Dịch vụ và Khắc phục lỗi E5 máy giặt Toshiba tại nhà

Vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi e5 lại xuất hiện, tình trạng này liệu có ảnh hưởng nghiêm trọng quá trình sử dụng máy giặt hay không. Tham khảo những thông tin Sửa Điện Nước Giá Rẻ sắp tiết lộ sau đây, đảm bảo mọi người sẽ khắc phục lỗi e5 máy giặt Toshiba tại nhà ngay và sẽ không gây ra nhiều phiền toái như mọi người vẫn nghĩ đấy.

Nguyên nhân và cách khắc phụ lỗi e5 máy giặt Toshiba

Thông thường, lỗi e5 máy giặt Toshiba sẽ xuất hiện khi quá trình giặt gặp phải sự cố liên quan đến việc cấp nước, từ đó chương trình giặt sẽ bị gián đoạn hoặc quá trình vận hành của máy sẽ không còn đảm bảo được trọn vẹn. Lỗi này thường dễ xuất hiện ở các loại máy giặt Toshiba cửa trước, đồng thời có một số giải pháp sửa lỗi mà không cần đến thợ sửa bo máy giặt tại nhà.

Dịch vụ và Khắc phục lỗi E5 máy giặt Toshiba tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân lỗi e5 máy giặt Toshiba xuất hiện

– Vòi nước bị khóa: Vô tình đã khóa vòi nước, từ đó máy giặt không thể lấy nước để tiến hành chương trình giặt, từ đó lỗi máy giặt Toshiba e5 sẽ hiển thị trên màn hình.

Ống cấp nước hỏng hoặc tắc nghẽn: Nguồn nước cung cấp cho thiết bị đã hỏng hoặc tắc nghẽn do có quá nhiều cặn bẩn lâu ngày chưa kịp xử lý, cũng là lý do máy giặt Toshiba báo lỗi e5 hiện hữu.

– Lưới lọc van cấp bẩn: Sử dụng máy giặt thời gian dài, sẽ khiến lưới lọc van cấp nước bị bám cặn bẩn, từ đó nước không thể nào vào lồng giặt một cách bình thường, nếu thiếu nước để tiến hành giặt lỗi e5 máy giặt Toshiba sẽ xảy ra.

– Hỏng cảm biến mực nước: Một trong những lý do lỗi máy giặt Toshiba e5 xuất hiện, đó là do cảm biến mực nước đã hỏng, lúc này cảm biến mực nước sẽ báo cho bo mạch lượng nước đã đủ, van cấp nước sẽ đóng lại và không cấp nước nữa, nhưng thực chất lồng giặt vẫn bị thiếu nước.

– Nguồn nước cấp vào máy hết hoặc bị ngắt: Nguồn nước bị ngắt một cách đột ngột, cũng sẽ khiến máy giặt Toshiba báo lỗi e5 xảy ra. Hầu hết các chương trình giặt của máy luôn cần đến nước, thế nên chỉ cần thiếu 1 lượng nhỏ máy sẽ báo lỗi ngay.

– Hỏng bo mạch điều khiển: Bo mạch điều khiển bị hỏng sẽ không thông báo, hay có thông báo nhưng sai tác vụ, từ đó gây ra lỗi e5 máy giặt Toshiba và ảnh hưởng đến chương trình giặt của máy.

Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e5

Giải pháp sửa lỗi máy giặt Toshiba e5

– Kiểm tra lại nguồn nước cấp: Xem lại nguồn nước cấp có hoạt động tốt hay không, khi máy giặt Toshiba báo lỗi e5 và nguồn nước bị yếu thì cần có giải pháp khắc phục ngay, để nguồn nước cấp cho máy ổn định và mọi hoạt động trở lại bình thường.

– Kiểm tra vòi nước dẫn vào: Vòi nước và lưới lọc cần phải được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, càng loại bỏ toàn bộ những cặn bẩn còn sót lại, tình trạng lỗi e5 máy giặt Toshiba sẽ không còn xảy ra nữa. Và nếu vòi nước đang bị đóng, hãy mở ra để nước được vào lồng giặt dễ hơn.

– Kiểm tra ống cấp nước: Xem thử đường ống dẫn nước vào máy giặt có ổn định hay không, có xuất hiện hư hỏng hay không. Nếu phát hiện ra hư hỏng, cần phải có những phương án xử lý ngay, tránh lỗi máy giặt Toshiba e5 xuất hiện gây cản trở trong việc cấp nước.

– Kiểm tra tấm lọc van cấp nước: Thường xuyên tháo tấm lọc ra vệ sinh sẽ và lắp lại ban đầu, cách này tuy đơn giản nhưng ngăn máy giặt Toshiba báo lỗi e5 cực hiệu quả. Để giúp cho mọi hoạt động của máy được bình thường, nên vệ sinh tấm lưới lọc cặn khoảng 2 đến 4 tuần/lần.

– Kiểm tra cảm biến mực nước: Máy giặt vận hành ổn định hay không một phần là do cảm biến mực nước, nếu thông báo mực nước không đúng sẽ xảy ra lỗi e5 máy giặt Toshiba. Khi cảm biến hỏng, cần phải tìm linh kiện chính hãng để thay thế, duy trì sự ổn định.

– Kiểm tra bo mạch điều khiển: Ấn và giữ nút nguồn từ thiết bị khoảng 5 giây để bo mạch xóa toàn bộ chương trình đã cài đặt, tiếp tục rút dây điện khoảng 1 phút rồi cắm lại, bật máy lại và xem lỗi máy giặt Toshiba e5 còn xuất hiện hay không. Nếu lỗi vẫn còn đó, liên hệ thợ lắp ống nước máy giặt để xử lý.

Bảng giá khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi e5

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000
Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e5

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Ưu điểm khi chọn sửa lỗi e5 máy giặt Toshiba uy tín

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những đơn vị sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e5 uy tín hàng đầu, tự hào là một trong những dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng trong lần hợp tác đầu tiên. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nên tự tin mang đến những lợi ích hàng đầu dành cho khách hàng.

– Áp dụng quy trình sửa lỗi e5 máy giặt Toshiba chuyên nghiệp, kỹ thuật viên luôn có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm nên xử lý triệt để hư hỏng, nếu cần sẽ thay thế linh phụ kiện chính hãng.

– Chi nhánh phủ sóng khắp mọi quận huyện TPHCM, thợ khắc phục lỗi máy giặt Toshiba e5 luôn có mặt nhanh chóng hỗ trợ khách trong thời gian ngắn, sẵn sàng phục vụ khách khi có những yêu cầu phát sinh.

– Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn mong muốn xây dựng được thương hiệu sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e5 tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối bằng mọi giá, đó chính là lý do trong nhiều năm liền vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

– Giá cả luôn ở mức phù hợp, cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường, dù vậy chất lượng xử lý lỗi e5 máy giặt Toshiba luôn vượt trội, phương châm làm việc nhất quán, cam kết mọi việc luôn công khai và minh bạch.

Câu hỏi sửa lỗi máy giặt Toshiba e5 thường gặp

Liên hệ thợ khắc phục lỗi máy giặt Toshiba e5 bằng cách nào?

Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu máy giặt Toshiba báo lỗi e5 và phương án xử lý ngay lập tức, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn tiếp nhận mọi yêu cầu thông qua các hình thức liên hệ công việc như:

– Hotline: 0938.528.085. 

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Bao lâu thợ sửa lỗi e5 máy giặt Toshiba sẽ đến?

Chỉ sau 30 phút, kỹ thuật viên xử lý lỗi máy giặt Toshiba e5 sẽ có mặt ngay lập tức để khắc phục hư hỏng hiện tại. Để được hỗ trợ nhanh hơn nữa, quý khách vui lòng chủ động liên hệ đặt lịch làm việc.

Nên làm gì khi máy giặt Toshiba báo lỗi e5?

Quý khách có thể cài đặt lại chế độ giặt để máy thực hiện lại toàn bộ chương trình giặt, để chắc chắn lỗi e5 máy giặt Toshiba xuất hiện hay không. Nếu quả thật máy đã bị lỗi, thì cách tốt nhất là đợi thợ có chuyên môn, tránh tự ý khắc phục gây ra lỗi nặng hơn. Yên tâm là giá sửa chữa cũng như bảng giá vệ sinh máy giặt nội địa Nhật Bản luôn hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Leave a Comment