Dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ

Gọi cho dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà có thể giúp bạn như thế nào?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị sửa chữa điện nước hàng đầu tại TPHCM chúng tôi hoàn thành các dịch vụ điện thương mại và công nghiệp. Chúng tôi có thể xử lý các yêu cầu về nguồn điện 1 pha và 3 pha cũng như tất cả các hoạt động lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, nâng cấp và thử nghiệm điện khác của doanh nghiệp bạn.

 • Chúng tôi cung cấp cho bạn sự hài lòng bằng việc giải quyết rắc rối cho bạn theo cách nhanh nhất – an toàn – giá thành hợp lý
 • Chất lượng hàng đầu – cho một hệ thống cung cấp điện lâu dài đáng tin cậy
 • Đảm bảo giảm thiểu gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn – Chúng tôi làm việc theo lịch trình, ca làm việc hoặc trong thời gian ngừng hoạt động của bạn.
Dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ
Dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nâng cấp hệ thống nguồn điện 1 pha lên 3 pha – sửa điện 3 pha nhanh chóng

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi – tất cả các hệ thống đều được kiểm tra đầy đủ để bảo vệ an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các thợ điện thương mại và công nghiệp có kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có một giải pháp thiết thực cho tất cả các vấn đề điện năng của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi là chuyên gia về sửa điện 3 pha tại địa phương của bạn. Để có dịch vụ sửa điện 3 pha thương mại và công nghiệp tốt nhất trên khắp TPHCM, hãy liên hệ với các thợ điện của chúng tôi theo số HOTLINE hoặc hoàn tất việc đăng ký dịch vụ tại trang web của chúng tôi ngay hôm nay.

Nguyên nhân gây ra các sự cố điện 3 pha – Cách sửa điện 3 pha an toàn

Các vấn đề về nguồn điện 3 pha trong nhà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện 3 pha

Hầu hết các phụ tải điện trong nhà không chạy bằng nguồn điện ngoài pha. Các thiết bị như bếp, lò nướng, lò nướng bánh mì và lò sưởi điện sử dụng điện áp và dòng điện trong pha để tạo ra nhiệt. Đối với các thiết bị có động cơ, chẳng hạn như tủ lạnh, máy giặt và máy sấy, động cơ quá nhỏ để tiện ích có thể sạc thêm công suất biểu kiến ​​hoặc động cơ đã có sẵn mạch bù.

Điện 3 pha gồm có 3 dây nóng và 1 dây trung tính. Điện áp giữa 2 dây nóng là 380v, điện áp giữa dây nóng và dây trung tính là 220v. Khi động cơ 3 pha hoạt động ổn định trong lưới điện 3 pha nhờ vào sự cân bằng của cả 3 pha điện. Tuy nhiên khi sự cân bằng này mất đi nó sẽ gây ra các hư hại nếu không phát hiện kịp thời.

Đôi khi động cơ 3 pha trong nhà bị cháy cuộn dây. Những sự cố này đều do lỗi của nguồn điện cần sửa chữa. Động cơ thay thế đôi khi có thể hỏng ngay lập tức nếu sự cố không được khắc phục.

Các vấn đề về nguồn điện 3 pha trong nhà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện 3 pha

Nguồn điện 3 pha bị mất pha: lưới điện khi cung cấp vào nhà bạn sẽ đi qua cầu dao điện tổng, loại cầu dao điện 3 pha này đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cho toàn hệ thống. Việc mất 1 pha trong nguồn điện là vẫn thường xảy ra do sự mất cân bằng điện áp hay đầu dây bị hở trên nguồn. Trong một số trường hợp, mất pha có thể xảy ra do lỗi về cơ khí hoặc sét đánh mất một dây trong dòng điện.

Mất cân bằng lưới điện ba pha: sự mất cân bằng lưới điện 3 pha thường là do dây pha bị đứt hay quá tải. Sự lệch pha quá lớn sẽ ảnh hưởng đến các động cơ điện 3 pha, có thể làm cháy cuộn dây động cơ.

Mất dây trung tính: khi mất dây trung tính sẽ tao j ra hiện tượng điện áp không ổn định

Đoản mạch điện 3 pha: dây điện 3 pha thường có lớp vỏ bọc khá tốt và luôn có khoảng cách nhất định giữ các pha. Tuy nhiên đối với hệ thống điện 3 pha cũ thì dây điện có thể bị biến chất và tạo ra các liên kết với nhau gây nên tình trạng đoản mạch. Đôi khi đoản mạch xảy ra do côn trùng, chuột bọ chui vào vô tình tạo kết nối các dây pha.

Với điện áp giữa các dây pha là 380v nó thật sự rất nguy hiểm khi xảy ra các chạm chập về điện. Bạn nên liên hệ với các chuyên gia để sửa điện 3 pha tại nhà khi có sự cố liên quan.

Các giải pháp kỹ thuật để ngăn chặn và hạn chế sự cố – sửa điện 3 pha hiệu quả

Khi sử dụng thiết bị điện trong hệ thống điện chỉ được coi là an toàn khi chúng ta có các kiến thức chuẩn bị để ngăn ngừa sự cố xảy ra, nếu có sự cố thì phải ở mức thấp nhất.

 • Luôn tính toán hệ số dự phòng cao
 • Phương thức vận hành hệ thống điên hợp lý, an toàn.
 • Khống chế không để xảy ra quá tải hệ thống điện hoặc quá tải cho thiết bị điện.
 • Luôn có nguồn điện dự phòng.

Một trong những yêu cầu trong việc sửa điện 3 pha là phòng tránh các sự cố điện xảy, việc sử dụng dây điện 3 pha chất lượng là điểm mấu chốt để mang tới tính an toàn cho cả hệ thống. Hãy liên hệ với thợ lắp điện 3 pha tại nhà của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về việc chọn thiết bị, dây điện khi cần thi công hệ thống nguồn điện 3 pha tại nhà.

Sự ổn định của nguồn điện sẽ giúp động cơ kéo dài tuổi thọ

Phần lớn sức đề kháng đối với dòng điện trong động cơ xoay chiều được cung cấp bởi điện kháng cảm ứng . Điện trở của dây trong một pha hoàn chỉnh là một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ trong tổng trở của động cơ (điện trở cộng với điện kháng cảm ứng). Điện kháng cảm ứng làm cho mỗi lần rẽ rất đáng kể trong nhu cầu ampe của động cơ. Mỗi lượt cung cấp điện trở cảm ứng nhiều hơn điện trở.

Điều quan trọng luôn là xác định nguyên nhân thực sự của cuộn dây bị cháy chứ không chỉ thay thế động cơ điện. Các cuộn dây của động cơ có hình thức khác trong tất cả các trường hợp hư hỏng này: cháy một pha, quá tải, điện áp không cân bằng và tăng đột biến điện áp. Hư hỏng do đột biến điện áp xảy ra thường xuyên hơn ở các động cơ được điều khiển bởi bộ truyền động tần số thay đổi.

Các cuộn dây bị cháy do hoạt động trên một pha. Khi một dòng của nguồn điện 3 pha mở, nguồn điện trở thành một pha. Nếu điều này xảy ra trong khi động cơ đang chạy, công suất đầu ra của nó sẽ bị cắt khoảng một nửa. Nó sẽ tiếp tục chạy, nhưng nó không thể tự khởi động được nữa. Giống như động cơ một pha không có năng lượng của cuộn dây khởi động, nó không có từ trường quay để khởi động.

Các vấn đề về nguồn điện 3 pha trong nhà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện 3 pha
Sửa điện 3 pha tại nhà – thay aptomat 3 pha

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện ba pha – sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ

Nguồn điện 3 pha được sử dụng hầu hết trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp , tuy nhiên, một số thiết bị gia dụng lớn hơn có thể yêu cầu kết nối ba pha. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra và bảo trì nguồn điện 3 pha trên toàn khu vực TPHCM các vùng lân cận.

Lợi ích của hệ thống điện 3 pha

Nguồn điện 3 pha, trái ngược với nguồn điện một pha được sử dụng trong hầu hết các gia đình và doanh nghiệp nhỏ hơn, có nhiều lợi ích cho các hệ thống đòi hỏi nhiều điện năng hơn. Ưu điểm của hệ thống 3 pha bao gồm:

 • Cung cấp năng lượng điện liên tục, nhất quán – lý tưởng cho việc vận hành hiệu quả động cơ điện
 • Rẻ hơn để chạy so với hệ thống một pha cho các đặc tính có nhu cầu lớn
 • Rẻ hơn khi cài đặt – đặc biệt đối với các ứng dụng thương mại mới
 • Lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu hoặc các cơ sở lắp đặt điện lớn vì nó đảm bảo cung cấp điện đáng tin cậy
 • Cung cấp năng lượng tăng lên từ cùng một lượng dòng điện
 • Việc cung cấp điện liên tục giúp giảm rung động của máy phát và động cơ, giảm hao mòn và bảo trì, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy móc của bạn.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 3 TPHCM
  Điện nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của con người, đặc biệt là TPHCM và quận 3. Đó chính là lý do, dịch vụ thợ sửa điện nước quận … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 2 TPHCM
  Sinh sống và gắn bó với quận 2 đã từ rất lâu, vậy thì mỗi khi hư hỏng điện nước quý khách hàng sẽ tự tay khắc phục hay tìm dịch vụ thợ sửa … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ … Read more
 • Có nên đi dây điện âm tường – Thay dây điện âm tường tại nhà
  Thay dây điện âm tường hoặc mở rộng một mạch điện là một công việc có vẻ đáng sợ đối với nhiều người tự làm, nhưng trên thực tế, việc kết nối dây điện khá dễ dàng nếu bạn có hiểu biết cơ bản về công việc điện. Định tuyến cáp qua các bức tường … Read more
 • Thợ sửa chữa điện âm tường – Cách sửa điện âm tường tại nhà
  Nếu bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu khoan tường cho dự án sửa chữa điện âm tường hoặc thực hiện một số cải tạo cho các bức tường của mình, hãy tạm ngừng lại và tìm hiểu về đường đi của hệ thống dây điện bên trong tường. Việc lắp đặt một … Read more
 • Cách dò dây điện âm tường bị chập tại nhà
  Việc dò tìm hệ thống dây điện âm tường bị chập có thể rất phức tạp và nó bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tìm kiếm các dây điện. Để tìm ra chính xác vị trí của các dây, bạn sẽ tìm các ổ cắm và thiết bị mà mỗi dây kết nối. Bạn … Read more
 • Tại sao lại mất điện – Làm gì khi nhà mất điện đột ngột
  Chập điện mất điện độ ngột thường được sử dụng hơi không chính xác để chỉ bất kỳ vấn đề nào về hệ thống dây điện trong mạch điện. Ngắn mạch thực sự xảy ra khi các dây mạch điện hoặc các đầu nối dây bị hở hoặc bị hỏng; chúng phải được tìm nguyên … Read more
 • Cách xử lý khi nhà bị chập điện – Cách sửa chập điện mất điện an toàn
  Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và hàng loạt các phát minh sáng tạo khác, ngày nay chúng ta đang phụ thuộc nhiều hơn vào điện hơn bao giờ hết. Từng được coi là một thứ xa xỉ, giờ đây điện được coi là một nhu cầu cơ bản đơn giản bởi … Read more
 • Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao
  Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử … Read more
 • Thi công đèn âm trần bê tông – Lắp đèn Led âm trần bê tông
  Việc sử dụng đèn âm trần bê tông thúc đẩy sự tối giản trong căn phòng. Thi công đèn âm trần bê tông chiếu sáng căn phòng mà không có bất kỳ sự lộn xộn như thường xảy ra trong trường hợp của đèn lắp tường hoặc đèn treo trần. Những loại đèn này là … Read more
 • Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà
  Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. … Read more
 • Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà
  Nội dung Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biếtNhững cách sáng tạo để sử dụng khi lắp ổ cắm điện thông minhDịch vụ sửa chữa điện – lắp ổ cắm điện thông minh trong nhàLắp ổ cắm điện thông minh trong nhà bếpLắp ổ cắm … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ lắp bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmThực hiện kết nối thiết bị đầu cuối vít thích hợpNhững dấu hiệu bất thường ở ổ cắm điệnCách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmChuẩn bị dụng … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàMột … Read more

Leave a Comment

Call Now Button