Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà

//

Nhà bếp, phòng tắm hoặc thậm chí bồn rửa tiện ích có thể bị tắc. Tắc nghẽn là bất tiện, nhưng tắc nghẽn nghiêm trọng có thể gây tốn kém và tạo ra các vấn đề lớn trong hệ thống đường ống nước nhà của bạn. Thậm chí có thể yêu cầu một dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà khi tình trạng trở nên nghiêm trọng. Liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ để thợ sửa ống nước chuyên nghiệp xử lý vấn đề đường ống nước tại nhà.

Điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào và tại sao bồn rửa chén tắc nghẽn hình thành cũng như các biện pháp phòng ngừa. Với việc bảo trì đúng cách và một số mẹo đơn giản, bạn có thể giúp tránh các tắc nghẽn lớn.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa bát

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa bát

Để tránh phải thông tắc bồn rửa bát tại nhà thường do thức ăn gây ra. Thức ăn được rửa sạch trên đĩa và xuống cống có thể bị kẹt lại trong hệ thống đường ống dưới bồn rửa. Chậu rửa bát thường có cái được gọi là bẫy chữ P hoặc bẫy chữ J dùng để bắt những vật dụng lớn hơn để ngăn chúng ra khỏi phần còn lại của hệ thống đường ống trong nhà của bạn. Những thức ăn này, theo thời gian, sẽ tích tụ lại và tạo thành một cục tắc nghẽn. Để loại bỏ chúng, bạn sẽ cần sử dụng dụng cụ làm sạch cống.

Dầu mỡ là một chất gây tắc nghẽn đặc biệt phổ biến. Nó tạo ra một chất lắng kết dính sẽ giữ lại thức ăn khác và theo thời gian sẽ tạo ra tắc nghẽn. Đây là một loại tắc nghẽn khó loại bỏ. Ngay cả việc xử lý cũng không thể hòa tan dầu mỡ lỏng, chất này sẽ dễ dàng hình thành trở lại và đọng lại trong đường ống. Liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn rửa bát gần bạn để được trợ giúp.

Vòi tóc thường gặp ở cả bồn rửa mặt trong phòng tắm và vòi hoa sen hoặc ống thoát nước bồn tắm. Tóc bị mắc kẹt  trong đường ống và tích tụ theo thời gian. Chất này sẽ tạo thành một khối rất rắn và cần được loại bỏ bằng chất tẩy rửa “thân thiện với môi trường” có thể làm tan tóc hoặc bằng một con rắn ống để giải phóng chúng.

Nếu bạn có con nhỏ trong nhà, bạn biết những đồ vật nhỏ, đặc biệt là đồ chơi dễ dàng mắc kẹt trong cống như thế nào. Những vật thể này cuối cùng sẽ gây ra tắc nghẽn, đặc biệt là khi chúng không được phát hiện ngay lập tức. Các mảnh thức ăn, tóc và thậm chí cả dầu mỡ có thể mắc vào những đồ vật này và tạo thành các cục tắc làm tắt hoàn toàn đường ống.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn rửa bát

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát

Mặc dù phải thông tắc bồn rửa chén bát là một điều khó chịu, nhưng hầu hết mọi người đều có thể giải quyết vấn đề phổ biến này mà không cần nhờ đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà hoặc sử dụng các hóa chất ăn da. Thông thường, sự tích tụ của thức ăn thừa và dầu mỡ là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn.

Mặc dù một số loại rác thực phẩm nhất định có thể được xử lý an toàn bằng cách xử lý rác, nhưng những mảnh vụn cứng đầu và cặn bẩn cuối cùng có thể khiến bồn rửa nhà bếp bị tắc, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn này để thông tắc cống trở lại.

Cách thông bồn rửa bát bằng baking soda

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp tự tạo với nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp. Trộn baking soda với giấm rồi đổ xuống lỗ bồn rửa, chờ khoảng 15 phút để chúng phản úng với các cặn bẩn bên trong. Ban đầu sẽ có hiện tượng nổi bọt  bong bóng  khi  nó  giảm dần đổ nước nóng xuống để làm sạch tắc nghẽn. Lặp lại quy trình một lần nữa nếu  nước thoát nhưng chậm hơn bình thường (điều đó có nghĩa là tắc nghẽn chưa được thông hoàn toàn). 

Cách thông bồn rửa bát bằng muối nở, giấm và nước sôi

Tắt nguồn nước cấp vào bồn rửa sau đó trộn hỗn hợp muối nở, giấm và nước nóng đổ trực tiếp vào lỗ thoát bồn rửa bát. Các phản ứng của hỗn hợp sẽ làm tan các mảng bám, dầu mỡ bám vào thành ống và bẫy chữ P. Đợi khoảng 15 phút hãy đổ thêm một lượng nước nóng xuống. Nếu nước rút nhanh thì bạn đã thành công, nếu nước rút còn chậm can nên cân nhắc làm thêm một lần nữa.

Sử dụng que thông tắc bồn rửa bát

Khi bạn sử dụng các hỗn hợp tự tạo mà vẫn chưa xuống cũng đừng vội gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà. Hãy thử thêm một cách nữa cũng khá hữu hiệu. Dùng que thông tắc bồn rửa chén bát, loại que này có cấu tạo như những chiếc lược. Khi bạn đẩy que vào đường ống và xoắn các răng này sẽ quấn lấy tóc hoặc các mảng bám. Kéo các chất kết dính này ra để sửa bồn rửa mặt bị tắc của bạn.

Các cách thông tắc bồn rửa bát khác

Ngoài các cách trên chúng ta có thê dử dụng một số cách khác trước khi bấm số gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp:

 • Cách sử dụng bột thông bồn rửa bát
 • Sử dụng viên thông tắc bồn rửa bát
 • Sử dụng dụng cụ pittong thông tắc bồn rửa bát
 • Dùng cây thông tắc của thợ sửa ống nước
 • Sử dụng móc áo

Tất cả các phương pháp trên bạn đều có thể tự thực hiện tại nhà nếu có đủ dụng cụ để thực hiện. Nếu đã thực hiện tất cả các cách trên mà bồn rửa bát vẫn cứng đầu thì tốt nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Bảng giá thông tắc bồn rửa chén bát tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa thông thường400,000
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa nghẹt âm tường850,000
Thông nghẹt cống theo mét200,000
Hút bể phốt 1 khối500,000
Hút bể phốt theo khối (giá/ khối)350,000
Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe700,000
Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe1,100,000
Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe1,500,000

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá rẻ

Quá trình xử lý rác gặp trục trặc, dầu mỡ tích tụ, thức ăn tích tụ và nhiều thứ khác đều có thể góp phần khiến bồn rửa nhà bếp bị tắc. Bồn rửa là tâm điểm trong nhà bếp và khi bạn bị tắc bồn rửa bát sẽ gây ra nhiều vấn đề. Có một số cách mà chủ nhà có thể thông tắc bồn rửa bát, bao gồm sử dụng dụng cụ thông tắc bồn rửa chén, thông tắc cống hoặc sử dụng dung dịch giấm và baking soda.

Đối với trường hợp bồn rửa bát bị tắc nghiêm trọng hơn, hãy gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa bát của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại địa phương của bạn.

Mặc dù Sửa Điện Nước Giá Rẻ được biết đến với việc thông tắc cống, chúng tôi cũng thực hiện nhiều dịch vụ sửa chữa bồn rửa khác nhau bao gồm sửa vòi nước bồn rửa bát bi rỉ nước, sửa chữa và lắp đặt rò rỉ vòi, bảo trì, sửa chữa và lắp đặt xử lý rác. Hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ và hỏi về nhiều dịch vụ sửa chữa bồn rửa mà chuyên gia tại địa phương của bạn có thể hỗ trợ.

Thợ thông tắc bồn rửa chén bát tại nhà

 • Thợ lắp chậu rửa bát | Lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu
  Cách lắp đặt bồn rửa chén trong nhà bếp Trước khi quyết định thuê thợ và tham khảo chi phí lắp chậu rửa bát bạn có thể tìm hiểu từ chi phí đến dụng cụ và hệ thống ống nước, đây là những việc cần làm để lắp đặt bồn rửa chén nhà bếp mới. … Read more
 • Dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát giá rẻ – Thợ khoét lỗ bồn rửa chén tại nhà
  Tất cả các bồn rửa đều được sản xuất với các lỗ chờ dùng để cấp thoát nước. Vậy tại sao chúng ta cần đến dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát? Tất nhiên là khi bạn mua bồn rửa về chúng đã có các lỗ sẵn và thậm chí các lỗ này có các … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh | Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Hoàn thành một công trình không thể nào thiếu được việc lắp thiết bị vệ sinh cần thiết, bên cạnh đó bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh mà bất cứ khách hàng nào cũng mong nắm rõ nhất. Hiểu được điều đó, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn chiều theo ý của khách … Read more
 • Thợ xây bồn rửa chén giá rẻ | Cách xây bồn rửa chén tại nhà
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng, dịch vụ xây bồn rửa chén tại nhà, giá thành hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Cung cấp thiết kế bồn rửa chén hiện đại, thi công nhanh chóng và luôn có mặt sau khi khách hàng … Read more
 • Cách thông ống nước bồn rửa bát tại nhà
  Bồn rửa bát bị tắc nghẽn là một điều không dễ chịu cho bất kỳ ai. Bạn cần một hệ thống thoát nước thông suốt để việc kết thúc bữa ăn ngon miệng với những chiếc bát đã sạch sẽ và khô ráo. Cách thông ống nước bồn rửa bát cơ bản mà bạn có … Read more
 • Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà
  Nhà bếp, phòng tắm hoặc thậm chí bồn rửa tiện ích có thể bị tắc. Tắc nghẽn là bất tiện, nhưng tắc nghẽn nghiêm trọng có thể gây tốn kém và tạo ra các vấn đề lớn trong hệ thống đường ống nước nhà của bạn. Thậm chí có thể yêu cầu một dịch vụ … Read more
 • Cách lắp bộ xả bồn rửa chén tại nhà
  Bạn muốn biết cách lắp bộ xả bồn rửa chén cho bồn rửa chén mới của mình để hoàn thành khu vực nhà bếp. Hoặc bạn cần thay mới toàn bộ hệ thống chậu rửa bát cũ để tạo nên một sự thay đổi cho khu vực quan trọng này. Đây là một dự án … Read more
 • Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén tại nhà
  Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén sẽ phụ thuộc vào mức độ khác biệt của bồn rửa mới so với bồn cũ cũng như các thành phần khác đang được lắp đặt. Ví dụ, bồn rửa mới có thể có kích thước ống thoát nước chậu rửa bát, độ sâu khác với bồn … Read more
 • Thợ sửa vòi nước rửa chén nóng lạnh tại nhà
  Bạn có biết cách sửa vòi nước rửa chén nóng lạnh tại nhà? Sẽ có người trả lời Có và cũng sẽ có người trả lời là Không. Nếu bạn có khả năng tự làm thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình, còn nếu bạn không thể tự sửa … Read more
 • Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu và cách khắc phục
  Áp lực nước đột ngột xuống thấp trong các thiết bị nhà bếp là một vấn đề đau đầu đối với các gia chủ. Hãy tưởng tượng bạn có một bồn rửa đầy bát đĩa bẩn, bạn bật vòi nước và nước của bạn chỉ nhỏ giọt ra ngoài! Tại sao vòi nước rửa bát … Read more
 • Cấu tạo vòi nước rửa bát – Thợ lắp vòi nước rửa bát tại nhà
  Xử lý một vòi bị lỗi nằm ngoài trình độ kỹ năng hoặc kiến ​​thức của bạn có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém có thể gây hại nhiều hơn lợi. Việc thuê một chuyên gia tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp giảm thiểu sai sót và tối đa hóa … Read more
 • Cách lắp vòi nước bồn rửa chén – Lắp vòi nước chậu rửa bát
  Cách lắp vòi nước bồn rửa chén không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể thự hiện. Việc lắp vòi nước chậu rửa bát ngày nay được thiết kế để dễ dàng lắp đặt hơn nhưng không có nghĩa là bạn có thể tránh được những rắc rối khi tự mình lắp đặt. … Read more
 • Dịch vụ thay ống nước bồn rửa chén tại nhà
  Nếu bạn đang gặp sự cố rò rỉ nước dưới bồn rửa chén mà không phải do kết nối đường ống dẫn nước của bạn hoặc do chính vòi nước, thì có thể bạn đã gặp sự cố với đường cấp nước của mình. Các đường cung cấp này là kết nối giữa van nước … Read more
 • Cách tháo đầu vòi nước rửa bát tại nhà
  Vòi bếp được sử dụng rất nhiều. Nó được sử dụng nhiều lần trong ngày và theo nhiều cách, chẳng hạn như rửa bát đĩa, lấy đồ uống, rửa thực phẩm và đổ đầy nước vào nồi để nấu ăn, lấy nước rửa mặt… Theo thời gian, những tích tụ nơi đầu vòi, vòng đệm … Read more

Leave a Comment