Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh | Thi công ốp lát nhà vệ sinh giá rẻ

Để thực hiện được cách ốp lát nhà vệ sinh, cũng như biết được đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết là điều không hề khó. Nếu như bản thân mọi người không muốn tốn thêm chi phí vô lý cho công việc này, vậy thì hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết từng bước ốp lát nhà vệ sinh như thế nào. 

Thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Dù là tự thực hiện hay liên hệ các đơn vị thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói đi chăng nữa, thì nên chú ý đến một số kỹ thuật cơ bản như: Cắt gạch sao cho chính xác, lên phương án ốp lát như thế nào cho hợp lý, sử dụng keo dán ra sao… cùng với đó là những dụng cụ để vệ sinh và hoàn thiện công trình.

Khâu chuẩn bị đã hoàn tất, ta bắt đầu tiến hành những công việc sau để ốp lát nhà vệ sinh.

Thời gian tối thiểu 2 hours

Đo kích thước và cắt mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh

Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết | Thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Để có thể quy ra được đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết nhất, chúng ta cần phải đo chiều cao từ sàn nhà lên đến trần nhà, tiếp tục đặt gạch ốp tường lên sàn nhà theo một đường thẳng, sử dụng thước dây dọc theo gạch để xem phải cắt bao nhiêu từ hàng gạch đầu tiên. Đặc biệt, chúng ta cần phải đo chiều rộng của những bức tường, từ đó biết được phải cắt bao nhiêu gạch để ốp lát vào vị trí góc tường.

Hoàn thiện lớp nền trước khi thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết | Thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Để việc ốp lát được diễn ra thuận lợi nhất, tiết kiệm giá ốp lát nhà vệ sinh nhất. Chúng ta cần phải chuẩn bị lớp nền, đảm bảo chắc chắn rằng bề mặt phải được làm phẳng, không xuất hiện lồi lõm. Ta tiến hành trộn vữa rồi trát lên bề mặt cần ốp lát, nếu trát vữa theo từng mảnh rộng khoảng nửa mét vuông, hãy luôn đảm bảo lớp vữa được phân bố đều trên bề mặt.

Tiến hành cách ốp lát nhà vệ sinh đẹp

Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết | Thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Đầu tiên cần phải ốp lát các viên gạch theo đúng vị trí đã được đánh dấu trước đó, lần lượt ốp từ dưới lên. Sử dụng các ke mạch để định vị khoảng cách các đường ron gạch, tiếp tục sử dụng búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt để giúp cách ốp lát nhà vệ sinh đẹp được bám dính tốt hơn.
Để tránh gây nên tình trạng đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết tăng cao, khi đã ốp đủ 1t hàng thì hãy tiến hành chèn đầy vữa cho hàng đó. Đã ốp được khoảng 3 – 4 viên, chúng ta nên dùng thước tầm để xác định được các viên gạch đã thẳng hàng và bằng phẳng hay chưa.
Nếu đã thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói đi theo đúng bố cục ban đầu, hãy bắt đầu chít mạch gạch, công việc này sẽ giúp các đường ron giữa các viên gạch được lắp kín, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính chống thấm tốt hơn.

Vệ sinh sau khi thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết | Thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Giúp cho các mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh được hoàn thiện và đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng ta sử dụng giẻ lau để làm sạch toàn bộ các vết bẩn còn vương lại trên bề mặt gạch. Nếu có thể, hãy kết hợp với các dung dịch tẩy rửa để đánh bay các vết xi măng hoặc vôi vữa, đồng thời lắp quạt thông gió nhà vệ sinh để giúp không gian thông thoáng hơn.

Lời khuyên từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ về đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết

Giúp cho giá ốp lát nhà vệ sinh không vượt quá tầm kiểm soát, cũng như quá trình thi công luôn được diễn ra thuận lợi nhất có thể, hãy chú ý đến một số vấn đề như sau.

Chọn kích thước, mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh phù hợp

Gạch ốp lát được thi công nên sử dụng loại gạch ceramic, chúng thường khá nhẹ và quá trình thực hiện cách ốp lát nhà vệ sinh đẹp diễn ra thuận lợi hơn. Chưa kể sản phẩm này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ vệ sinh và lau chùi.

Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết | Thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Trong quá trình hoàn thiện đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết, chúng ta nên đo đạc và tính toán kích thước chính xác diện tích của nhà vệ sinh. Tránh tình trạng gạch ốp lát bị thừa hoặc thiếu, đồng thời phải dự trù đến khả năng sẽ bị thiếu gạch ốp lát do quá trình cắt sai kích thước xảy ra.

Về họa tiết hoặc màu sắc khi thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói, nên ưu tiên lựa chọn những gạch ốp lát có tông màu sáng. Điều này sẽ giúp cho nhà vệ sinh có hiệu ứng rộng rãi hơn, nếu diện tích có phần rộng rãi ta có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu sắc của gạch ốp lát, để phù hợp phong cách mà mình mong muốn.

Điều cần phải lưu ý hơn nữa khi chọn mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh, đó là cắt gạch làm sao cho chính xác. Cần phải tính toán cẩn thận về kích thước, để tránh việc cắt sai hoặc cắt hỏng gây ra lãng phí, càng thực hiện đúng kỹ thuật càng tiết kiệm thời gian thi công.

Mua hay thuê dụng cụ thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Giá ốp lát nhà vệ sinh sẽ tăng hoặc giảm phụ thuộc vào việc người thực hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc chuyên dụng để thi công hay không. Một số thiết bị không thể thiếu chẳng hạn như máy đánh dấu, máy cắt gạch và máy khoan cắt.

Để tiết kiệm chi phí tối đa trong cách ốp lát nhà vệ sinh đẹp, chúng ta nên thuê các dụng cụ này thay vì mua chúng hoặc cũng có thể liên hệ đến những đơn vị cung cấp gạch ốp lát, nhờ họ khoan gạch trước khi tiến hành ốp lát nhà vệ sinh. 

Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết | Thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ cung cấp đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết

Dựa vào quy trình thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói trên, dễ dàng thấy được rằng công việc này không hề khó. Tuy nhiên, khâu cắt gạch cần phải chính xác nếu không sẽ gây ra lãng phí trong quá trình thực hiện, cũng như phải đảm bảo kỹ thuật để tránh gây việc thấm dột hoặc nguy hiểm khi sử dụng.

Hạn chế tối đa những sai sót trên khi hoàn thiện đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết, chúng ta nên ưu tiên liên hệ đến những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào trong đó có Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Đảm bảo cho khách hàng luôn có được những trải nghiệm tốt nhất, khi hợp tác với đơn vị cung cấp mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh, chúng tôi sẵn sàng cam kết:

– Cung cấp cho khách hàng giá ốp lát nhà vệ sinh, cùng những mẫu mã phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà.

– Cách ốp lát nhà vệ sinh đẹp luôn sử dụng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo thời gian bảo hành và chất lượng.

– Chỉ cung cấp các loại gạch ốp lát có độ cứng cao, độ bền tốt nhưng vẫn tiết kiệm đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết.

– Bảng giá thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói rõ ràng chính xác và minh bạch, đảm bảo cạnh tranh so với mặt bằng chung.

– Hỗ trợ đầy đủ các máy móc dụng cụ, để giúp cho mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh luôn tiết kiệm chi phí vật tư chi phí nhân công.

– Trong quá trình hoàn thiện giá ốp lát nhà vệ sinh, tránh để xảy ra tình trạng phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm việc.

– Thợ cách ốp lát nhà vệ sinh đẹp làm việc có trách nhiệm ý thức cao, bảo vệ tài sản cũng như vệ sinh sạch sẽ khi hoàn tất công việc.

– Đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết đã bao gồm chống thấm nước, chống trơn trượt hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

– Hoàn thiện thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói đúng tiến độ, vệ sinh sạch sẽ trước khi chính thức bàn giao cho khách hàng.

– Đặc biệt, đơn vị còn nhận cả công việc báo giá chống thấm nhà vệ sinh dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Câu hỏi thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói thường gặp

Phải làm sao nhận thêm tư vấn từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ về mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh?

Nhận thêm những tư vấn từ các chuyên gia chọn mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách có thể liên hệ tư vấn hoặc đặt lịch làm việc tại:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Có bao nhiêu cách thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói đảm bảo tính thẩm mỹ?

Phục vụ quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết, đơn vị sẽ luôn đưa ra những phương án thực hiện như sau:

– Ốp lát gạch nhiều màu sắc khác nhau: Sử dụng 2 màu gạch khác nhau, chính là cách ốp lát nhà vệ sinh đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay. Đơn vị sẽ tạo ra các họa tiết như Caro, song song theo từng hàng, màu sắc đối nghịch để tạo nên không gian độc đáo, hay màu sắc tương đồng mang đến sự hài hòa.

– Ốp lát duy nhất 1 loại gạch: Không rườm rà, đề cao tính đơn giản của mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh… Kỹ thuật viên sẽ chọn 1 mẫu gạch phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian thi công và hoàn thiện.

– Ốp lát trang trí vị trí trung tâm: Kiểu ốp lát này thường không được các đơn vị cung cấp đơn giá ốp lát nhà vệ sinh chi tiết ưa chuộng, nhưng Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn sẵn sàng phục vụ khách có nhu cầu. Sử dụng 1 loại gạch có họa tiết độc đáo ở vị trí trung tâm, cùng những loại gạch đơn sắc xung quanh, chắc chắn không gian sẽ được tô điểm lên rất nhiều.

Chọn mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh – gạch ốp tường như thế nào?

Tránh làm mất thời gian để chọn lựa, cũng như nhanh chóng quyết định nên thi công ốp lát nhà vệ sinh trọn gói nào, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin sau:

– Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh: Cần phải có độ nhám chống trơn trượt và dễ vệ sinh, chất liệu có thể được làm từ đá hoặc giả đá Granite, có gam màu nhẹ hoặc màu sắc trung tính.

– Mẫu gạch ốp tường: Cần có độ sáng bóng, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Nếu muốn, có thể đồng bộ tường và nền bằng 1 loại gạch duy nhất.

Leave a Comment