Dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ

//

Gọi cho dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà có thể giúp bạn như thế nào?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị sửa chữa điện nước hàng đầu tại TPHCM chúng tôi hoàn thành các dịch vụ điện thương mại và công nghiệp. Chúng tôi có thể xử lý các yêu cầu về nguồn điện 1 pha và 3 pha cũng như tất cả các hoạt động lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, nâng cấp và thử nghiệm điện khác của doanh nghiệp bạn.

 • Chúng tôi cung cấp cho bạn sự hài lòng bằng việc giải quyết rắc rối cho bạn theo cách nhanh nhất – an toàn – giá thành hợp lý
 • Chất lượng hàng đầu – cho một hệ thống cung cấp điện lâu dài đáng tin cậy
 • Đảm bảo giảm thiểu gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn – Chúng tôi làm việc theo lịch trình, ca làm việc hoặc trong thời gian ngừng hoạt động của bạn.
Dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ
Dịch vụ sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nâng cấp hệ thống nguồn điện 1 pha lên 3 pha – sửa điện 3 pha nhanh chóng

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi – tất cả các hệ thống đều được kiểm tra đầy đủ để bảo vệ an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các thợ điện thương mại và công nghiệp có kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có một giải pháp thiết thực cho tất cả các vấn đề điện năng của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi là chuyên gia về sửa điện 3 pha tại địa phương của bạn. Để có dịch vụ sửa điện 3 pha thương mại và công nghiệp tốt nhất trên khắp TPHCM, hãy liên hệ với các thợ điện của chúng tôi theo số HOTLINE hoặc hoàn tất việc đăng ký dịch vụ tại trang web của chúng tôi ngay hôm nay.

Nguyên nhân gây ra các sự cố điện 3 pha – Cách sửa điện 3 pha an toàn

Các vấn đề về nguồn điện 3 pha trong nhà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện 3 pha

Hầu hết các phụ tải điện trong nhà không chạy bằng nguồn điện ngoài pha. Các thiết bị như bếp, lò nướng, lò nướng bánh mì và lò sưởi điện sử dụng điện áp và dòng điện trong pha để tạo ra nhiệt. Đối với các thiết bị có động cơ, chẳng hạn như tủ lạnh, máy giặt và máy sấy, động cơ quá nhỏ để tiện ích có thể sạc thêm công suất biểu kiến ​​hoặc động cơ đã có sẵn mạch bù.

Điện 3 pha gồm có 3 dây nóng và 1 dây trung tính. Điện áp giữa 2 dây nóng là 380v, điện áp giữa dây nóng và dây trung tính là 220v. Khi động cơ 3 pha hoạt động ổn định trong lưới điện 3 pha nhờ vào sự cân bằng của cả 3 pha điện. Tuy nhiên khi sự cân bằng này mất đi nó sẽ gây ra các hư hại nếu không phát hiện kịp thời.

Đôi khi động cơ 3 pha trong nhà bị cháy cuộn dây. Những sự cố này đều do lỗi của nguồn điện cần sửa chữa. Động cơ thay thế đôi khi có thể hỏng ngay lập tức nếu sự cố không được khắc phục.

Các vấn đề về nguồn điện 3 pha trong nhà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện 3 pha

Nguồn điện 3 pha bị mất pha: lưới điện khi cung cấp vào nhà bạn sẽ đi qua cầu dao điện tổng, loại cầu dao điện 3 pha này đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cho toàn hệ thống. Việc mất 1 pha trong nguồn điện là vẫn thường xảy ra do sự mất cân bằng điện áp hay đầu dây bị hở trên nguồn. Trong một số trường hợp, mất pha có thể xảy ra do lỗi về cơ khí hoặc sét đánh mất một dây trong dòng điện.

Mất cân bằng lưới điện ba pha: sự mất cân bằng lưới điện 3 pha thường là do dây pha bị đứt hay quá tải. Sự lệch pha quá lớn sẽ ảnh hưởng đến các động cơ điện 3 pha, có thể làm cháy cuộn dây động cơ.

Mất dây trung tính: khi mất dây trung tính sẽ tao j ra hiện tượng điện áp không ổn định

Đoản mạch điện 3 pha: dây điện 3 pha thường có lớp vỏ bọc khá tốt và luôn có khoảng cách nhất định giữ các pha. Tuy nhiên đối với hệ thống điện 3 pha cũ thì dây điện có thể bị biến chất và tạo ra các liên kết với nhau gây nên tình trạng đoản mạch. Đôi khi đoản mạch xảy ra do côn trùng, chuột bọ chui vào vô tình tạo kết nối các dây pha.

Với điện áp giữa các dây pha là 380v nó thật sự rất nguy hiểm khi xảy ra các chạm chập về điện. Bạn nên liên hệ với các chuyên gia để sửa điện 3 pha tại nhà khi có sự cố liên quan.

Các giải pháp kỹ thuật để ngăn chặn và hạn chế sự cố – sửa điện 3 pha hiệu quả

Khi sử dụng thiết bị điện trong hệ thống điện chỉ được coi là an toàn khi chúng ta có các kiến thức chuẩn bị để ngăn ngừa sự cố xảy ra, nếu có sự cố thì phải ở mức thấp nhất.

 • Luôn tính toán hệ số dự phòng cao
 • Phương thức vận hành hệ thống điên hợp lý, an toàn.
 • Khống chế không để xảy ra quá tải hệ thống điện hoặc quá tải cho thiết bị điện.
 • Luôn có nguồn điện dự phòng.

Một trong những yêu cầu trong việc sửa điện 3 pha là phòng tránh các sự cố điện xảy, việc sử dụng dây điện 3 pha chất lượng là điểm mấu chốt để mang tới tính an toàn cho cả hệ thống. Hãy liên hệ với thợ lắp điện 3 pha tại nhà của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về việc chọn thiết bị, dây điện khi cần thi công hệ thống nguồn điện 3 pha tại nhà.

Sự ổn định của nguồn điện sẽ giúp động cơ kéo dài tuổi thọ

Phần lớn sức đề kháng đối với dòng điện trong động cơ xoay chiều được cung cấp bởi điện kháng cảm ứng . Điện trở của dây trong một pha hoàn chỉnh là một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ trong tổng trở của động cơ (điện trở cộng với điện kháng cảm ứng). Điện kháng cảm ứng làm cho mỗi lần rẽ rất đáng kể trong nhu cầu ampe của động cơ. Mỗi lượt cung cấp điện trở cảm ứng nhiều hơn điện trở.

Điều quan trọng luôn là xác định nguyên nhân thực sự của cuộn dây bị cháy chứ không chỉ thay thế động cơ điện. Các cuộn dây của động cơ có hình thức khác trong tất cả các trường hợp hư hỏng này: cháy một pha, quá tải, điện áp không cân bằng và tăng đột biến điện áp. Hư hỏng do đột biến điện áp xảy ra thường xuyên hơn ở các động cơ được điều khiển bởi bộ truyền động tần số thay đổi.

Các cuộn dây bị cháy do hoạt động trên một pha. Khi một dòng của nguồn điện 3 pha mở, nguồn điện trở thành một pha. Nếu điều này xảy ra trong khi động cơ đang chạy, công suất đầu ra của nó sẽ bị cắt khoảng một nửa. Nó sẽ tiếp tục chạy, nhưng nó không thể tự khởi động được nữa. Giống như động cơ một pha không có năng lượng của cuộn dây khởi động, nó không có từ trường quay để khởi động.

Các vấn đề về nguồn điện 3 pha trong nhà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện 3 pha
Sửa điện 3 pha tại nhà – thay aptomat 3 pha

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện ba pha – sửa điện 3 pha tại nhà giá rẻ

Nguồn điện 3 pha được sử dụng hầu hết trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp , tuy nhiên, một số thiết bị gia dụng lớn hơn có thể yêu cầu kết nối ba pha. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra và bảo trì nguồn điện 3 pha trên toàn khu vực TPHCM các vùng lân cận.

Lợi ích của hệ thống điện 3 pha

Nguồn điện 3 pha, trái ngược với nguồn điện một pha được sử dụng trong hầu hết các gia đình và doanh nghiệp nhỏ hơn, có nhiều lợi ích cho các hệ thống đòi hỏi nhiều điện năng hơn. Ưu điểm của hệ thống 3 pha bao gồm:

 • Cung cấp năng lượng điện liên tục, nhất quán – lý tưởng cho việc vận hành hiệu quả động cơ điện
 • Rẻ hơn để chạy so với hệ thống một pha cho các đặc tính có nhu cầu lớn
 • Rẻ hơn khi cài đặt – đặc biệt đối với các ứng dụng thương mại mới
 • Lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu hoặc các cơ sở lắp đặt điện lớn vì nó đảm bảo cung cấp điện đáng tin cậy
 • Cung cấp năng lượng tăng lên từ cùng một lượng dòng điện
 • Việc cung cấp điện liên tục giúp giảm rung động của máy phát và động cơ, giảm hao mòn và bảo trì, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy móc của bạn.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì vậy nó cần được … Read more
 • Dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 – Cách đi dây điện trong nhà
  Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 đánh giá cao sự tiện lợi và tiện ích của hệ thống điện liền mạch. Chúng tôi cũng tôn trọng những nguy hiểm vốn có của điện và nỗ lực để bảo vệ tài sản cũng như gia đình … Read more
 • Chi phí kéo điện sinh hoạt bao nhiêu tiền
  Trước khi tìm hiểu về chi phí kéo điện sinh hoạt trước hết phải hiểu mạng điện sinh hoạt của các hộ tiêu thụ là mạng điện một pha. Nhận điện từ mạng phân phối ba pha điện áp thấp, để cung cấp cho các thiết bị đồ dùng và chiếu sáng. Mạng điện sinh … Read more
 • Chi phí kéo điện 1 pha và lắp công tơ điện 1 pha tại nhà
  Nhu cầu sử dụng điện đúng giá là cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được kéo điện 1 pha để sử dụng. Thủ tục đăng ký lắp công tơ điện 1 pha hay 3 pha đều phải có những điểm bắt buộc như: … Read more
 • Thợ lắp đặt loa âm trần tại nhà giá rẻ
  Hướng dẫn lắp đặt loa âm trần từng bước dễ dàng Thi công loa âm trần trong nhà ngoài việc thể hiện phong cách của chủ nhà và làm nổi bậc được sự hiện đại thì loa âm trần còn có những lợi ích khác đối với âm thanh toàn ngôi nhà cũng như rạp … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một … Read more
 • Thợ đi dây loa âm tường | Có nên đi dây loa âm tường
  Có nên đi dây loa âm tường – mọi thứ bạn cần biết Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về việc có nên đi dây loa âm tường hay không. Với loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng? Hầm rượu không chỉ là một nơi để xếp và lưu trữ những chai rượu của bạn. Đó là về sự phóng khoáng, lòng hiếu khách và sự tiện lợi. Thi công đèn led tủ rượu mà bạn chọn … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mới Sử dụng điện đúng giá là mong muốn của nhiều người vì nó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản kha khá. Có một số trường hợp kinh doanh điện từ một công tơ điện chính với giá gấp 2 đến 3 … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more
 • Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất
  Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể … Read more
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
  Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more

Leave a Comment