Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 8 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 8

Tốn nhiều công sức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thể tìm thấy đơn vị cung cấp tháo lắp máy lạnh quận 8 như ý muốn, không biết nên đặt niềm tin vào dịch vụ nào giữa vô vàn thương hiệu điện lạnh hiện nay? Xóa tan mọi lo âu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, Sửa Điện Nước Giá Rẻ lúc nào cũng là lựa chọn số 1 nếu cần tìm đơn vị chuyên lắp đặt máy lạnh quận 8.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 8 uy tín

Chẳng may tìm và liên hệ trúng phải những dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 8 không đạt chất lượng, những sự cố vấn đề sau đây khó lòng tránh khỏi.

– Tháo lắp máy lạnh không đúng quy trình, tay nghề không đạt yêu cầu kỹ thuật => Máy lạnh không còn hoạt động bình thường, xì hoặc rò rỉ gas.

– Phương án làm việc không cụ thể, thiết kế vị trí máy lạnh không phù hợp, không bảo quản tốt khi tháo lắp => Làm mất tính thẩm mỹ, xảy ra các lỗi kỹ thuật như máy ồn, không giải nhiệt.

– Trang thiết bị, dụng cụ để tháo lắp và di dời máy lạnh không đầy đủ, không có đồ bảo hộ chuyên nghiệp khi làm việc => Gây nguy hiểm đến tính mạng lẫn thiết bị máy lạnh.

Còn rất nhiều nguy hiểm khác khi không chọn đúng đội ngũ lắp máy lạnh quận 8 chuyên nghiệp, có thể một số đơn vị uy tín có mức giá cao hơn đôi chút so với những dịch vụ dỏm, nhưng ít nhất mọi người tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 8 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 8

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình lắp đặt máy lạnh quận 8 đúng cách

Tháo lắp máy lạnh không phải là vấn đề gì quá khó, nhưng nếu không có quy trình rõ ràng, thì việc đáp ứng kỹ thuật lẫn mỹ thuật sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra, chọn thợ tháo lắp máy lạnh quận 8 chuyên nghiệp là điều rất cần thiết, và Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong số đó.

Thợ tháo lắp máy lạnh quận 8 thực hiện tháo máy

Để tháo dàn lạnh, đội ngũ lắp máy lạnh quận 8 luôn thực hiện các bước:

– Bước 1: Thợ tháo lắp máy lạnh quận 8 cho máy hoạt động bình thường từ 3 đến 5 phút, gắn đồng hồ đo áp suất vào dàn nóng, tiến hành khóa ống nhỏ của máy. Khi thông số gas trên đồng hồ về 0, bắt đầu khóa đầu ống to và ngắt toàn bộ nguồn điện của máy.

– Bước 2: Tháo rắc co ống đồng kết nối với máy, tháo điện ở cầu đấu kết nối 2 khối trong và ngoài. Nhẹ nhàng đưa máy xuống vị trí sạch sẽ, tránh ánh nắng mặt trời.

– Bước 3: Lần lượt tháo các phụ kiện đi kèm với máy lạnh, kiểm tra lại nguồn điện và dọn dẹp sạch sẽ khu vực thợ lắp đặt máy lạnh quận 8 làm việc.

Thợ lắp máy lạnh quận 8 thực hiện lắp máy

Đã tìm được vị trí phù hợp để lắp đặt máy lạnh, thợ tháo lắp máy lạnh quận 8 sẽ tiến hành các bước:

– Bước 1: Tư vấn lại vị trí lắp đặt máy lạnh nếu vị trí khách hàng chọn chưa thật sự phù hợp, không đáp ứng được thẩm mỹ, diện tích phòng…

– Bước 2: Đo đạc cẩn thận để đưa giá đỡ dàn lạnh cố định, tiếp tục đưa dàn lạnh lên giá đỡ. Tháo vỏ/mặt nạ của dàn lạnh và bắt đầu đấu dây tín hiệu…

– Bước 3: Đo đạc chính xác để lắp Eke dàn nóng, tiếp tục đưa dàn nóng lên Eke, sau đó lắp dây dàn nóng.

– Bước 4: Nắn và kết nối ống đồng sao cho phù hợp, đảm bảo ống thoát nước và dây tín hiệu được kết nối đầy đủ, phải đi từ trong ra ngoài.

– Bước 5: Đi dây đồng ra vị trí của dàn nóng, sau đó nối dây đồng vào đầu nối từ dàn lạnh.

Công việc của thợ tháo lắp máy lạnh quận 8 hoàn tất, khách hàng có thể nghiệm thu công trình và đánh giá mức độ hiệu quả của công việc.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 8 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 8

Bảng giá tháo lắp máy lạnh quận 8 TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Thuê dịch vụ lắp máy lạnh quận 8 ở đâu?

Thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 8, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã và đang mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Để hoàn thành tốt vai trò đó, chúng tôi luôn duy trì thành công những ưu điểm khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Khi được nhận vào Sửa Điện Nước Giá Rẻ, thợ tháo lắp máy lạnh quận 8 phải chứng minh được thực lực của mình, có bằng cấp chứng chỉ từ các trường lớp chính quy, thái độ phục vụ tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn có trách nhiệm với những gì đã thực hiện.

Quy trình tháo lắp hoàn hảo: Không ỷ y vào kinh nghiệm của bản thân, luôn lắp máy lạnh quận 8 dựa trên quy trình do công ty đề ra. Nói không với việc cố tình vẽ ra những phát sinh ngoài ý muốn, nếu có sẽ có thông báo rõ ràng và đợi khách hàng xác nhận trước khi thực hiện.

Chế độ bảo hành dài hạn: Tương ứng với mỗi hạng mục đều có chế độ bảo hành khác nhau, nhưng dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 8 luôn đảm bảo thời gian bảo hành hợp lý, hỗ trợ khách hàng tận tình. Dù là tháo lắp hay vệ sinh máy lạnh đi chăng nữa, khi nhận được yêu cầu bảo hành, thợ sẽ có mặt nhanh chóng.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 8 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 8

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi tháo lắp máy lạnh quận 8 thường gặp

Cần thợ tháo lắp máy lạnh quận 8 ngay khi vừa đặt lịch được không?

Hoàn tất đặt lịch làm việc, thời gian chậm nhất mà thợ lắp máy lạnh quận 8 có mặt sẽ là 30 phút. Trong trường hợp vì một số nguyên nhân không thể có mặt kịp thời để hỗ trợ, thợ sẽ chủ động liên hệ để không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh quận 8 trên đã chính xác?

Bảng giá vừa được cung cấp bên trên hoàn toàn chính xác, cam kết đây là bảng giá lắp đặt máy lạnh quận 8 niêm yết từ công ty. Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí mà bản thân sẽ phải chi trả, hãy để kỹ thuật viên của chúng tôi đến tận nơi khảo sát khu vực làm việc, lên phương án rõ ràng để biết mức phí thực hiện công việc cụ thể.

Liên hệ lắp đặt máy lạnh quận 8 ra sao?

Để liên hệ và đặt lịch lắp máy lạnh quận 8 ngay bây giờ, quý khách hàng có thể chọn 1 trong những hình thức liên lạc như sau.
– Hotline: 093.852.8085.
– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen
– Địa chỉ: 45/12 Đồng Xoài, P13, Tân Bình, Tp.HCM.
– Hotmail: lienhe@suadiennuocgiare.com.
– Gmail: suadiennuocgiare24h@gmail.com.
Đặt lịch ngay, để được phục vụ tốt nhất.

Leave a Comment