Sửa nhà Biên Hòa trọn gói | Thợ xây nhà Biên Hòa giá rẻ

Sửa Điện Nước Giá Rẻ – Dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà Biên Hòa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình thực hiện và thủ tục liên quan, ngoài ra còn giúp ích được gì nữa… Cùng khám phá, để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé.

Dịch vụ sửa nhà Biên Hòa chất lượng cao

Dựa trên khảo sát và nhu cầu hiện nay của người dân sinh sống tại Biên Hòa, Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận thấy rất nhiều hộ gia đình đang sinh sống trong những ngôi nhà xuống cấp, gặp phải rất nhiều hư hỏng ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình, nên rất cần thợ sửa chữa nhà Biên Hòa.

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu ấy, thợ xây Biên Hòa luôn nhiệt tình hỗ trợ sửa nhà tiết kiệm chi phí, đảm bảo giúp cho khách hàng hài lòng từ A-Z. Vậy Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp ích được gì cho khách hàng?

Thời gian tối thiểu 1 day

Xin cấp phép sửa chữa nhà Biên Hòa

Sửa nhà Biên Hòa

Dù xây mới hay sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa đi chăng nữa, thì việc được cấp phép rất quan trọng. Yếu tố này để đảm bảo quá trình thi công không ảnh hưởng về mật độ hoặc sai lệch loại hình thi công, tuy nhiên nếu quá trình sửa chữa không thay đổi kết cấu ban đầu, hay chỉ thay đổi mặt tiền thì không cần phải xin cấp phép, tiết kiệm thời gian của mọi người.

Dự trù kinh phí sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa

Sửa nhà Biên Hòa

Hầu hết người dân hiện nay khi nhắc đến sửa nhà Biên Hòa đều tỏ ra khó lo lắng, mọi người thường có suy nghĩ phải bỏ ra chi phí khá lớn mới có thể hoàn thành công trình. Tuy nhiên, đơn vị sẽ tập trung vào những công việc cần thiết nhất, dự tính chính xác những vật liệu cần mua sắm, giúp khách hàng quản lý tài chính tốt hơn.

Thợ xây Biên Hòa xác định hạng mục sửa chữa

Sửa nhà Biên Hòa

Muốn chi phí sửa chữa nhà Biên Hòa chính xác nhất, thì việc nắm bắt tình trạng hiện tại của công trình như thế nào rất quan trọng. Nắm rõ vị trí nào xuống cấp, cần thay đổi không gian nào cho phù hợp… Sau đó xây dựng ý tưởng thực hiện, cân đo đong đếm để phù hợp với kinh phí dự trù đã vạch ra.

Thiết kế và tiến hành sửa nhà Biên Hòa

Sửa nhà Biên Hòa

Hoàn thành toàn bộ các bước trên, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh, đưa những ý tưởng lên bản demo để khách hàng dễ hình dung được công việc sẽ bao gồm những gì. Tránh việc sau khi thợ xây Biên Hòa đã hoàn thành, nhưng lại không đúng ý khách hàng lại phải đập bỏ đi.
Đã thống nhất được toàn bộ những công việc cần phải thực hiện, tiến hành thi công sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa như đã đề ra.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Tools:

  • Búa
  • Đồ bảo hộ
  • Dụng cụ thông dụng

Materials: Sửa nhà

Hạng mục sửa chữa nhà Biên Hòa được quan tâm nhiều nhất

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như thế nào, mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ đáp ứng được những hạng mục từ cơ bản cho đến nâng cao. Và dựa trên tình hình thực thế, sửa nhà Biên Hòa thường sẽ tập trung vào những công việc như:

– Xử lý tình trạng nhà bị thấm dột nặng, dịch vụ sửa nhà sẽ giải quyết nấm mốc bám lên tường gây mất thẩm mỹ. 

– Sửa lại trần nhà, thi công trét bột dặm vá tường, thợ xây Biên Hòa nhận cả việc sơn tường đã xuống cấp trong thời gian ngắn.

– Ốp lát gạch men tường, ốp lát gạch nhà vệ sinh… sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa thực hiện ốp lát cho nhà ở, chung cư, nơi làm việc.

– Nâng cấp nền nhà, sửa nhà còn nhận cả công trình dân dụng, công trình công nghiệp, xử lý hư hỏng trong văn phòng.

– Dỡ nhà, phá tường cho nhà xuống cấp, nhà cấp 4, nhà tầng, nhà phố với chi phí sửa chữa nhà Biên Hòa cực kỳ cạnh tranh.

Và còn rất nhiều hạng mục hấp dẫn khác mà thợ xây Biên Hòa có thể thực hiện, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0938.528.085 hoặc Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/, mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Sửa nhà Biên Hòa

Nên tin dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa hay không?

Tình trạng chạy doanh số mà không thèm quan tâm đến chất lượng, là điều rất dễ gặp hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã đặt niềm tin rất nhiều vào đơn vị sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa, nhưng điều nhận về được lại sự thất vọng tràn trề, khiến nhiều người không còn đặt niềm tin cao vào dịch vụ hoặc e ngại khi liên hệ công việc.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiểu rất rõ vấn đề này, thế nên luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ sửa nhà Biên Hòa của mình hơn nữa, lấy lại lòng tin vốn đang dần phai nhòa trong ký ức của người dùng. Để làm tốt được điều đó, chúng tôi luôn đưa tuân thủ tốt quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng những cam kết chất lượng rõ ràng.

Quy trình thợ xây Biên Hòa làm việc 

Sử dụng các thiết bị hiện đại, cùng với đó là thực hiện sửa chữa nhà Biên Hòa bài bản, điều đó được thể hiện qua rất rõ các bước trong quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Bước 1: Ghi nhận liên hệ yêu cầu từ khách hàng, bộ phận CSKH sẽ tư vấn và phân tích những hạng mục, gói dịch vụ thợ xây Biên Hòa phù hợp với người dùng.

– Bước 2: Thợ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa sẽ đến tận nơi để khảo sát tình trạng hiện tại, xây dựng phương án thực hiện tốt nhất, thỏa thuận các công việc cần tiến hành.

– Bước 3: Thống nhất phương án cần thi công, thợ xâysẽ nhanh chóng báo giá chi tiết cho khách hàng, nếu khách đồng ý sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

– Bước 4: Thi công sửa chữa nhà Biên Hòa theo như những gì được đề cập trong hợp đồng, sau khi hoàn tất sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn và hướng dẫn khách thanh toán.

Cam kết chất lượng sửa nhà Biên Hòa

Có kinh nghiệm và thời gian hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thợ xây Biên Hòa đã lâu, nên Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn tự tin sửa nhà nâng tầng trọn gói cam kết:

– Kỹ thuật viên luôn có tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ lượng và được đào tạo cẩn thận trước khi chính thức sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa cho khách cho nhu cầu.

– Luôn có trách nhiệm cao, tận tâm và tận tụy hỗ trợ người dùng giải quyết được những yêu cầu sửa nhà một cách triệt để nhất có thể.

– Thời gian thi công sửa chữa nhà Biên Hòa nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt hàng ngày của khách luôn được diễn ra bình thường.

– Mọi công việc đều được thợ xây Biên Hòa gấp rút thực hiện, nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng công trình đạt mức tốt nhất chỉ với 1 lần thi công.

– Thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ sửa nhà trọn gói hơn nữa, để không làm khách hàng phải thất vọng với số tiền đã phải bỏ ra.

Sửa nhà Biên Hòa

Câu hỏi sửa chữa nhà Biên Hòa thường gặp

Quá trình sửa nhà Biên Hòa xảy ra sự cố thì xử lý ra sao?

Rất có thể, trong quá trình thi công sửa chữa nhà Biên Hòa sẽ xuất hiện một vài sự cố không mong muốn. Tuy nhiên, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ đảm bảo vấn đề này sẽ không xảy ra, tuyệt đối không có chuyện tiến bộ chậm chạp làm ảnh hưởng đến nhu cầu cấp bách của người dùng.

Đơn vị sẽ luôn có những phương án dự phòng đề phòng bất trắc, đồng thời luôn nêu rõ những quyền lợi của khách hàng cụ thể nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Hạn chế tranh cãi không đáng có, hay những trải nghiệm tồi tệ khi đồng hành cùng với thợ xây Biên Hòa.

Các hạng mục sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa có bảo hành không?

Đã là dịch vụ trọn gói thì tất nhiên đơn vị luôn cung cấp thời gian bảo hành hợp lệ cho các hạng mục sửa nhà Biên Hòa. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, để Sửa Điện Nước Giá Rẻ chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình, cũng như hỗ trợ mọi thứ tốt nhất cho khách hàng.

Khi sửa chữa nhà Biên Hòa có cần xin thủ tục không?

Xin thủ tục cấp phép sửa chữa là điều rất cần thiết, khách hàng yên tâm là thợ xây Biên Hòa sẽ lo toàn bộ công việc này. Hoặc mọi người có thể tham khảo thủ tục sau, để hiểu rõ hơn về quá trình sửa chữa.

(Ban hành kèm theo Thông tư số: 15/2016/TT-BXD ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ Xây dựng)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————–

ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

(Sử dụng cho công trình: Không theo tuyến/Theo tuyến trong đô thị/ Tượng đài, tranh hoành tráng/Quảng cáo/Nhà ở riêng lẻ/Sửa chữa, cải tạo/ Theo giai đoạn cho công trình không theo tuyến/Theo giai đoạn cho công trình theo tuyến trong đô thị/Dự án/Di dời công trình)

Kính gửi: …………………………………

1. Thông tin về chủ đầu tư:

– Tên chủ đầu tư (tên chủ hộ): …………………………… 

– Người đại diện: …………  Chức vụ (nếu có): ………… 

– Địa chỉ liên hệ: …………………………………………… 

– Số nhà: ……  Đường/phố ……… Phường/xã ……… 

– Quận/huyện Tỉnh/thành phố: …………………………… 

– Số điện thoại: …………………………………………… 

2. Thông tin công trình:

– Địa Điểm xây dựng: ……………………………………… 

– Lô đất số: ……………… Diện tích ………………. m2.

– Tại số nhà: ………………………. Đường/phố ………… 

– Phường/xã ……………… . Quận/huyện ……………… 

– Tỉnh, thành phố: …………………………………………… 

3. Nội dung đề nghị cấp phép:

3.1. Đối với công trình không theo tuyến:

– Loại công trình: ………… Cấp công trình: ……………… 

– Diện tích xây dựng: ……… m2.

– Cốt xây dựng: ……… m

– Tổng diện tích sàn: …………m2 (ghi rõ diện tích sàn các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum).

– Chiều cao công trình: ……..m (trong đó ghi rõ chiều cao các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng lửng, tum).

– Số tầng: (ghi rõ số tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum)

3.2. Đối với công trình theo tuyến trong đô thị:

– Loại công trình: ………… Cấp công trình: …………… 

– Tổng chiều dài công trình: ……… m (ghi rõ chiều dài qua từng khu vực đặc thù, qua từng địa giới hành chính xã, phường, quận, huyện, tỉnh, thành phố).

– Cốt của công trình: ………..m (ghi rõ cốt qua từng khu vực)

– Chiều cao tĩnh không của tuyến: …….. m (ghi rõ chiều cao qua các khu vực).

– Độ sâu công trình: ………….m (ghi rõ độ sâu qua từng khu vực)

3.3. Đối với công trình tượng đài, tranh hoành tráng:

– Loại công trình: …………  Cấp công trình: …………… 

– Diện tích xây dựng: ……….m2.

– Cốt xây dựng: …………m

– Chiều cao công trình: ……..m

3.4. Đối với công trình quảng cáo:

– Loại công trình: ………… Cấp công trình: …………… 

– Diện tích xây dựng: ……………..m2.

– Cốt xây dựng: …………..m

– Chiều cao công trình: ……………….m

– Nội dung quảng cáo: …………………….

3.5. Đối với công trình nhà ở riêng lẻ:

– Cấp công trình: ………………..

– Diện tích xây dựng tầng 1 (tầng trệt): ………m2.

– Tổng diện tích sàn: ………..m2 (trong đó ghi rõ diện tích sàn các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum).

– Chiều cao công trình: ………..m (trong đó ghi rõ chiều cao các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng lửng, tum).

– Số tầng: (trong đó ghi rõ số tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum)

3.6. Đối với trường hợp cải tạo, sửa chữa:

– Loại công trình: ………………  Cấp công trình: …………… 

– Diện tích xây dựng tầng 1 (tầng trệt): ……….m2.

– Tổng diện tích sàn: ……….m2 (ghi rõ diện tích sàn các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum).

– Chiều cao công trình: …….m (trong đó ghi rõ chiều cao các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng lửng, tum).

– Số tầng: (ghi rõ số tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum)

3.7. Đối với trường hợp cấp theo giai đoạn cho công trình không theo tuyến:

– Giai đoạn 1:

+ Loại công trình: ……………  Cấp công trình: …………… 

+ Diện tích xây dựng: …….m2.

+ Cốt xây dựng: ………m

+ Chiều sâu công trình: ………m (tính từ cốt xây dựng)

– Giai đoạn 2:

+ Tổng diện tích sàn: ……..m2 (ghi rõ diện tích sàn các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum).

+ Chiều cao công trình: ………m (trong đó ghi rõ chiều cao các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng lửng, tum).

+ Số tầng: ……..(ghi rõ số tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum)

3.8. Đối với trường hợp cấp theo giai đoạn cho công trình theo tuyến trong đô thị:

– Loại công trình: …… Cấp công trình: …………… 

– Tổng chiều dài công trình theo giai đoạn: … m (ghi rõ chiều dài qua từng khu vực đặc thù, qua từng địa giới hành chính xã, phường, quận, huyện, tỉnh, thành phố).

– Cốt của công trình: ……..m (qua các khu vực theo từng giai đoạn)

– Chiều cao tĩnh không của tuyến: ……..m (ghi rõ chiều cao qua các khu vực theo từng giai đoạn).

– Độ sâu công trình: ………m (ghi rõ độ sâu qua các khu vực theo từng giai đoạn)

3.9. Đối với trường hợp cấp cho Dự án:

– Tên dự án: ……………………………………

+ Đã được: ……….phê duyệt, theo Quyết định số: ……. ngày …… 

– Gồm: (n) công trình

Trong đó:

+ Công trình số (1-n): (tên công trình)

* Loại công trình: ………………………….. Cấp công trình: ………… 

* Các thông tin chủ yếu của công trình: ……………………………… 

3.10. Đối với trường hợp di dời công trình:

– Công trình cần di dời:

– Loại công trình: ………… Cấp công trình: …… 

– Diện tích xây dựng tầng 1 (tầng trệt): ………… m2.

– Tổng diện tích sàn: ……………………………… m2.

– Chiều cao công trình: …………………………… m2.

– Địa Điểm công trình di dời đến: …………………… 

– Lô đất số: ………… Diện tích …………………… m2.

– Tại: ………………………… Đường: ……………… 

– Phường (xã) ……………… Quận (huyện) ……… 

– Tỉnh, thành phố: ……………………………………… 

– Số tầng: ………………………………………………… 

4. Đơn vị hoặc người chủ nhiệm thiết kế: ………… 

– Tên đơn vị thiết kế: ……………………………………

– Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng (nếu có): Số ……  Cấp ngày …… 

– Tên chủ nhiệm thiết kế: ………………………………… 

– Chứng chỉ hành nghề cá nhân số: … do …… Cấp ngày: …… 

– Địa chỉ: …………………………………………………… 

– Điện thoại: ……………………………………………… 

– Giấy phép hành nghề số (nếu có): ……… cấp ngày … 

5. Dự kiến thời gian hoàn thành công trình: …………… tháng.

6. Cam kết: Tôi xin cam đoan làm theo đúng giấy phép được cấp, nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Leave a Comment