Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp bị kêu tại nhà

Một cái gì đó khác với bình thường so với hiểu biết của bạn đó là những máy bơm tăng áp chạy rất êm. Đối với các máy bơm tăng áp gia đình có công suất vừa và nhỏ khi chúng vận hành chúng ta thậm chí không nghe được tiếng ồn từ chúng.

Đôi khi bạn nghe thấy tiếng ồn lớn phát ra từ khu vực thiết bị và chỉ cần cho rằng đó là máy bơm. Tốt nhất bạn nên đi ra khu vực thiết bị của mình và xem có phải máy bơm tăng áp bị kêu to hay không. Có thể tiếng ồn phát ra từ máy bơm hay từ một số nguồn khác.

Khi sự cố máy bơm tăng áp bị kêu to xảy ra, bạn có thể tin tưởng vào các chuyên gia tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ để đưa ra sự tư vấn chuyên nghiệp ngay lập tức cho bạn. Các chuyên gia có kinh nghiệm được cấp phép của chúng tôi sẽ dành thời gian để chẩn đoán cẩn thận và sau đó thực hiện sửa chữa theo tiêu chuẩn cao nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và lên lịch cuộc hẹn dịch vụ của bạn.

Liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0938 528 085 để đặt câu hỏi hoặc đặt lịch hẹn HOẶC nhấn vào nút “Yêu cầu báo giá dịch vụ” và điền vào biểu mẫu yêu cầu dịch vụ để chúng tôi có thể lên lịch cuộc gọi dịch vụ của bạn. Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, được cấp phép của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn với lời khuyên chuyên môn, sửa chữa và lắp đặt.

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp bị kêu

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân máy bơm nước bị kêu

Khi máy bơm tăng áp bị kêu nhiều tiếng ồn, đó chắc chắn là một nguyên nhân đáng lo ngại. Đôi khi nó cũng là một nguyên nhân gây ra mất ngủ và những người trong nhà giận dữ nếu nó chạy suốt đêm trong tình trạng đó. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tiếng ồn của máy bơm:

Sửa máy bơm tăng áp kêu tạch tạch do vòng bi bị hư

Khi vòng bi trên máy bơm có vấn đề, bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu chói tai hoặc tiếng mài rất lớn. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy bơm tăng áp bị kêu to, gây ra ồn ào. Vòng bi có thể bị hỏng do cũ hoặc chúng có thể bị hỏng sớm nếu phớt trên máy bơm bị hỏng và nước có thể chạy lên trục của máy bơm vào các ổ trục phía trước.

Giải pháp thực tế: cách sửa máy bơm tăng áp bị kêu đối với trường hợp này là thay thế động cơ hoặc máy bơm (xem thảo luận về sửa chữa máy bơm so với thay thế).

Sửa máy bơm tăng áp kêu to do hở các bu lông cố định

Các máy bơm tăng áp khi hoạt động sẽ tạo ra một độ rung nhất định. Nếu máy bơm tăng áp đang chạy trong khi các bu lông cố định máy được tách ra khỏi tường hoặc phần đế thì máy bơm tăng áp bị kêu của bạn sẽ phát ra nhiều tiếng ồn.

Giải pháp thực tế: dừng máy bơm, ngắt nguồn điện. Siết lại các bu lông cố định thật chặt. Thể sử dụng các long đền chống tự tháo để hạn chế việc các đai ốc tự tháo khi bơm vận hành.

Một số mẹo giảm tiếng ồn của máy bơm nước

Xây hộp cách âm để cách âm để tránh máy bơm tăng áp bị kêu

Gần đây, bạn có một máy bơm nước cho bản thân và gia đình, và bạn nhận thấy những rung động không mong muốn và tiếng ồn khá lớn phát ra. Máy bơm tăng áp bị kêu tạch tạch  khiến cả nhà bạn phát điên, vì vậy bạn cần phải làm gì đó với nó. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi điều gì có thể là giải pháp cho vấn đề nan giải này, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vâng, có nhiều cách để sửa máy bơm nước bị kêu, nhưng chúng đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút.

Một khi được cách âm, máy bơm nước sẽ vô hại đối với sự bình yên của bạn và do đó, đối với thần kinh của bạn. Việc cài đặt đúng cách và bảo trì thường xuyên có thể giải quyết được vấn đề của bạn.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Xác định loại tiếng ồn từ máy bơm

Điều đầu tiên, bạn cần xác định loại tiếng ồn mà bạn đang nghe. Nó có thể là rung động và tiếng ồn trong không khí phát ra từ máy bơm nước. Tùy thuộc vào loại tiếng ồn, có các giải pháp khác nhau cho vấn đề. Do đó, việc nhận ra loại tiếng ồn là gì sẽ xác định giải pháp mà bạn cần áp dụng là gì.

Nếu đây là loại âm thanh mà bạn đang nghe, thì giải pháp của bạn khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là lắp đặt lại máy bơm bằng cách sử dụng các dải cách ly. Đặt các dải này vào giữa kết cấu (tường) và máy bơm nước để ngăn rung động lan truyền.

Xây hộp cách âm để cách âm để tránh máy bơm tăng áp bị kêu

Hộp các tông là một trong những cách cách âm tuyệt vời. Nó đòi hỏi một chút nỗ lực để xây dựng nó, nhưng một khi đã hoàn thành, bạn sẽ quên đi những vấn đề về máy bơm nước của mình.

Trước khi bắt đầu xây hộp cách âm cho máy bơm nước, bạn sẽ cần đo kích thước của máy bơm. Bạn sẽ cần một hộp lớn hơn một chút so với máy bơm nước. Làm nó bằng ván ép hoặc một số tấm được gọi là chất khử âm thanh sẽ đơn giản thực hiện công việc. Những vật liệu này là chất cách âm tuyệt vời và sẽ hoạt động tốt.

Đảm bảo rằng bạn đặt máy bơm nước đúng cách

Điều quan trọng là bạn phải biết cách định vị máy bơm nước của mình. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có tiếng ồn rung do vị trí máy bơm không đều. Đảm bảo rằng máy bơm không (hoặc ít nhất là cố gắng) chạm vào bất kỳ tường hoặc sàn nào. Nó có thể làm máy bơm tăng áp bị kêu tăng tiếng ồn đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể đặt nó phía sau một số vật cản lớn sẽ hoạt động như một rào cản giữa máy thu và thiết bị. Hơn nữa, lắp đặt nó trên bề mặt bê tông có thể làm cho nó khá ổn định và giảm tiếng ồn. Do đó, đây là một số mẹo cài đặt có thể cắt giảm tiếng ồn ngay từ đầu.

Leave a Comment