Dịch vụ sửa máy giặt quận 11 TPHCM – Thợ tận tâm – Có mặt ngay

Dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của suadiennuocgiare, một trong những đơn vị chuyên sửa máy giặt hàng đầu tại TPHCM. Với chức năng hữu ích của mình, máy giặt đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng đã giúp việc giặt giũ quần áo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, giống như bất kỳ máy móc nào khác, máy giặt có thể gặp trục trặc và cần sửa chữa.

Trong bài viết này, Suadiennuocgiare sẽ đề cập đến quy trình sửa máy giặt tại quận 11 TPHCM, cũng như khi nào cần gọi thợ sửa chữa.

Khi nào cần gọi thợ sửa máy giặt quận 11 tại nhà?

Biết khi nào cần gọi thợ sửa máy giặt quận 11 là rất quan trọng. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy máy giặt của bạn cần được sửa chữa:

 • Máy giặt không quay
 • Máy giặt bị rò rỉ nước khi hoạt động
 • Máy giặt phát ra tiếng kêu lạ
 • Máy giặt không làm sạch quần áo
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt bị rung quá mức

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số này, đã đến lúc gọi thợ sửa máy giặt tại quận 11. Vậy điều cần thiết lúc này là tìm được một dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực. Suadiennuocgiare sẽ là nơi mà cung cấp cho bạn những yêu cầu đó.

Quy trình sửa máy giặt quận 11 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Suadiennuocgiare là dịch vụ sửa máy giặt tại quận 11. Họ đã có bề dày thành tích trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả phải chăng. Sau đây là quy trình sửa chữa máy giặt tại của họ:

 • Gọi dịch vụ: Gọi cho Suadiennuocgiare để đặt lịch khám. Họ sẽ hỏi thương hiệu và kiểu máy giặt của bạn, vấn đề bạn đang gặp phải và vị trí của bạn.
 • Kiểm tra: Thợ sửa chữa sẽ tiến hành kiểm tra máy giặt của bạn để xác định nguyên nhân sự cố.
 • Ước tính: Thợ sửa chữa sẽ cung cấp ước tính chi phí sửa chữa, bao gồm cả chi phí của bất kỳ bộ phận thay thế nào.
 • Sửa chữa: Sau khi bạn phê duyệt ước tính, thợ sửa chữa sẽ bắt đầu sửa máy giặt quận 11 của bạn.
 • Kiểm tra: Sau khi sửa chữa máy giặt, thợ sửa chữa sẽ chạy thử để đảm bảo máy hoạt động bình thường.
 • Thanh toán: Bạn có thể thanh toán cho dịch vụ sửa chữa sau khi việc sửa chữa hoàn tất.

Thợ sửa máy giặt quận 11 chuyên xử lý các sự cố

Thợ sửa máy giặt quận 11 của Suadiennuocgiare chuyên xử lý các sự cố khác nhau mà máy giặt có thể gặp phải. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến và giải pháp của họ:

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sửa máy giặt tại quận 11 do hỏng chức năng vắt quần áo

– Nguyên nhân: Chức năng vắt quần áo có thể bị hỏng do sử dụng thường xuyên, hao mòn hoặc trục trặc trong máy.
– Khắc phục: Thợ sửa chữa sẽ thay thế chức năng vắt quần áo mới để máy giặt hoạt động bình thường trở lại.

Sửa máy giặt quận 11 do máy giặt không sạch sẽ

– Nguyên nhân: Máy giặt có thể không làm sạch quần áo đúng cách do bộ lọc bị tắc, lồng giặt bị hỏng hoặc máy quá tải.
Khắc phục: Thợ sửa chữa sẽ vệ sinh bộ lọc, sửa trống hoặc tư vấn cho bạn cách tránh làm máy bị quá tải sau này.

Sửa máy giặt quận 11 do bọt trào ra ngoài khi giặt quần áo

Sửa máy giặt quận 10 - Giải pháp chuyên nghiệp máy giặt của bạn

– Nguyên nhân: Có thể bọt trào ra khi giặt quần áo do dùng quá nhiều bột giặt, dùng sai loại bột giặt hoặc máy giặt bị trục trặc.
– Khắc phục: Thợ sửa chữa sẽ tư vấn cho bạn loại bột giặt phù hợp nên dùng và lượng dùng để tránh tạo bọt. Họ cũng sẽ kiểm tra máy giặt để xác định xem có trục trặc gì không.

Sửa máy giặt tại quận 11 kêu to, rung lắc khi hoạt động

– Nguyên nhân: Máy giặt có thể phát ra tiếng ồn lớn và rung quá mức do tải không cân bằng, trục trặc trong máy hoặc bộ phận bị mòn.
– Khắc phục: Thợ sửa máy giặt quận 11 sẽ tiến hành kiểm tra máy giặt để xác định nguyên nhân sự cố. Họ có thể cân bằng tải, sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị hỏng hóc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 11 chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 11 chuyên nghiệp có nhiều lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Với những người bận rộn với công việc và gia đình, sửa chữa máy giặt thường là một việc rất mất thời gian và công sức. Bằng cách sử dụng dịch vụ sửa máy giặt uy tín, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình, đồng thời đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa đúng cách.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn cố gắng tự sửa chữa máy giặt mà không có kiến thức chuyên môn, bạn có thể gặp phải rủi ro gây hư hại thêm cho máy giặt, dẫn đến chi phí sửa chữa cao hơn. Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách sửa chữa đúng lần đầu tiên.
 • Đảm bảo an toàn: Sửa máy giặt đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng, và việc tự sửa chữa có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn của bạn. Dịch vụ sửa máy giặt sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bằng cách sửa chữa máy giặt một cách chính xác và an toàn.
 • Bảo trì và bảo dưỡng tốt hơn: Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại quận 11 chuyên nghiệp cũng mang lại lợi ích bảo trì và bảo dưỡng tốt hơn cho máy giặt của bạn. Điều này có nghĩa là máy giặt của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của nó và giảm thiểu nguy cơ hư hỏng.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp được đào tạo và có kinh nghiệm để đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa đúng kĩ thuật và hoạt đông trở lại tốt nhất.

Bảng giá sửa chữa, lắp đặt máy giặt quận 11

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Suadiennuocgiare là dịch vụ sửa máy giặt quận 11 đáng tin cậy. Họ có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên sửa các dòng máy giặt của các hãng và các dòng máy khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả với giá cả phải chăng, sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao và cung cấp dịch vụ bảo trì để ngăn ngừa các sự cố máy giặt trong tương lai.

Hướng dẫn sửa máy giặt quận 11 và mẹo khắc phục sự cố
Đội ngũ thợ sửa máy giặt quận 11 đang tiến hành sửa chữa máy giặt cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa của suadiennuocgiare bao gồm:

 • Sửa chữa máy giặt bị rò rỉ nước khi hoạt động
 • Sửa lỗi quay vắt của máy giặt
 • Thay linh kiện máy giặt
 • Vệ sinh bộ lọc và trống máy giặt
 • Cân bằng tải không cân bằng

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc đang gặp sự cố về chiếc máy giặt của mình và cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại quân 11 thì ngần ngại gì mà không liên hệ đến Hotline: 0938528085 hoặc Website: suadiennuocgiare. Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách một cách nhanh nhất, đồng thời cũng cam kết với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những dịch vụ chất uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tổng kết

Tóm lại, máy giặt là một thiết bị thiết yếu trong nhà của chúng ta và khi chúng gặp sự cố, điều đó có thể khiến bạn bực bội. Biết khi nào cần gọi thợ sửa máy giặt và cách sử dụng máy hiệu quả có thể ngăn ngừa các sự cố trong tương lai. Suadiennuocgiare là dịch vụ sửa máy giặt quận 11 uy tín cung cấp các dịch vụ sửa chữa hiệu quả và giá cả phải chăng. Bằng cách làm theo các mẹo sử dụng máy giặt hiệu quả và sử dụng dịch vụ sửa chữa của Suadiennuocgiare, bạn có thể đảm bảo rằng máy giặt của mình hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn.

Các bài viết khác:

Leave a Comment