Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà

Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biết

Lắp ổ cắm điện thông minh cho phép bạn kiểm soát nguồn điện của hầu hết mọi thứ thông qua điện thoại thông minh hoặc trợ lý loa thông minh như Amazon Alexa, Trợ lý Google và Siri của Apple. Công tắc thông minh có thể thay thế điều khiển ánh sáng của bạn bằng một thứ gì đó thông minh hơn nhiều.

Phích cắm thông minh có nhiều hình dạng và kích cỡ, giá cả cũng khác nhau. Những thiết bị nhỏ này cắm vào ổ cắm điện trên tường của bạn và có ổ cắm ở mặt sau để cắm bất kỳ thứ gì vào chúng – chẳng hạn như quạt, đèn, tivi hoặc bất kỳ thiết bị và dụng cụ gia đình nào. Một số cực kỳ nhỏ gọn, nhưng một số khác có thể khá lớn. Bạn sẽ muốn kiểm tra kích thước nếu bạn định lắp chúng trong một không gian nhỏ gọn hoặc trong các ổ cắm trên tường ngay cạnh nhau.

Bên trong, tất cả chúng đều có chip Wifi nói chuyện với bộ định tuyến và mạng gia đình của bạn. Để thiết lập chúng, bạn tải xuống một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh kết nối phích cắm với các điều khiển Wifi của bạn để bật và tắt phích cắm. Nhiều phích cắm thông minh cũng có công tắc bật và tắt vật lý, có nghĩa là chúng có thể được điều khiển mà không cần điện thoại hoặc giọng nói của bạn – hoặc bởi một thành viên ít hiểu biết hơn về kỹ thuật trong gia đình.

ý tưởng khác cần xem xét khi muốn lắp ổ cắm điện thông minh

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Những cách sáng tạo để sử dụng khi lắp ổ cắm điện thông minh

Chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng để làm cho phích cắm thông minh của bạn trở nên hữu ích, nhưng còn rất nhiều ý tưởng khác. Ý tưởng yêu thích của tôi là cắm máy uốn tóc, máy ép tóc, bếp nấu, bàn là, hoặc bất kỳ kẻ thù của thiết bị nào vào phích cắm thông minh của bạn để bạn có thể tắt thiết bị bất kể bạn ở đâu.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu vẫn bật bàn ủi – bạn có thể kiểm tra bất kỳ nơi nào bạn có kết nối Internet và tắt công tắc. Mặt khác, bạn cũng có thể làm nóng trước những món đồ này bằng phích cắm thông minh của mình để chúng luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Dưới đây là một số ý tưởng khác cần xem xét khi muốn lắp ổ cắm điện thông minh:

 • Sử dụng chúng làm đồng hồ đo năng lượng để theo dõi việc sử dụng năng lượng của một thiết bị. Lưu ý rằng một số phích cắm, bao gồm cả không có tính năng này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra ứng dụng để biết thêm thông tin.
 • Hẹn giờ tắt TV khi đến giờ làm bài tập: Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng năng lượng ở chế độ chờ, hãy cắm nó vào thiết bị khó rút phích cắm, chẳng hạn như TV hoặc hệ thống chơi game.
 • Tự động mở cửa sổ hoặc máy điều hòa không khí hoặc máy sưởi không gian vào những thời điểm ấm nhất hoặc lạnh nhất trong ngày.
 • Lắp ổ cắm điện thông minh giúp lên lịch ngừng sạc điện thoại sau khi tắt nguồn điện thoại khi bạn ngủ.
 • Sử dụng phích cắm thông minh của bạn để bật hoặc tắt nồi nấu chậm khi bạn đang làm việc.
 • Lên lịch khi nào nên tắt đèn điện vào ban đêm.
 • Tắt từ xa một thiết bị có âm báo bíp liên tục, khó chịu như lò nướng, máy sấy hoặc lò vi sóng của bạn.
 • Lắp ổ cắm điện thông minh để tự động hóa điều khiển lò sưởi, điều khiển thông gió và điều khiển phun sương trong nhà kính.

Dịch vụ sửa chữa điện – lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà

Nâng cấp hệ thống điện trong nhà, lắp ổ cắm điện thông minh kết nối hệ thống wifi mang đến cho bạn sự tiện lợi cũng như thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa điện nước giá rẻ tất cả các hạng mục khác trong danh sách sửa chữa nhà của bạn.

Những nơi cần xem xét để lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà?

Việc phải sử dụng dây nối và nguồn điện chằng chịt trong nhà chúng ta nên dành ít thời gian để tìm hiểu cách bố trí ổ cắm điện trong nhà. Nên bố trí ổ cắm điện ở đâu để dễ dàng sử dụng điện trong ngôi nhà mới của mình.

Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà bếp

Nhà bếp – phòng ăn là nơi chứa nhiều thiết bị điện lớn và nhỏ. Đây là nơi tuyệt vời để tính toán đến việc lắp ổ căm điện thông minh. Bạn nên biết sắp xếp ổ cắm điện trong nhà bếp, lắp thêm các ổ cắm xung quanh đảo bếp của bạn để dùng điện cho các loại máy sử dụng điện nhỏ khác.

 • Bạn nên lắp 5 ổ cắm cho các thiết bị sử dụng điện liên tục.
 • Tủ lạnh cần ổ cắm nên bố trí ở phía sau và dễ dàng thao tác.
 • Nếu bạn có lò vi song thì ổ cắm cho lò vi sóng cũng nên bố trí ổ cắm ngay từ ban đầu.
 • Phải có đường dây riêng và ổ cắm riêng cho các thiết bi công suất cao.
 • Cần lắp ổ cắm điện cách sàn một khoảng 130cm và cách bếp 50cm.

Lắp ổ cắm điện thông minh trong phòng khách

Điện thoại, lap top, thiết bị điện tử…đều có ít nhất một thiết bị cần sạc thường xuyên. Phòng khách là nơi bạn nên lắp ổ cắm điện thông minh vì nó sẽ giới thiệu được bộ mặt hiện đại của ngôi nhà của bạn. Vì vậy hãy lên kế hoạch bố trí ổ cắm điện cho phòng khách ở tất cả các góc, cùng với nhiều ổ cắm ở giữa bức tường.

Lắp ổ cắm điện thông minh trong phòng ngủ

Bạn cần không gian thư giãn này hoạt động đúng theo ý thích của bạn? Bạn muốn kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, tiếng ồn… thậm chí an ninh trong khu vực này. Chỉ cần lắp ổ cắm điện thông minh và kết nối với wifi việc còn lại là tận hưởng thành quả mà công nghệ mang lại cho bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một số kịch bản để tạo sự lãng mạn cho không gian này nếu bạn là một gia đình trẻ. Hoặc tạo bối cảnh thân thiện, an toàn cho cha mẹ bạn khi họ đã có tuổi.

Lắp ổ cắm điện thông minh trong tường

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Lắp ổ cắm điện thông minh trong tường

Những thiết bị này thay thế ổ cắm trên tường thông thường của bạn bằng ổ cắm thông minh, có kết nối internet, mang lại cho bạn một lớp hoàn thiện gọn gàng và liền mạch hơn so với việc làm lộn xộn các ổ cắm thông thường của bạn với các phích cắm thông minh nhỏ. Đương nhiên, việc lắp những thứ này là một khoản đầu tư lớn hơn về thời gian và tiền bạc so với việc mua một phích cắm thường.

Việc lắp ổ cắm điện thông minh tạo nên bước khởi đầu tuyệt vời và có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người – người cho thuê hoặc chủ sở hữu. Chỉ có một số tùy chọn công tắc không dây, nhưng chúng là từ các công ty dẫn đầu thị trường, những người sản xuất ra nhiều sản phẩm. Và sau đó, chúng tôi có các ổ cắm thông minh có dây, đòi hỏi nhiều công việc hơn nhưng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thực sự thông minh sau khi được lắp đặt trong mọi phòng.

Thông minh hơn phích cắm thông thường!

Bạn đã bao giờ ước rằng các thiết bị của bạn có thể thay bạn suy nghĩ? Rằng ngôi nhà của bạn sẽ tự chạy? Hoặc thậm chí bạn có thể tiết kiệm năng lượng mà không cần phải chạy quanh nhà mỗi đêm để tắt tất cả các điểm điện?

Cuối cùng, có một cách dễ dàng để biến mong muốn của bạn thành hiện thực! lắp ổ cắm điện thông minh là bước đầu tiên dễ dàng để tự động hóa gia đình và chúng sẽ khiến bạn tự hỏi làm thế nào bạn có thể làm được nếu không có chúng.

Trước khi chúng ta tìm hiểu những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm với chúng, bạn có thể tự hỏi Phích cắm thông minh là gì và điều gì khiến chúng trở nên ‘Thông minh’?

Điều gì làm cho ổ cắm thông minh trở nên ‘Thông minh’?

ổ cắm thông minh giống như một bộ chuyển đổi điểm nguồn – nó phù hợp giữa ổ cắm điện của bạn và thiết bị bạn muốn cắm vào. Ở cấp độ cơ bản nhất, nó chỉ cần bật và tắt mọi thứ. Tuy nhiên, khi được kết nối với nền tảng nhà thông minh, nó sẽ trở thành một thiết bị rất tiện lợi.

Chúng được coi là ‘thông minh’ vì chúng cho phép bạn điều khiển các thiết bị của mình từ một ứng dụng trên điện thoại từ bất cứ đâu. Các ứng dụng tốt thậm chí còn cho phép bạn đặt lịch cho phích cắm thông minh của mình để bạn có thể bật và tắt thiết bị vào những thời điểm đã định và vào những ngày cụ thể.

Một số phích cắm thông minh còn tiến thêm một bước nữa và thu thập thông tin về mức năng lượng mà thiết bị được kết nối thông qua nó đang sử dụng. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho người tiêu dùng có ý thức về năng lượng.

Vậy bạn kiểm soát chúng như thế nào? Hầu hết các phích cắm thông minh đều giao tiếp (sử dụng mạng Wifi của nhà bạn) với một trung tâm điều khiển trung tâm. Sau đó, trung tâm sử dụng Wifi của bạn để gửi thông tin đến một ứng dụng trên điện thoại của bạn.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ sửa điện tại nhà – Báo giá trước khi sửa chữa

 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Nội dung Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng?Thi công đèn led tủ rượu nên là nguồn sáng nhiệt độ thấpThi … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Nội dung Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mớiBạn cần chuẩn bị gì để làm thủ tục lắp công tơ điện mớiHồ sơ khách hàng cần cung cấp khi làm thủ tục lắp công tơ điện mới cho mục đích sinh hoạt (01 pha, 03 pha) gồm có:Trách nhiệm chi … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more
 • Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất
  Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể … Read more
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
  Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Nên lắp bếp từ âm hay dương
  Nên lắp bếp từ âm hay dương? Đây là câu hỏi mà dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được rất nhiều từ khách hàng hiện nay. Vậy thì nên lắp loại bếp từ nào, tìm thợ lắp đặt ở đâu… hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm của từng loại bếp để hiểu … Read more
 • Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
  Quý khách hàng đang muốn tìm thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng lo lắng sợ rằng khi thực hiện cắt đá lắp bếp từ, bếp âm không được như ý muốn. Đừng lo, đã có Sửa Điện Nước Giá Rẻ ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm định hình
  Thời đại công nghệ 4.0 đổi mới, nên việc thi công đèn led thanh nhôm định hình đã và đang là dịch vụ khá quen thuộc hiện nay. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng tư vấn, báo giá đèn led thanh nhôm định hình tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng, biến … Read more
 • Thi công đèn rọi ray – Cách lắp đèn rọi ray cho shop
  Giúp cho không gian trở nên hoàn hảo hơn, nên các dịch vụ thi công đèn rọi ray – cách lắp đèn rọi ray cho shop đang ngày càng phát triển tại TP.HCM. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của mọi người, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã nhanh chóng triển khai đào … Read more
 • Thi công đèn led ray nam châm | Cách lắp đặt thanh ray nam châm
  Việc thi công đèn led ray nam châm và cách lắp đặt thanh ray nam châm đang được rất nhiều khách hàng chú ý, đó là lý do vì sao Sửa Điện Nước Giá Rẻ đang cố gắng phát triển dịch vụ của mình tốt hơn, nhằm mang đến cho mọi người những sự lựa … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Nhà Bè Giá Rẻ
  Nơi mọi người đang sinh sống gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến điện nước? Đừng lo, thợ sửa điện nước Nhà Bè luôn có mặt ở khắp mọi nơi, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn đồng hành cùng với mọi người, giải quyết tình trạng mất điện, mất nước nhanh gọn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Hóc Môn Giá Rẻ
  Nhu cầu tìm thợ sửa điện nước Hóc Môn chưa bao giờ giảm sức hút, bởi Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng hệ thống điện nước luôn là một trong những hệ thống quan trọng trong cuộc sống. Đó cũng là lý do vì sao, dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hóc Môn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Bình Chánh Giá Rẻ
  Đến với dịch vụ thợ sửa điện nước Bình Chánh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ thấy được chi phí mà mình bỏ ra thật sự xứng đáng như thế nào. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà luôn cố gắng thực hiện công việc bằng cả cái tâm, chỉ … Read more
 • Thay aptomat bao nhiêu tiên – Thay aptomat tổng
  Khi aptomat xảy ra vấn đề, nhiều người thường lo ngại vấn đề thay aptomat bao nhiêu tiên, có nên thay aptomat tổng hay không… Sửa Điện Nước Giá Rẻ khuyên chân thành rằng, đừng vì lo sợ giá thành đắt mà không thay aptomat ngay, gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, tính … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Thủ Đức Giá Rẻ
  Công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên nhận sửa điện nước Thủ Đức, cung cấp thợ điện nước Thủ Đức chuyên nghiệp nhất, với giá thành tiết kiệm. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến công ty, thợ sửa chữa điện nước tại nhà có mặt ngay lập tức, kiểm tra nhanh và … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Tân Phú TPHCM
  Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ, cho thuê thợ sửa điện nước Tân Phú, nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống nước chuyên nghiệp tại quận Tân Phú và các quận huyện khác TPHCM. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tự tin sẽ luôn giúp khách hàng hài lòng với những gì … Read more

Leave a Comment

Call Now Button