Dịch vụ sửa điện Biên Hòa | Thợ điện Biên Hòa – Có mặt ngay

Cung cấp dịch vụ sửa điện Biên Hòa giá rẻ nhưng đạt chất lượng cao, thế nên Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn được khách hàng tin tưởng, gửi gắm niềm tin mỗi khi hệ thống điện gia đình gặp sự cố. Liệu đó có phải sự thật hay không, hãy cùng tìm hiểu thông tin sau để hiểu rõ hơn về đơn vị của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ sửa điện Biên Hòa

Điện và nước là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mỗi gia đình, nơi làm việc. Chính vì thế, nếu chẳng may hệ thống điện gặp phải một sự cố nào đó, ắt hẳn nó sẽ để lại rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt, kinh doanh sản xuất. Nhưng mọi việc sẽ được giải quyết đâu vào đấy, khi có sự trợ giúp từ thợ điện Biên Hòa.

Dịch vụ sửa điện Biên Hòa | Thợ điện Biên Hòa - Có mặt ngay

Thợ điện Biên Hòa có thật sự cần thiết?

Dễ dàng thấy được rằng, thiếu điện thì cuộc sống của mọi người sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiểu được điều đó, thợ sửa điện Biên Hòa luôn đảm bảo sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng lên kế hoạch cụ thể để giải quyết những sự cố hiện tại, không để điều này liên lụy đến người dùng quá nhiều.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng cung cấp những kỹ thuật viên có tay nghề sửa điện tại nhà Biên Hòa chuyên nghiệp, không ngại những công việc có mức độ khó khăn cao và nguy hiểm. Luôn chắc chắn chuyên môn tốt, không để tài sản và tính mạng của khách hàng gặp khó khăn.

Thợ sửa điện Biên Hòa giúp ích được gì?

Nhanh chóng giải quyết vấn đề, cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng tin tưởng vào dịch vụ sửa điện Biên Hòa của đơn vị, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các hạng mục đa dạng, chẳng hạn:

Lắp đồng hồ điện cho phòng trọ, thợ điện Biên Hòa tư vấn chia đồng hồ điện hợp lý nếu khách hàng ở ghép, cho thuê mặt bằng kinh doanh.

– Xử lý nhanh chóng các sự cố liên quan đến chập cháy điện, cháy nổ cầu chì, aptomat và các thiết bị điện trong gia đình.

– Bảo trì bảo dưỡng và thậm chí thợ sửa điện tại Biên Hòa đủ chuyên môn để vệ sinh, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện máy.

– Thiết kế, cải tạo hệ thống điện, đường dây điện dành cho nhà ở, cửa hàng, công ty… dựa theo bản vẽ, yêu cầu của khách.

– Cung cấp hệ thống điện trang trí, điện chiếu sáng… đơn vị sửa điện tại nhà Biên Hòa sẽ giúp cho các cửa hàng trang trí sản phẩm đẹp mắt hơn.

Và còn rất nhiều hạng mục khác mà dịch vụ sửa điện Biên Hòa có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, liên lạc với chúng tôi ngay khi gặp phải những sự cố về điện. Đặt lịch làm việc ngay qua Hotline: 0938.528.085 hoặc Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Một số phương pháp sửa điện tại nhà Biên Hòa thường gặp

Muốn quá trình sửa điện được diễn ra nhanh nhất, chính xác nhất thì việc tìm hiểu nguyên nhân và có phương án xử lý phù hợp rất cần thiết. Có kinh nghiệm phục vụ +1.000 lượt khách hàng mỗi năm, thợ điện Biên Hòa đến từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ xin được cung cấp một vài sự cố và cách khắc phục để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sửa điện Biên Hòa lắp CB chống giật

Sửa điện Biên Hòa | Thợ điện Biên Hòa

Có nhiệm vụ phát hiện và ngăn chặn mạch điện áp thấp nếu xảy ra tình trạng rò rỉ điện, CB chống giật sẽ ngắt tải khỏi nguồn chính khi có dòng điện dư. Nếu gia đình chưa có thiết bị tiện lợi này, thợ sửa điện Biên Hòa sẽ khảo sát và lắp đặt CB chống giặt hợp lý, hạn chế việc điện giật, chập điện.

Thợ điện Biên Hòa lắp dây tiếp đất

Sửa điện Biên Hòa | Thợ điện Biên Hòa

Chủ quan không lắp dây tiếp đất cho hệ thống điện, nên đôi khi xuất hiện tình trạng chạm điện vỏ thiết bị điện, dễ khiến người dùng bị điện giật. Tùy vào bản vẽ, kết cấu của công trình như thế nào, đội ngũ sửa điện tại nhà Biên Hòa sẽ thiết kế dây tiếp đất phù hợp, đồng thời cung cấp ổ cắm 3 chấu để an toàn hơn khi sử dụng.

Thợ sửa điện tại Biên Hòa xử lý vấn đề ánh sáng

Sửa điện Biên Hòa | Thợ điện Biên Hòa

Bóng đèn hay thường xuyên gặp sự cố không rõ lý do, nếu phải thay nhiều lần trong thời gian ngắn thì chắc hẳn không phải do chất lượng bóng đèn, điều đó nằm ở việc hệ thống điện đang có vấn đề. Gọi ngay cho sửa điện Biên Hòa, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra chuôi đèn, đầu đèn tiếp xúc với bóng… để đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả.

Sửa điện tại nhà Biên Hòa giải quyết tiền điện tăng cao

Sửa điện Biên Hòa | Thợ điện Biên Hòa

Vì sao gia đình không sử dụng điện quá nhiều, nhưng hóa đơn tiền điện luôn tăng cao. Dựa trên kinh nghiệm của thợ điện Biên Hòa, rất có thể rò rỉ điện, dây và mạch bị hư hoặc thiết bị điện trong nhà đã xuống cấp đều là những nguyên nhân khiến điều đó xảy ra. Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp cho hóa đơn tiền điện giảm đáng kể, hạn chế những sửa chữa không cần thiết.

Bảng giá sửa điện dân dụng tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Dịch vụ sửa điện Biên Hòa có thật sự cần thiết?

Bất kỳ ai cũng phải thừa nhận rằng, hệ thống điện không hề đơn giản và có thể gây nguy hiểm nếu không có nhiều hiểu biết về chúng. Sẽ càng nguy hiểm hơn, nếu bản thân tự ý sửa điện tại nhà. Thay vào đó, hãy cân nhắc liên hệ thợ sửa điện tại Biên Hòa để giúp cho mọi thứ được trọn vẹn hơn.

Sửa điện Biên Hòa | Thợ điện Biên Hòa

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thợ sửa điện tại nhà Biên Hòa giá rẻ đến khó tin, hỗ trợ khách hàng ngay tại nhà. Thậm chí, rất nhiều số điện thoại liên lạc thợ được in ngay trên cột điện, bờ tường ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, Sửa Điện Nước Giá Rẻ không khuyến khích mọi người nên liên hệ đến những dịch vụ này để giải quyết khó khăn của mình, lý do là bởi:

– Việc sửa điện Biên Hòa cần rất nhiều chuyên môn kỹ thuật, đi kèm với đó là trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn cho cả người lẫn hệ thống điện. Nên không chuyện, chi phí sửa chữa rẻ đến khó tin.

– Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp luôn có địa chỉ trụ sở, văn phòng cụ thể. Tuyệt đối không tiếp cận khách hàng qua các tờ rơi, in số điện thoại ở khắp mọi nơi,. ….

– Không bao giờ nêu rõ hệ thống điện gặp phải sự cố gì, khắc phục ra sao. Thường xuyên xuất hiện tình trạng thợ sửa điện Biên Hòa tự ý xử lý phát sinh mà không thông báo, không có chế độ hậu mãi mặc dù chi phí rất cao. 

– Quy trình sửa điện tại nhà Biên Hòa không rõ ràng, xử lý sự cố rò điện không có khoa học nên chỉ trong thời gian ngắn sự cố lại tái phát. Thậm chí, vừa sửa chữa vừa tham khảo ý kiến từ người khác hoặc trên mạng, gây hoang mang cho người dùng.

Rất nhiều trường hợp khách hàng phải ngậm ngùi “tiền mất tật mang” vì trót lỡ gửi gắm niềm tin sai chỗ, thế nên hãy luôn đảm bảo đã tìm hiểu kỹ đơn vị/dịch vụ trước khi liên hệ công việc. Và thay vì phải đau đầu suy nghĩ nên gọi cho ai, tại sao không tìm đến sự trợ giúp của thợ sửa điện tại nhà Biên Hòa đến từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Chúng tôi luôn đáp ứng từ A-Z mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Kinh nghiệm sửa điện Biên Hòa dày dặn, cung cấp nguyên nhân và phương án cụ thể trước khi thực hiện. Đặc biệt, dù không dám khẳng định chi phí của đơn vị là rẻ nhất, nhưng chắc chắn luôn ở mức cạnh tranh so với mặt bằng, đồng thời chất lượng là điều không thể bàn cãi.

Câu hỏi sửa điện Biên Hòa thường gặp

Dấu hiệu nào nên gọi thợ điện Biên Hòa?

Trong quá trình sử dụng điện trong gia đình hoặc nơi làm việc, nếu phát hiện những dấu hiệu sau hãy gọi thợ sửa điện Biên Hòa ngay lập tức:

– Bộ ngắt mạch xảy ra sự cố, hư hỏng không rõ lý do.

– Bị điện giật, dù chỉ giật nhẹ cũng không nên xem thường.

– Hệ thống chiếu sáng hoặc đèn trần luôn bị nóng bất thường.

– Đèn nhấp nháy liên tục, dù đã thay thế loại đèn mới.

– Công tắc hoặc ổ cắm bị hỏng, xuất hiện tia lửa khi cắm điện.

– Xuất hiện mùi cháy khét mỗi khi bắt đầu sử dụng điện.

Đơn vị sửa điện tại nhà Biên Hòa có nhận nâng cấp hệ thống điện?

Hệ thống điện đã xuống cấp, chắc chắn sẽ để lại nhiều nguy hiểm và bất tiện khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả gia đình, liên hệ đội ngũ sửa điện Biên Hòa ngay để kiểm tra, nâng cấp hệ thống điện ngay.

Tự xử lý sự cố mà không cần gọi thợ điện Biên Hòa được không?

Sự cố không quá nghiêm trọng, thì việc tự xử lý hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng nếu vượt quá sự hiểu biết, hãy ưu tiên việc gọi thợ sửa điện Biên Hòa.

Leave a Comment