Hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu

Hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu, quá trình thực hiện có khó hay không? Sửa Điện Nước Giá Rẻ khẳng định việc hàn ống đồng máy lạnh không khó, nhưng cần phải có cách nối ống đồng máy lạnh đúng kỹ thuật, đảm bảo được yêu cầu của mối hàn không quá dày cũng không quá mỏng. Vậy tìm đâu ra dịch vụ hàn ống đồng máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp?

Chi phí hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu?

Dựa trên kinh nghiệm của thợ lắp đặt máy lạnh tại nhà, ống đồng hiện nay thường được bán lẻ theo mét. Tùy vào chất lượng, nguồn gốc mà giá thành sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Bình thường ống đồng đến Thái hoặc Hàn có giá đắt hơn so với các loại ống khác hiện nay trên thị trường.

Hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đây cũng chính là lý do vì sao, hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá của ống đồng, điều kiện thực hiện hàn ống đồng máy lạnh ra sao… Để biết chính xác giá sử dụng máy hàn ống đồng bằng điện tại đơn vị của chúng tôi, hay bảng giá ống đồng máy lạnh, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline của đơn vị.

Tùy vào điều kiện hiện tại, cũng như túi tiền hiện tại của khách hàng, mà chúng tôi sẽ xây dựng phương án cách nối ống đồng máy lạnh phù hợp. Đừng vì ham rẻ, khách hàng chọn dịch vụ sử dụng mỏ hàn ống đồng máy lạnh kém chất lượng, điều này sẽ khiến tình trạng xì ga lạnh trong quá trình sử dụng là rất cao.

Hàn ống đồng máy lạnh như thế nào?

Có nên hàn ống đồng máy lạnh hay không? Đây chắc có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người tự đặt ra cho mình, vì chưa chắc chắn nó có thật sự cần thiết hay không. Thông thường, ống đồng cần được lắp đặt trong trường hợp lắp đặt hệ thống lạnh mới hoặc thay đổi vị trí lắp đặt.

Khi cần lắp đặt mới, chúng ta cần lắp toàn bộ hệ thống đường ống đồng máy lạnh mới, nên sẽ cần sử dụng nhiều mối hàn để điều chỉnh hệ thống với kích thước, cũng như đường dẫn thích hợp. Khi di chuyển vị trí mới, ta cần phải đo đạc kích thước dài hay ngắn của đường ống đồng, hay xử lý tình trạng ống đồng bị bẹp trong quá trình di chuyển, nên sử dụng máy hàn ống đồng điều hòa là việc rất cần thiết.

Hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu

Để sử dụng bộ hàn ống đồng không xảy ra bất kỳ sự cố nào, thợ hàn ống đồng máy lạnh cần phải chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị như: Chai ga/oxy, dây hàn có kích thước phù hợp, van an toàn, đồng hồ chai oxy, béc hàn, que hàn… Giá que hàn ống đồng sẽ được cập nhật cụ thể khi triển khai công việc.

Các bước chuẩn bị để bắt đầu hàn ống đồng máy lạnh đã hoàn tất, thợ lắp đặt máy lạnh tại nhà thực hiện hàn ống đồng sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau để hoàn tất quá trình hàn ống đồng máy lạnh.

 •  Bước 1: Ưu tiên mở chai Oxy trước, sau đó mở chai Ga sau. Kiểm tra đồng hồ chai Oxy và chai Ga.
 • Bước 2: Mở và điều chỉnh van ở béc hàn, mồi lửa và điều chỉnh ngọn lửa sao cho thích hợp và thi công.
 • Bước 3: Kết thúc hàn ống đồng máy lạnh, khóa van Ga trước sau đó đến khóa van Oxy.

Dịch vụ hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu

Tìm hiểu về cách nối ống đồng máy lạnh là điều không hề khó, nhưng để bắt tay vào thực hiện khi chưa có nhiều thông tin, hiểu biết cụ thể thì rất khó để thành công. Đây cũng chính là lúc, chúng ta cần phải liên hệ đến những dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ được trọn vẹn.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những đơn vị cung cấp chi phí hàn ống đồng máy lạnh giá rẻ tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và có giá thành siêu tiết kiệm dành cho khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình đạt tiêu chuẩn, cùng với những cam kết tuyệt vời nhất.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000
Hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình hàn ống đồng máy lạnh

Không bỏ sót bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn cử nhân viên trực tổng đài 24/7 để tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng, sau đó:

 • Cử thợ hàn ống đồng máy lạnh đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát khu vực làm việc. Thống kê số lượng thiết bị, khoảng cách cần thiết để thi công.
 • Cung cấp phương án thực hiện chi tiết, tư vấn cho khách hàng nên chọn phương án nào để hợp lý với tình hình hiện tại.
 • Báo giá hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu, chỉ khi khách hàng đồng ý với những thông tin trên, thợ mới bắt tay vào làm việc chính thức.
 • Quá trình thi công sẽ luôn tuân thủ chuyên môn kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho cả người thực hiện lẫn thiết bị.
 • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống máy lạnh khi đã thi công hàn ống đồng máy lạnh hoàn tất.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh như thế nào cho an toàn, đảm bảo chất lượng lâu dài.

Cam kết hàn ống đồng máy lạnh

Phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là luôn sẵn sàng cam kết:

 • Thợ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng cần cách nối ống đồng máy lạnh trên các tuyến đường mà đơn vị hoạt động.
 • Thợ luôn có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy hàn ống đồng bằng điện, trách nhiệm công việc cao.
 • Thợ nhanh trí xử lý những vấn đề phát sinh khi dùng mỏ hàn ống đồng máy lạnh xảy ra lỗi, không để việc thi công làm hư hỏng máy.
 • Thợ thực hiện quy trình dùng máy hàn ống đồng điều hòa theo đúng kế hoạch đã xây dựng trước đó, đáp ứng mọi vấn đề của khách tận tâm.
 • Thợ cung cấp giá quen hàn ống đồng máy lạnh siêu rẻ, chi phí thi công thuộc dạng tốt nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cực tốt.
 • Thợ mang đến chế độ bảo hành bộ hàn ống đồng phù hợp, đảm bảo dài lâu để đơn vị được hỗ trợ khách lâu nhất có thể.

Hàn ống đồng máy lạnh, cung cấp bảng giá vệ sinh máy lạnh 2021 và ngoài ra thợ tại đơn vị còn nhận sửa chữa các lỗi hư hỏng, thay thế linh phụ kiện máy lạnh đang gặp sự cố. Dù tình trạng hiện tại của máy lạnh có như thế nào đi chăng nữa, yên tâm chúng tôi sẽ luôn giải quyết trọn vẹn, phục vụ khách hàng từ A-Z.

Tin tưởng và chọn gọi thợ hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi luôn hân hạnh được làm người bạn đồng hành đáng tin cậy, chất lượng nhất dành cho mọi nhà.

Leave a Comment