Dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 uy tin – Tư vấn miễn phí

Tìm kiếm mãi nhưng vẫn chưa tìm thấy được dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 uy tín, đáp ứng được những yêu cầu mà bản thân đề ra. Vậy tại sao không thử liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bằng kinh nghiệm và những chia sẻ bổ ích đến từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo mọi người sẽ luôn sử dụng máy lạnh an toàn và tiết kiệm.

Lỗi gây hư hỏng thợ sửa máy lạnh quận 6 thường gặp

Có những sự cố bắt nguồn từ việc sử dụng máy lạnh quá lâu, nên tuổi thọ của thiết bị hoặc linh phụ kiện xuống cấp dẫn đến hư hỏng. Nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp, do chủ quan trong cách sử dụng đã khiến cho máy lạnh không còn hoạt động ổn định.

Lâu ngày không bảo dưỡng

Dựa vào kinh nghiệm thực tế khi làm việc của thợ sửa máy lạnh tại quận 6, thì máy lạnh cần phải được làm sạch, bảo trì bảo dưỡng định kỳ từ 3 đến 4 tháng/lần. Đây là công việc khó tránh khỏi, bởi sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng máy lạnh, tình trạng bám cặn bẩn xảy ra khiến hơi lạnh không thể lưu thông ra bên ngoài dễ dàng, từ đó dẫn đến những hư hỏng bên trong.

Sửa máy lạnh quận 6 bảo hành uy tín

Máy lạnh bị xì ga

Mọi hoạt động chủ yếu của máy lạnh đều dựa vào gas, nếu chẳng may rò rỉ xuất hiện thì chắc hẳn sẽ khiến khả năng làm mát của thiết bị giảm sút. Chỉ cần chịu khó quan sát, chúng ta sẽ thấy rò rỉ gas thường xảy ra ở vị trí lắp đặt thiết bị, chẳng hạn như dàn lạnh/nóng, ống đồng, nóc…

Giúp thiết bị nhanh chóng trở về trạng thái như ban đầu, cần phải xác định chính xác nguyên nhân bắt nguồn từ đâu, vị trí rò rỉ gas như thế nào để có phương pháp sửa máy lạnh tại nhà phù hợp. Nên nhớ rằng, không phải trường hợp nào cũng có thể “hàn”, hãy để công việc này cho đội ngũ sửa máy lạnh quận 6 uy tín.

Hỏng tụ máy lạnh

Nhiệm vụ chính của tụ điện là làm mát động cơ trong máy lạnh, trường hợp tụ hỏng hoặc không hoạt động chắc chắn khả năng làm mát của máy lạnh không còn được đảm bảo. Hỏng tụ thường xảy ra khi thời tiết bắt đầu vào mùa nắng nóng, vì hoạt động quá tải để động cơ làm việc nên dễ hỏng hoặc cháy nổ.

Công suất máy nhỏ hơn phòng lắp đặt

Diện tích của phòng và công suất của máy lạnh là 2 tiêu chí xác định tuổi thọ lâu dài của máy lạnh, đó là bởi nếu phòng quá rộng mà công suất làm lạnh lại quá nhỏ, nhiệt độ phòng sẽ không thể được làm mát nhanh chóng, dẫn đến việc thiết bị luôn hoạt động liên tục, từ đó dẫn đến hư hỏng.

Không chỉ gây hao tổn chi phí để liên hệ sửa máy lạnh quận 6, mà điều này còn khiến cho chi phí tiền điện tăng cao, dù nhu cầu sử dụng không được đáp ứng tốt.

Máy kém lạnh hoặc không lạnh lúc lạnh lúc không

Sự cố mà hầu như bất kỳ gia đình nào cũng ít nhất 1 lần gặp phải khi sử dụng, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này có thể đến từ việc: Thiết lập sai chế độ vận hành; Máy nén hỏng; Quạt dàn nóng hư; Máy thiếu hoặc rò rỉ gas; Máy quá bẩn vì vấn đề vệ sinh kém.

Hướng dẫn sửa các lỗi thợ sửa máy lạnh quận 6 thường gặp

Nhanh chóng chấm dứt những hư hỏng trên máy lạnh, chắc chắn việc sửa chữa là điều khó tránh khỏi. Dựa trên kinh nghiệm sửa máy lạnh tại quận 6, mọi người có thể thử qua những cách xử lý sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sửa máy lạnh bị xì ga

Sửa máy lạnh quận 6 bảo hành uy tín

Cần phải chắc chắn máy lạnh đang bị thiếu gas, xì gas mới tiến hành thay gas mới. Trước tiên cần đảm bảo máy lạnh có tình trạng như: Không lạnh, kém lạnh, bám tuyết, áp suất gas hút về máy nén thấp… một số dòng máy sẽ báo lỗi trực tiếp trên dàn lạnh.
Nếu đã xác định máy lạnh đã hết gas, thì cần tìm hiểu loại gas mà thiết bị đang sử dụng là gì để tìm loại gas ấy cho phù hợp. Tuyệt đối không tự ý thay thế lung tung loại gas không rõ thông tin cho máy lạnh, để chắc chắn thì nên liên hệ đơn vị sửa máy lạnh quận 6 chuyên nghiệp để xử lý.

Sửa hỏng tụ máy lạnh

Sửa máy lạnh quận 6 bảo hành uy tín

Kiểm tra tụ và phát hiện tụ điện đã không thể sử dụng được nữa, đừng vội vứt tụ cũ đi nhé. Xem thử thông số của tụ điện cũ như thế nào, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc mua tụ máy lạnh mới để thay thế. Nếu chưa tháo tụ điện ra bên ngoài thì cũng không sao, chỉ cần tháo vỏ máy cục nóng ra là cũng có thể thấy được thông số cần biết của tụ điện.

Sửa máy kém lạnh hoặc không lạnh lúc lạnh lúc không

Sửa máy lạnh quận 6 bảo hành uy tín

Tùy vào mỗi trường hợp gặp phải, mà thợ sửa máy lạnh quận 6 sẽ có những phương án xử lý như sau.
– Thiết lập chế độ: Xem thử màn hình của remote đang ở chế độ nào, nếu chưa mở chế độ đảo gió thì hãy bật nó lên. Tiếp tục thiết lập chế độ Cool hoặc Auto để giúp khả năng làm mát hiệu quả hơn.
– Sửa máy nén: Kiểm tra bộ phận này còn hoạt động không, nếu không thì cần thay mới. Nhưng lưu ý rằng, đây là lỗi nghiêm trọng không thể tử xử lý, nên liên hệ đội ngũ chuyên nghiệp để có hướng giải quyết tốt nhất.
– Quạt dàn nóng: Tìm hiểu kích thước của quạt dàn nóng, sau đó mua sản phẩm tương tự và thay thế thật khéo léo, tránh hưởng đến những bộ phận khác.

Sửa máy lạnh tại nhà quận 6 có ưu điểm nào?

Đối mặt với những hư hỏng trên máy lạnh, nhất là vào thời điểm thời tiết đang nóng gắt thì bất kỳ ai cũng muốn sự cố nhanh chóng được xử lý. Cũng chính vì vậy, việc liên hệ đến địa chỉ uy tín luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng. Lựa chọn tốt nhất hiện nay, không đâu khác chính là Sửa Điện Nước Giá Rẻ, đơn vị chuyển sửa máy lạnh tại quận 6.

Quy trình sửa máy lạnh quận 6

Phục vụ nhu cầu của khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, đơn vị sẽ luôn triển khai quy trình sửa máy lạnh tại nhà quận 6 như sau:

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng thông qua Hotline: 0938.528.085 hoặc Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/, nhanh chóng điều phối thợ sửa máy lạnh quận 6 đến địa điểm trong vòng 15 đến 30 phút.

– Kỹ thuật viên đến tận nơi khởi động và kiểm tra tình trạng hoạt động, xác định nguyên nhân hư hỏng và nhanh chóng xây dựng phương án sửa máy lạnh tại quận 6 phù hợp với tình hình hiện tại.

– Báo giá chi tiết cho khách hàng được biết, khi người dùng đồng ý với những thông tin vừa được thợ sửa máy lạnh tại nhà cung cấp, quá trình xử lý sẽ được diễn ra ngay lập tức.

Sửa máy lạnh quận 6 bảo hành uy tín

Quyền lợi sửa máy lạnh tại nhà quận 6

Mỗi năm đơn vị sửa máy lạnh quận 6 của chúng tôi luôn hỗ trợ hơn +1.000 lượt khách hàng, nên hiểu rất rõ quý khách cần gì để hỗ trợ tốt nhất.

– Cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời, tự tin vào cách phục vụ sẽ làm hài lòng khách hàng cho dù là người khó tính nhất, thợ sửa máy lạnh tại nhà sẵn sàng có mặt khi khách cần được hỗ trợ.

– Quá trình xử lý hoặc đưa ra những hướng dẫn bảo quản luôn đảm bảo mang đến giải pháp sửa máy lạnh tại nhà quận 6 tốt nhất, giúp cho thiết bị luôn hoạt động ổn định và sử dụng bền lâu.

– Hỗ trợ nhiều hạng mục điện lạnh điện máy khác nhau, từ việc sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cho đến báo giá bơm ga máy lạnh… tất cả đều sẽ được đơn vị sửa máy lạnh quận 6 giải quyết ngay trong ngày.

– Chế độ hậu mãi, bảo hành sau khi địa chỉ sửa máy lạnh tại nhà làm việc luôn hấp dẫn. Giảm giá trực tiếp cho những lần hợp tác tiếp theo, thời gian bảo hành dài hạn trung bình từ 3 tháng trở lên.

Bảng giá sửa máy lạnh quận 6 TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Sửa máy lạnh quận 6 giải đáp thắc mắc

Thời gian sửa máy lạnh tại nhà quận 6 làm việc nhanh không?

Tình trạng hư hỏng và phương án xử lý như thế nào, ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian sửa máy lạnh quận 6 làm việc. Đơn vị sẽ luôn cố gắng hoàn thành ngay trong ngày, thông báo thời gian bàn giao rõ ràng để khách tiện theo dõi.

Bảng giá sửa máy lạnh tại quận 6 có thay đổi không?

Mỗi một hư hỏng đều có mức giá khác nhau, đơn vị sẽ không tự ý thay đổi và cam kết bảng giá sửa máy lạnh tại nhà quận 6 luôn được niêm yết trên Website.

Cần bảo hành thì bao lâu thợ sửa máy lạnh quận 6 có mặt?

Dù liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 6 để xử lý sự cố hay bảo hành đi chăng nữa, kỹ thuật viên sẽ luôn chủ động có mặt trong thời gian sớm nhất, chỉ từ 15 đến 30 phút lưu thông.

Leave a Comment