Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà

Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp ổ cắm điện hiệu quả cho các chủ nhà và doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được trang bị đúng ổ cắm điện để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được an toàn. Chúng tôi đã phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng của mình vì họ biết rằng chúng tôi đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Nếu bạn cần hỗ trợ về điện càng sớm càng tốt, hãy liên hệ với thợ điện khẩn cấp của chúng tôi ngay hôm nay. Gọi cho thợ sửa điện của chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ về công tắc và ổ cắm điện của chúng tôi tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ!

Dịch vụ lắp ổ cắm điện & Thay ổ cắm điện tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa chữa & Lắp đặt ổ cắm

Nếu bạn nhận thấy rằng các ổ cắm điện trong nhà của bạn không hoạt động tốt như chúng thường sử dụng hoặc chúng không thể giữ phích cắm, có thể đã đến lúc sửa chữa hoặc lắp đặt ổ cắm điện. Việc có các ổ cắm bị trục trặc có thể gây ra nguy cơ điện giật và hỏa hoạn nghiêm trọng.

Nếu bạn nhận thấy rằng các ổ cắm của bạn phát ra tia lửa khi bạn cắm hoặc rút phích cắm của một thiết bị , đó là một dấu hiệu để lắp ổ cắm điện mới. Bạn không được cố gắng sửa điện hoặc thay ổ cắm của mình mà không có sự trợ giúp của chuyên gia.

Ổ cắm điện gia dụng tiêu chuẩn bao gồm hai ổ cắm ba chấu, phân cực. Mỗi ổ cắm có một dây ‘nóng’ 220 vôn, một dây trung tính và một mặt đất. Vì mã yêu cầu cả dây nối đất nên nó đảm bảo cung cấp cả chức năng và an toàn cho hộ gia đình của bạn.

Lắp đặt ổ cắm điện GFCI cho các khu vực cần thiết

Ổ cắm GFCI là bộ ngắt mạch lỗi chạm đất. Các ổ cắm này có chứa các nút kiểm tra và đặt lại trên chúng, chúng được sử dụng để giúp ngăn ngừa điện giật. Không yêu cầu lắp ổ cắm điện GFCI trong tất cả các ngôi nhà, nhưng những ngôi nhà cũ hơn có thể cần cập nhật ổ cắm điện thường của họ lên ổ cắm điện GFCI để giữ an toàn cho ngôi nhà của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn phải lắp đặt ổ cắm điện GFCI trong phòng tắm, nhà bếp và khu vực ngoài trời vì những khu vực này thường xuyên bị ẩm ướt. Tính năng tích hợp của ổ cắm GFCI đảm bảo an toàn. Ví dụ, nếu bạn đang sấy tóc và thả máy sấy vào bồn chứa đầy nước, ổ cắm GFCI sẽ ngắt mạch điện để tránh bị điện giật.

Liên hệ với các chuyên gia lắp đặt ổ cắm điện & chuyển mạch của chúng tôi

 • Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình và giúp họ yên tâm khi biết rằng hệ thống điện của bạn đang hoạt động bình thường.
 • Kỹ thuật viên của chúng tôi được cấp phép, được đào tạo và có tay nghề cao để xử lý bất kỳ dự án điện nào, bất kể lớn hay nhỏ.
 • Các thợ điện của chúng tôi thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống và bộ phận điện theo đúng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất.
 • Chúng tôi biết bạn đang bận và thời gian của bạn rất quý giá. Đó là lý do tại sao khi bạn gọi cho chúng tôi, “Chúng tôi đến đúng giờ, hoàn thành công việc nhanh chóng kèm theo chế độ bảo trì dài hạn”

Gọi cho cửa hàng của chúng tôi và các chuyên gia chuyển đổi ngay hôm nay theo số 0938 528 085 để đặt lịch hẹn!

Dịch vụ lắp ổ cắm điện & Thay ổ cắm điện tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lắp đặt ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện

Khi bạn quyết định chọn thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thực hiện việc lắp ổ cắm điện âm tường và thay ổ cắm mới, bạn đang nhận được dịch vụ lắp đặt chất lượng & dịch vụ khách hàng như gia đình. Gọi cho thợ điện Sửa Điện Nước Giá Rẻ của bạn để lắp đặt ổ cắm điện âm tường đó ngay hôm nay. Các thợ điện của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong việc lắp đặt ổ cắm điện và thay thế phích cắm .

Chuẩn bị:

 • Máy cắt cầm tay
 • Máy khoan cầm tay
 • Búa đóng đinh, mũi đục
 • Ống luồn dây điện (ống ruột gà, ống cứng)
 • Xi măng, cát
 • Ổ cắm điện, đế điện âm, mặt ổ cắm
 • Dây điện các loại, băng keo điện…

Thực hiện thao tác lắp ổ cắm điện âm tường:

 • Đánh dấu vị trí lắp đặt ổ cắm điện. Nếu cần có thể cân nước để các ổ cắm đặt cân đối với nhau.
 • Cắt tường bằng máy cắt cầm tay. Nên đeo mặt nạ chống bụi, kính bảo vệ mắt khi cắt tường.
 • Đặt ống luồn dây điện vào, đóng đinh cố định các ống này lại.
 • Đặt các đế âm vào các vị trí vừa cắt, đóng đinh hoặc chèn chặt các đế này lại.
 • Dùng hồ trám lại các đường cắt, chỗ đặt các đế điện âm, chờ cho xi măng khô.
 • Luồn dây điện qua các ống để kéo dây kết nối nguồn điện với ổ cắm điện lắp mới.
 • Đấu nối dây điện xong bật cầu dao điện tổng lên và kiểm tra ổ cắm đã có điện chưa?

Tại sao bạn nên lắp đặt ổ cắm điện mới?

Bạn đang cần Lắp đặt & Thay thế ổ cắm điện cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình? Các thợ điện chuyên nghiệp tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẵn sàng giúp bạn lắp đặt ổ cắm điện.

Bạn đang sửa sang ngôi nhà của mình? Thêm một phòng mới? Lắp đặt các thiết bị mới? Thay thế ổ cắm cũ bằng ổ cắm GFCI? Bạn đang suy nghĩ về việc thực hiện một số nâng cấp điện trong nhà của bạn?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu về điện của bạn, từ một lần lắp đặt cho đến cải tạo lớn hơn. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho chủ nhà của những ngôi nhà có hệ thống dây điện bằng nhôm hoặc hệ thống dây điện dạng núm & ống.

Thợ điện gần tôi  là một tìm kiếm phổ biến trên google, nếu bạn đang tìm đúng thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để lắp đặt ổ cắm điện, thay thế ổ cắm đã lỗi thời hoặc bất kỳ sửa chữa điện hoặc lắp đặt điện nào khác. Chúng tôi tin chắc rằng hệ thống điện gia dụng của bạn cần phải thiết thực và linh hoạt để phù hợp với yêu cầu lối sống của bạn.

Đảm bảo bạn có đủ ổ cắm điện là điều cần thiết để tránh nguy hiểm và xấu xí của các dây nối và thanh nguồn lộn xộn.

Lắp đặt ổ cắm điện mới

Khi chuyển đến một ngôi nhà mới, cải tạo không gian hoặc trang trí lại ngôi nhà của bạn, điều quan trọng là không được bỏ qua phần điện của không gian đó. Một trong những chi tiết tốt hơn là các ổ cắm điện được đặt thuận tiện. Ví dụ, bạn có thể quyết định đặt tivi trên tường đối diện với nơi đặt ổ cắm điện hoặc trong khi sửa sang nhà bếp, bạn nhận thấy không đủ ổ cắm trên tường. 

Vì sự an toàn và thoải mái của bạn, giải pháp tốt nhất là nhờ các thợ điện có trình độ chuyên môn tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ lắp ổ cắm điện phù hợp ở nơi bạn cần.

Tại sao là chúng tôi:

 • Chúng tôi quan tâm đến bạn và tài sản của bạn
 • Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn
 • Sự thoải mái và yên tâm của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
 • Chúng tôi xác nhận phát triển công việc lâu dài để cùng đi với bạn và ngôi nhà của bạn.
Lắp đặt ổ cắm điện mới

Các loại ổ cắm điện

Làm cho không gian của bạn hiệu quả và thích ứng với mọi cách bố trí bằng cách lắp đặt một số ổ cắm điện ở những vị trí thuận tiện trong nhà. Cho dù bạn chỉ đang tìm cách thêm một phích cắm điện hay nhiều ổ cắm đặc biệt, ổ cắm điện thông minh hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

 • Ổ cắm điện GFCI (bộ ngắt mạch lỗi nối đất): Chúng được yêu cầu khi ổ cắm gần nguồn nước. Chúng được sử dụng trong tầng hầm, ngoài trời, nhà bếp và phòng tắm.
 • Ổ cắm điện AFCI (bộ ngắt mạch sự cố hồ quang ) : Chúng bảo vệ chống lại hiện tượng phóng điện hồ quang (dễ gây ra hỏa hoạn). Hầu hết các ngôi nhà được xây dựng sau năm 1999 đều được lắp đặt bộ ngắt mạch AFCI tại hộp cầu dao, nhưng nếu bạn sở hữu một tài sản cũ hơn, bạn có thể lắp đặt ổ cắm AFCI ở đầu mỗi mạch để tất cả các ổ cắm sau trong mạch đó đều được bảo vệ.
 • Ổ cắm có nút che : Chúng được thiết kế để giúp bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ nhét vật lạ vào ổ cắm điện. Một cơ chế màn trập bên trong thiết bị chặn quyền truy cập vào các địa chỉ liên lạc ngoại trừ phích cắm hai ngạnh được cắm vào, giúp đảm bảo các vật thể lạ sẽ bị khóa.
 • Ổ cắm USB
 • Ổ cắm thông minh
 • Ổ cắm kháng thời tiết
 • Ổ cắm tường âm tường

Nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp điện trong nhà, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra, điều quan trọng là phải biết liệu một thiết bị lớn mới có thực sự hoạt động trong nhà bạn hay không, hay về cơ bản nó sẽ đặt quá nhiều tải lên bộ ngắt mạch của bạn

Dịch vụ sửa điện tại nhà – Khảo sát miễn phí

Leave a Comment