Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Báo giá chi tiết

Pin mặt trời sẽ giảm hiệu suất hoạt động, nếu như chịu sự ảnh hưởng từ bụi bẩn, rêu bám, lá cây… đó chính là lý do cần vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên. Nếu để tình trạng bẩn diễn ra lâu dài, Sửa Điện Nước Giá Rẻ tin chắc rằng tấm pin sẽ xảy ra một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn, dẫn đến tuổi thọ bị giảm nghiêm trọng.

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại nhà

Dịch vụ dùng dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những hạng mục đã và đang rất được chú ý tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, những công việc chúng tôi thực hiện phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng, từ hệ thống pin mặt trời lắp trên mái nhà các hộ gia đình, cho đến hệ thống quang năng siêu khủng từ nhà xưởng, xí nghiệp…

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Đơn vị luôn có đội ngũ được đào tạo bài bản, biết cách sử dụng nước rửa pin năng lượng mặt trời để đảm bảo an toàn cho thiết bị, quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm mỗi khi liên hệ công việc.

Quy trình vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Phục vụ khách hàng từ A-Z mỗi khi có nhu cầu thi công, báo giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ thực hiện bài bản các bước sau.

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Mọi nhu cầu muốn được vệ sinh, sử dụng robot vệ sinh pin mặt trời đều sẽ được đơn vị tiếp nhận qua Hotline (0938.528.085) hoặc Website (https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/), bộ phận tư vấn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng hiểu rõ về dịch vụ.

– Khảo sát khu vực làm việc: Thống nhất được thời gian, địa điểm vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời cụ thể, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Song song với đó thợ sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại, nếu có hư hỏng sẽ báo cáo chi tiết cho khách.

– Lên phương án cụ thể và báo giá: Quá trình khảo sát kết thúc, thợ dùng dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thảo luận với khách hàng để hoàn thành phương án làm việc tốt nhất. Tổng hợp lại tất cả để xây dựng bảng giá hoàn chỉnh, sau đó gửi thông tin này đến khách và khi khách đồng ý, đôi bên sẽ cùng ký hợp đồng.

– Bắt đầu vệ sinh thiết bị: Ngay sau khi ký hợp đồng, dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc, mọi thao tác đều tuân thủ kỹ thuật an toàn, cùng với đó là bàn giao công trình đúng thời gian đã giao hẹn. Công việc hoàn tất, khách hàng nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lý do chọn dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời từ đơn vị

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nước rửa pin năng lượng mặt trời, thế nhưng giá thành vừa rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng cao thì khó có nơi nào hoàn hảo được như Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng:

– Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời luôn luôn rẻ bất kỳ thời điểm nào trong năm, chi phí cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay.

– Đội ngũ trực tiếp thi công, sử dụng robot vệ sinh pin mặt trời đều có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, được đào tạo và cập nhật kiến thức liên quan thường xuyên.

– Thái độ phục vụ luôn luôn thân thiện với khách hàng, tác phong vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời nhanh chóng, đáp ứng đủ và đúng những yêu cầu của khách.

– Kỹ thuật viên luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời… tuyệt đối không xảy ra tình trạng thiếu đồ dùng khi đang làm việc.

– Ngoài thiết bị và dụng cụ làm việc, thì dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời còn trang bị cho nhân viên đầy đủ đồ bảo hộ lao động, vừa đảm bảo công việc hoàn thành tốt nhưng vẫn an toàn.

Hướng dẫn vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Nếu có điều kiện về trang thiết bị, cũng như kiến thức thì khách hàng có thể hoàn toàn tự sử dụng nước rửa pin năng lượng mặt trời. Hy vọng thông qua cách làm việc của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, mọi người sẽ tự vệ sinh được thiết bị của gia đình mình.

Thời gian tối thiểu 2 hours

Bước 1: Hệ thống pin cần được ngắt kết nối

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Công tắc DC ở hộp điện của hệ thống cần được tắt, thao tác này sẽ giúp cho hệ thống pin được ngắt kết nối ra khỏi biến tần, như vậy quá trình dùng dụng cụ hay robot vệ sinh pin mặt trời sẽ an toàn hơn. Nếu công tắc hoặc cầu dao xuất hiện hiện tượng lạ, liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay để biết cách khắc phục cầu dao điện tự ngắt liên tục.

Bước 2: Làm ướt bề mặt trước khi vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Sử dụng vòi áp suất thấp làm ướt toàn bộ bề mặt của tấm pin, sau đó hãy vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời bằng dụng cụ kết hợp với dung dịch vệ sinh, lau chùi nhẹ nhàng trên từng bề mặt để tránh bỏ sót. Tuyệt đối không nên sử dụng xà phòng, điều này có thể khiến cho tấm pin bị hỏng.

Bước 3: Làm sạch lại bề mặt bằng nước sạch

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Chắc chắn đã lau chùi toàn bộ hệ thống pin năng lượng mặt trời, tiếp tục rửa lại bề mặt bằng nước sạch bằng vòi xịt áp suất thấp, rửa trôi dung dịch vệ sinh đã sử dụng. Muốn đảm bảo mọi thứ hoàn hảo, có thể vừa xịt nước với áp lực khoảng 35bar/500psi kết hợp với dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời.

Bước 4: Chờ tấm pin khô khi vừa dùng nước rửa pin năng lượng mặt trời

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Quy trình vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời vừa kết thúc, kiên nhẫn đợi khoảng 30 đến 45 phút để cho những tấm pin và dây kết nối được khô ráo.

Bước 5: Khởi động lại hệ thống pin 

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Quay trở lại vị trí của công tắc DC trên biến tần Inverter và cầu chì DC trên tủ điện, bật lên lại để hệ thống được vận hành sau khi đã hoàn tất cách vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Tools:

  • Vòi xịt nước
  • Dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời
  • Nước rửa pin năng lượng mặt trời

Materials: Pin năng lượng mặt trời

Gợi ý dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời có thể sử dụng

Dựa vào hướng dẫn vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời trên, chắc hẳn mọi người đã có thể thực hiện ngay lập tức ngay tại nhà rồi đúng không. Nhưng xin lưu ý thêm, quá trình vệ sinh sẽ hoàn hảo hơn nữa, nếu như bản thân lựa chọn được dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp. Sau đây, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cung cấp một số dụng cụ thích hợp dành cho công việc này.

Robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Sở hữu thiết kế hiện đại và làm việc hoàn toàn tự động, robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời có khả năng làm sạch tấm pin 99-100%, kể cả những lớp bụi dày trên bề mặt. Việc sử dụng robot không quá khó, chỉ bằng thao tác đơn giản ta đã có thể điều khiển robot với bán kính lên đến 100m.

Robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời được trang bị các bánh xe dạng chổi, nên việc lấy bụi trên bề mặt tấm pin sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa. Khách hàng có nhu cầu muốn biết thêm những thiết bị điện thông minh, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Chổi vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Có khả năng tự động xoay linh hoạt, nên việc vệ sinh sẽ trở nên nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm nhân lực. Chưa kể, cấu tạo của chổi vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường sử dụng các sợi Poly tổng hợp siêu bền, siêu mềm mại nên luôn đảm bảo không gây trầy xước, vỡ nứt.

Phần thân chổi vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, nên giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn đến những vị trí cần làm sạch, đảm bảo quá trình vệ sinh luôn đảm bảo sạch sẽ và không sợ ảnh hưởng bất kỳ điều gì lên bề mặt tấm pin.

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời | Giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Dung dịch vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Dung dịch vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời là yếu tố không thể thiếu khi vệ sinh, bởi nó khác với xà phòng khi có độ cô đặc cao, độ PH trung tính không chứa dung môi, không ăn mòn nên hoàn toàn thân thiện với khung viền cũng như bề mặt và lớp phản chiếu của tấm pin.

Cơ chế hoạt động của dung dịch vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giúp loại bỏ chất bẩn hiệu quả, chẳng hạn như bụi bẩn, phân chim, nhiên liệu máy bay dư… trên bề mặt tấm pin, mang đến hiệu suất cao nhất cho hệ thống. Nhìn chung, dung dịch sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian rất cao.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường gặp

Vì sao cần vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên?

Hiểu một cách đơn giản, càng nhiều ánh sáng tiếp xúc với tấm pin, càng có nhiều điện năng được sinh ra. Nhưng nếu bụi bẩn bám quá nhiều trên bề mặt, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng tiếp xúc ánh sáng, gây giảm hiệu suất làm việc của tấm pin. Thế nên, muốn mọi thứ vẫn luôn bình thường thì nên thường xuyên dùng dụng cụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời để làm sạch bề mặt, vừa đảm bảo hiệu suất vừa phát hiện nhanh chóng hư hỏng nếu có.

Nguyên nhân khiến tấm pin bị bẩn?

Khu vực sinh sống có nhiều xe cộ qua lại, hay ở gần khu công nghiệp – chế xuất, nơi có nhiều cây cối nên lá cây rụng thường xuyên, thậm chí việc nhiều loài chim xuất hiện và để lại phân cũng là nguyên nhân chính khiếm cho tấm pin bị bẩn. Nếu không dùng dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời xử lý, các chất bẩn tích tụ lâu ngày sẽ khiến mặt kính của tấm pin bị ăn mòn, hạn chế ánh sáng tiếp xúc với bề mặt và làm giảm công suất phát điện.

Sử dụng nước rửa pin năng lượng mặt trời có lợi ích gì?

Công suất phát điện tốt hơn, hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống được gia tăng, giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng, tăng thêm hiệu quả về mặt đầu tư… đều là những lợi ích mà vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời mang lại, vậy nên đừng bỏ qua thao tác nhỏ nhưng có võ này nhé.

Leave a Comment