Hàn dàn lạnh tủ lạnh bao nhiêu tiền

Việc hàn các đường ống đồng đi vào bộ bay hơi của tủ lạnh không phải là khoa học tên lửa, nhưng nó đòi hỏi sự chính xác cũng như việc chú ý đến từng chi tiết khi bạn thực hiện cách hàn dàn lạnh tủ lạnh. Chất làm lạnh chảy trong đường ống đồng của dàn lạnh chịu áp suất cực cao, và nếu mối hàn không kín hoàn toàn, dù chỉ một khe nhỏ nhất trong mối hàn sẽ cho phép freon thoát ra ngoài môi trường.

Hàn dàn lạnh tủ lạnh bao nhiêu tiền

Hàn dàn lạnh tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Dấu hiệu nhân biết dàn lạnh tủ lạnh hết môi chất:

  • Tủ lạnh hết mát, thời gian làm lạnh lâu
  • Máy nén có hoạt động nhưng rơ-le nhiệt lại không ngắt.
  • Dàn nóng không nóng, dàn lạnh không bám tuyết và không lạnh.

Cách hàn dàn lạnh tủ lạnh tùy theo vị trí mà có thể thực hiện linh hoạt, tuy nhiên việc dàn lạnh bị xì sẽ kéo theo các chi phí khác nên để trả lời chính xác việc hàn dàn lạnh tủ lạnh bao nhiêu tiền thì phải khảo sát thực tế tình trạng của tủ lạnh thợ mới cho giá hợp lý được. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ giá hàn dàn lạnh và bơm gas hoàn toàn có mức giá khoảng 950.000đ – 1.700.000đ tùy vào dung tích tủ lạnh.

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Dịch vụ hàn dàn lạnh tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Tôi có tự thay gas tại nhà được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự thay gas hay bơm gas bổ sung tại nhà nếu bạn có kiến thức về chúng cũng như có các dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Tuy nhiên, Sửa Điện Nước Giá Rẻ không khuyến khích bạn tự thay gas tủ lạnh tại nhà, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ thợ sửa tủ lạnh. Vì họ biết cách xử lý như thế nào là tốt nhất.
Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp đội thợ hàn dàn lạnh tủ lạnh chất lượng ở TPHCM và các khu vực lân cận. Tiếp tục xây dựng danh tiếng đã được chứng minh trong nhiều năm về tính trung thực, chuyên môn và độ tin cậy, chúng tôi thuộc sở hữu và điều hành bởi công ty chưa không phải một cá nhân tự nhận. Chúng tôi cung cấp đồ chế độ phục vụ chất lượng và các tùy chọn chuyên biệt để giải quyết các thách thức trong các ứng dụng thương mại và dân dụng.

Dịch vụ hàn dàn lạnh tủ lạnh đáng tin cậy

Các thợ sửa tủ lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ được cấp phép đầy đủ, được bảo hiểm, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Hãy hoàn toàn tin tưởng liên hệ với chúng tôi theo số ☎️ 0938528085. Đội thợ hàn dàn lạnh tủ lạnh của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Hướng dẫn cách hàn dàn lạnh tủ lạnh tại nhà

Cách hàn dàn lạnh tủ lạnh không khó nhưng bạn sẽ cần kiên nhẫn để thực hiện ngay trong lần đầu tiên. Tuy nhiên kỹ thuật hàn này đòi hỏi bạn phải thực hành nhiều lần để đạt được kinh nghiệm tốt nhất. Tất cả các thợ sửa tủ lạnh của các đơn vị cung cấp dịch vụ tủ lạnh đều biết hàn dàn lạnh tủ lạnh nhưng không phải tất cả đều thực hiện tốt tất cả các mối hàn.

Việc đảm bảo độ kín cho mối hàn là điều bắt buộc phải thực hiện được, bên cạnh đó còn phải che chắn để bảo vệ các khu vực xung quanh mối hàn. Bạn có thể làm được và làm đúng nếu bạn làm theo các bước đơn giản sau.

  • Bước 1: Để thực hiện cách hàn dàn lạnh tủ lạnh hiệu quả bạn nên làm sạch bên ngoài đường ống bằng vải nhám. Bắt đầu từ cuối các dòng, loại bỏ tất cả bụi bẩn và oxy hóa từ 1 đến 2cm. Một đường ống được làm sạch đúng cách sẽ sáng lên một màu đồng sáng. Bạn phải làm việc nhanh chóng vì bạn cần hoàn thành quá trình hàn thau trước khi bất kỳ quá trình oxy hóa nào có cơ hội xảy ra.
  • Bước 2: Làm sạch bên trong của các đầu mở rộng, bị phồng của đường vào và ra trên dàn bay hơi. Đường vào áp suất cao có đường kính lớn hơn đường ra áp suất thấp trên dàn lạnh tủ lạnh.
  • Bước 3: Phủ bên ngoài các đường đồng từ máy nén và bên trong các núm xoay trên dàn lạnh bằng chất hàn thau. Áp dụng thuốc hàn một cách tiết kiệm ra bên ngoài của các đường hàn đồng vì bạn không muốn thuốc hàn dư thừa đi vào bên trong dàn lạnh. Đẩy cả hai đường đồng vào các núm đã được quấn phù hợp cho đến khi các đường đồng chạm vào vai của các đầu đã được quấn.
  • Bước 4: Bắt đầu thực hiện cách hàn dàn lạnh tủ lạnh với việc mở mỏ hàn gió đá để bật lửa lên. Điều chỉnh van cho đến khi ngọn lửa bên trong, màu xanh lam và hơi tách khỏi vòi phun của mỏ hàn. Nên tuân thủ các quy tắc đóng mở các van chỉnh lưu lượng khí đốt và oxy.
  • Bước 5: Đặt đầu ngọn lửa màu xanh lam trên đường ống đã làm vệ sinh, di chuyển nó xung quanh đầu đã được làm sạch. Khi vạch nóng lên chuyển sang màu đỏ anh đào, hãy chạm vào que hàn bạc đến điểm mà vạch gặp đầu đã được quấn. Que hàn sẽ nóng chảy và chảy vào trong khe của 2 đầu ống và xung quanh mối nối do tác động của mao dẫn do nhiệt tạo ra. Khi bạc hàn bắt đầu nhỏ giọt tự do khỏi mối nối, hãy tháo vật hàn và mỏ hàn ra. Lau sạch phần hàn thừa khỏi mối nối bằng giẻ ướt.

Trên đây là quy trình thực hiện cách hàn dàn lạnh tủ lạnh hoàn chỉnh, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện tại nhà nếu như bạn chưa hiểu rõ về nguyên lý của công việc này. Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp chi phí hàn dàn lạnh tủ lạnh giá bao nhiêu chi tiết và gần bạn nhất để họ thực hiện các công việc khó khăn này.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment