Dịch vụ và Hướng dẫn cách lắp bồn cầu Viglacera tại nhà

Thay thế và lắp bồn cầu Viglacera mới không khó như bạn tưởng. Tất cả những gì bạn cần là một vài giờ làm việc, một người trợ giúp và các dụng cụ và bộ phận vệ sinh phù hợp cho công việc. Trước khi bắt đầu xem hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Viglacera hay lắp đặt bồn cầu của bất kỳ hãng nào hãy chọn bồn cầu mới và nếu bạn không thay thế bồn cầu hiện có, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn hệ thống ống nước cho việc lắp đặt mới. 

Hướng dẫn cách lắp bồn cầu Viglacera tại nhà

Bạn đang có bồn cầu cũ hư hỏng và muốn thay một cái mới? Đây đúng là điều bạn đang tìm kiếm, đọc hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Viglacera này để biết cách thực hiện từng bước về cách tháo bồn cầu và lắp đặt bồn cầu mới.

Dịch vụ và Hướng dẫn cách lắp bồn cầu Viglacera tại nhà

Loại bỏ nhà vệ sinh cũ để lắp bồn cầu Viglacera mới

Nếu bạn đang thay một bồn cầu, trước tiên bạn sẽ cần phải tháo bồn cầu cũ. Dưới đây là tổng quan về cách tháo nhà vệ sinh hiện có để lắp bồn cầu Viglacera như một giải pháp thay thế phù hợp:

+ Tắt nước ở van đóng trên tường hoặc sàn gần nhà vệ sinh.  

+ Thông bồn cầu để xả hết nước trong bồn và bồn cầu.

+ Ngắt kết nối đường dây cung cấp bằng cờ lê có thể điều chỉnh.

Chuẩn bị sẵn một cái xô và giẻ để hứng và lau sạch nước bị rò rỉ từ đường dây cung cấp. Cách lắp bồn cầu Viglacera không khó nhưng nếu bạn có người hỗ trợ việc tách bể ra khỏi bồn cầu thường dễ dàng hơn. Nâng cả hai phần với nhau có thể khó khăn đối với một người. 

+ Tháo các bu lông kết nối đáy bể với bồn cầu bằng cờ lê có thể điều chỉnh. 

+ Nhấc bể chứa thẳng lên khỏi bồn và đặt nó sang một bên. 

+ Mở nắp bu lông bồn cầu. Sử dụng tuốc nơ vít nếu cần thiết. 

+ Nếu bồn cầu của bạn có keo xung quanh đế, hãy dùng dao tiện dụng để rạch qua đường keo. Nhẹ nhàng lắc qua lại bồn cầu cho đến khi bạn có thể nhấc nó lên. Di chuyển nó sang một bên để lộ miếng bịt bồn cầu cũ . 

+ Nhét một miếng giẻ vào đường thông thoáng trên sàn nhà để ngăn khí cống thoát vào nhà. Lấy giẻ lau trước khi lắp bồn cầu Viglacera mới. 

Kiểm tra mặt bích khi thực hiện cách lắp bồn cầu Viglacera

Trước khi trả lời “Cách lắp đặt bồn cầu Viglacera như thế nào?”, Điều quan trọng là bạn phải xác định xem bạn có cần thay mặt bích bồn cầu hay không.

Mặt bích cố định bồn cầu với đường ống thoát nước trên sàn và cung cấp điểm kết nối cho phần cứng được tìm thấy trên đế của bồn cầu. Có thể sử dụng lại mặt bích và bu lông của bồn cầu cũ khi lắp bồn cầu Viglacera mới nếu chúng ở trong tình trạng tốt. Nếu nó bị nứt hoặc vỡ, hãy thay thế nó bằng một mặt bích phù hợp. 

Mẹo: Nếu bạn không chắc chắn nên mua loại mặt bích thay thế nào, chỉ cần chụp ảnh mặt bích cũ của bạn và sử dụng tính năng tìm kiếm hình ảnh trong Ứng dụng di động của Google để tìm các sản phẩm tương tự. 

 Hướng dẫn cách lắp bồn cầu Viglacera tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp bồn cầu Viglacera tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Thực hiện cách lắp bồn cầu Viglacera v45

Lắp đặt miếng đệm trước khi lắp bồn cầu Viglacera mới

Bạn có hai lựa chọn để thay thế miếng đệm hoặc vòng sáp mới:

Đặt bồn cầu mới nằm nghiêng trên một bề mặt có đệm lót để bảo vệ sàn và bồn cầu, đồng thời gắn miếng trám thay thế vào đáy bồn cầu. Lợi ích của cách lắp bồn cầu Viglacera này là bạn có thể chắc chắn rằng vòng đệm ở vị trí thích hợp khi đặt bồn cầu trên mặt bích. 

Ngoài ra, đặt miếng đệm vào vị trí trên mặt bích trước khi hạ lắp đặt bồn cầu Viglacera mới vào vị trí.  

Mẹo: Nếu gạch dày đã được thêm vào phòng tắm của bạn kể từ khi nhà vệ sinh ban đầu được lắp đặt, bạn có thể cần một miếng đệm hoặc vòng sáp dày hơn. 

Hướng dẫn thực hiện cách lắp bồn cầu Viglacera v45

Bây giờ bạn đã loại bỏ bồn cầu cũ và chuẩn bị vị trí, bạn đã sẵn sàng học cách lắp đặt bồn cầu Viglacera.

+ Đặt bồn cầu lên mặt bích, căn chỉnh các lỗ bu lông ở đế bồn cầu với các bu lông trên mặt bích. Nếu hữu ích, bạn có thể giữ bồn cầu bằng viền trong thay vì viền ngoài để cầm nắm tốt hơn và dễ kiểm soát hơn khi hạ xuống.  

+ Nhấn xuống để bồn cầu nằm gọn vào vòng đệm.  

Mẹo: Hãy hết sức cẩn thận không di chuyển hoặc lắp bồn cầu Viglacera sau khi đặt miếng đệm lót bồn cầu hoặc vòng sáp lên mặt bích, vì bạn có thể làm vỡ miếng đệm và gây rò rỉ trong tương lai. 

+ Đặt vòng đệm và đai ốc trên mỗi bu lông bồn cầu và siết đều các đai ốc vào bu lông. Thay đổi luân phiên từ bên này sang bên kia của bồn cầu khi bạn siết chặt các đai ốc một chút. Chú ý không vặn quá chặt các đai ốc sẽ làm nứt bồn cầu sứ. Nếu bu lông mở rộng quá phía trên đầu vòng đệm và đai ốc, hãy cắt phần thừa bằng cưa sắt. 

Mẹo: Không phủ keo xung quanh nền của bồn cầu mới. Trong trường hợp bị rò rỉ, caulk sẽ giữ nước dưới bồn cầu và gây hư hỏng nghiêm trọng cho sàn nhà của bạn.

Nếu bạn có bồn cầu hai khối, bạn sẽ cần gắn két nước bồn cầu vào thân bồn cầu. Nếu bạn có bồn cầu một khối , bạn có thể bỏ qua bước này, vì bồn cầu và bồn chứa được gắn vĩnh viễn.

Dịch vụ và Hướng dẫn cách lắp bồn cầu Viglacera tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách lắp nắp bồn cầu Viglacera

Lắp đặt chỗ ngồi cho bồn cầu mới

Bước tiếp theo của cách lắp bồn cầu Viglacera là chọn bệ ngồi. Vì có nhiều loại bệ ngồi và nắp đậy, hãy đảm bảo chọn bệ ngồi phù hợp với mẫu bồn cầu của bạn.

Bàn cầu dài là loại ghế phổ biến nhất, vì chúng thoải mái hơn. Bàn cầu tròn có thể phổ biến hơn trong các ngôi nhà nhỏ và căn hộ nơi không gian cần được tận dụng. 

Tìm kích thước bồn cầu chính xác bằng cách đo bồn cầu mới của bạn. 

Một vật dụng đặc biệt như bệ ngồi toilet được nâng lên hoặc có hệ thống sưởi có thể có các yêu cầu lắp đặt đặc biệt. 

Định vị và gắn ghế mới theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. 

Lắp đặt nắp bồn cầu Viglacera v45

Nắp bồn cầu cũng là một lựa chọn quan trọng và các lắp đặt chúng cũng vô cùng đơn giản với chỉ vài tao tác bạn có thể hoàn thành công việc này. Chú ý siết các bu lông vừa đủ để giữ cho nắp hoạt hông trơn tru.

Kiểm tra rò rỉ sau khi thực hiện cách lắp bồn cầu Viglacera v45

Sau khi học được cách làm từ hướng dẫn cách lắp bồn cầu Viglacera của Sửa Điện Nước Giá Rẻ chắc chắn bạn sẽ đủ tự tin khi thực hiện dự án này. Tuy nhiên, hãy thực hiện một bước vô cung quan trọng trong cả quả trình lắp đặt. Bước cuối cùng của bạn là kiểm tra rò rỉ khi bồn cầu đã được lắp đặt. 

+ Từ từ bật van ngắt nước và cho phép đầy bình. 

+ Xả bồn cầu và tập trung vào chân bồn cầu và điểm mà két nước và bồn cầu gặp nhau. 

Mẹo: Thêm thuốc nhuộm phát hiện rò rỉ để giúp nhìn thấy rò rỉ dễ dàng hơn. 

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để thay đổi một nhà vệ sinh, lắp bồn cầu Viglacera mới là một nhiệm vụ mà bạn và người giúp việc có thể hoàn thành trong một ngày. Nếu bạn muốn nhờ một chuyên gia lắp đặt bồn cầu Viglacera cho mình, hãy tin tưởng vào các dịch vụ lắp đặt bồn cầu của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Để lắp đặt nhà vệ sinh ở một địa điểm mới, hãy thuê dịch vụ sửa ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để chuẩn bị trước mặt bằng.

Hỏi đáp về cách lắp bồn cầu Viglacera

Cách lắp phao bồn cầu Viglacera như thế nào?

+ Tắt nước vào đường cấp. Một van đóng ngắt thường được đặt ở phía sau bên trái của bồn cầu.

+ Loại bỏ phao cũ. Tháo bóng phao cũ và que phao kết nối.

+ Đính kèm phao mới. Luồn và vặn quả bóng phao mới vào một đầu của thanh phao kết nối mới. Vặn đầu kia của thanh vào van nạp.

+ Bật nước và kiểm tra độ cao của nước bằng vạch ở bên trong bể. Nếu cần, hãy điều chỉnh mực nước bằng cách vặn vít điều chỉnh phao trên đầu van nạp.

Chi phí lắp bồn cầu Viglacera bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt bồn cầu Viglacera tại nhà sẽ có sự thay đổi tùy vào tình hình thực trạng của công việc. Nếu bạn phải tháo bồn cầu cũ thì giá sẽ cao hơn là lắp đặt bồn cầu mới hoàn toàn. Ngoài ra nếu yêu cầu phải lắp đặt thêm đường nước cấp thì công việc sẽ lâu hơn và dĩ nhiên là phí cũng tăng theo.

Khi bạn muốn lắp bồn cầu Viglacera mới hay yêu cầu những dịch vụ bổ sung hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo số ☎️ 0938 528 085. Thợ lắp đặt bồn cầu sẽ khảo sát thực tế và cung cấp một báo giá chính xác cho bạn.

Leave a Comment