Giá sửa board máy giặt Beko – Thay bo mạch máy giặt Beko tại nhà

Các đội sửa chữa và dịch vụ sửa board máy giặt Beko tốt nhất có thể lắp ráp lại hoặc sửa chữa một bo mạch bị hỏng gần với tình trạng ban đầu mà hầu như không có sự khác biệt giữa phiên bản trước và phiên bản đã sửa chữa. Chắc chắn, điều này đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và kỹ năng mà bạn sẽ không tìm thấy bên ngoài một thợ sửa bo máy giặt Beko chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Dịch vụ thợ sửa bo mạch máy giặt Beko tại nhà

Một phần quan trọng của việc tìm hiểu và thuê một dịch vụ sửa board máy giặt Beko chuyên nghiệp là đảm bảo rằng họ có sẵn các vật liệu và công cụ sửa chữa bo mạch thích hợp để hoàn thành công việc. Một số đội sửa chữa dịch vụ không có mọi thứ trong túi đồ nghề hoặc tại chỗ, điều này có thể làm tăng thời gian sửa bo mạch máy giặt Beko hoặc lắp ráp lại các bộ phận. Họ phải đợi để nhận các linh kiện hoặc công cụ cần thiết.

Thông thường chúng ta sẽ không chú ý đến máy giặt của mình cho đến khi chúng ngừng hoạt động. Các chuyên gia sửa board máy giặt Beko sẽ luôn đưa ra lời khuyên bạn nên chú ý bảo dưỡng thiết bị đừng để chúng thật sự nghiêm trọng mới nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, một người thợ có thể thực hiện những công việc sửa chữa máy giặt sau:

+ Sửa board máy giặt Beko bị mất nguồn

+ Sửa máy giặt Beko không quay không giặt

+ Sửa máy giặt Beko không ngắt nước

+ Sửa máy giặt Beko không cấp lệnh mở cửa

+ Thay bo mạch máy giặt Beko

+ Sửa máy giặt Beko bị rung lắc mạnh khi vận hành

+ Sửa máy giặt Beko không xả nước

Ngoài ra còn rất nhiều sự cố khác cũng sẽ được thợ sửa board máy giặt Beko xử lý chỉ với một lần duy nhất. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật của thợ sửa máy giặt của chúng tôi chắc chắn dù là sự cố lớn hay nhỏ cũng được xử lý triệt để, bằng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Hỏi đáp về dịch vụ sửa board máy giặt Beko

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa board máy giặt Beko tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

Hướng dẫn thay bo mạch máy giặt Beko

Bảng điều khiển là bộ điều khiển trung tâm cho tất cả các chức năng của máy giặt của bạn. Tất cả các công tắc, nút xoay và nút vặn đều kết nối với bảng điều khiển. Nếu nó chập chờn hoặc bị hỏng đều có thể liên quan đến board mạch chính, máy của bạn sẽ bắt đầu mất chức năng hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.

Theo các thợ sửa board máy giặt Beko màn hình điều khiển có thể hiển thị mã lỗi cho bạn biết khi nào bảng điều khiển ngừng hoạt động. Nếu bạn thích sửa chữa các thiết bị của riêng bạn, đây là một sửa chữa bạn có thể thực hiện cho mình. Sau đó làm theo các bước sau để gỡ cài đặt và thay bo mạch máy giặt Beko cũ. Thực hiện theo hướng dẫn của thợ điện lạnh sau:

+ Rút phích cắm của máy giặt đảm bảo không có điện khi làm việc

+ Tháo rời máy giặt từ ngoài để tiếp cận với bo mạch máy giặt bên trong

+ Loại bỏ board mạch điều khiển cũ ra khỏi vị trí của nó

+ Thay bo mạch máy giặt beko mới vào

+ Lắp ráp lại máy giặt theo thứ ngược lại khi tháo rời

Việc thay bo mạch máy giặt có thể là đơn giản và bạn có thể tự thực hiện nó. Tuy nhiên, có những vấn đề liên quan có thể vượt quá khả năng của bạn, cần có một thợ sửa board máy giặt Beko kinh nghiệm hướng dẫn. Đừng cố gắng tự mình làm những việc có thể làm cho máy giặt của bạn hư hại nghiêm trọng hơn.

Quy trình sửa board máy giặt Beko của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Công nghệ đã dạy chúng ta phải hoàn thành công việc kịp thời nên chúng ta có xu hướng làm khô quần áo trong máy sấy ngay sau khi giặt trong máy. Vì lý do này, các sự cố của máy sấy còn xảy ra nhiều hơn cả máy giặt. Người sử dụng máy giặt sẽ không còn gặp rắc rối với các kỹ thuật viên sửa board máy giặt Beko phù hợp nữa.

Ngoài việc sở hữu đội thợ sửa bo máy giặt Beko giỏi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 chúng tôi còn có quy trình làm việc hiệu quả nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Một quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể luôn được xem trọng khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Đó là:

Tiếp nhận thông tin khách hàng linh hoạt với nhiều hình thức hiện đại: khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp hay đăng ký trực tuyến tại trang chủ công ty hoặc đăng ký đặt lịch thợ sửa board máy giặt Beko qua uungs dụng gọi thợ tại nhà của chúng tôi.

Thợ sửa board máy giặt Beko tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Thợ sẽ chủ động liên lạc và chốt lịch sửa chữa trực tiếp với khách hàng mà không cần phải qua bước trung gian sẽ rút nắng rất nhiều thời gian để hoàn thành một đơn hàng. Đương nhiên là thợ vẫn thuộc sự kiểm soát của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Thợ sửa bo mạch máy giặt Beko khảo sát và báo giá: Xuất hiện đúng giờ tại nhà khách hàng với chuyên môn và trang thiết bị đầy đủ để kiểm tra và đưa ra hướng xử lý nhanh chóng cùng với múc giá dựa theo khung giá niêm yết của công ty.

Thợ sửa board máy giặt Beko thực hiện các bước sửa chữa: Khi khách hàng đã đồng ý với phương án cũng như báo giá của thợ thì đơn hàng sẽ được xác nhận. Lúc này thợ sẽ bát đầu ngay vào công việc để nhanh chóng giúp máy giặt hoạt động trở lại.

Kiểm tra và thanh toán: Tất cả thợ sửa bo máy giặt Beko khi hoàn thành công việc đều sẽ cho máy chạy lại và kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng. Nếu máy hoạt động ổn định thì mới tiến hành việc thanh toán chi phí.

Hỏi đáp về dịch vụ sửa board máy giặt Beko

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ sửa board máy giặt Beko

Thế mạnh dịch vụ sửa board máy giặt Beko của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là gì?

Trung tâm sửa board máy giặt Beko của chúng tôi là một trong những đơn vị sửa chữa uy tín được hàng triệu khách hàng tại TPHCM tin tưởng với hơn 3000 đơn hàng mỗi tháng.
Với đội thợ sửa board máy giặt Inverter chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa máy giặt chúng tôi cam kết có thể khắc phục hầu hết các sự cố máy giặt.
– Thợ điện sửa bo máy giặt Beko của chúng tôi làm việc bằng tất cả trách nhiệm, bắt đúng bệnh – sửa đúng giá, hiệu quả tức thì tránh tái phát bệnh trở lại.
– Dịch vụ sửa board máy giặt Beko luôn ở mức giá hợp lý phải chăng, cạnh tranh  nhất hiện nay.
– Linh phụ kiện được sử dụng khi thay thế hoặc sửa bo mạch máy giặt Beko đều là hàng chính hãng, tất cả đều có tem bảo hành rõ ràng.
– Thợ sửa bo mạch máy giặt Beko của chúng tôi có mặt tại nhà của khách hàng đúng giờ hẹn, chỉ sau 30 phút kể từ lúc khách hàng liên hệ đặt dịch vụ.
– Dịch vụ sửa board máy giặt Beko sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần lẫn các ngày nghỉ lễ lớn.

Có thể sửa sửa board máy giặt Beko tại nhà được không?

Chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa bảng mạch điều khiển của bạn tại nhà nếu như những hư hỏng có thể xử lý tại chỗ. Nếu như không thực hiện được chúng tôi sẽ làm phiếu nhận mạch về xưởng để xử lý. Chúng tôi không chỉ sửa chữa một bộ phận, chúng tôi đi đến gốc rễ của vấn đề và sử dụng các bộ phận chất lượng cao để đảm bảo vấn đề không quay trở lại.

Thay bo mạch máy giặt Beko hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trung bình để thay thế một bo mạch chủ của máy giặt là 1,200,000đ đến 1,500,000đ. Bo mạch chủ của máy giặt còn được gọi là bảng mạch hoặc bảng điều khiển của thiết bị. Nếu bo mạch chủ không hoạt động bình thường, bạn có thể không có khả năng sử dụng bất kỳ cài đặt nào của máy giặt.

Nên sửa board máy giặt Beko hay thay thế cái mới?

Chúng tôi là đơn vị đang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt này và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng tối đa cho sự thoải mái của khách hàng. Chúng tôi phục vụ như thể bạn có thể là người duy nhất để luôn đưa ra nhưng phương án có lợi nhất cho khách hàng của mình.
Các lỗi trong bo mạch máy giặt Beko có thể thực sự khó sửa chữa. Một đơn vị sửa board máy giặt Beko khác có thể đề nghị bạn thay bo mạch máy giặt Beko mới trong tình huống như vậy để có được công việc nhẹ nhà hơn và thu của bạn khoản tiền nhiều hơn. Chúng tôi thực sự có thể sửa chữa các máy giặt tự động và hủy bỏ khoản đầu tư không cần thiết tiếp theo của bạn.
Tuy nhiên, quyết định sửa board máy giặt Beko hay thay mới sẽ phục thuộc vào mức độ hư hại và thứ quan trọng nữa là linh kiện thay thế có bị giới hạn hay không. Nếu bạn có một chiếc máy giặt trên 10 năm tuổi có thể bạn sẽ không tìm thấy những thứ để thay thế khi cần sửa chữa.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment