Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Electrolux và Dịch vụ

Sử dụng máy giặt Electrolux thì việc vệ sinh máy giặt Electrolux là điều cần thiết và nên thực hiện theo định kỳ, nhờ đó mà mọi hoạt động của máy giặt trơn tru và phòng tránh được những hư hỏng không đáng có. Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiểu rất rõ vấn đề này, thế nên đã liên tục hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chất lượng nhất.

Thời điểm cần gọi thợ vệ sinh máy giặt Electrolux

Máy giặt thường xuyên phải tiếp xúc với quần áo bẩn, nếu sử dụng một thời gian dài nhưng vẫn chưa cách vệ sinh máy giặt Electrolux, rất dễ xảy ra tình trạng tích tụ cặn bẩn, vi khuẩn bên trong lồng giặt. Nếu chỉ quan sát ở ngoài thôi, sẽ cực kỳ khó thấy được máy giặt gia đình đang sử dụng bẩn như thế nào.

Chỉ khi bắt đầu cách tháo vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang, không ít người hoảng hồn không ngờ máy giặt lại bẩn đến như vậy. Đó chính là lý do, dịch vụ cung cấp vệ sinh máy giặt nội địa Nhật Bản xin khẳng định việc làm sạch máy giặt là điều rất cần thiết. Nhưng khi nào thì nên thực hiện?

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Electrolux

Dấu hiệu cần cách vệ sinh máy giặt Electrolux

Trong quá trình sử dụng máy giặt, nếu gặp phải những trường hợp như sau, hãy liên hệ đội ngũ vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux ngay lập tức.

– Hoàn thành chương trình giặt, nhưng quần áo vẫn còn rất nhiều cặn bẩn.

– Xuất hiện mùi hôi, nấm mốc khó chịu dù đã sử dụng nước xả vải.

– Quần áo giặt không sạch, cặn xà phòng vẫn còn nguyên trên quần áo.

– Thời gian giặt khá lâu, đôi khi không thực hiện hết chương trình giặt.

– …

Thời gian nên vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux

Dựa vào kiến thức của các chuyên gia, muốn thiết bị luôn luôn sạch sẽ, duy trì được hiệu suất hoạt động thì thời gian nên tiến hành cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux như sau:

– Thời gian định kỳ nên vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux thông thường sẽ là 3 tháng/lần, nếu máy giặt thường được sử dụng liên tục thì nên cân nhắc 1 tháng/lần.

– Thời gian trung bình nên cách vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang khoảng 2 – 3 tháng/lần, còn khi cần vệ sinh toàn bộ từ trong ra ngoài thì khoảng 1 đến 1.5 năm/lần.

Lợi ích từ cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux

Thường xuyên liên hệ đội ngũ hướng dẫn vệ sinh máy giặt Electrolux, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không ngờ đến, chẳng hạn như:

– Thợ báo giá vệ sinh máy giặt Electrolux giúp thiết bị luôn vận hành mượt mà, kéo dài tuổi thọ và sử dụng lâu dài.

– Hạn chế những hư hỏng không đáng có, nếu có sẽ được đơn vị vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang giải quyết ngay lập tức.

– Trừ khử vi khuẩn gây hại, phòng tránh bệnh lây lan, quần áo luôn sạch sẽ không sợ bệnh ngoài da.

Các cách vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux

Tùy vào nhu cầu hoặc muốn đơn giản, dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng, với các cách vệ sinh cực kỳ đơn giản.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Cách vệ sinh máy giặt Electrolux bằng viên tẩy

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Toshiba

Hiện nay cách vệ sinh máy giặt Electrolux bằng viên tẩy được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí, thay thế cho chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux, giúp thiết bị luôn bền bỉ theo thời gian.
Các viên tẩy thường có khả năng tẩy rửa cực mạnh, dù vết bẩn cứng đầu đến đâu cũng loại bỏ nhanh chóng, nhất là khi gặp khó khăn khi chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa trước không thể làm sạch hoàn toàn lồng máy, đường ống thoát nước mà không ảnh hưởng đến môi trường.
Dựa vào cách vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg này, bên trong lồng máy sẽ luôn sạch sẽ mà không nhất thiết phải tháo rời linh phụ kiện hoặc cần đến những dụng cụ khác. Chỉ đơn giản là thả viên tẩy vào bên trong lồng máy, sau đó nhấn nút cho máy khởi động là xong.
Đặc biệt lưu ý, đối với hình thức cách vệ sinh máy giặt Electrolux bằng viên tẩy, nên tham khảo trước định mức, chẳng hạn: 1-2 viên cho máy 2-3kg, 2-3 viên cho máy 4-5kg, 3-4 viên cho máy 6-7kg, 5-6 viên cho máy 8-9kg. Quy trình lần lượt, khi tiến hành cách vệ sinh máy giặt Electrolux 9kg bằng viên tẩy như sau:
– Bước 1: Cho máy giặt hoạt động khi không có quần áo bên trong khoảng 1-2 lần để làm sạch sơ bộ, sau đó xả nước ở mức cao nhất rồi cho viên tẩy vào và ngâm khoảng 30 phút.
– Bước 2: Xả nước tiếp tục khoảng 1-2 lần, sau đó mở nắp cho bên trong máy giặt được khô ráo hoàn toàn.

Sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Toshiba

Nhà sản xuất rất ưu tiên phát triển tính năng tự làm sạch trên thiết bị, thế nên nút vệ sinh máy giặt Electrolux ra đời. Thông qua chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 7kg này, việc vệ sinh sẽ trở nên đảm bảo hơn. Nếu muốn sử dụng, chế độ này, nhà sản xuất đưa ra 2 sự lựa chọn cho người dùng.
– Lựa chọn 1: Khởi động chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg thông qua Tub Clean, máy sẽ được lập trình giặt ở tốc độ nhanh hơn. Mực nước được đẩy lên cao, giúp cho việc loại bỏ các vết bẩn trong lồng giặt được cuốn trôi nhanh chóng, sợi vải và bụi vải nhỏ sẽ được đánh bay hoàn toàn, còn sợi vải lớn sẽ được lọc qua màng lọc của máy.
– Lựa chọn 2: Làm sạch lồng giặt mà không cần đến chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 9kg, đối với một số model không có chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa trước, chúng ta có thể thực hiện các bước lần lượt như sau: Vệ sinh lồng giặt bằng nước nóng, thêm nước/bột vệ sinh chuyên dụng để đánh bay vết bẩn cứng đầu, vệ sinh chốt cao su ở cửa máy, vệ sinh khay đựng bột giặt/nước xả.

Tự vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Toshiba

Song song với những chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux đã được gợi ý như trên, mọi người có thể pha hỗn hợp để làm sạch lồng giặt hết sức đơn giản ngay tại nhà. 
– Baking soda và chanh: Phương pháp rất thích hợp với những thiết bị lâu ngày chưa thực hiện cách vệ sinh máy giặt Electrolux, với những vết bẩn cứng đầu cần phải sử dụng lực mạnh để làm sạch. Công thức pha bao gồm 100gr Baking soda và 3 quả chanh, dùng chổi sơn quét khắp lồng giặt và ngâm khoảng 20-30 phút, tiếp tục dùng cọ dài để làm sạch các vết bẩn sau đó xả nước thật mạnh để vết bẩn được trôi đi, cho máy hoạt động bình thường để vết bẩn trôi ra ngoài.
– Dung dịch vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux: Gói dung dịch vệ sinh có thể tìm thấy ở những cửa hàng dịch vụ máy giặt, bắt đầu bật chế độ xả nước nóng ở mức cao nhất, cho gói dung dịch và ngâm trong khoảng từ 1 đến 2 tiếng, bật máy chạy 1 chu trình giặt để hoàn tất quá trình vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cách tháo vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang, mỗi năm đã và đang nhận rất nhiều hợp đồng hỗ trợ khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, nhờ vào loạt ưu điểm có 1-0-2 như sau.

Tiến hành cách vệ sinh máy giặt Electrolux nhanh

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, được phân bố ở khắp mọi nơi nên hoàn toàn tự tin có đủ khả năng để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux trong thời gian ngắn. Trong vòng 30 phút, thợ sẽ đến tận nơi để kiểm tra, lên phương án làm việc chi tiết nhất.

Tùy thuộc vào số lượng thiết bị khách hàng muốn thực hiện, đơn vị sẽ cử đội ngũ vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux phù hợp để tiến hành công việc. Không để tình trạng 1 thợ ôm hết mọi việc, dẫn đến chậm trễ khi bàn giao cho khách hàng, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng máy giặt của khách.

Tay nghề vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux cao

Không chỉ dừng lại ở yếu tố kỹ thuật viên có trình độ, chuyên môn cao trong quá trình cách vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang, thợ phải luôn là người am hiểu về cấu tạo của thiết bị, hiểu rõ từng bước thực hiện ra sao để tránh trường hợp làm hư hỏng các bộ phận quan trọng của máy.

Đảm bảo được yếu tố trên ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào, dịch vụ hướng dẫn vệ sinh máy giặt Electrolux của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn tuyển chọn thợ được đào tạo từ các trường lớp uy tín, thường xuyên mở các lớp tập huấn vừa kiểm tra tay nghề vừa bồi dưỡng thêm những cách vệ sinh mới đạt hiệu quả cao.

Chi phí vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux thấp

Tuyệt đối không để trình trạng thợ cố tình báo giá vệ sinh máy giặt Electrolux sai hoặc hét giá chênh lệch so với thực tế. Bất kỳ những thay đổi nào liên quan đến giá cả, đều sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng, chỉ khi khách hàng đồng ý tiến hành thay đổi, thợ mới thực hiện công việc.

Mức giá vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang mà đơn vị cung cấp, luôn luôn phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng, không xảy ra tình trạng chặt chém. Giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém, cam kết hoàn tiền 100% nếu không thể phục vụ khách theo đúng yêu cầu hoặc cách sửa máy giặt không quay khiến khách hàng không hài lòng .

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Electrolux

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux 

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux, đơn vị luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng. Để khách hàng cảm nhận rõ nhất điều đó, khách hàng có thể tham khảo quy trình làm việc và tin tưởng hơn nữa khi giao phó tài sản cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin trực tiếp của khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt Electrolux thông qua Hotline hoặc Website của công ty. Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ tư vấn cho khách biết rõ những hạng mục thực hiện, cung cấp bảng giá niêm yết của đơn vị khi được yêu cầu.

– Bước 2: Sau khi lên lịch cách vệ sinh máy giặt Electrolux cụ thể cho khách hàng, trong trường hợp khách muốn được hỗ trợ ngay lập tức, yêu cầu sẽ được chuyển ngay cho kỹ thuật viên đang ở gần khu vực khách hàng sinh sống, chỉ trong vòng 30 phút sẽ có mặt để kiểm tra, khảo sát.

– Bước 3: Chẩn đoán chính xác tình trạng của máy giặt, liệu có hư hỏng nào hay không. Nếu không có sự cố, thợ sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện phương pháp vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux phù hợp, sau đó báo giá trực tiếp cho khách chi tiết từng hạng mục liên quan.

– Bước 4: Khách hàng đồng ý với cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux cũng như mức giá vừa được cung cấp, kỹ thuật viên sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại để xử lý công việc. Các bước thực hiện luôn đạt đúng quy trình, yêu cầu kỹ thuật cần thiết để tránh những hư hỏng không đáng có.

– Bước 5: Công việc hoàn tất, thợ vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux sẽ cho thiết bị hoạt động trước khi bàn giao, khách hàng sẽ được nghiệm thu và chỉ khi không còn yêu cầu nào khác, kỹ thuật viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc, tránh gây khó chịu cho khách hàng.

– Bước 6: Cung cấp hóa đơn thanh toán và phiếu hành sau cách tháo vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang, hướng dẫn khách phương thức thanh toán cũng như cách sử dụng máy đúng cách, tránh những hư hỏng trong tương lai.

Bảng giá vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux 

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Câu hỏi vệ sinh máy giặt Electrolux thường gặp

Hình thức đặt lịch cách vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang ra sao?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn hân hạnh được đồng hành cùng với khách hàng, mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối, thế nên hãy liên hệ với chúng tôi khi cần đội ngũ hướng dẫn vệ sinh máy giặt Electrolux chuyên nghiệp nhất.

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Đơn vị có báo giá vệ sinh máy giặt Electrolux ngoài giờ không?

Chỉ cần nhu cầu của khách hàng chính đáng, Sửa Điện Nước Giá Rẻ không ngần ngại báo giá và cử thợ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang đến tận nơi để hỗ trợ công việc nhanh chóng. Kể cả cuối tuần, hay các ngày nghỉ Lễ Tết cũng sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách.

Có nên tự làm cách tháo vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang không?

Có kinh nghiệm trong việc tháo lắp máy giặt, mọi người hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy giặt mà không cần phải liên hệ đến dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux. Ngược lại, nếu cảm thấy không đảm bảo được sự an toàn cho thiết bị lẫn bản thân, hãy đặt lịch làm việc với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay, đơn vị chúng tôi sẽ thay quý khách thực hiện công việc từ A-Z.

Leave a Comment