Dịch vụ sửa nhà cũ thành mới | Cải tạo nhà cũ TPHCM

Thay đổi không gian hoặc nâng cấp không gian sống đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay, vậy nên rất nhiều dịch vụ sửa nhà cũ thành mới xuất hiện, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Thế nhưng, liệu dịch vụ cải tạo nhà cũ TPHCM đó có uy tín hay không, làm thế nào để nhận biết được bản thân không bị mất tiền oan… câu trả lời sẽ được Sửa Điện Nước Giá Rẻ cập nhật ngay sau đây.

Thế nào là dịch vụ sửa nhà cũ thành mới

Dịch vụ cải tạo nhà cũ thành nhà mới trọn gói hay nói chính xác hơn, chính là việc chủ nhân của công trình, giao toàn bộ công việc như sửa chữa, cải tạo, nâng cấp và thậm chí là đi dây điện nổi đẹp… cho một đơn vị nhận thi công liên quan nào đó, để thiết kế và tiến hành theo đúng yêu cầu của khách.

Mặc dù vậy, hiện nay rất nhiều người không nắm rõ được quy trình công việc, những chi tiết liên quan nên thường xuyên bị dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới qua mặt, cắt giảm chi phí nguyên vật liệu hoặc không làm đúng như những gì đã thiết kế, khiến gia chủ phải đau đầu hoặc tốn thêm khoản tiền khác để tìm đơn vị khác thay thế.

Dịch vụ sửa nhà cũ thành mới | Cải tạo nhà cũ TPHCM

Tùy vào mỗi đơn vị, mà việc cải tạo thiết kế lại nhà sẽ có sự khác biệt. Nhưng nhìn chung, hiện nay các gói sửa nhà đa phần đều tập trung vào những hạng mục:

– Dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp không thay đổi kết cấu ban đầu mà chỉ tập trung sửa nhà, trần nhà, sàn nhà, phòng ở.

– Cải tạo nhà cũ giá rẻ có xây thêm phòng, mở rộng diện tích của công trình với mức giá hợp túi tiền.

– Tư vấn sửa nhà cũ thành mới, đồng thời thay đổi nội thất bên trong phù hợp hơn với không gian, nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ cải tạo nhà cũ có thật sự cần thiết?

Tại sao lại phải nhờ đến những dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới, thay vì tự tay thực hiện như vậy sẽ không xảy ra những tình huống không như ý muốn? Đó là bởi, nếu tu sửa nhưng không kiểm soát được công việc, chi phí phát sinh sẽ tăng mạnh. Ngoài ra, còn một vài ưu điểm khác mà chỉ có những dịch vụ sửa chữa – chống thấm trần nhà mới có thể mang đến.

Giảm thiểu chi phí cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Liên hệ đến những thợ cải tạo nhà cũ thành nhà mới, khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu của bản thân, sau đó thanh toán chi phí và vào ở. Điều này đồng nghĩa với việc, gia chủ đã hoàn toàn tiết kiệm được thời gian của bản thân để làm việc khác, công việc lẫn sinh hoạt không bị ảnh hưởng.

Nhưng nếu tự thực hiện mà không cần sự trợ giúp của dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới, mọi công việc từ khâu chuẩn bị, thực hiện đều phải tự cân nhắc để chốt số lượng, chất lượng của nguyên vật liệu vừa tốn công vừa tốn sức mà chưa chắc đã tìm được những sản phẩm đạt chất lượng.

Minh bạch trong cải tạo thiết kế lại nhà

Bất kỳ dịch vụ cải tạo thiết kế lại nhà nào trước khi thực hiện công việc, cũng đều sẽ ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của đôi bên. Tất cả hạng mục đều được cập nhật rõ trong hợp đồng một cách công khai, minh bạch với định hướng rõ ràng để đơn vị chủ quản lẫn gia chủ theo dõi tiến độ công việc.

Sự minh bạch còn giúp dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp hạn chế những chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện, khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn trước và sau khi thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ sửa nhà cũ thành mới | Cải tạo nhà cũ TPHCM

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cải tạo nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ

Ưu điểm lớn nhất mà các dịch vụ tư vấn sửa nhà cũ thành mới mang đến cho khách hàng, chính là tính thẩm mỹ và kỹ thuật cần có khi thực hiện công việc. Khi đã chốt được thiết kế, thợ cải tạo nhà nhà cũ TPHCM sẽ thực hiện đúng với những gì được yêu cầu, nếu cần chỉnh sửa chi tiết nào để tăng thêm thẩm mỹ, kỹ thuật viên sẽ góp ý để tìm ra được phương án phù hợp nhất.

Và chắc chắn thêm một điều rằng, khi hợp tác với các dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới thì gia chủ sẽ luôn san sẻ được những gánh nặng. Vẫn hoàn thành mục đích sửa nhà, nhưng đầu óc sẽ thoải mái hơn, không cần phải lo lắng đến quá nhiều chi tiết nhưng vẫn đảm bảo mọi thứ phù hợp với bản thân lẫn gia đình.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ – Tư vấn sửa nhà cũ thành mới từ A-Z

Tìm kiếm thợ cải tạo nhà cũ thành nhà mới là vấn đề không hề khó khăn tại TPHCM, thế nhưng Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn được rất nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa. Chắc có lẽ, điều này đến từ những điểm cộng tuyệt vời mà đơn vị đang sở hữu:

– Đội ngũ chuyên nghiệp: Chuyên sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình trọn gói, nên dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới của chúng tôi luôn lựa chọn đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn lẫn kinh nghiệm dày dặn.

– Làm việc trực tiếp: Không phải lo lắng đến vấn đề bán thầu, mọi vấn đề trước-trong-sau khi thi công, đều sẽ được thợ cải tạo thiết kế lại nhà tư vấn và hỗ trợ tận tình, điều này sẽ giúp đơn vị luôn đảm bảo chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

– Đồng hành lâu dài: Luôn có mặt kịp thời mỗi khi khách hàng yêu cầu, nếu khách muốn tự chọn nguyên vật liệu, nội thất theo đúng sở thích… dịch vụ sửa nhà cũ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất để công trình được hoàn thành.

– Báo giá cụ thể: Dự tính chính xác từng chi tiết, ghi rõ từng hạng mục trên hợp đồng nên dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ không ngần ngại minh bạch mọi thứ, gia chủ hoàn toàn yên tâm về các loại chi phí và ràng buộc giữa đôi bên trong suốt quá trình thi công.

Bảng giá cải tạo nhà cũ TPHCM

Hạng mục thi côngGiá nhân côngGiá vật tư
Đục sàn cũ và dọn xà bần~ 65.000 – 80.000 VNĐ/m2
Dọn sàn, vệ sinh và cán nền (5-10cm)~ 55.000 – 75.000 VNĐ/m2~ 125.000 – 190.000 VNĐ/m2
Dọn sàn, chống thấm sàn và cán nền~ 75.000 – 90.000 VNĐ/m2~ 155.000 – 220.000 VNĐ/m2
Thi công lát gạch~ 165.000 – 255.000 VNĐ/m2Tùy theo chất liệu, khổ gạch
Thay ron, chống thấm nền~ 165.000 – 255.000 VNĐ/m2~ 155.000 – 220.000 VNĐ/m2
Dịch vụ sửa nhà cũ thành mới | Cải tạo nhà cũ TPHCM

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi dịch vụ sửa nhà tiết kiệm thường gặp

Hướng dẫn tôi đặt dịch vụ sửa nhà cũ thành mới?

Quý khách hàng đang muốn thay đổi kết cấu công trình, sửa chữa một số chi tiết trong ngồi nhà, vậy hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới thông qua:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Chất liệu cải tạo nhà cũ thành nhà mới đơn vị sử dụng có đảm bảo không?

Để đảm bảo luôn mang đến nguyên vật liệu chất lượng, dịch vụ sửa nhà cũ thành nhà mới cam kết mọi thứ đều được bảo hành chính hãng, chất lượng đã được kiểm chứng cẩn thận, có nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận từ nhà sản xuất danh tiếng.

Bảo hành sau khi cải tạo thiết kế lại nhà thế nào?

Chính sách bảo hành luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, hiểu được vấn đề này nên dịch vụ sửa nhà cũ chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến chế độ bảo hành dài hạn, thời gian trung bình từ 3 tháng trở lên kể cả hạng mục lắp đặt đường ống nước, đảm bảo chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay.

Leave a Comment