Di dời đồng hồ điện bao nhiêu tiền – Phí di dời công tơ điện

Dời đồng hồ điện là công việc của công ty cung cấp điện hay của người sử dụng điện? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng khi liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ trong thời gian gần đây. Ngoài ra còn một số câu hỏi kiểu như:

Dời đồng hồ điện bao nhiêu tiền?

Thủ tục dời đồng hồ điện TPHCM có khó không?

Đơn xin di dời đồng hồ điện lấy ở đâu?

Tự ý di dời đồng hồ điện có vi phạm gì không?

Và còn nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này mà chúng tôi không tiện nêu ra trong bài viết này.

Để phần nào giúp mọi người có cái nhìn cơ bản về vấn đề dời đồng hồ điện đến vị trí khác hôm nay Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cung cấp một số thông tin có thể có ích đến mọi người. Hãy đọc tiếp nội dung bên dưới nhé!

Những điều cần biết về Thủ tục dời đồng hồ điện TPHCM

Khi bạn muốn di dời công tơ điện hay thay công tơ điện mới để phục vụ nhu cầu cần thiết của mình. Có thể do nhiều yếu tố quyết định đến việc thay đổi chẳng hạn như xây mới lại nhà, cải tạo khu vực có lắp đồng hồ điện hoặc đơn giản là bạn muốn di chuyển công tơ điện đến vị trí tốt hơn.

Di dời đồng hồ điện bao nhiêu tiền - Phí di dời công tơ điện

Dời đồng hồ điện thuộc quản lý của công ty điện lực

Khi thực hiện việc đăng ký mua điện sinh hoạt từ công ty điện lực thì phần tài sản cũng như thiết bị từ công tơ điện chính ra lưới điện sẽ thuộc quản lý của công ty điện lực. Chính vì vậy nếu bạn muốn di dời công tơ điện  này thì bạn phải làm thủ tục dời đồng hồ điện TPHCM gửi đến công ty cung cấp điện. Mọi hình thức tự ý di dời đồng hồ điện chính thuộc quyền quản lý của công ty điện lực đều không được chấp nhận, nếu phát sinh sự cố sẽ phải chịu trách nhiệm thậm chí bị khởi kiện.

Nếu bạn muốn di chuyển đồng hồ đo điện của mình hơn 3 mét, nguồn điện lưới cũng có thể cần được điều chỉnh tùy thuộc vào nơi nó được kết nối với đường phố. Nguồn điện lưới cũng có thể cần được thay đổi nếu bạn cần chuyển đồng hồ sang một bức tường khác hoặc phòng khác.

Để thực hiện việc di dời công tơ điện đến vị trí mới hoặc thay công tơ điện mới bạn phải đến công ty cung cấp điện và nộp đơn xin di dời đồng hồ điện. Sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể với bạn về thủ tục di dời công tơ điện cũng như các chi phí ước lượng sẽ phải trả.

Về thủ tục dời đồng hồ điện TPHCM, Quý khách hàng cần chuẩn bị:

Giấy đề nghị di dời công tơ điện có cung cấp đầy đủ các thông tin: Tên người đang sử dụng điện, địa chỉ lắp công tơ điện, mã khách hàng (nếu có), thông tin cơ bản về địa điểm lắp công tơ hiện tại và địa điểm mà bạn muốn di dời công tơ điện đến.

Về chi phí dời đồng hồ điện:

Khí bạn có nhu cầu thay đổi vị trí thiết bị đo đếm điện, toàn bộ chi phí để thay đổi vị trí thiết bị đo đếm điện do bạn trả (trừ công tơ). Trong trường hợp bạn thay công tơ điện mới thì phải chịu thêm chi phí cho phân này luôn.

Trong quá trình sử dụng điện và nếu có nhu cầu muốn di dời công tơ điện hoặc nếu có thắc mắc cần tư vấn về thủ tục lắp công tơ điện mới 2022  bạn có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực (trực 24/7) để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Dời đồng hồ điện không thuộc quản lý của công ty điện lực

Như có chia sẻ bên trên thì những tài sản cũng như thiết bị phía sau đồng hồ tổng sẽ thuộc quyền quản lý của chủ nhà và như vậy việc di dời công tơ điện phụ sẽ do chủ nhà quyết định và đương nhiên sẽ chịu tất cả chi phí cho việc thay đổi vị trí lắp đặt.

Thường thì việc dời đồng hồ điện ít khi xảy ra trong một hộ gia đình bình thường vì đã có công tơ điện chính. Những việc di dời này hầu hết ở các hộ kình doanh phòng cho thuê. Và do việc lắp đặt hay di dời công tơ điện phụ không thuộc quyền quản lý của công ty điện lực nên bạn phải thuê đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài xử lý nếu bạn không thể tự mình thực hiện.

Về phí di chuyển công tơ điện hiện tại trên thị trường có thể dao động từ 250,000đ đến 400,000đ tùy vào vị trí lắp đặt cũng như khoảng cách giữa hai địa điểm lắp đặt. Hãy liên hệ với thợ di dời công tơ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để nhận báo giá cụ thể sau khi khảo sát.

Dịch vụ dời đồng hồ điện

Dịch vụ dời đồng hồ điện chuyên nghiệp

Di chuyển đồng hồ đo điện của bạn cần đến thợ điện thực hiện dời đồng hồ điện chuyên nghiệp. Làm việc với điện không thể không có kiến thức, nó vô cùng nguy hiểm nếu bạn chủ quan, hỏa hoạn hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Chính vì vậy khi bạn muốn di dời công tơ điện phụ của mình vì chúng không ở vị trí lý tưởng hoặc bạn chuyển đến một nơi mới. Để hoàn thành công việc này, cần phải có thợ điện được cấp phép vì tự mình làm như vậy là rât nguy hiểm nếu không có kiến thức chuyên môn.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi tự hào cung cấp cho các doanh nghiệp và chủ nhà trên khắp TPHCM một dịch vụ toàn diện, không phức tạp để đáp ứng tất cả các yêu cầu về thay đồng hồ điện mới hay dời đồng hồ điện hiện có của bạn.

Cho dù bạn đang làm việc trong một dự án quy mô lớn, chẳng hạn như phát triển thương mại hoặc nếu bạn đã sẵn sàng chuyển đến ngôi nhà mới của mình, chúng tôi có thể điều phối việc di chuyển hoặc di dời công tơ điện của bạn, theo yêu cầu của bạn đồng thời đảm bảo chúng ‘được giữ trong ngân sách và khung thời gian phù hợp với bạn.

Dịch vụ dời đồng hồ điện có thể làm gì?

Hãy gọi ngay hôm nay để nói chuyện với một trong những chuyên gia di chuyển đồng hồ đo điện của chúng tôi theo số ☎️ 0938 528 085, họ sẽ có thể hỗ trợ bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ kỹ sư đồng hồ chuyên nghiệp để giám sát toàn bộ dự án, nhằm đảm bảo việc di dời hiệu quả và chuyên nghiệp, bao gồm:

+ Di dời đồng hồ điện

+ Lắp đặt đồng hồ điện

+ Loại bỏ đồng hồ điện

+ Thay đồng hồ điện

Dịch vụ dời đồng hồ điện

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về thủ tục dời đồng hồ điện TPHCM

Chuyển công to điện có mất tiền không?

Có mất tiền. Nếu bạn dời đồng hồ điện thuộc quản lý của công ty điện lực bạn sẽ chịu chi phí về vật tư phát sinh (trừ đồng hồ). Nếu bạn di dời công tơ điện phụ bạn sẽ trả phí di chuyển công to điện cho đơn vị thực hiện công việc tùy theo báo giá thực tế.

Tự ý di dời đồng hồ điện có vi phạm gì không?

Trong trường hợp bạn di dời công tơ điện chính thuộc quyền quản lý của công ty điện lực bạn có thể bị phạt hoặc bị khởi kiện nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Chúng tôi đặc biệt khuyên mọi người không nên tự ý di dời đồng hồ điện của mình trừ khi bạn là một thợ điện có trình độ đầy đủ và có kiến ​​thức và chuyên môn về cách thực hiện công việc này một cách an toàn.

Quá trình này bao gồm việc tạm thời ngắt kết nối và giới hạn nguồn cung cấp chính trước khi di chuyển công tơ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để kết nối lại nguồn cung cấp điện sau khi công tơ được bảo đảm ở vị trí mới.

Phí di chuyển công to điện là bao nhiêu?

Nếu lý do di chuyển đồng hồ của bạn là vì lý do thẩm mỹ chứ không phải do bạn gặp khó khăn trong việc đọc đồng hồ hoặc thực hiện công việc xây dựng có thể làm hỏng đồng hồ, thì nhà cung cấp điện của bạn sẽ 9 lần trong số 10 lần từ chối yêu cầu của bạn và tính phí cho bạn cho công việc.

Có một loạt các yếu tố cần được xem xét trước khi chúng tôi có thể cung cấp giá cho một mét di chuyển. Những yếu tố này bao gồm:

Bạn muốn di chuyển đồng hồ bao xa

Đồng hồ có được di chuyển bên trong hoặc bên ngoài tài sản không

Cần bao nhiêu công việc cơ bản để được thực hiện

Bạn có thể liên hệ với nhân viên điện lực và họ có thể cung cấp cho bạn chi phí chính xác sau khi các yếu tố này đã được xác định.

Có cần chuyên môn trong việc điều phối di chuyển và di dời công tơ điện?

Vị thế của chúng tôi trong ngành cho phép chúng tôi dễ dàng điều phối việc triển khai đồng hồ đo điện và các giải pháp cung cấp mà bạn cần với sự phiền phức tối thiểu. Chúng tôi mong muốn đảm bảo ít gây gián đoạn cho cơ sở của bạn nhất có thể.

Thủ tục dời đồng hồ điện TPHCM có khó không?

Không khó. Tuy nhiên bạn phải có lí do chính đáng cho yêu cầu của mình vì công ty điện lực sẽ không đáp ứng yêu cầu của bạn chỉ vì bạn muốn di chuyển đồng hồ điện đến một vị trí đẹp hơn.

Leave a Comment