Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình

Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống điện, cũng như chính khách hàng trong suốt quá trình sử dụng điện.

Vì sao cần loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình?

Điện giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, nhưng việc sử dụng điện hàng ngày tồn tại rất nhiều nguy hiểm mà không phải ai cũng biết, chẳng hạn như: Sử dụng thiết bị điện trong nhà tắm, sử dụng đồ điện khi tay còn ướt, sử dụng dây điện hoặc ổ điện không đạt chất lượng, ổ điện gần tầm với của trẻ em…

Chính từ những nguy hiểm này, việc có kinh nghiệm mua aptomat chống giật và sử dụng là điều cực kỳ cần thiết. Aptomat chống giật hay CB chống giật có khả năng phát hiện sự chênh lệch dòng điện đi và về, từ đó có thể tự động ngắt khi chênh lệch xảy ra, nhằm bảo vệ mạch điện tốt nhất.

Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đó cũng là lý do, thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình hiện nay luôn mang đến cho khách hàng:

 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện.

Hoạt động dựa trên nguyên lý cân bằng dòng điện, khi có dòng điện rò vượt mức cho phép, thiết bị sẽ tự động ngắt mạch an toàn và nhanh chóng. Các loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn được thiết kế cứng cáp, có khả năng rò rỉ, chống cháy… nên hoàn toàn an toàn, thân thiện với người sử dụng.

 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình đảm bảo an toàn cho thiết bị điện.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện, mà dựa trên kinh nghiệm mua aptomat chống giật thì nó còn bảo vệ cả thiết bị điện, khi có sự cố điện xuất hiện. Các loại aptomat hiện đại ngày nay đều có khả năng loại trừ ngay khi có sự cố xảy ra một cách nhanh chóng, rất có ích cho những tình huống nguy hiểm.

 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình đảm bảo chi phí sử dụng điện cắt giảm.

Lượng điện năng không sử dụng sẽ không bị mất đi mỗi khi tình trạng rò rỉ điện trên đường dây xảy ra, vậy nên việc hoang phí nguồn điện năng là điều không thể, từ đó gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ khi sử dụng điện.

Dựa vào những lợi ích trên, chọn được loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình thôi là chưa đủ, mà còn phải tìm được thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình có kinh nghiệm mua aptomat chống giật chất lượng, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Kinh nghiệm thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình

Mong muốn hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn mọi lúc mọi nơi, thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng lưu ý một số vấn đề sau để công việc được diễn ra hoàn hảo nhất.

 • Kiểm tra cẩn thận loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình trước khi lắp đặt cho quý khách hàng, đảm bảo còn hoạt động tốt.
 • Nếu bắt buộc phải lắp đặt ở gần những nơi ẩm ướt, kinh nghiệm mua aptomat chống giật sẽ là các loại có độ nhạy cao, đặt càng xa càng tốt.
 • Không khí có độ ẩm cao, xuất hiện tình trạng đọng nước, thợ sẽ bổ sung rơ le để tự động ngắt nguồn điện. Khi không khí trở lại bình thường, thợ có mặt tháo rơ le ra ngay lập tức.
 • Hướng dẫn khách hàng quy trình vệ sinh cẩn thận, bài bản theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Không để trang thiết bị xuống cấp, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Chỉ cung cấp các loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình thuộc thương hiệu nổi tiếng, có xuất xứ rõ ràng, mua hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành đầy đủ.
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho bình nóng lạnh tại nhà.
 • Hướng dẫn lắp aptomat cho điều hòa | Thợ lắp CB máy lạnh xem chi tiết tại đây.
 • Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh giá rẻ.
Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình cam kết

Lựa chọn đơn vị uy tín phục vụ nhu cầu của bản thân ngày một tốt hơn nữa, chính là yếu tố quyết định giúp bản thân không hối hận với những gì đã chọn. Hiểu được điều đó, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng cung cấp kinh nghiệm mua aptomat chống giật tốt nhất cho mọi người.

Có mặt trên thị trường đã từ rất lâu, Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình. Chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn TPHCM.

Bằng sự tận tụy với công việc, sứ mệnh mà chúng tôi muốn có được là sự hài lòng của tất cả các khách hàng. Đơn vị luôn cố gắng mang đến giải pháp tốt nhất, đồng thời không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất.

 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình có lý lịch rõ ràng, được tuyển chọn từ trường lớp uy tín trong khu vực, tay nghề được kiểm duyệt trước khi phục vụ khách hàng.
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chọn mua và lắp aptomat chống giật cho hơn 1.000 lượt khách hàng mỗi năm trên địa bàn.
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình trọn gói, từ khảo sát, đánh giá, tư vấn, thiết kế, báo giá cho đến thi công đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, với mức giá phù hợp nhất.
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình chỉ cung cấp các sản phẩm, phụ kiện 100% chính hãng, nói không với các loại mặt hàng trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình cam kết thực hiện chính sách bảo hành theo đúng như những gì đã hứa trong hợp đồng, bảo trì toàn bộ thiết bị và hệ thống điện hoàn hảo nhất.
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình hỗ trợ khách hàng 24/7, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời của loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình.
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình không chỉ phục vụ khách hàng sinh sống và làm việc tại các quận huyện TPHCM, mà còn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại các tỉnh lân cận.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình, hay muốn có thêm kinh nghiệm mua aptomat chống giật chính hãng, vậy thì đừng quên Hotline của đơn vị luôn hoạt động xuyên suốt 24/7, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Leave a Comment