Thợ lắp đặt máy lạnh tại nhà – Tháo lắp máy lạnh giá rẻ

Cho dù bạn cần thay thế một chiếc máy lạnh cũ hoặc hỏng hóc, lắp máy lạnh hoàn toàn mới cho ngôi nhà mới xây hoặc một chiếc máy điều hòa không khí hiệu quả hơn để tiết kiệm hóa đơn điện nước hàng tháng, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đều sẵn sàng hỗ trợ.

Các chuyên gia lắp máy lạnh giá rẻ được đào tạo tại công ty của chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn khu vực Tp HCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ hoàn hảo và sự hài lòng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Thợ lắp máy lạnh tại nhà giá rẻ

Nhận được một máy điều hòa không khí đáng tin cậy bắt đầu với một thợ lắp máy lạnh đáng tin cậy. Chúng tôi bắt đầu mọi công việc lắp đặt máy điều hòa không khí với tính toán đầy tải, xác định chính xác công suất làm mát mà một gia đình cần.

Bằng cách tính đến cách nhiệt, diện tích vuông và các yếu tố khác, chúng tôi có thể tính toán công suất làm mát cần thiết và tìm một hệ thống được hiệu chỉnh theo công suất đó. Với một hệ thống đã chọn, thợ lắp đặt máy lạnh của chúng tôi làm việc siêng năng để lắp đặt máy lạnh mới hoạt động nhanh nhất có thể.

Vì chúng tôi chuyên về thiết bị điều hòa, chúng tôi nắm rõ tất cả các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và biết cách đảm bảo rằng mọi hệ thống chúng tôi lắp đặt đều đáp ứng các thông số kỹ thuật đó. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tuyệt vời bắt đầu với các thợ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao các kỹ thuật viên tháo lắp máy lạnh giá rẻ của chúng tôi đạt chứng chỉ hành nghề.

Họ đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Chúng tôi thường xuyên bổ sung khóa đào tạo tại nhà máy đó với sự phát triển chuyên môn liên tục để giúp thợ lắp máy lạnh của chúng tôi bắt kịp các kỹ thuật mới nhất và thực tiễn tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi có thể phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh của họ nhiều như họ sẽ phụ thuộc vào máy lạnh mới của họ. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi tổ chức tất cả nhân viên của mình theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và luôn để ngôi nhà của khách hàng ít nhất là sạch sẽ như lúc chúng tôi đến. Nói tóm lại, chúng tôi luôn tận tâm với sự xuất sắc ở mọi giai đoạn của quá trình cài đặt.

Thợ lắp đặt máy lạnh tại nhà - Tháo lắp máy lạnh giá rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp máy lạnh tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Hướng dẫn cách lắp đặt máy lạnh tại nhà

Chi phí lắp đặt máy lạnh và một số cách tiết kiệm

Trung bình giá lắp máy lạnh ở TPHCM khoảng 300.000đ – 1.500.000đ tùy theo điều kiện cụ thể. Bạn có thể tiết kiệm chi phí lắp máy lạnh tại nhà bằng cách thuê đúng nhà thầu, lên lịch lắp đặt vào mùa trái vụ và sử dụng các khoản giảm giá hoặc tín dụng thuế.

Giá tùy thuộc vào một loạt các yếu tố như khu vực gắn dàn nóng, kiểu máy, công suất và chiều dài ống đồng, ống nước thải sẽ được lắp đặt… Chi phí trên chỉ cho công lắp đặt và không bao gồm chi phí vật tư. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến đánh giá của chúng tôi. Đây là danh sách cách chúng tôi giới thiệu để bạn có thể tiết kiệm tiền.

Đánh giá trước khi cài đặt: Tính toán tải là bước đầu tiên để lắp máy lạnh đúng cách. Tính toán này cho các nhà thầu biết căn nhà của bạn thu được bao nhiêu nhiệt trong ngày và kích thước máy điều hòa không khí sẽ giữ cho nó mát mẻ.

Sản phẩm và thiết kế: Sau khi tính toán tải, nhà thầu của bạn nên kiểm tra các hệ thống mà máy điều hòa không khí dựa vào, đặc biệt là hệ thống ống dẫn, và đảm bảo chúng có thể xử lý không khí trung tâm. Bất kỳ nâng cấp hoặc sửa đổi nào để phù hợp với hệ thống mới có thể sẽ làm tăng tổng giá lắp máy lạnh tại nhà, nhưng chúng có thể giúp bạn tránh hóa đơn năng lượng cao và phòng nóng.

Lắp đặt và nhân công: Quy mô và địa điểm kinh doanh của một nhà thầu HVAC ảnh hưởng đến giá lắp đặt máy lạnh. Nhưng đừng quá lo lắng về việc tìm kiếm đơn vị lắp máy lạnh với chi phí thấp nhất.

Mẹo kiểm soát chi phí lắp đặt máy lạnh trung tâm

Kiểm tra nhu cầu làm mát của bạn: Nếu bạn là một người không có nhà hoặc chỉ ở nhà vào ban đêm, hãy xem xét một hệ thống điều hòa không khí chia nhỏ không ống gió. Các hệ thống này kết hợp một máy nén và bình ngưng tụ ngoài trời với các lỗ thông gió thổi trong nhà có thể được lắp đặt trên bất kỳ bức tường bên ngoài nào.

Nên đặt dịch vụ lắp đặt máy lạnh đúng lúc: Các nhà thầu HVAC luôn bận rộn trong những tháng nóng nhất và lạnh nhất. Lên lịch lắp máy lạnh vào các mùa trái vụ – mùa xuân và mùa thu – có thể mang lại giá thấp hơn hoặc thời gian quay vòng nhanh hơn vì công nhân không bận rộn.

Tìm các khoản giảm giá thiết bị và tín dụng thuế: Chính quyền địa phương, cũng như các công ty tiện ích và nhà sản xuất, thúc đẩy việc sử dụng máy điều hòa không khí hiệu suất cao thông qua các biện pháp khuyến khích tài chính. Sử dụng công cụ tìm chiết khấu để tìm cơ hội tiết kiệm tiền trong mã mua hàng của bạn.

Cách chọn lắp đặt máy lạnh cho công trình của bạn

Cách chọn lắp đặt máy lạnh cho công trình của bạn

Thực sự không có hai cách giải quyết, máy điều hòa nhiệt độ là vật dụng cần thiết trong cái nóng oi ả của mùa hè. Nó chỉ đơn giản là quá khó chịu và thực sự là quá nguy hiểm khi dựa vào cửa sổ mở hoặc sự sẵn có của các phòng làm mát cộng đồng nữa, và cư dân cần phải có một số loại hệ thống làm mát không khí tại chỗ.

Tùy thuộc vào việc bạn sở hữu một ngôi nhà, thuê một ngôi nhà hay sống trong một căn hộ, có các tùy chọn máy điều hòa không khí khác nhau có sẵn, cụ thể là:

 • Điều hòa không khí di động
 • Máy lạnh cửa sổ
 • Máy điều hòa không khí
 • Máy lạnh trung tâm

Cho dù bạn chọn lắp đặt máy lạnh loại nào mà bạn chọn sử dụng trong nhà của mình, thì có một trở ngại cần phải đối mặt, đó là việc lắp đặt. Có vẻ như mỗi loại máy lạnh đều phải đối mặt với những tiện ích riêng nhưng cũng có những khó khăn của riêng nó. Ví dụ, một máy điều hòa không khí di động khởi động trong vài phút nhưng phải khởi động quanh phòng suốt mùa hè.

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với máy điều hòa không khí cửa sổ nhưng đó có thể là do những phiền toái khi đưa chúng vào và ra khỏi cửa sổ nhiều lần mỗi năm. Máy điều hòa không khí tách rời rất tiện lợi nhưng là một kiểu máy hiếm hơn, và máy điều hòa không khí trung tâm bao gồm một quá trình thiết lập rộng rãi nhưng hầu như không thể phát hiện ra sau đó.

Lắp máy lạnh là một phần quan trọng của quy trình và về bản chất có thể giúp bạn quyết định giữa loại hệ thống nào có thể sử dụng trong khu vực sinh sống của bạn. Dưới đây là một số quy trình và các vấn đề liên quan đến từng kiểu lắp đặt máy điều hòa không khí khác nhau:

Chọn lắp đặt máy lạnh di động

Các  điều hòa không khí di động  là phát triển nhanh nhất trong phổ biến của tất cả các đơn vị cung cấp. Có một số lý do giải thích cho sự gia tăng của người tiêu dùng trong việc lắp đặt máy lạnh di động:

 • Dễ dàng cài đặt chỉ với một người
 • Vừa với tất cả các loại cửa sổ khác nhau thay vì chỉ kích thước tiêu chuẩn
 • Máy lạnh di động có tính năng nhiệt có thể sử dụng quanh năm
 • Có thể được sử dụng như một phụ kiện với hệ thống không khí trung tâm và đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách để giữ mát hơn mà không cần vặn điều chỉnh nhiệt độ cho cả ngôi nhà

Lý do số một khiến các máy điều hòa di động bị trả lại các cửa hàng là do người tiêu dùng không nhận ra rằng hệ thống phải được thông hơi.

Sau khi tất cả không khí được điều hòa theo nghĩa đen, nghĩa là nước đang được loại bỏ khỏi nó bằng nhiệt và không khí ấm áp này cần được đẩy ra ngoài cửa sổ. Một khi bạn thành thạo việc thông hơi của máy lạnh di động, bạn hầu như có thể lắp đặt một thiết bị ở bất cứ đâu.

Chọn lắp đặt máy lạnh tách rời

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chọn lắp đặt máy lạnh cửa sổ

Lắp máy lạnh cửa sổ là một lựa chọn lắp đặt phổ biến khác vì chúng vừa dễ lắp đặt vừa thuận tiện khi vận hành. Một máy lạnh cửa sổ có thể được lắp đặt để giữ mát chỉ một phòng, tiết kiệm chi phí làm mát toàn bộ ngôi nhà. Chúng là phương pháp làm mát được lựa chọn trong các căn hộ và thậm chí cả phòng ngủ cho những người thích một giấc ngủ khá lạnh.

Trong khi các mô hình mới hơn của máy điều hòa không khí cửa sổ đã thay đổi về lượng điện mà chúng hút vào và cách chúng chạy yên tĩnh, quy trình lắp đặt máy lạnh cửa sổ hầu như vẫn giữ nguyên.

Đối với thợ lắp máy lạnh cửa sổ dày dạn kinh nghiệm, việc đặt thiết bị vào vị trí và thiết lập nó để chạy từ khi bắt đầu đến lúc hoàn thành trong vòng 10 phút. Hầu hết các thợ lắp máy lạnh sẽ đồng ý rằng phần khó nhất của công việc là vận chuyển những chiếc máy lạnh nặng ra khỏi kho và lên cầu thang. Nếu bạn đã có thiết bị, nó nên được làm sạch và một lối đi rõ ràng nên được tạo ra từ cửa sổ nơi nó sẽ được đặt.

Chọn lắp đặt máy lạnh tách rời

Đối với nhiều người tiêu dùng, máy điều hòa không khí tách rời cung cấp những gì tốt nhất trên tất cả các loại máy lạnh. Thuật ngữ chia tách có nghĩa là một nửa hệ thống nằm ở bên ngoài trong khi phần còn lại ở bên trong. Trong trường hợp này, bộ phận máy nén và nhiều tính năng chạy ồn ào ở bên ngoài trong khi hệ thống ống dẫn nằm thoải mái bên trong – mà không làm bạn lo lắng về không gian cửa sổ. Cài đặt một máy lạnh tách biệt là một quá trình tiên tiến hơn.

Tuy nhiên, điều hoàn toàn cần phải có là một lỗ thông giữa bên trong và bên ngoài nhà để các đường dẫn lạnh có thể chạy đến hệ thống thông hơi. Bước đầu tiên trong việc lắp đặt máy lạnh tách rời là quyết định nơi nó sẽ được gắn và cắt một lỗ cho các đường đó.

Chọn lắp máy lạnh trung tâm

Thông thường, thời điểm tốt nhất để lắp đặt máy lạnh trung tâm là khi một ngôi nhà mới được xây dựng hoặc khi một công trình sửa chữa mở rộng đang được thực hiện vì điều đó cho phép tiếp cận tốt nhất để lắp đặt các ống dẫn.

Điều hòa không khí trung tâm khác với hệ thống phân chia ở chỗ không chỉ ở ống dẫn, mà còn là người trung gian, có thể nói như vậy. Trong khi một hệ thống phân tách chạy chất làm mát từ bình ngưng ngay đến lỗ thông hơi, thì hệ thống máy lạnh trung tâm có một cuộn dây bên trong xử lý không khí.

Các cuộn dây của dàn bay hơi nằm trên một lò hoặc một bộ xử lý không khí và hút không khí vào, làm bay hơi chất làm lạnh và đưa không khí đã xử lý ra ngoài vào nhà. Tóm lại, việc lắp máy lanh trung tâm bao gồm ba cách thiết lập chính:

 • Bộ điều nhiệt điều khiển giai đoạn đầu của điều hòa trung tâm, điều khiển nhiệt độ.
 • Quá trình chuyển môi chất lạnh từ chất lỏng sang chất khí trở lại chất lỏng là quá trình không khí được làm lạnh.
 • Luồng không khí qua các lỗ thông hơi rất quan trọng đối với hiệu quả của hệ thống điều hòa thích hợp.

Việc lắp đặt máy lạnh trung tâm là một việc cần đến các nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp. Nó không chỉ là một công việc DIY và một khoản đầu tư đáng kể mà bạn muốn thực hiện một cách chính xác.

Tháo lắp máy lạnh tại quận huyện TPHCM

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 1Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 2
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 3Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 4
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 5Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 6
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 7Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 8
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 9Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 10
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 11Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 12
Tháo Lắp Máy Lạnh Nhà BèTháo Lắp Máy Lạnh Tân Phú
Tháo Lắp Máy Lạnh Tân BìnhTháo Lắp Máy Lạnh Phú Nhuận
Tháo Lắp Máy Lạnh Bình TânTháo Lắp Máy Lạnh Thủ Đức
Tháo Lắp Máy Lạnh Bình ThạnhTháo Lắp Máy Lạnh Bình Chánh
Tháo Lắp Máy Lạnh Gò VấpTháo Lắp Máy Lạnh Hóc Môn

Leave a Comment