Dịch vụ lắp đặt bồn nước Inox tại nhà chuyên nghiệp

//

Bạn đang xây dựng ngôi nhà mới của mình và bạn cần lắp đặt bồn nước inox cho ngôi nhà hiện có của mình? Cùng một công việc nhưng có thể khả năng thực hiện sẽ không giống nhau. Nếu bạn có không gian đủ rộng và việc lắp bồn nước inox không ảnh hưởng gì đến hàng xóm thì công việc sẽ dễ hơn. Có một số hạng mục bạn cần phải có sự đồng ý của chính quyền địa phương về đảm bảo an toàn cháy nổ khi thi công.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ lắp đặt bồn nước tại các hộ gia đình và doanh nghiệp trên khắp Tp HCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi có thể cử kỹ thuật viên đến nhà bạn 24 giờ một ngày để chẩn đoán bất kỳ sự cố nào, cung cấp dịch vụ bảo trì và đảm bảo sự thoải mái của bạn.

Chúng tôi có thể lắp bồn nước với kích thước lớn nhất đến nhỏ gọn nhất và cùng với chế độ bảo trì dài hạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể lắp đặt một thệ thống nước mới một cách chuyên nghiệp để đảm bảo nó được kết nối đúng cách và hoạt động hoàn hảo. Lắp đặt bồn nước inox và hệ thống đường ống cấp thoát nước là chuyên môn của chúng tôi. Hãy gọi ngay đến số ☎️ 0938528085 để được phục vụ.

Lắp đặt bồn nước giá rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Làm thế nào để xây dựng cơ sở để lắp đặt bồn nước của bạn

Nên tuân theo hướng dẫn ngắn gọn này về chuẩn bị nền để đảm bảo đặt nền chính xác cho việc lắp đặt bồn nước sinh hoạt hoặc bể chứa nước mưa của bạn. Những hư hỏng đối với bể chứa nước mưa hoặc bồn nước của bạn do hỏng hoặc di chuyển đế bể không được bảo hành. Hãy nhớ rằng 1000L nước nặng 1000kg, và đây là một lực đáng kể. Nền đất yếu có thể lún xuống dưới sức nặng của một bồn chứa đầy.

Khi lắp bồn nước inox cho nhà phố thì thường sẽ kết hợp khu vực sân thượng để đặt bồn chứa nước sinh hoạt. Một số chủ nhà sẽ đặt trực tiếp lên sàn sân thượng trong khi một số khác thì sẽ lắp thêm chân đế để nâng bồn nước lên cao (mục dích là có được áp lực nước mạnh hơn). Việc tính toán bộ khung chịu lực khi lắp đặt bồn nước trên cao nên được chú trọng vì khi bơm đầy nước thì bồn nước thật sự rất nặng, đặc biệt đối với các bồn có dung tích lớn.

Trong trường hợp chân bồn nước hoàn toàn tách biệt với ngôi nhà của bạn thì việc gia cố chân đế, tính toàn bộ khung chịu lực, thiết kế lối di chuyển khi lắp đặt bồn nước inox là không thể bỏ qua. Bạn sẽ cần làm việc nhiều lần với bồn nước trên cao: vệ sinh bồn nước inox, lắp đặt phao bồn nước, sửa chữa phao bồn nước… Vì vậy việc chuẩn bị các bước từ đầu là rất quan trọng.

Bảng giá lắp bồn nước inox tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Vị trí lắp đặt bồn nước – Mục đích sử dụng bồn chứa nước

Trong khi hầu hết chủ các ngôi nhà mới yêu cầu lắp bồn nước và định hình được vị trí lắp khi bắt đầu xây dựng, nhưng đối với những ngôi nhà hiện có thì việc lắp đặt bồn nước inox ở đâu cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Các bể thép hoặc bê tông hình trụ kiểu cũ tiêu chuẩn vẫn là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho những ngôi nhà có nhiều đất xung quanh, nhưng nếu bạn hơi chật hẹp về không gian thì sao? Hiện nay có một số bể nước cải tiến có thể phù hợp với không gian không sử dụng xung quanh nhà bạn.

Các vị trí tuyệt vời để lắp đặt bồn nước cho họ bao gồm: dưới boong hoặc hiên; trong một lối đi phụ; dưới nhà trên cao; phía sau một nhà để xe; hoặc dưới một bể bơi mới.

Nếu lắp bồn nước inox để chứa nước mưa, rất dễ lắp máng xối thu nước dẫn vào những không gian chật hẹp dưới nhà hoặc boong. Chúng được lắp ráp tại chỗ có không gian rộng nên không có vấn đề về xử lý hoặc tiếp cận như khi di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời hay các bồn nước lớn khó xử trong không gian hạn chế. Những bể chứa có thể đóng sập này cũng có thể được sử dụng làm hệ thống giữ nước mưa tạm thời – giúp giảm áp lực của hệ thống thoát nước địa phương cho đến khi cơn bão đi qua.

Trong trường hợp bạn cần lắp đặt bồn nước với mục đích lưu trữ với dung tích lớn. Với kích thước lưu trữ nước là tất cả. Việc tính toán kết cấu cũng như cần đến một không gian đủ lớn để tạo một bể nước ngầm là cần thiết. Khi những trận mưa như trút nước đến, một bể lớn sẽ tích trữ nhiều hơn trước khi lượng dư thừa chảy ra cống rãnh, suối và biển. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều thứ để sử dụng cho đến trận mưa tiếp theo.

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn nước trên cao

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn nước trên cao

Mỗi bồn nước có các yêu cầu lắp đặt khác nhau một chút và bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để đảm bảo không làm mất hiệu lực bảo hành, nhưng các bước này áp dụng cho hầu hết các loại bồn nước. Thực hiện theo các bước để lắp bồn nước inox của bạn.

Chọn loại bồn cần lắp và chuẩn bị cơ sở

Chọn cẩn thận vị trí để lắp đặt bồn nước của bạn. Nó phải gần với đường ống dẫn, có thể truy cập được, không chặn hoặc cản trở lối đi.

Bồn nước có trọng lượng nặng khi đầy tương đương với một chiếc ô tô gia đình nhỏ khi đầy – vì vậy cần có một đế bằng phẳng, vững chắc. Không nên đặt chúng trên nền cát, hãy đặt trên nền bê tông hoặc bệ làm từ gỗ hoặc thép. Theo thời gian, nền cát có thể bị xói mòn và rễ cây có thể xâm nhập và làm hỏng đáy bể hoặc chân bồn vì vậy nền bê tông là lựa chọn tốt hơn về lâu dài.

Lắp đặt bồn nước inox trên các bệ đỡ cho phép nâng bồn chứa đủ cao để đổ đầy xô và bình tưới trực tiếp từ đầu ra, và chiều cao tăng thêm có thể tạo ra sự khác biệt khá lớn đối với áp suất tại vòi ống.

Khi cơ sở đã sẵn sàng, bạn sẽ cần trợ giúp để đưa lắp bồn nước vào vị trí. Chúng không nặng đến thế, nhưng chắc chắn là chúng rất khó xử. Một số bể mô-đun có thể được tạo ra để cung cấp sức chứa lớn trong một không gian nhỏ gọn. Kiểm tra các phương pháp kết nối ngay bây giờ trước khi bạn thực hiện bất kỳ kết nối ống nước nào khác với bể chứa chính. Đảm bảo rằng các kết nối đầu ra của bể chứa có thể tiếp cận được.

Thực hiện kết nối đường ống đầu vào

Đối với việc lắp đặt bồn nước chứa nước mưa thì một số bể có thể yêu cầu bạn cắt lỗ vào hoặc lỗ tràn ở những vị trí phù hợp nhất với không gian của bạn. Chúng có thể được cắt bằng máy cưa lỗ, máy ghép hình hoặc máy cưa lỗ khóa và phải được cắt chính xác để tránh rò rỉ.

Kiểm tra kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo rằng các phụ kiện đầu vào và đầu ra của bồn chứa được lắp đúng cách, bởi vì một số bộ phận sẽ cần được lắp cố định với miếng đệm silicone, trong khi những bộ phận khác phải được tháo rời để vệ sinh và tiếp cận với việc lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Cách lắp đặt bồn nước trên cao

Thực hiện kết nối đường ống đầu ra

Khi lắp đặt bồn nước inox được sản xuất theo tiêu chuẩn thì các kích thước lỗ đầu ra và lỗ xả đáy sẽ phù hợp với các phụ kiện có sẵn trên thị trường. Để tránh các rò rỉ khi kết nối tại những điểm này bạn nên kết hợp thêm keo silicon và băng keo quấn. Những vị trí này khi đã cố định thì sẽ nằm yên ở đó cho đến khi chúng hư hỏng vì vậy nên thật chắc chắn cho lần lắp đặt đầu tiên.

Kết nối đường ống đến các khu vực cần sử dụng nước trong nhà. Đảm bảo rằng các kết nối không bị rò rỉ khi lắp đặt. Bạn có thể phải thuê một đơn vị chuyên lắp bồn nước inox và hệ thống đường ống cấp thoát nước vì những rắc rối trong đường ống là rất khó chịu.

Lắp đặt máy bơm, phao bồn nước

Trọng lực có thể cung cấp đủ áp suất nếu bạn có thể đặt bình của mình đủ cao, nhưng có thể bạn sẽ cần một máy bơm áp lực để sử dụng cho một số mục đích khác. Lắp đặt các phao điện bồn nước để điều khiển van đóng mở hoặc điều khiển bơm nước nếu bạn có nhu cầu. Việc lắp đặt bồn nước mới sử dụng các phao điều khiển thông minh sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong tương lai.

Bồn nước hay bể chứa nước là thiết bị lắp đặt khá ít phải bảo dưỡng, nhưng bạn sẽ cần phải thường xuyên chú ý đến nếu như có các dấu hiệu bất thường của nước: nước yếu, nước có mùi hoặc có màu bất thường… Đối với các khu vực sử dụng nước giếng khoan thì việc vệ sinh bồn nước định kỳ nên được chú trọng. Nếu không, nước bể sẽ bị nhiễm bẩn và nước có thể bị lãng phí. Thường xuyên dọn dẹp và làm sạch các bộ lọc.

 • Cách hàn ống nước nóng – Kinh nghiệm hàn ống nhiệt tại nhà
  Khi bạn đang lắp đặt một máy nước nóng mới, thật dễ dàng nhất nếu bạn đang giải quyết một công việc không yêu cầu hàn. Thông thường, bạn có thể kết nối máy nước nóng của mình với một ống nhựa có kết nối uốn cong (chiều dài ít nhất 50cm sẽ giúp ống … Read more
 • Cách hàn ống nước bị lủng tại nhà
  Lợi ích của việc biết cách hàn ống nước bị lủng – Hàn ống nước thường được sử dụng để tạo ra các ống góp và cụm lắp ráp tùy chỉnh. Hàn đùn cho phép ghép hai đơn vị như một giải pháp thay thế cho việc sử dụng các phụ kiện cồng kềnh hoặc … Read more
 • Cách hàn ống nhiệt không cần máy và những điều cần biết
  Để hàn ống nhiệt phải dùng máy gia nhiệt nhưng trong một số trường hợp vẫn có cách hàn ống nhiệt không cần máy gia nhiệt. Ống nhiệt hay ống HDPE có tính dẻo dai và khả năng chống lại các hóa chất của polyetylen, cũng như khả năng chống ăn mòn và trọng lượng … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Báo giá vệ sinh bể chứa nước – Vệ sinh bể nước ngầm mới xây
  Quy chuẩn vệ sinh bể chứa nước ngầm Trong các khu vực chung cư, số lượng căn hộ lên đến hàng trăm thì việc vệ sinh bể nước ngầm phải tuân thủ theo các quy tắc an toàn của Trung tâm Y tế dự phòng. Vì nguồn nước ở các bể chứa với khối lượng … Read more
 • Dịch vụ lắp đặt bồn nước Inox tại nhà chuyên nghiệp
  Bạn đang xây dựng ngôi nhà mới của mình và bạn cần lắp đặt bồn nước inox cho ngôi nhà hiện có của mình? Cùng một công việc nhưng có thể khả năng thực hiện sẽ không giống nhau. Nếu bạn có không gian đủ rộng và việc lắp bồn nước inox không ảnh hưởng … Read more
 • Cách lắp phao nước thông minh tại nhà
  Phao bồn nước thông minh là một loại phao sử dụng cảm biến mức chất lỏng được sử dụng để phát hiện mức chất lỏng trong bồn chứa. Ứng dụng của loại công tắc phao này được sử dụng để điều khiển các van nước, động cơ máy bơm nước, hoặc sử dụng làm chỉ … Read more
 • Cách lắp phao điện bồn nước – giá phao điện bồn nước
  Cách lắp phao điện bồn nước tại nhà là một loại cảm biến mức chất lỏng được sử dụng để phát hiện mức chất lỏng trong bồn chứa. Công tắc có thể được sử dụng để điều khiển máy bơm, làm chỉ báo, báo động hoặc để điều khiển các thiết bị khác. … Chẳng … Read more
 • Dịch vụ sửa phao điện bồn nước – Phao điện không tự ngắt
  Sửa phao điện bồn nước là một công việc không thường xuyên trong danh sách sửa chữa nhà của bạn, đơn giản vì thiết bị này hoạt động khá ổn định. Nếu bạn có chế độ bảo trì tốt thì chúng càng bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên những lỗi như phao điện không … Read more
 • Bảng giá phao cơ bồn nước loại tốt nhất
  Công tắc phao cơ bồn nước loại tốt nhất giúp phát hiện mức chất lỏng trong bồn chứa hoặc thùng chứa. Nó nổi trên bề mặt chất lỏng và hoạt động như một công tắc cơ học khi mực chất lỏng lên hoặc xuống. Chúng điều khiển các thiết bị như máy bơm nước (bơm … Read more
 • Cách lắp phao cơ cho bồn nước inox ngang
  Cách lắp phao cơ cho bồn nước đơn giản tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Bạn sẽ tìm thấy van phao trong hệ thống giếng, bồn chứa nước, trong máy bơm xô, và tất nhiên, trong két nước bồn cầu nhà vệ sinh. Khái niệm về van phao rất đơn giản. Một quả bóng hoặc … Read more
 • Sửa phao cơ bồn nước inox – phao cơ bồn nước bị hư
  Để sửa phao cơ bồn nước inox là một bộ điều khiển mức chất lỏng cơ học đơn giản. Gắn phao cơ cho bồn nước inox giúp phát hiện sự thay đổi độ cao của bề mặt không chứa chất lỏng và mở hoặc đóng van tương ứng. Số lượng lớn van phao nhỏ được … Read more
 • Giá phao điện bồn nước loại tốt nhất
  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chủng loại và thương hiệu van phao điện chống tràn: phao cơ bồn nước, phao điện có dây, phao bơm nước không dây…vì vậy để chọn được giá phao điện bồn nước loại tốt nhất để sử dụng bạn sẽ phải trang bị thêm một số kiến … Read more

Leave a Comment