Dịch vụ lắp quạt thông gió nhà bếp – Thợ lắp quạt hút mùi bếp

Quạt thông gió khiêm tốn thường không nhận được sự chú ý xứng đáng. Quạt thông gió có thể làm cho những căn phòng chúng được lắp đặt trở nên dễ chịu, thoải mái và lành mạnh hơn rất nhiều. Quạt cung cấp hệ thống thông gió cần thiết cho những khu vực không có trong nhà hoặc những nơi cần thêm thông gió tại chỗ.

Nếu bạn không có quạt thông gió ở những khu vực quá ẩm ướt hoặc có mùi hôi trong nhà như khu vực nhà bếp, hoặc nếu những chiếc quạt hiện có của bạn không hoàn thành công việc, hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Bạn sẽ nhận được dịch vụ lắp quạt hút mùi bếp chuyên nghiệp và kiểm tra điện tại nhà miễn phí từ các thợ điện được cấp phép của chúng tôi.

Liên hệ với thợ lắp quạt hút bếp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại khu vực của bạn đang sống để được lắp đặt quạt hút đáng tin cậy trong hôm nay.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên nhận dịch vụ lắp quạt thông gió cho nhà bếp chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ?

Hệ thống dây điện và hệ thống thông hơi cần thiết để lắp đặt quạt hút mùi bếp phù hợp là yếu tố quan trọng để làm đúng và khó đối với hầu hết những người tự làm. Một thợ cài đặt chuyên nghiệp có kinh nghiệm là người của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là lựa chọn tốt nhất cho công việc này.

Khi không được thông gió đúng cách ra ngoài trời, quạt hút sẽ truyền hơi ẩm và khói đến các khu vực khác trong nhà, gây ra nấm mốc và làm giảm chất lượng không khí. Và không làm kín ống thông hơi một cách chính xác có thể dẫn đến nước làm hỏng mái nhà hoặc tường của bạn. Hoặc, bạn có thể cần thay thế quạt hút lớn hơn hoặc công suất lớn hơn và kết thúc bằng việc mua sai thiết bị để lắp đặt.

Một thợ lắp quạt hút mùi bếp được cấp phép của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể hướng dẫn bạn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và thực hiện lắp đặt quạt hút ngay lần đầu tiên.

Giải quyết các vấn đề về thông gió tại nhà với dịch vụ điện nhanh chóng, đáng tin cậy.

Nếu quạt hiện tại của bạn quá nhỏ, không đủ công suất hoặc thông gió không đúng cách, chúng tôi có thể lắp đặt quạt thông gió phù hợp để giải quyết các vấn đề về thông gió nhà bạn.

Khi Sửa Điện Nước Giá Rẻ bổ sung hoặc thay thế một chiếc quạt thông gió, bạn có thể muốn tận dụng cơ hội để nâng cấp lên một chiếc quạt đa chức năng. Nhiều loại quạt hiện đại trên thị trường cũng bao gồm một thiết bị chiếu sáng hoặc bộ phận bóng đèn nhiệt.

Nếu bạn có phòng tắm (đặc biệt là phòng không có cửa sổ) hoặc nhà bếp không có quạt thông gió, bạn sẽ thực sự nhận thấy sự khác biệt sau khi chuyên gia Sửa Điện Nước Giá Rẻ lắp quạt của bạn.

Có nên lắp quạt thông gió nhà bếp?

Tại sao tôi cần lắp quạt hút bếp?

Việc thông gió đúng cách rất quan trọng đối với chất lượng không khí trong nhà và để bảo vệ nó khỏi nấm mốc. Việc lắp quạt thông gió cho nhà bếp sẽ:

 • Lắp quạt hút mùi bếp  giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà và nâng cao sự thoải mái cho gia đình bạn. Quạt thông gió mới của bạn sẽ loại bỏ mùi nấu nướng, khói và khói trong nhà bếp.
 • Lắp quạt hút mùi bếp giúp cải thiện sự tiện lợi trong việc lau chùi bằng cách thoát dầu mỡ trong không khí và các hạt nấu ăn ra khỏi nhà bếp của bạn.
 • Lắp quạt hút mùi bếp giúp kiểm soát mùi dễ dàng hơn với khả năng thông gió nhanh chóng của khói khó chịu.
 • Lắp quạt hút mùi bếp ngăn ngừa hư hỏng cho tường, giấy dán tường, sơn, sàn gỗ và đồ nội thất, tất cả đều có thể bị hư hại do độ ẩm dư thừa trong không khí.
 • Lắp đặt quạt thông gió nhà bếp làm tiêu tan mùi nấu nướng, dầu mỡ, khói, khói khí tự nhiên và nhiệt từ không khí trong bếp. Sử dụng quạt thông gió trong bếp cũng có thể đồng nghĩa với việc ít chạy máy lạnh hơn. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn quạt bếp có lỗ thông hơi thay vì quạt không có lỗ thông hơi.
Cách lắp quạt hút mùi bếp không ống dẫn

Bảng giá lắp quạt hút mùi bếp tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Đi dây điện nguồn250,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000

Cách lắp quạt hút mùi bếp

Cách lắp quạt hút mùi bếp không ống dẫn

Quạt không ống gió tương đối dễ lắp đặt vì nó không yêu cầu đường ống hoặc đường ống. Tuy nhiên, nó cần có ổ cắm điện riêng, vì vậy nếu chưa có ổ cắm điện, bạn sẽ phải nhờ thợ điện lắp đặt. Sau khi hoàn tất, hãy làm theo các bước sau:

Tìm điểm chính giữa của bức tường phía trên phạm vi nấu nướng của bạn.

Kiểm tra các phép đo của bạn trên máy hút mùi phạm vi mới của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có không gian cần thiết để lắp đặt.

Làm theo hướng dẫn lắp đặt trên quạt hút mùi mới của bạn.

Cách lắp quạt hút mùi bếp có ống dẫn

Việc lắp đặt hệ thống hút mùi có ống dẫn có phức tạp nhiều hơn một chút. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nói chuyện với một chuyên gia lắp quạt hút bếp tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ trước khi tự lắp đặt hệ thống ống dẫn. Nếu bạn đã làm như vậy, hãy làm theo các bước sau:

 • Đo chiều dài của đường ống bạn sẽ cần để kéo dài qua tường của bạn ra bên ngoài.
 • Kiểm tra hướng dẫn trên quạt hút mùi mới của bạn để xem liệu bạn có cần phải mở rộng đường ống phía trên máy hút mùi phạm vi hay không hoặc nếu nó sẽ đi ngay phía sau nó.
 • Đo phạm vi nhà bếp của bạn để đặt quạt của phạm vi hút mùi. Sử dụng mẫu đi kèm với quạt của bạn, cắt vào vách thạch cao bằng cưa hoặc khoan.
 • Sử dụng đường ống của bạn như một đường viền, cắt một lỗ thông hơi ở bức tường bên ngoài của bạn.
 • Đậy nắp thông hơi và đặt nó lên bức tường bên ngoài.
 • Sau khi tắt điện, hãy lắp máy hút mùi mới của bạn. Sử dụng các hướng dẫn kèm theo làm hướng dẫn.
 • Kết nối các đường ống cần thiết bằng băng keo nhôm.
 • Bật lại nguồn điện và chạy thử quạt thông gió mới của bạn.

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả những thông tin này và tất cả các tùy chọn quạt hút nhà bếp hiện có, hãy liên hệ với thợ lắp quạt hút mùi bếp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay. Một kỹ thuật viên được đào tạo sẽ xem xét tất cả các lựa chọn của bạn và giúp bạn chọn một cái phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Vị trí lắp quạt thông gió nhà bếp

 • Nên lắp quạt thông gió phía trên cao theo hướng thoát của không khí nóng.
 • Nên lắp quạt hút mùi bếp trước khi lắp bếp nấu.
 • Đối với loại quạt hút có ống dẫn nên bố trí đường ống thoát sao cho dòng khí dễ dàng lưu thông, không nên để ống bị gãy gập. Chiều dài ống hút cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của quạt hút.
 • Khoảng cách tối thiểu từ mặt dưới của máy hút mùi đến mặt bếp điện là 50 cm và bếp gas là 65 cm.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số lưu ý lắp đặt quạt hút mùi bếp

Những điều nên và không nên khi lắp quạt hút mùi bếp

Nếu bạn yêu thích nấu nướng, bạn cần có một chiếc quạt hút bếp. Còn được gọi là quạt hút mùi hoặc máy hút mùi, quạt hút bếp là cần thiết để loại bỏ dầu mỡ, khói và khói có trong không khí khi nấu nướng trong lò hoặc trên bếp của bạn.

Trước khi đi vào lắp quạt hút bếp, bạn phải hiểu rõ về hai loại quạt hút bếp khác nhau và lợi ích của từng loại:

Lắp quạt hút mùi bếp có ống dẫn

 • Quạt thông gió nhà bếp dạng ống hút không khí từ nhà bếp của bạn thông qua một ống dẫn và thoát ra bên ngoài. Bởi vì loại quạt hút này yêu cầu phải có hệ thống ống dẫn và đường ống chạy từ nhà bếp của bạn ra bên ngoài nhà của bạn, nó có thể có các tùy chọn vị trí hạn chế.
 • Vì chúng giải phóng không khí đã được giữ lại bên ngoài thay vì chỉ tái chế hoặc lọc nó, quạt hút có ống dẫn loại bỏ hơi ẩm do độ ẩm và hơi nước gây ra từ quá trình nấu nướng, không giống như các loại quạt không ống dẫn của chúng.
 • Quạt ống dẫn cần được lắp đặt cẩn thận, có thể để cho các chuyên gia hoặc bạn tự làm, tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bạn.

Lắp quạt hút mùi bếp không ống dẫn

 • Thay vì lọc không khí bên ngoài nhà, quạt hút không ống hút không khí trong bếp thông qua bộ lọc carbon hoặc than để làm sạch không khí khỏi mùi và các hạt khói và luân chuyển nó trở lại nhà bếp của bạn. Quạt không ống hơi linh hoạt hơn một chút vì chúng có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu.
 • Bộ lọc quạt hút không có ống dẫn cần được làm sạch hoặc thay thế hàng năm. Hạn chế của quạt không ống gió là không loại bỏ được hơi ẩm, vì vậy nhà bếp của bạn vẫn có thể trở nên khá ẩm ướt. Chúng cũng yêu cầu nhiều điện hơn so với quạt không ống dẫn, điều này có thể khiến chúng ồn hơn một chút.
 • Hướng dẫn cách thay ruột vòi nước rửa chén tại nhà
  Cách thay ruột vòi nước rửa chén là một trong những công việc bảo dưỡng cần thiết để đảm bảo hiệu suất hoạt động của bồn rửa chén. Việc thay ruột vòi nước tại nhà đôi khi có thể trở nên khá dễ dàng nếu bạn tuân theo các bước hướng dẫn đơn giản. Trong … đọc thêm
 • Hướng dẫn cách cắt đá chậu rửa bát tại nhà an toàn
  Cách cắt đá chậu rửa bát là một trong những kỹ năng quan trọng khi bạn muốn tạo ra một chậu rửa bát phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình. Đây cũng là một khía cạnh quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ cắt đá chuyên nghiệp. Để hiểu … đọc thêm
 • Cách lắp vòi rửa bát gắn tường và những điều cần biết
  Cách lắp vòi rửa bát gắn tường là một quy trình quan trọng khi bạn thiết kế hoặc nâng cấp căn bếp. Việc lắp đặt vòi rửa bát gắn tường không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa không gian làm việc và giúp bạn sử dụng nước một cách hiệu … đọc thêm
 • Cách khử mùi hôi trong gầm tủ bếp hiệu quả nhanh
  Có rất nhiều vấn đề gây khó chịu và ảnh hưởng đến không gian sống của mọi người, nhưng ít ai ngờ mùi hôi trong gầm tủ bếp để lại nhiều bất tiện trong đời sống. Nếu hỏi Sửa Điện Nước Giá Rẻ đâu là nguyên nhân và đâu là cách xử lý nhanh gọn … đọc thêm
 • Dịch vụ vệ sinh máy hút mùi bếp giá rẻ tại nhà
  Dịch vụ vệ sinh máy hút mùi bếp đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì không gian bếp sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp, giúp loại bỏ mùi khó chịu và dầu mỡ từ việc nấu nướng. Tuy nhiên, để … đọc thêm
 • Dịch vụ thi công & Cách lắp đèn trần phòng bếp tại nhà
  Bản thân đang muốn thay đổi không gian căn bếp trông mới mẻ hơn, tạo nguồn cảm hứng khi nấu nướng, vậy tại sao không thử thi công đèn trần phòng bếp? Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận loại đèn này không chỉ ánh sáng đủ mạnh mà còn rất đẹp mắt, được biến hóa … đọc thêm
 • Hướng dẫn cách lắp đường nước máy rửa bát tại nhà
  Khâu quan trọng nhất khi lắp máy rửa bát là gì? Có thể mọi người không biết, nhưng Sửa Điện Nước Giá Rẻ chắc chắn rằng cách lắp đường nước máy rửa bát chính là thao tác cần phải thực hiện đúng cách, nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ để lại rất … đọc thêm
 • Dịch vụ lắp khung Inox chuyển bếp từ âm thành dương
  Phân vân không biết chuyển bếp từ âm thành dương có được hay không, cần phải thực hiện những thao tác nào để hoàn thiện công việc, hay sử dụng bếp từ đến từ thương hiệu nào để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bản thân… Tất tần tật những câu hỏi trên, … đọc thêm
 • Những đặc điểm bàn mát Berjaya nổi bật hiện nay
  Mặc dù có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, nhưng không thể phủ nhận rằng bàn mát Berjaya đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng các sản phẩm đến từ Berjaya đều sở hữu thiết kế đơn giản nhưng bắt … đọc thêm
 • Giới thiệu về máy cắt đá cầm tay loại tốt và cách sử dụng
  Máy cắt đá cầm tay là một thiết bị cơ khí được sử dụng để cắt các tấm đá thành các kích thước và hình dạng khác nhau. Loại máy này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo đồ gia dụng, xây dựng, trang trí nội thất, làm đồ trang sức … đọc thêm
 • Cách xây tủ bếp đẹp | Kinh nghiệm xây tủ bếp chuyên nghiệp
  Chắc hẳn cách xây tủ bếp đẹp là câu hỏi của rất nhiều người khi xây nhà hoặc có nhu cầu cải tạo lại không gian nấu nướng trong gia đình mình. Tủ bếp xây gạch là một loại tủ bếp được xây dựng và lắp đặt trực tiếp tại nhà bếp. Thay vì sử … đọc thêm
 • Tại sao bật bếp từ bị nhảy aptomat | Cách sửa bếp từ bị chập điện
  Dù muốn hay không thì việc sử dụng bếp từ đôi khi gặp tình trạng bật bếp từ bị nhảy aptomat, chập điện… kéo theo việc nấu nướng gặp nhiều khó khăn. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ chỉ cho mọi người thấy được nguyên nhân đến từ đâu, đồng thời là cách khắc phục … đọc thêm
 • 3 mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản, tiết kiệm không gian
  Ngày nay các gia chủ khi xây nhà luôn chú ý đến không gian bếp, không biết phải làm sao để thiết kế mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản lại ấm cúng mang đến cảm giác sum vầy khi gia đình quây quần cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, cũng như tiếp … đọc thêm
 • Top 5 mẫu bếp nhà cấp 4 đơn giản nhưng vô cùng tinh tế
  Phải thiết kế như nào để có không gian bếp đẹp, đơn giản, tinh tế nhưng vẫn không kém phần tiện nghi? Bài viết này sẽ giới thiệu những mẫu bếp nhà cấp 4 giúp bạn giải đáp những âu hỏi trên cũng như đáp ứng được những nhu cầu thiết kế của bạn. Đồng … đọc thêm
 • Cách sửa bếp từ teka tại nhà và Dịch vụ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ hôm nay sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách phát hiện lỗi, cũng như cách sửa bếp từ teka tại nhà đảm bảo xử lý triệt để những hư hỏng. Muốn biết nhiều thông tin hay hơn nữa, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết … đọc thêm

Leave a Comment