Xử lý tiếng xả nước bồn cầu – Két nước bồn cầu kêu to tại nhà

Xử lý tiếng xả nước bồn cầu - Két nước bồn cầu kêu to

Xử lý tiếng xả nước bồn cầu tại nhà sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống hơn. Bạn đã bao giờ thức dậy vào nửa đêm vì ai đó xả bồn cầu và một âm thanh rất lớn, rắc rối vang lên sau đó? Bạn có thường nghe thấy những âm thanh kỳ lạ phát ra từ phòng tắm không?

Nếu bạn nhận thấy rằng nhà vệ sinh là nguồn của tiếng ồn, bạn phải kiểm tra các thiết bị cố định; tìm ra vấn đề và thực hiện cách xử lý két nước bồn cầu kêu to cần thiết ngay lập tức. Đó là bởi vì những âm vang này thường là dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của các vấn đề khác trong nhà vệ sinh. Đọc tiếp và tìm hiểu thêm về âm thanh trong nhà vệ sinh.

Dịch vụ xử lý tiếng xả nước bồn cầu – Két nước bồn cầu kêu to

Tại sao két nước bồn cầu kêu to? Bạn đang tìm cách xử lý tiếng xả nước gây ồn ào mà không biết nguyên nhân từ đâu? Nếu bạn cần sự giúp đỡ của các chuyên gia, chỉ cần gọi cho thợ sửa ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đáng tin cậy của bạn để sửa bồn cầu bị rỉ nước của bạn.

Thợ sửa ống nước của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước đáng tin cậy bao gồm sửa chữa nhà vệ sinh, phát hiện rò rỉ, kiểm tra hệ thống thoát nước bằng camera, bảo trì bể tự hoại, hệ thống phun nước, ngăn dòng chảy ngược và nhiều hơn nữa! Gọi ngay cho chúng tôi theo số  0938 528 085  để đặt lịch dịch vụ!

Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi két nước bồn cầu kêu to hay phát ra tiếng ồn lớn, đặc biệt nếu đó là một trong những điều bạn chưa từng gặp phải trước đây. Nhưng biết khi nào có tiếng ồn trong nhà vệ sinh thì việc gọi cho thợ sửa ống nước có thể khiến bạn bực bội và căng thẳng. Chúng tôi chia nhỏ một số tiếng ồn thông thường của nhà vệ sinh để giúp bạn chẩn đoán bất kỳ sự cố đường ống nước nào mà bạn có thể gặp phải.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân két nước bồn cầu kêu to, nhà vệ sinh liên tục tạo ra tiếng ồn

Nguyên nhân két nước bồn cầu kêu to, nhà vệ sinh liên tục tạo ra tiếng ồn

Từ bồn cầu chảy đơn giản (thường được chữa khỏi bằng cách thay van đơn giản) đến bồn cầu bị tràn nước hoặc các vấn đề phức tạp hơn như rò rỉ nước, có rất nhiều điều có thể xảy ra với nhà vệ sinh của bạn. Khi két nước bồn cầu kêu to, liên tục phát ra tiếng ồn là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có điều gì đó không ổn.

Nếu tiếng xả nước bồn cầu tiếp tục phát ra tiếng ồn khi xả nước hoặc khi không sử dụng, có nhiều nguyên nhân có thể xảy ra. Các chuyên gia về hệ thống ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ chẩn đoán các tiếng ồn thông thường của nhà vệ sinh và các vấn đề về hệ thống ống nước mà mỗi âm thanh có thể chỉ ra.

Một nhà vệ sinh ồn ào có thể do một số nguyên nhân, nhưng thủ phạm phổ biến nhất là:

  • Rò rỉ van vệ sinh
  • Van nạp bị trục trặc
  • Canxi tích tụ bên trong đường ống

Kiểm tra tình trạng và vị trí của van bồn cầu là bước đầu tiên của bạn. Nếu các van bị mòn hoặc giòn, việc thay thế chúng sẽ giải quyết được vấn đề tiếng ồn trong nhà vệ sinh của bạn. Nếu không, hãy gọi thợ sửa ống nước.

Hướng dẫn cách xử lý tiếng xả nước bồn cầu

Két nước bồn cầu kêu to với các âm thanh giống như còi hoặc giống như tiếng còi phát ra từ bồn cầu cho biết áp suất nước có vấn đề. Tiếng ồn được tạo ra do các mảnh vụn và chất bẩn bị mắc kẹt bên trong van nạp, một thành phần đường ống dẫn nước được tìm thấy bên trong bồn cầu. Đó là một số loại ống được kết nối với đường cấp nước của bồn cầu và một quả bóng chứa đầy không khí, được gọi là phao.

Xử lý tieegns xả nước bồn cầu kêu to với âm thanh có thể khá rắc rối nhưng thực sự không có gì phải lo lắng vì vấn đề như vậy rất dễ khắc phục. Tất cả những gì bạn phải làm là mở đầu trên cùng của van nạp và kiểm tra xem nó có tích tụ cặn hay không. Loại bỏ bụi bẩn và mảnh vỡ bạn sẽ tìm thấy và sau đó khôi phục lại phần trên của van đã nói. Bật lại van cấp nước và cho nước vào bồn cầu. Kiểm tra rò rỉ và quan sát xem điều đó có giải quyết được sự cố không.

Nếu bạn nghe thấy két nước bồn cầu kêu to với tiếng động lạ kéo dài khoảng 30 giây trở lên ngay sau khi xả bồn cầu, bạn cũng sẽ phải kiểm tra áp lực nước trong đường ống. Ngoài sự tích tụ của các chất cặn trong van nạp, cũng có thể do dòng chảy của nước đến bồn cầu bị hạn chế. Tìm van áp suất của bồn cầu và kiểm tra xem việc điều chỉnh có phù hợp hay không. Nếu không, hãy thử nhấc phao bên trong bể khi xả nước. Nếu tiếng ồn biến mất, bạn sẽ phải điều chỉnh phao hoặc thay thế nó nếu nó đã bị hỏng.

Tiếng xả nước bồn cầu kêu to với âm thanh chỉ vang lên trong khi bồn chứa đang đổ đầy nước, đó cũng có thể là một trường hợp khác của dòng nước không đều. Điều chỉnh nguồn cung cấp nước và xem liệu điều đó có hoạt động hay không.

Ngược lại, nếu âm thanh phát ra lẻ tẻ, bạn nên kiểm tra nắp đậy của bồn cầu. Đảm bảo rằng nó chưa bị mòn vì nếu có, có thể bị chảy ra ngoài. Xử lý tiếng xả nước bồn cầu bằng việc thay đổi ống xả để làm cho mực nước trong bể ổn định.

Trong trường hợp xả nước ảo, bạn nên kiểm tra bồn cầu xem có rò rỉ không. Có thể chỗ rò rỉ nằm ngay giữa bể chứa và bồn cầu. Xác minh sự cố thấm và khắc phục sự cố ngay lập tức.

 Két nước bồn cầu kêu to

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa két nước bồn cầu kêu to tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Một số dấu hiệu chỉ báo nguyên nhân két nước bồn cầu kêu to

Búa nước

Còn được gọi là tiếng gõ nước là một tiếng ồn của nhà vệ sinh khá thường xuyên, và thậm chí có thể xảy ra ở các bộ phận khác của hệ thống ống nước của bạn. Cách xử lý tiếng xả nước bồn cầu phát ra tiếng búa lớn thì có thể đó là dòng nước dừng đột ngột. Thử giảm dòng nước chảy vào bồn cầu gây ra tiếng ồn bằng cách điều chỉnh van đóng ngắt.

Bồn cầu rít khi xả nước

Két nước bồn cầu kêu to như phát ra tiếng ồn hoặc tiếng rít là dấu hiệu cho thấy van nạp không đóng và làm kín đúng cách, không khí hoặc nước bị rò rỉ từ van nạp. Nếu van nạp không đóng đúng cách, hãy bắt đầu bằng cách thay thế nó. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy gọi cho chuyên gia sửa bồn cầu.

Tiếng rít là một tiếng ồn của nhà vệ sinh mà thường có thể được tạo ra do một bộ phận xả bị hư hỏng. Ngoài ra, nó cũng có thể được gây ra bởi nước thoát vào ống tràn. Bạn thấy đấy, khi bồn cầu đầy đến mức thích hợp, van nạp hoặc quả cầu bồn cầu sẽ dừng hoạt động của nó.

Nếu van nạp hoặc van cầu của bồn cầu không được điều chỉnh ở mức thích hợp, thì nước sẽ bắt đầu chảy vào van tràn. Xử lý tiếng xả nước bồn cầu bằng cách đảm bảo van nạp hoặc van cầu của bồn cầu được đặt ở mức thấp hơn van xả tràn, vấn đề này có thể được khắc phục dễ dàng.

Bồn cầu phát ra tiếng ục ục

Nhà vệ sinh phát ra tiếng động ục ục là một trong những tiếng ồn nhà vệ sinh khó hiểu nhất vì nguồn gốc của nó không dễ dàng truy tìm. Bồn cầu kêu ục ục có thể là kết quả của việc cống thoát nước bị tắc nghẽn, tắc nghẽn ống thông hơi hoặc tắc nghẽn trong chính bồn cầu.

Nếu bạn thấy rằng két nước bồn cầu kêu to, nhà vệ sinh của bạn đang phát ra tiếng ồn ào, đó là một vấn đề tốt nhất không nên tự giải quyết, trừ khi bạn là thợ sửa ống nước. Tránh sử dụng nhà vệ sinh đó nếu có thể và gọi thợ chuyên nghiệp càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng tiếng ồn khó chịu của nhà vệ sinh không biến thành cơn ác mộng về hệ thống ống nước chính thức.

Thợ sửa két nước bồn cầu giá rẻ – Khảo sát miễn phí

Leave a Comment