Dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình – Báo giá trước khi sửa chữa

Máy giặt đã trở nên phổ biến và là một thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, nó cũng đôi khi gặp phải các sự cố kỹ thuật. Khi đó, việc tìm kiếm một thợ sửa máy giặt quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang sống tại quận Tân Bình, TPHCM, bài viết này Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các đơn vị sửa chữa chất lượng tại khu vực này.

Khái quát về dịch vụ sửa máy giặt tại Tân Bình

Việc sửa chữa máy giặt là một việc cần thiết để đảm bảo hoạt động tốt của thiết bị và đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Quận Tân Bình, TPHCM có nhiều đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín, giúp bạn xử lý hư hỏng nhanh và hiệu quả. 

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về thiết bị giặt sấy, hãy liên hệ với các đơn vị sửa máy giặt quận Tân Bình chuyên nghiệp để được hỗ trợ và tư vấn. Bằng cách thuê một thợ điện lạnh tại nhà chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả sửa chữa, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thợ sửa máy giặt quận Tân Bình TPHCM Chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý

Các nguyên nhân gây hỏng máy giặt

Trước khi tìm kiếm các đơn vị sửa chữa, bạn nên hiểu rõ những nguyên nhân thường gây ra sự cố trên thiết bị này. Có thể kể đến một số nguyên nhân như: mất điện, đường ống nước bị tắc, máy bị quá tải, bộ lọc bẩn, hư hỏng các linh kiện trong máy như bơm nước, động cơ và vòng bi, v.v. Tất cả những vấn đề này sẽ được xử lý triệt để bởi 1 thợ sửa máy giặt quận Tân Bình có tay nghề.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

Khi thiết bị giặt sấy của bạn gặp phải sự cố, bạn có thể tự sửa chữa. Tuy nhiên, đây là cách làm rủi ro và không an toàn. Nếu bạn không có kiến thức kỹ thuật, bạn có thể làm hư hỏng các linh kiện khác trong thiết bị, gây ra sự cố nghiêm trọng hơn và phải tốn nhiều tiền để sửa chữa. Vì vậy, tốt hơn là sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Tân Bình chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị sửa máy giặt tại quận Tân Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình, TPHCM, có một số lựa chọn chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là một số công ty sửa thiết bị giặt sấy tốt nhất tại khu vực này:

Công ty sửa máy giặt tại nhà Tân Bình

Công ty sửa máy giặt quận Tân Bình là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và uy tín tại quận Tân Bình, TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại máy, dịch vụ này cam kết sẽ sửa chữa thiết bị giặt sấy của bạn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Công ty sửa máy giặt Tân Bình

Công ty sửa máy giặt Tân Bình cũng là một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng và sử dụng tại quận Tân Bình, TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, dịch vụ này cam kết sẽ giúp bạn sửa chữa thiết bị giặt sấy của bạn giúp chúng hoạt động trở lại hiệu quả nhất.

Công ty sửa máy giặt tại Tân Bình

Công ty sửa chữa máy giặt Tân Bình là một trong những đơn vị sửa thiết bị giặt sấy chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo kỹ năng hoàn chỉnh, dịch vụ này cam kết sẽ sửa chữa những hỏng hóc trên thiết bị của bạn triệt để.

Dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa máy giặt tại quận Tân Bình, TPHCM. Với đội ngũ thợ điện nước, thợ điện lạnh giỏi và có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng chính sách phục vụ chất lượng nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

Khi chọn Sửa Điện Nước Giá Rẻ bạn sẽ có được:

Thời gian tối thiểu 2 hours

Thợ sửa máy giặt giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao

Thợ sửa máy giặt quận Tân Bình TPHCM Chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội thợ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về các loại máy khác nhau. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Sửa chữa các loại máy giặt khác nhau

Thợ sửa máy giặt Tân Bình của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể sửa chữa các loại thiết bị giặt sấy nhau như máy giặt top, máy giặt lồng đứng, máy giặt cửa trước và máy giặt công nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để sửa chữa các vấn đề từ vấn đề nhỏ như thay thế bộ lọc đến vấn đề nghiêm trọng hơn như thay thế bộ mạch điện tử.

Thời gian sửa chữa tại nhà nhanh chóng – Giá dịch vụ hợp lý

Thợ sửa máy giặt quận Tân Bình của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết sẽ sửa chữa thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng luôn là hàng đầu. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi sẽ luôn tận tâm và chu đáo trong quá trình sửa chữa máy của bạn. Sửa Điện Nước Giá Rẻ đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, từ 3 đến 12 tháng tùy vào từng loại sửa chữa.

Điều này giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì nếu máy giặt của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa lại sự cố miễn phí.

Tóm lại, Sửa Điện Nước Giá Rẻ là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình, TPHCM. Với đội thợ giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa thiết bị giặt sấy của bạn.

Bảng giá sửa máy giặt Tân Bình TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Thợ sửa máy giặt quận Tân Bình TPHCM Chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về giá sửa máy giặt tại Tân Bình

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về giá cả dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình của Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

Giá sửa máy giặt tại quận Tân Bình của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thế nào?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết trước khi bắt đầu sửa chữa thiết bị của bạn, không có bất kỳ khoản phí nào ẩn trong quá trình sửa chữa. Giá sửa máy giặt Tân Bình phụ thuộc vào tình trạng và loại máy của bạn, cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Có phí dịch vụ sửa máy giặt Tân Bình khẩn cấp không?

Nếu bạn cần dịch vụ khẩn cấp, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi sẽ không tính thêm bất kỳ phí khẩn cấp nào, bạn chỉ cần thanh toán giá cả sửa chữa theo báo giá được đưa ra trước đó.

Dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình bảo hành có miễn phí không?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, từ 3 đến 12 tháng tùy vào từng loại sửa chữa. Trong thời gian bảo hành, nếu máy của bạn gặp sự cố liên quan đến việc sửa chữa đã được thực hiện trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa lại miễn phí. Tuy nhiên, nếu máy giặt gặp sự cố khác hoặc liên quan đến việc sử dụng không đúng cách, chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa.

Leave a Comment