Báo giá thay chảng ba máy giặt LG tại nhà

Giá chảng ba máy giặt LG không rẻ và chi phí một lần thay chảng ba máy giặt LG cũng không phải là ít nên đôi khi có một số khách hàng có máy cũ thậm chí thà mua máy  mới còn hơn là thay trục máy giặt LG. May mắn là số lần một máy giặt bị gãy càng trong suốt dòng đời của chúng là rất thấp và đôi khi là không gặp lần nào.

Trục càng chảng ba là bộ phận quan trọng trong máy giặt, nếu thiếu nó thì máy giặt không thể thực hiện được chức năng của mình. Một yếu điểm của máy giặt bị gãy chảng ba là bắt buộc phải thay cái mới vì chúng không thể đắp hàn hoặc cải tạo lại.

Vậy giá chảng ba máy giặt LG là bao nhiêu? Và khách hàng nên chọn lựa đơn vị sửa chữa máy giặt nào tại TPHCM để thực hiện công việc một cách chất lượng với chi phí hợp lý.

Báo giá thay chảng ba máy giặt LG

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thay chảng ba máy giặt LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Máy giặt bị hỏng? Đừng căng thẳng. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí trong một khoảng thời gian hợp lý.

Đội ngũ thợ thay chảng ba máy giặt LG đáng tin cậy của chúng tôi có đủ trình độ để sửa nhiều loại máy giặt khác nhau và các thiết bị khác. Tất cả những gì bạn cần làm là điền vào một biểu mẫu trực tuyến đơn giản và một trong những thợ sửa máy giặt bị gãy chảng ba có trình độ của chúng tôi sẽ đến vào ngày làm việc cho bạn.

Chúng tôi luôn cung cấp bảo hành dài hạn sau khi thay trục máy giặt LG để đảm bảo bạn sẽ nhận được cảm giác hài lòng lâu dài và quan tâm từ dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn đảm bảo sửa chữa hoặc thay thế của chúng tôi là hàng chính hãng.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng cung cấp một nhóm hỗ trợ thân thiện, những người luôn sẵn sàng và có thể khắc phục sự cố máy giặt của bạn. Nhấp vào “ Đặt lịch sửa chữa ” hoặc gọi cho chúng tôi theo ☎️ 0938528085 ngay.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín trong nhiều năm qua sửa điện nước giá rẻ đã thực hiện hàng ngàn lượt sửa chữa, lắp đặt máy giặt, thay chảng ba máy giặt LG và giúp hàng ngàn máy giặt hoạt động trở lại bình thường.

Bảng giá chảng ba máy giặt LG trọn gói

Bảng giá thay chảng ba máy giặt LG cửa trên
Thay chảng ba máy giặt LG 5kg – 8kg900.000đ
Thay chảng ba máy giặt LG 8kg – 10kg1.000.000đ
Thay chảng ba máy giặt LG 9kg – 12kg1.300.000đ
Thay chảng ba máy giặt LG 12kg – 15kg1.500.000đ
Bảng giá thay chảng ba máy giặt LG cửa trước
Thay chảng ba máy giặt LG 5kg – 10kg1.600.000đ
Thay chảng ba máy giặt LG 9kg – 12kg1.800.000đ
Thay chảng ba máy giặt LG 12kg – 15kg2.100.000đ

Tại sao chọn dịch vụ thay chảng ba máy giặt LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiểu được những bất tiện mà máy giặt bị hỏng có thể gây ra và tầm quan trọng của việc khôi phục máy giặt bị gãy chảng ba và chạy lại như ban đầu. Chúng tôi có đội thợ giàu kinh nghiệm có mặt khắp các quận huyện của TPHCM đảm bảo rằng, bất kể vị trí của bạn ở đâu một trong những thợ thay chảng ba máy giặt LG đủ điều kiện của chúng tôi sẽ luôn có thể liên hệ với bạn.

Tất cả thợ sửa máy giặt của chúng tôi đều được đào tạo, đáng tin cậy và luôn có nguồn gốc từ khu vực địa phương của bạn. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi luôn hướng tới việc đối xử với bạn bằng sự quan tâm và tôn trọng và đảm bảo bạn nhận được sửa chữa lâu dài, đó là lý do tại sao bạn luôn nhận được bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa xong.

Báo giá thay chảng ba máy giặt LG tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dấu hiệu nhận biết cần phải liên hệ thợ thay trục máy giặt LG

Máy giặt LG đang chạy bỗng dừng giữa chu kỳ hoạt động

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem nguồn cấp nước lạnh của bạn đã được bật chưa. Đây là nguyên nhân phổ biến khiến thiết bị của bạn không hoạt động chu trình ‘xả’ và dẫn đến máy giặt của bạn dừng giữa chu kỳ.

Máy giặt cũng có thể dừng giữa kỳ nếu như có dấu hiệu hư hại từ trục càng chảng ba. Chảng ba kết nối giữa lồng giặt và động cơ nên khi máy giặt bị gãy chảng ba có thể làm cho động cơ dừng hoạt động. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về dịch vụ thay chảng ba máy giặt LG, vui lòng gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua  số ☎️ 0938528085.

Máy giặt LG ồn ào và không ổn định

Nếu máy giặt LG của bạn xuất hiện ồn ào hoặc không ổn định khi sử dụng có thể quá trình cài đặt chưa được hoàn thành đúng cách. Hãy đảm bảo rằng tất cả các giá đỡ hoặc bu lông bảo vệ (dùng để vận chuyển) đã được tháo ra trước khi sử dụng máy giặt của bạn. Bạn có thể giữ chúng nếu bạn muốn vận chuyển lại thiết bị của mình trong tương lai.

Một lý do khác là có thể xảy ra là máy giặt bị gãy chảng ba khiến cho các cánh tay chịu lực không đồng đều dẫn đến lồng giặt lắc lư, máy giặt rung lắc và cả động cơ cũng hoạt động không đúng với bình thường. Liên hệ với thợ thay chảng ba máy giặt LG để được kiểm tra chuyên sâu và nhận báo giá chảng ba máy giặt LG miễn phí.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua  số ☎️ 0938528085.

Hỏi đáp về dịch vụ thay trục máy giặt LG

Dịch vụ sửa máy giặt LG bị gãy chảng ba bao gồm những gì?

Dịch vụ sửa chữa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bao gồm chẩn đoán, sửa chữa và thay thế bộ phận hoàn chỉnh cần thiết để máy của bạn hoạt động trở lại. Kỹ thuật viên thay chảng ba máy giặt LG của chúng tôi cũng sẽ trả lời các câu hỏi của bạn và đưa ra các lời khuyên và lời khuyên về bảo trì.

Là một phần của quy trình chăm sóc khách hàng, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng máy giặt của bạn để đảm bảo rằng nó sẽ không bị rò rỉ từ bất kỳ thành phần bên trong nào sau khi bạn lắp đặt xong.

Thợ thay chảng ba máy giặt LG có kiểm tra rò rỉ cho máy giặt không?

Bất kỳ sự rò rỉ nào trước hoặc trong lần sử dụng đầu tiên rất có thể là do nước vẫn còn trong máy giặt sau quá trình thử nghiệm. Khi hoàn thành công việc của mình thợ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng sẽ thực hiện những yêu cầu bổ sung từ khách hàng.

Việc kiểm tra thêm có thể dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, họ sẽ  kiểm tra ống nạp, ống thoát nước và hệ thống ống nước xem có rò rỉ không. Họ sẽ chú ý khi kiểm tra kết nối ống nạp với máy giặt của bạn và với hệ thống ống nước chính (vòi) có chắc chắn không.

Cũng có thể rò rỉ xuất hiện từ bộ phân phối chất tẩy rửa của bạn, có thể do áp lực nước quá cao hoặc máy giặt không được cân bằng đúng cách trong quá trình lắp đặt. Họ có thể nâng mặt trước của thiết bị lên bằng cách điều chỉnh các chân ở phía trước máy. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua  số ☎️ 0938528085.

Nguyên nhân nào khiến thay chảng ba máy giặt LG trở nên đắt đỏ?

Chi phí sửa chữa máy giặt bị gãy chảng ba phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như lịch sử bảo trì, số lượng bộ phận được thay thế, loại bộ phận được thay thế, v.v. Ví dụ, thay thế hộp số của máy giặt đắt hơn thay thế cảm biến mực nước, thay trục máy giặt LG là một hạng mục sửa chữa quan trọng vì vậy giá thành sẽ cao hơn những hạng mục khác.

Leave a Comment