Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà

Nhà bếp, phòng tắm hoặc thậm chí bồn rửa tiện ích có thể bị tắc. Tắc nghẽn là bất tiện, nhưng tắc nghẽn nghiêm trọng có thể gây tốn kém và tạo ra các vấn đề lớn trong hệ thống đường ống nước nhà của bạn. Thậm chí có thể yêu cầu một dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà khi tình trạng trở nên nghiêm trọng. Liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ để thợ sửa ống nước chuyên nghiệp xử lý vấn đề đường ống nước tại nhà.

Điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào và tại sao bồn rửa chén tắc nghẽn hình thành cũng như các biện pháp phòng ngừa. Với việc bảo trì đúng cách và một số mẹo đơn giản, bạn có thể giúp tránh các tắc nghẽn lớn.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa bát

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa bát

Để tránh phải thông tắc bồn rửa bát tại nhà thường do thức ăn gây ra. Thức ăn được rửa sạch trên đĩa và xuống cống có thể bị kẹt lại trong hệ thống đường ống dưới bồn rửa. Chậu rửa bát thường có cái được gọi là bẫy chữ P hoặc bẫy chữ J dùng để bắt những vật dụng lớn hơn để ngăn chúng ra khỏi phần còn lại của hệ thống đường ống trong nhà của bạn. Những thức ăn này, theo thời gian, sẽ tích tụ lại và tạo thành một cục tắc nghẽn. Để loại bỏ chúng, bạn sẽ cần sử dụng dụng cụ làm sạch cống.

Dầu mỡ là một chất gây tắc nghẽn đặc biệt phổ biến. Nó tạo ra một chất lắng kết dính sẽ giữ lại thức ăn khác và theo thời gian sẽ tạo ra tắc nghẽn. Đây là một loại tắc nghẽn khó loại bỏ. Ngay cả việc xử lý cũng không thể hòa tan dầu mỡ lỏng, chất này sẽ dễ dàng hình thành trở lại và đọng lại trong đường ống. Liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn rửa bát gần bạn để được trợ giúp.

Vòi tóc thường gặp ở cả bồn rửa mặt trong phòng tắm và vòi hoa sen hoặc ống thoát nước bồn tắm. Tóc bị mắc kẹt  trong đường ống và tích tụ theo thời gian. Chất này sẽ tạo thành một khối rất rắn và cần được loại bỏ bằng chất tẩy rửa “thân thiện với môi trường” có thể làm tan tóc hoặc bằng một con rắn ống để giải phóng chúng.

Nếu bạn có con nhỏ trong nhà, bạn biết những đồ vật nhỏ, đặc biệt là đồ chơi dễ dàng mắc kẹt trong cống như thế nào. Những vật thể này cuối cùng sẽ gây ra tắc nghẽn, đặc biệt là khi chúng không được phát hiện ngay lập tức. Các mảnh thức ăn, tóc và thậm chí cả dầu mỡ có thể mắc vào những đồ vật này và tạo thành các cục tắc làm tắt hoàn toàn đường ống.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn rửa bát

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát

Mặc dù phải thông tắc bồn rửa chén bát là một điều khó chịu, nhưng hầu hết mọi người đều có thể giải quyết vấn đề phổ biến này mà không cần nhờ đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà hoặc sử dụng các hóa chất ăn da. Thông thường, sự tích tụ của thức ăn thừa và dầu mỡ là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn.

Mặc dù một số loại rác thực phẩm nhất định có thể được xử lý an toàn bằng cách xử lý rác, nhưng những mảnh vụn cứng đầu và cặn bẩn cuối cùng có thể khiến bồn rửa nhà bếp bị tắc, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn này để thông tắc cống trở lại.

Cách thông bồn rửa bát bằng baking soda

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp tự tạo với nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp. Trộn baking soda với giấm rồi đổ xuống lỗ bồn rửa, chờ khoảng 15 phút để chúng phản úng với các cặn bẩn bên trong. Ban đầu sẽ có hiện tượng nổi bọt  bong bóng  khi  nó  giảm dần đổ nước nóng xuống để làm sạch tắc nghẽn. Lặp lại quy trình một lần nữa nếu  nước thoát nhưng chậm hơn bình thường (điều đó có nghĩa là tắc nghẽn chưa được thông hoàn toàn). 

Cách thông bồn rửa bát bằng muối nở, giấm và nước sôi

Tắt nguồn nước cấp vào bồn rửa sau đó trộn hỗn hợp muối nở, giấm và nước nóng đổ trực tiếp vào lỗ thoát bồn rửa bát. Các phản ứng của hỗn hợp sẽ làm tan các mảng bám, dầu mỡ bám vào thành ống và bẫy chữ P. Đợi khoảng 15 phút hãy đổ thêm một lượng nước nóng xuống. Nếu nước rút nhanh thì bạn đã thành công, nếu nước rút còn chậm can nên cân nhắc làm thêm một lần nữa.

Sử dụng que thông tắc bồn rửa bát

Khi bạn sử dụng các hỗn hợp tự tạo mà vẫn chưa xuống cũng đừng vội gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà. Hãy thử thêm một cách nữa cũng khá hữu hiệu. Dùng que thông tắc bồn rửa chén bát, loại que này có cấu tạo như những chiếc lược. Khi bạn đẩy que vào đường ống và xoắn các răng này sẽ quấn lấy tóc hoặc các mảng bám. Kéo các chất kết dính này ra để sửa bồn rửa mặt bị tắc của bạn.

Các cách thông tắc bồn rửa bát khác

Ngoài các cách trên chúng ta có thê dử dụng một số cách khác trước khi bấm số gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp:

  • Cách sử dụng bột thông bồn rửa bát
  • Sử dụng viên thông tắc bồn rửa bát
  • Sử dụng dụng cụ pittong thông tắc bồn rửa bát
  • Dùng cây thông tắc của thợ sửa ống nước
  • Sử dụng móc áo

Tất cả các phương pháp trên bạn đều có thể tự thực hiện tại nhà nếu có đủ dụng cụ để thực hiện. Nếu đã thực hiện tất cả các cách trên mà bồn rửa bát vẫn cứng đầu thì tốt nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá thông tắc bồn rửa chén bát tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa thông thường400,000
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa nghẹt âm tường850,000
Thông nghẹt cống theo mét200,000
Hút bể phốt 1 khối500,000
Hút bể phốt theo khối (giá/ khối)350,000
Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe700,000
Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe1,100,000
Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe1,500,000

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá rẻ

Quá trình xử lý rác gặp trục trặc, dầu mỡ tích tụ, thức ăn tích tụ và nhiều thứ khác đều có thể góp phần khiến bồn rửa nhà bếp bị tắc. Bồn rửa là tâm điểm trong nhà bếp và khi bạn bị tắc bồn rửa bát sẽ gây ra nhiều vấn đề. Có một số cách mà chủ nhà có thể thông tắc bồn rửa bát, bao gồm sử dụng dụng cụ thông tắc bồn rửa chén, thông tắc cống hoặc sử dụng dung dịch giấm và baking soda.

Đối với trường hợp bồn rửa bát bị tắc nghiêm trọng hơn, hãy gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa bát của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại địa phương của bạn.

Mặc dù Sửa Điện Nước Giá Rẻ được biết đến với việc thông tắc cống, chúng tôi cũng thực hiện nhiều dịch vụ sửa chữa bồn rửa khác nhau bao gồm sửa vòi nước bồn rửa bát bi rỉ nước, sửa chữa và lắp đặt rò rỉ vòi, bảo trì, sửa chữa và lắp đặt xử lý rác. Hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ và hỏi về nhiều dịch vụ sửa chữa bồn rửa mà chuyên gia tại địa phương của bạn có thể hỗ trợ.

Thợ thông tắc bồn rửa chén bát tại nhà

Leave a Comment