Thợ lắp tủ điện 3 pha giá rẻ – Sửa tủ điện 3 pha tại nhà

Ai cần lắp tủ điện 3 pha cho hệ thống điện 3 pha?

Sử dụng vỏ tủ điện 3 pha để chứa đựng và bảo vệ thiết bị điện: cầu dao điện, cầu chì, rơ le, contactor, bảng điều khiển… là điều cần thiết nhưng khi nào và ai cần lắp đặt tủ điện 3 pha có thể bạn vẫn chưa biết điều này? Lưới điện 1 pha phục vụ chuyên cho các ngôi nhà với công suất sử dụng điện không quá cao.

Trong một số trường hợp, các cơ sở thương mại có thể đã được lắp đặt nguồn điện 3 pha, nhưng dây cáp quá nhỏ để chạy nguồn điện được yêu cầu. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể nâng cấp hệ thống 3 pha hiện có với cáp 100 amp với việc lắp tủ điện 3 pha chứa cáp mới để cho phép chúng thu được tối đa 200 ampe. Bằng cách này, các nơi làm việc có thể sử dụng một lượng lớn điện năng cho các mục đích công nghiệp lớn, chẳng hạn như nhà máy và cơ sở sản xuất.

Hướng dẫn lắp đặt tủ điện 3 pha gia đình

Nếu bạn đang muốn cập nhật lên hệ thống 3 pha hoặc đơn giản là cần thiết bị và máy móc của mình được bảo dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Nhu cầu sử dụng nguồn điện 3 pha xảy ra khi có mặt các thiết bị nặng như động cơ lớn (trên 5 động cơ HP), bởi vì các thiết bị lớn như vậy cần dòng khởi động và chạy cao.

Các tòa nhà lớn, nhà máy và văn phòng có yêu cầu về nguồn điện lớn hơn so với nguồn điện được sử dụng trong các cơ sở lắp tủ điện 3 pha trong nước. Do đó, nói chung chúng thường được lắp đặt tủ điện 3 pha để phân phối nguồn cung cấp 3 pha.

Dịch vụ  nguồn ba pha thường được sử dụng cho các thiết bị có công suất cao như máy điều hòa không khí lớn, bộ máy bơm công suất cao, máy nén khí và động cơ mô-men xoắn cao. Do đó, nó hiếm khi được lắp đặt tủ điện 3 pha gia đình trong nhà nhỏ, chúng thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, văn phòng và các công trình công nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt tủ điện 3 pha – Sửa tủ điện 3 pha giá rẻ

Nguồn điện 3 pha là hình thức cung cấp điện phổ biến cho các công trình lắp đặt điện lớn hơn và là phương thức truyền tải điện năng phổ biến trên toàn hệ thống lưới điện quốc gia. Nguồn điện ba pha thường được lắp đặt trong các tài sản lớn hơn bao gồm các tài sản thương mại và công nghiệp.

Một số thiết bị điện tiêu thụ lượng năng lượng lớn hơn, điều này có thể đạt được thông qua việc tăng điện áp, nguồn điện 3 pha đạt được điều này thông qua việc sử dụng nhiều dây dẫn trực tiếp cộng điện áp của chúng với nhau, các loại thiết bị sử dụng điện 3 pha, sửa tủ điện 3 pha để đạt được điều này.

Dịch vụ lắp tủ điện 3 pha gia đình thời gian gần đây cũng tăng lên đáng kể so với những năm về trước do nhu cầu sử dụng điện 3 pha ngày càng nhiều hơn. Các ngôi nhà với mức tiêu thụ điện nhiều sẽ chuyển sang dùng điện 3 pha để có được sự ổn định hơn cho động cơ và thiết bị điện. Một phần giá điện 3 pha đăng ký theo giá điện kinh doanh cũng tốt hơn so với giá điện sinh hoạt khi áp dụng cách tính giá điện theo bậc.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ con cung cấp thêm dịch vụ sửa tủ điện 3 pha tại nhà với chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời. Các tủ điện 3 pha cũ cách đây nhiều năm đã trở nên cũ kĩ và có thể đã hư hỏng, đã đến lúc lắp đặt tủ điện 3 pha gia đình mới. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc ngay trong ngày và sẽ không gây gián đoạn cho hoạt động của gia đình bạn.

Lời khuyên của các chuyên gia điện của chúng tôi là bạn đừng nên tự sửa tủ điện 3 pha gia đình vì chúng tìm ẩn nhiều nguy hiểm hơn bạn biết. Nếu đấu nối sai bạn sẽ nhận ra hậu quả thật khủng khiếp, có thể là sẽ tốn tiền rất nhiều lần so với việc đặt dịch vụ sửa tủ điện 3 pha trong ngày của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Hướng dẫn lắp đặt tủ điện 3 pha gia đình

Hướng dẫn lắp đặt tủ điện 3 pha gia đình

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt tủ điện 3 pha, sửa chửa hệ thống điện 1 pha và 3 pha trên cả nước. Bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất cho các yêu cầu của bạn. Phí lắp đặt nguồn điện ba pha, giá tủ điện 3 pha sẽ được báo giá cụ thể, minh bạch và bạn không phải lo đến các chi phí phát sinh.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong khi thi công lắp tủ điện 3 pha gia đình. Hy vọng mọi người sẽ có thêm một số kiến thức cơ bản về dự án này.

Chuẩn bị dụng cụ và thiết bị

 • Khoan cầm tay
 • Tuốc nơ vít
 • Búa đóng đinh
 • Kiềm cắt dây, kiềm bấm cos
 • Băng keo điện, dây rút nhựa
 • Vỏ tủ điện 3 pha

Thực hiện thao tác lắp thiết bị – đấu tủ điện 3 pha gia đình

Trong không gian của hộp điện chúng ta sẽ đấu tủ điện theo sơ đồ đấu dây tủ điện 3 pha với việc lắp thiết bị trên các thanh đỡ và kết nối các thiết bị với cầu dao chính bằng dây điện phù hợp. Thực hiện tuần tự các thao tác sau  để lắp thiết bị vào vỏ tủ điện:

 • Dùng vít cố định các thanh đỡ thiết bị vào bên trong hộp tủ điện. Các thanh đỡ có nhiệm vụ đỡ các thiết bị điện cố định.
 • Gắn thiết bị vào các thanh đỡ theo đúng thứ tự trong sơ đồ đấu dây tủ điện 3 pha. Việc này nên làm chính xác vì đối với các tủ điện có số lượng thiết bị nhiều thì bạn sẽ không kiểm soát được.
 • Lắp các thanh nối đất vào vỏ tủ điện. Đo khoảng cách thiết bị, cắt các đoạn dây điện phù hợp.
 • Dùng kiềm tuốt dây điện và kiềm bấm cos bấm các đầu dây. Việc bấm đầu cos sẽ giúp cho các vấu giữ dây điện chặt hơn và việc đấu tủ điện cũng dễ dàng hơn.
 • Kết nối dây điện từ thiết bị. Nên chọn màu dây dẫn đồng nhất (vd: dây nóng màu đỏ, dây mát màu xanh) để việc đấu dây không bị nhầm lẫn.

Thực hiện thao tác lắp tủ điện 3 pha gia đình lên tường

 • Lấy dấu vị trí bắt các vít cố định vỏ tủ điện, dùng bút lông đánh dấu. Nên thực hiện công đoạn này với 2 người thì dễ hơn.
 • Khoan lỗ tại các vị trí vừa đánh dấu. Đối với các tủ điện lớn thì chúng ta có thể bắt thêm các thanh chịu lực bên trong. Dùng vật che chắn các đồ vật và mang đồ bảo hộ khi khoan cắt tường.
 • Đóng tắc kê vào các lỗ vừa khoan. Chọn loại tắc kê vừa với lỗ khoan, dùng tắc kê nở sẽ chắc chắn hơn.
 • Đặt vỏ tủ điện vào sát tường và siết các vít cố định vỏ tủ điện. Tốt nhất là nên có 2 người để thực hiện công đoạn này.
 • Đấu tủ điện với các dây chờ trước rồi mới kết nối với dây nguồn từ lưới điện. PHẢI NGẮT NGUỒN ĐIỆN TRƯỚC KHI ĐẤU TỦ ĐIỆN VỚI NGUỒN ĐIỆN LƯỚI.

Đến đây là chúng ta đã hoàn thành các bước lắp đặt tủ điện 3 pha lên tường nhà. Công việc còn lại là bật nguồn điện lên và kiểm tra kết quả đạt được. Đối với các thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì công việc này không phải là việc khó nên họ có thể hoàn thành chỉ trong một lần đấu nối- lắp tủ điện 3 pha. Nếu bạn không đủ tự tin để thực hiện công việc nguy hiểm này hãy gọi và để họ hoàn thành chúng giúp bạn.

Thực hiện thao tác lắp đặt tủ điện 3 pha gia đình lên tường

Đăng ký mua điện 3 pha để phục vụ nhu cầu sử dụng điện cho công ty của bạn

Để bố trí lắp đặt tủ điện 3 pha bạn cần kết nối nguồn điện 3 pha từ công ty điện lực. Việc đăng ký mua dịch vụ có thể mất nhiều tháng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của địa phương và các cân nhắc khác được xác định bởi các yếu tố như có cần thiết phải đào mặt đường hoặc đường không và điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công cộng, lưu lượng giao thông và sự di chuyển của các dịch vụ khẩn cấp.

Cần phải lưu ý rằng thiết bị tiêu thụ ba pha thường là những vật dụng cần nhiều điện năng hơn, đó là lý do tại sao nguồn điện được trải rộng trên ba dây dẫn riêng biệt hơn là chỉ một dây dẫn.

Cho dù bạn cần lắp đặt nguồn điện 3 pha mới hoặc bổ sung & thay đổi hoặc tư vấn về cách lắp tủ điện 3 pha hiện tại của bạn. Bạn muốn kiểm tra lại thiết bị chẳng hạn như cân bằng tải, sửa tủ điện 3 pha, thay mới aptomat… Sử Điện Nước Giá Rẻ có thể mang đến cho bạn kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để giải quyết vấn đề của bạn.

Sơ đồ đấu dây tủ điện 3 pha gia đình

Khi bạn thực hiện dự án lắp đặt tủ điện 3 pha thì các kiến thức cơ bản như biết đọc sơ đồ đấu dây tủ điện 3 pha, và phải biết thiết lập bản vẽ tủ điện 3 pha. Nguồn điện 3 pha với điện áp cao sẽ rất nguy hiểm nếu như không hiểu về chúng.

Các sơ đồ đấu dây tủ điện 3 pha thường sẽ do các kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế. Họ là người chịu trách nhiệm cao nhất khi tiến hành các công đoạn từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thành. Với các tủ điện lắp đặt với số lượng rất nhiều thiết bị, các mạch điều khiển, các công cụ bảo vệ và rất nhiều yếu tố liên quan thì việc thiết kế ra một sơ đồ đấu dây tủ điện 3 pha hoàn hảo là một công việc khá tốn nhiều thời gian và chất xám.

Bạn không thể tự lắp tủ điện 3 pha cho dù là tủ điện 3 pha gia đình với số lượng thiết bị khá ít nếu bạn không đọc được bản vẽ tủ điện 3 pha, bản vẽ đấu dây hay sơ đồ đấu dây tủ điện 3 pha. Chính vì thế khi có nhu cầu sửa tủ điện 3 pha hay lắp đặt tủ điện mới hãy gọi cho thợ điện của sửa điện nước giá rẻ, họ sẽ hoàn thành công việc giúp bạn một cách nhanh chóng.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment