Dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Phú – Báo giá trước khi sửa

Sử dụng máy giặt và gặp sự cố hư hỏng là chuyện bình thường, quan trọng là bản thân biết tìm sửa máy giặt quận Tân Phú ở đâu uy tín hay không mới quan trọng. Sau đây, Sửa Điện Nước Giá Rẻ xin giới thiệu một số lỗi thường rất dễ gặp, cùng với đó là phương án xử lý và những lợi ích khi liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ công việc.

Tổng hợp các lỗi cần sửa máy giặt quận Tân Phú

Dù hiện đại hay đắt tiền đến thế nào đi chăng nữa, sau 1 thời gian dùng không thể tránh khỏi các lỗi hỏng vặt hoặc nghiêm trọng. Có bao nhiêu lỗi thường xuất hiện trên máy giặt, nguyên nhân đến từ đâu?

Sửa máy giặt quận Tân Phú

Máy giặt không hoạt động dù trước đó vẫn bình thường

Máy giặt không hoạt động có thể bắt nguồn từ việc không có nguồn điện, dây điện cắm không chặt vào ổ điện hoặc đã dây đã đứt. Cũng không ngoại trừ trường hợp, thợ sửa máy giặt Tân Phú thường thấy hệ thống điện trong nhà quá yếu, không đảm bảo để thiết bị hoạt động.

Van xả nước bị tắc, van cấp nước không hoạt động hay lượng cấp nước không phù hợp để máy thực hiện chương trình giặt. Nghiêm trọng hơn có thể là do hỏng tụ và động cơ khi dùng điện áp không phù hợp, kể cả khi ít dùng máy giặt cũng sẽ dẫn đến hư hỏng.

Máy giặt không cấp nước cho chương trình giặt

Sử dụng bồn chứa nhưng bồn lại không có nước hoặc áp lực nước vào bồn quá yếu, nên không đủ khả năng cấp nước có máy giặt. Song song với đó, theo kinh nghiệm của sửa máy giặt tại nhà Tân Phú thì việc đưa quá nhiều quần áo vào lồng giặt, vượt quá trọng lượng quy định cũng sẽ khiến máy gặp sự cố.

Và ngoài ra, tay nghề sửa máy giặt cấp nước nhưng không giặt lâu năm còn thấy màng lưới lọc van cấp quá bẩn do lâu ngày không vệ sinh, van xả không thể đóng lại như bình thường, đường ống dẫn nước co lại, máy bơm không vận hành, board máy gặp sự cố… cũng sẽ dẫn đến tình trạng máy không cấp nước.

Máy giặt chỉ xả mà không hoạt động chương trình giặt

Nhận sửa máy giặt Tân Phú cho hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm, đơn vị thấy rằng nguồn cấp nước cho máy giặt quá yếu do sử dụng thời gian dài, lượng quần áo vượt quá tải trọng của máy giặt khiến lồng giặt không thể thực hiện chức năng giặt như bình thường.

Hộp số của thiết bị gặp trục trặc nên không thể điều khiển lồng giặt quay được, cũng có thể là bởi board máy giặt đã hư hỏng nên việc truyền lệnh không được chính xác. Hơn nữa, khi máy giặt thường xuyên bị ẩm sẽ khiến các mạch điều khiển chạm mạch, từ đó máy không thể vận hành đúng chương trình đã chọn.

Ngoài những lỗi vừa đề cập trên, thì thợ sửa máy giặt quận Tân Phú còn thấy máy giặt thường xuyên gặp phải lỗi bị kẹt cửa, không mở được cửa, rò rỉ điện/nước, phát ra tiếng ồn khó chịu khi hoạt động, thực hiện hoàn tất chương trình giặt nhưng quần áo vẫn bẩn hoặc vẫn còn ướt…

Quy trình thợ sửa máy giặt Tân Phú làm việc

Không khó để thấy được rằng, lỗi hư hỏng trên máy giặt rất đa dạng và có những lỗi mà người sử dụng máy giặt lâu năm cũng không thể ngờ đến. Cho dù có biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu, đôi khi việc không am hiểu về điện máy hay có đủ trang thiết bị cần thiết để khắc phục cũng là một hạn chế 

Vậy cần phải làm gì mỗi khi gặp sự cố trên máy giặt? Câu trả lời chính là ủy thác cho những địa chỉ sửa máy giặt tại quận Tân Phú uy tín, họ luôn có chuyên môn và đáp ứng tốt những yêu cầu kỹ thuật trong việc sửa máy giặt. Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng là một trong những đơn vị như vậy, chúng tôi luôn hỗ trợ khách bằng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Tiếp nhận thông tin sửa máy giặt tại nhà Tân Phú

Sửa máy giặt quận Tân Phú

Quý khách hàng có nhu cầu muốn sửa máy giặt Tân Phú ngay lập tức, có thể chọn 1 trong những phương thức liên hệ tại đơn vị:
– Gọi điện đến Hotline: 0938.528.085 để được tư vấn, đặt lịch trực tiếp với tư vấn viên.
– Truy cập Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ để tham khảo bảng giá, chọn thời gian làm việc mong muốn.

Tiến hành sửa máy giặt Tân Phú theo yêu cầu

Sửa máy giặt quận Tân Phú

Đúng thời gian đã hẹn, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng của máy giặt. Nhanh chóng lên phương án sửa máy giặt quận Tân Phú phù hợp với tình trạng hiện đại, thông báo cho khách nắm rõ những thông tin liên quan như: Sự cố, cách sửa, chi phí, ưu đãi, hậu mãi… Quý khách đồng ý, thợ tiến hành công việc ngay.

Nghiệm thu quy trình thợ sửa máy giặt quận Tân Phú làm việc

Sửa máy giặt quận Tân Phú

Công việc hoàn tất, kỹ thuật sẽ kiểm tra lại tình trạng hoạt động của thiết bị và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc. Quý khách có thể bắt đầu nghiệm thu, nếu không có bất kỳ yêu cầu nào khác sẽ nhận hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành theo quy định khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Bảng giá sửa máy giặt Tân Phú giá rẻ

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000
Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Sửa máy giặt quận Tân Phú

Câu hỏi sửa máy giặt quận Tân Phú thường gặp

Đã liên hệ thì phải chờ thợ thợ sửa máy giặt Tân Phú trong bao lâu?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiểu rất rõ khách hàng sẽ luôn sốt ruột, lo lắng mỗi khi máy giặt gặp sự cố bất thường. Đó cũng chính là lý do, đơn vị cam kết sẽ có mặt trong khoảng thời gian 15 đến 30 phút, dù ở bất kỳ vị trí nào tại TPHCM cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Thời gian bảo hành sau sửa máy giặt tại nhà Tân Phú là bao lâu?

Xây dựng thành công dịch vụ sửa chữa trọn gói, thế nên đơn vị luôn tự tin sẽ mang đến thời gian bảo hành dài hạn, phù hợp với hạng mục mà khách hàng đã lựa chọn. Trung bình thời gian sẽ từ 3 tháng trở lên, có mặt ngay khi nhận được yêu cầu từ khách.

Quá trình sửa máy giặt quận Tân Phú liệu có phát sinh không?

Hạn chế tối đa vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ xây dựng phương án sửa chữa tối ưu và sát sao nhất so với tình trạng thực tế. Nếu phát sinh ngoài mong muốn, yên tâm là thợ sẽ thông báo ngay cho khách biết, tuyệt đối không tự ý thực hiện khiến chi phí ảnh hưởng.

Leave a Comment