh hoặc trợ lý loa thông minh như Amazon Alexa, Trợ lý Google và Siri … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ lắp bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những đơn vị thi công, sửa chữa điện nước uy tín hàng đầu hiện nay với chất lượng phục vụ được công nhận bởi với hơn 3000 công việc mỗi tháng. Chúng tôi cam … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà Sửa chữa điện chưa bao giờ là công việc an toàn cho dù đó là được thực hiện bởi các chuyên gia. Một sơ suất nhỏ bạn có thể trả giá rất đắt có thể là xảy ra hỏa hoạn hoặc là … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhà Mặc dù không chiếm nhiều không gian nhưng ổ cắm và công tắc có thể được nhìn thấy trong bất kỳ nơi nào trong nhà. Vì vậy hình thức công tắc, ổ cắm cũng quan trọng như chức năng của nó. Cho … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhà Sửa chữa điện chưa bao giờ là công việc an toàn cho dù đó là được thực hiện bởi các chuyên gia. Một sơ suất nhỏ bạn có thể trả giá rất đắt có thể là xảy ra hỏa hoạn hoặc là … Read more

Leave a Comment