Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà

Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp ổ cắm điện hiệu quả cho các chủ nhà và doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được trang bị đúng ổ cắm điện để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được an toàn. Chúng tôi đã phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng của mình vì họ biết rằng chúng tôi đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Nếu bạn cần hỗ trợ về điện càng sớm càng tốt, hãy liên hệ với thợ điện khẩn cấp của chúng tôi ngay hôm nay. Gọi cho thợ sửa điện của chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ về công tắc và ổ cắm điện của chúng tôi tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ!

Dịch vụ lắp ổ cắm điện & Thay ổ cắm điện tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Sửa chữa & Lắp đặt ổ cắm

Nếu bạn nhận thấy rằng các ổ cắm điện trong nhà của bạn không hoạt động tốt như chúng thường sử dụng hoặc chúng không thể giữ phích cắm, có thể đã đến lúc sửa chữa hoặc lắp đặt ổ cắm điện. Việc có các ổ cắm bị trục trặc có thể gây ra nguy cơ điện giật và hỏa hoạn nghiêm trọng.

Nếu bạn nhận thấy rằng các ổ cắm của bạn phát ra tia lửa khi bạn cắm hoặc rút phích cắm của một thiết bị , đó là một dấu hiệu để lắp ổ cắm điện mới. Bạn không được cố gắng sửa điện hoặc thay ổ cắm của mình mà không có sự trợ giúp của chuyên gia.

Ổ cắm điện gia dụng tiêu chuẩn bao gồm hai ổ cắm ba chấu, phân cực. Mỗi ổ cắm có một dây ‘nóng’ 220 vôn, một dây trung tính và một mặt đất. Vì mã yêu cầu cả dây nối đất nên nó đảm bảo cung cấp cả chức năng và an toàn cho hộ gia đình của bạn.

Lắp đặt ổ cắm điện GFCI cho các khu vực cần thiết

Ổ cắm GFCI là bộ ngắt mạch lỗi chạm đất. Các ổ cắm này có chứa các nút kiểm tra và đặt lại trên chúng, chúng được sử dụng để giúp ngăn ngừa điện giật. Không yêu cầu lắp ổ cắm điện GFCI trong tất cả các ngôi nhà, nhưng những ngôi nhà cũ hơn có thể cần cập nhật ổ cắm điện thường của họ lên ổ cắm điện GFCI để giữ an toàn cho ngôi nhà của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn phải lắp đặt ổ cắm điện GFCI trong phòng tắm, nhà bếp và khu vực ngoài trời vì những khu vực này thường xuyên bị ẩm ướt. Tính năng tích hợp của ổ cắm GFCI đảm bảo an toàn. Ví dụ, nếu bạn đang sấy tóc và thả máy sấy vào bồn chứa đầy nước, ổ cắm GFCI sẽ ngắt mạch điện để tránh bị điện giật.

Liên hệ với các chuyên gia lắp đặt ổ cắm điện & chuyển mạch của chúng tôi

 • Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình và giúp họ yên tâm khi biết rằng hệ thống điện của bạn đang hoạt động bình thường.
 • Kỹ thuật viên của chúng tôi được cấp phép, được đào tạo và có tay nghề cao để xử lý bất kỳ dự án điện nào, bất kể lớn hay nhỏ.
 • Các thợ điện của chúng tôi thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống và bộ phận điện theo đúng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất.
 • Chúng tôi biết bạn đang bận và thời gian của bạn rất quý giá. Đó là lý do tại sao khi bạn gọi cho chúng tôi, “Chúng tôi đến đúng giờ, hoàn thành công việc nhanh chóng kèm theo chế độ bảo trì dài hạn”

Gọi cho cửa hàng của chúng tôi và các chuyên gia chuyển đổi ngay hôm nay theo số 0938 528 085 để đặt lịch hẹn!

Dịch vụ lắp ổ cắm điện & Thay ổ cắm điện tại nhà

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Lắp đặt ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện

Khi bạn quyết định chọn thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thực hiện việc lắp ổ cắm điện âm tường và thay ổ cắm mới, bạn đang nhận được dịch vụ lắp đặt chất lượng & dịch vụ khách hàng như gia đình. Gọi cho thợ điện Sửa Điện Nước Giá Rẻ của bạn để lắp đặt ổ cắm điện âm tường đó ngay hôm nay. Các thợ điện của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong việc lắp đặt ổ cắm điện và thay thế phích cắm .

Chuẩn bị:

 • Máy cắt cầm tay
 • Máy khoan cầm tay
 • Búa đóng đinh, mũi đục
 • Ống luồn dây điện (ống ruột gà, ống cứng)
 • Xi măng, cát
 • Ổ cắm điện, đế điện âm, mặt ổ cắm
 • Dây điện các loại, băng keo điện…

Thực hiện thao tác lắp ổ cắm điện âm tường:

 • Đánh dấu vị trí lắp đặt ổ cắm điện. Nếu cần có thể cân nước để các ổ cắm đặt cân đối với nhau.
 • Cắt tường bằng máy cắt cầm tay. Nên đeo mặt nạ chống bụi, kính bảo vệ mắt khi cắt tường.
 • Đặt ống luồn dây điện vào, đóng đinh cố định các ống này lại.
 • Đặt các đế âm vào các vị trí vừa cắt, đóng đinh hoặc chèn chặt các đế này lại.
 • Dùng hồ trám lại các đường cắt, chỗ đặt các đế điện âm, chờ cho xi măng khô.
 • Luồn dây điện qua các ống để kéo dây kết nối nguồn điện với ổ cắm điện lắp mới.
 • Đấu nối dây điện xong bật cầu dao điện tổng lên và kiểm tra ổ cắm đã có điện chưa?

Tại sao bạn nên lắp đặt ổ cắm điện mới?

Bạn đang cần Lắp đặt & Thay thế ổ cắm điện cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình? Các thợ điện chuyên nghiệp tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẵn sàng giúp bạn lắp đặt ổ cắm điện.

Bạn đang sửa sang ngôi nhà của mình? Thêm một phòng mới? Lắp đặt các thiết bị mới? Thay thế ổ cắm cũ bằng ổ cắm GFCI? Bạn đang suy nghĩ về việc thực hiện một số nâng cấp điện trong nhà của bạn?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu về điện của bạn, từ một lần lắp đặt cho đến cải tạo lớn hơn. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho chủ nhà của những ngôi nhà có hệ thống dây điện bằng nhôm hoặc hệ thống dây điện dạng núm & ống.

Thợ điện gần tôi  là một tìm kiếm phổ biến trên google, nếu bạn đang tìm đúng thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để lắp đặt ổ cắm điện, thay thế ổ cắm đã lỗi thời hoặc bất kỳ sửa chữa điện hoặc lắp đặt điện nào khác. Chúng tôi tin chắc rằng hệ thống điện gia dụng của bạn cần phải thiết thực và linh hoạt để phù hợp với yêu cầu lối sống của bạn.

Đảm bảo bạn có đủ ổ cắm điện là điều cần thiết để tránh nguy hiểm và xấu xí của các dây nối và thanh nguồn lộn xộn.

Lắp đặt ổ cắm điện mới

Khi chuyển đến một ngôi nhà mới, cải tạo không gian hoặc trang trí lại ngôi nhà của bạn, điều quan trọng là không được bỏ qua phần điện của không gian đó. Một trong những chi tiết tốt hơn là các ổ cắm điện được đặt thuận tiện. Ví dụ, bạn có thể quyết định đặt tivi trên tường đối diện với nơi đặt ổ cắm điện hoặc trong khi sửa sang nhà bếp, bạn nhận thấy không đủ ổ cắm trên tường. 

Vì sự an toàn và thoải mái của bạn, giải pháp tốt nhất là nhờ các thợ điện có trình độ chuyên môn tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ lắp ổ cắm điện phù hợp ở nơi bạn cần.

Tại sao là chúng tôi:

 • Chúng tôi quan tâm đến bạn và tài sản của bạn
 • Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn
 • Sự thoải mái và yên tâm của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
 • Chúng tôi xác nhận phát triển công việc lâu dài để cùng đi với bạn và ngôi nhà của bạn.
Lắp đặt ổ cắm điện mới

Các loại ổ cắm điện

Làm cho không gian của bạn hiệu quả và thích ứng với mọi cách bố trí bằng cách lắp đặt một số ổ cắm điện ở những vị trí thuận tiện trong nhà. Cho dù bạn chỉ đang tìm cách thêm một phích cắm điện hay nhiều ổ cắm đặc biệt, ổ cắm điện thông minh hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

 • Ổ cắm điện GFCI (bộ ngắt mạch lỗi nối đất): Chúng được yêu cầu khi ổ cắm gần nguồn nước. Chúng được sử dụng trong tầng hầm, ngoài trời, nhà bếp và phòng tắm.
 • Ổ cắm điện AFCI (bộ ngắt mạch sự cố hồ quang ) : Chúng bảo vệ chống lại hiện tượng phóng điện hồ quang (dễ gây ra hỏa hoạn). Hầu hết các ngôi nhà được xây dựng sau năm 1999 đều được lắp đặt bộ ngắt mạch AFCI tại hộp cầu dao, nhưng nếu bạn sở hữu một tài sản cũ hơn, bạn có thể lắp đặt ổ cắm AFCI ở đầu mỗi mạch để tất cả các ổ cắm sau trong mạch đó đều được bảo vệ.
 • Ổ cắm có nút che : Chúng được thiết kế để giúp bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ nhét vật lạ vào ổ cắm điện. Một cơ chế màn trập bên trong thiết bị chặn quyền truy cập vào các địa chỉ liên lạc ngoại trừ phích cắm hai ngạnh được cắm vào, giúp đảm bảo các vật thể lạ sẽ bị khóa.
 • Ổ cắm USB
 • Ổ cắm thông minh
 • Ổ cắm kháng thời tiết
 • Ổ cắm tường âm tường

Nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp điện trong nhà, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra, điều quan trọng là phải biết liệu một thiết bị lớn mới có thực sự hoạt động trong nhà bạn hay không, hay về cơ bản nó sẽ đặt quá nhiều tải lên bộ ngắt mạch của bạn
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ sửa điện tại nhà – Khảo sát miễn phí

 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 3 TPHCM
  Điện nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của con người, đặc biệt là TPHCM và quận 3. Đó chính là lý do, dịch vụ thợ sửa điện nước quận 3 ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của mọi người. Sửa Điện Nước Giá Rẻ không dám … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 2 TPHCM
  Sinh sống và gắn bó với quận 2 đã từ rất lâu, vậy thì mỗi khi hư hỏng điện nước quý khách hàng sẽ tự tay khắc phục hay tìm dịch vụ thợ sửa điện nước quận 2? Đừng tự rước bực tức về phía mình, hãy để mọi thứ cho Sửa Điện Nước Giá … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Có nên đi dây điện âm tường – Thay dây điện âm tường tại nhà
  Thay dây điện âm tường hoặc mở rộng một mạch điện là một công việc có vẻ đáng sợ đối với nhiều người tự làm, nhưng trên thực tế, việc kết nối dây điện khá dễ dàng nếu bạn có hiểu biết cơ bản về công việc điện. Định tuyến cáp qua các bức tường … Read more
 • Thợ sửa chữa điện âm tường – Cách sửa điện âm tường tại nhà
  Nếu bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu khoan tường cho dự án sửa chữa điện âm tường hoặc thực hiện một số cải tạo cho các bức tường của mình, hãy tạm ngừng lại và tìm hiểu về đường đi của hệ thống dây điện bên trong tường. Việc lắp đặt một … Read more
 • Cách dò dây điện âm tường bị chập tại nhà
  Việc dò tìm hệ thống dây điện âm tường bị chập có thể rất phức tạp và nó bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tìm kiếm các dây điện. Để tìm ra chính xác vị trí của các dây, bạn sẽ tìm các ổ cắm và thiết bị mà mỗi dây kết nối. Bạn … Read more
 • Tại sao lại mất điện – Làm gì khi nhà mất điện đột ngột
  Chập điện mất điện độ ngột thường được sử dụng hơi không chính xác để chỉ bất kỳ vấn đề nào về hệ thống dây điện trong mạch điện. Ngắn mạch thực sự xảy ra khi các dây mạch điện hoặc các đầu nối dây bị hở hoặc bị hỏng; chúng phải được tìm nguyên … Read more
 • Cách xử lý khi nhà bị chập điện – Cách sửa chập điện mất điện an toàn
  Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và hàng loạt các phát minh sáng tạo khác, ngày nay chúng ta đang phụ thuộc nhiều hơn vào điện hơn bao giờ hết. Từng được coi là một thứ xa xỉ, giờ đây điện được coi là một nhu cầu cơ bản đơn giản bởi … Read more
 • Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao
  Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử … Read more
 • Thi công đèn âm trần bê tông – Lắp đèn Led âm trần bê tông
  Việc sử dụng đèn âm trần bê tông thúc đẩy sự tối giản trong căn phòng. Thi công đèn âm trần bê tông chiếu sáng căn phòng mà không có bất kỳ sự lộn xộn như thường xảy ra trong trường hợp của đèn lắp tường hoặc đèn treo trần. Những loại đèn này là … Read more
 • Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà
  Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. … Read more
 • Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà
  Nội dung Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biếtNhững cách sáng tạo để sử dụng khi lắp ổ cắm điện thông minhDịch vụ sửa chữa điện – lắp ổ cắm điện thông minh trong nhàLắp ổ cắm điện thông minh trong nhà bếpLắp ổ cắm … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ lắp bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmThực hiện kết nối thiết bị đầu cuối vít thích hợpNhững dấu hiệu bất thường ở ổ cắm điệnCách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmChuẩn bị dụng … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàMột … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhàCân nhắc về hình thức, kiểu mẫu công tắc, ổ cắmHướng dẫn cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắmCách đấu điện ổ cắm và công tắc an toànSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 2 công tắc … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịVì sao xảy ra tai nạn điện?Sơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 2 công … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Hướng dẫn cách đấu điện ổ cắm và công tắcTầm quan trọng của ổ cắm và công tắc điện và khi nào cần thay thế chúngDịch vụ lắp bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắm tại nhàCách đấu bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắmSơ đồ nguyên lý cách đấu điện … Read more

Leave a Comment

Call Now Button