Dịch vụ và Cách xử lý lỗi de máy giặt LG cửa ngang

Nếu mã lỗi de máy giặt LG cửa ngang xuất hiện trên máy giặt LG của bạn, điều đó có nghĩa là cửa không thể khóa. Đây là một thông báo lỗi rất phổ biến và hầu hết chúng ta không muốn giải quyết vấn đề này. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần phải kiểm tra các vật dụng chặn cửa không khóa. Bạn cũng có thể cần thay thế các bộ phận trên máy giặt LG báo lỗi de để máy hoạt động bình thường trở lại.

Khái quát về mã lỗi de máy giặt LG cửa ngang

Lỗi máy giặt LG báo lỗi de khá phổ biến và rất có thể bạn đã gặp phải lỗi này. Tiếp tục đọc bài viết tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ để tìm hiểu cách bạn có thể sửa mã lỗi này. Máy giặt cửa trước LG báo lỗi DE1 trong các chu trình giặt, giũ hoặc vắt, cho biết rằng cửa chưa được khóa đúng cách. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng sửa mã lỗi này chỉ trong vài bước.

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi de1

Khi máy giặt LG báo lỗi DE, có thể do ba vấn đề khác nhau gây ra. Dưới đây là những lý do khiến cửa máy giặt của bạn không thể khóa đúng cách:

+ Cửa máy giặt không được căn chỉnh đúng kỹ thuật do mặt bằng sàn hoặc chân đế máy giặt.

+ Cửa không được đóng đúng cách.

+ Chốt cửa có thể bị lỗi.

Cách xử lý lỗi de máy giặt LG

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Mã lỗi DE máy giặt LG là gì?

Trước khi xem xét bất kỳ nguyên nhân hoặc sự cố nào khác, đây là những gì bạn nên thử để xóa mã lỗi de máy giặt LG cửa trên:

+ Nhấn vào nút Nguồn để tắt máy giặt LG báo lỗi de1 và tháo nguồn.

+ Khi đã tắt nguồn, nhấn và giữ nút Start / Pause trong khoảng 5 giây.

+ Cắm lại máy giặt và bật máy bằng cách nhấn nút Nguồn.

+ Mở và Đóng cửa máy giặt và đảm bảo rằng nó đã được chốt đúng cách.

+ Chọn một chu trình giặt và chạm vào Bắt đầu / Tạm dừng để kiểm tra máy giặt.

Nên làm gì nếu lỗi de máy giặt LG và cách sửa chữa nếu cần thiết

+ Nếu bạn đã thử các thao tác trên mà mã lỗi de1 máy giặt LG cửa ngang vẫn còn thì có thể có sự cố và chúng cần được khắc phục thì máy giặt mới tiếp tục hoạt động được.

+ Nếu cửa máy giặt của bạn đóng nhưng không khóa, có thể là do chốt của cụm khóa bị hỏng, điều này sẽ yêu cầu thay thế.

+ Nếu cửa máy giặt của bạn đóng và khóa nhưng chu trình không bắt đầu, thì đó là do cụm khóa bị hỏng, cần được thay thế.

+ Nếu tay cầm không hoạt động và bạn không thể đóng cửa máy giặt, đó là do tay cầm bị hỏng, cần phải thay thế.

+ Nếu lỗi de máy giặt LG mà cửa không đóng được do bản lề cũ, bản lề đã bị hỏng thì cần phải thay mới.

Cách xử lý máy giặt LG cửa trên báo lỗi de

Chỉ với một chút khắc phục sự cố, bạn có thể sửa máy giặt LG báo lỗi de1 một cách dễ dàng để có thể trở lại công việc kinh doanh một cách nhanh chóng.

Mã lỗi de máy giặt LG có nghĩa là gì?

Nếu máy giặt LG báo lỗi dE trong các chu trình giặt, xả hoặc vắt, điều đó có nghĩa là cửa chưa được đóng đúng cách.

Mỗi máy giặt đều có mã dE, có nghĩa là “Khóa cửa”. Khi lỗi này xuất hiện trên màn hình máy giặt LG của bạn, điều đó thường có nghĩa là cửa không được khóa khi chu trình bắt đầu. May mắn thay, rất dễ dàng để khắc phục sự cố này để bạn có thể tiếp tục sử dụng máy giặt LG của mình.

Mã lỗi DE cho biết rằng cửa máy giặt không thể khóa. Khi điều này xảy ra, máy giặt sẽ tắt và mã lỗi de máy giặt LG sẽ xuất hiện trên bảng hiển thị. Lỗi này thường được giải quyết bằng cách đặt lại máy giặt đơn giản.

Cách xử lý lỗi de máy giặt LG

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi de1 do bản lề cửa máy giặt cong

Giữ cửa thẳng hàng và đảm bảo rằng nó được đóng đúng cách cũng là cách khắc phục lỗi DE máy giặt LG. Nếu bạn không chắc liệu bản lề đã bị cong hay chưa hãy thử đóng nó bằng tay: nếu nó bị lỏng, thì bạn cần phải uốn bản lề trở lại vị trí cũ.

Bản lề của máy giặt phức tạp hơn bạn nghĩ một chút. Nó bao gồm ba bộ phận riêng biệt cần phải khớp với nhau một cách hài hòa hoàn hảo: các thành phần kim loại, vòng bi nhựa và bảng điện tử kết nối tất cả chúng.

Tin tốt là khi bản lề của máy giặt của bạn cần được bảo trì hoặc thay thế, nó hiếm khi cần đến sự quan tâm đầy đủ của chuyên gia – chỉ cần thay thế một bộ phận thường có thể giải quyết được vấn đề lỗi de máy giặt LG.

Lắp ráp khóa cửa bị lỗi de máy giặt LG

Khóa cửa máy giặt ngăn không cho máy giặt hoạt động khi máy đang mở và không thể tiếp cận lồng giặt trong quá trình hoạt động. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng máy sẽ không hoạt động tốt nếu hoạt động không đúng chức năng.

Qua nhiều năm, cơ chế của khóa có thể bị mòn, lỏng lẻo hoặc trục trặc . Nếu điều này xảy ra, chúng ta sẽ cần kiểm tra phần cứng để sửa chữa máy giặt hoặc thay thế nó.

Kiểm tra ổ khóa xem có bị hư hỏng gì không. Nếu có thể nhìn thấy khóa bị hư hỏng hoặc nếu khóa có vẻ không được chốt đúng cách, hãy thay khóa mới. Để kiểm tra xem vấn đề có nằm ở khóa điện tử hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục của từng công tắc của nó. Nếu một trong số chúng không có tính liên tục, hãy thay thế nó.

Kiểm tra chốt cửa khi xuất hiện lỗi de máy giặt LG

Nếu cửa máy giặt của bạn không đóng, hãy  kiểm tra xem chốt cửa có bị trục trặc không.  Điều này được thực hiện bằng cách kiểm tra trực quan hướng của móc cài. Nếu bạn thấy một không gian mở được bao quanh bởi một cái móc, điều này có nghĩa là cánh cửa đã được mở sẵn. Tìm nhãn dán gần đó bị rơi ra hoặc bị thiếu – đây là nguyên nhân gây ra sự cố lỗi de máy giặt LG của bạn.

Khi bạn đã thả chốt cửa, cửa máy giặt LG báo lỗi de1 sẽ được khôi phục về vị trí ban đầu. Đóng cửa và mở lại để xác nhận rằng sự cố đã được khắc phục – bây giờ bạn có thể tiếp tục giặt bình thường.

Nếu cửa máy giặt vẫn không đóng, chốt có thể bị lỗi. Kiểm tra cửa và chốt xem có bị hư hỏng không. Nếu cửa hoặc chốt bị hỏng, hãy thay thế nó . Nó sẽ giúp giải quyết Mã lỗi dE của Máy giặt LG .

Hỏi đáp về cách xử lý máy giặt LG báo lỗi de1

Lỗi de máy giặt LG là gì?

Mã lỗi lỗi de máy giặt LG cửa trên có nghĩa là máy giặt không thể khóa cửa máy giặt. Mã lỗi dE1 cho biết cửa máy giặt đang mở và không bị khóa. Lỗi có thể trông giống như dE1 hoặc dEL trên màn hình của thiết bị của bạn. Để khắc phục điều này: Rút phích cắm của máy giặt trong 10 giây.

Máy giặt phát ra lỗi DE bíp nhấp nháy mà cửa (bộ nạp trên cùng) vẫn mở trong khi trường hợp này không xảy ra. Nam châm nhỏ đã bị vỡ / rơi ra. Gắn một nam châm mới vào cửa (bộ nạp trên cùng) sẽ kích hoạt rằng cửa đã đóng.

Có thể thay nam châm khi gặp lỗi de máy giặt LG cửa đứng không?

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách thay thế nam châm bị mất (kích hoạt cpu của máy giặt đóng nắp bộ nạp trên cùng). Nếu không có nam châm nhỏ này, máy giặt LG báo lỗi de1 sẽ không biết giặt là an toàn vì nó sẽ nghĩ rằng nắp trên vẫn đang mở.

Loại máy giặt cửa trên hiện đại dường như không sử dụng chốt để đóng cửa ở phía trên mà thay vào đó là một nam châm để báo hiệu cửa đã đóng. Nam châm này ở phía trước của nắp. Khi nam châm đứt ra sẽ có một chỉ báo cho biết cửa vẫn mở (thực tế là không).

Khi nam châm nhỏ thoát ra khỏi vỏ (ngay dưới phần trước của nắp), máy giặt sẽ ngừng hoạt động và đưa ra mã lỗi de máy giặt LG cửa trên nhấp nháy. Lý do cho điều này là an toàn (cho trẻ em). Cách duy nhất để khắc phục điều này là lấy cùng một nam châm hoặc một nam châm mạnh hơn và gắn nam châm vào nắp.

Leave a Comment