Dịch vụ và Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe triệt để

Máy giặt LG báo lỗi oe là lỗi gì? Máy giặt LG có tiếng là một thương hiệu máy giặt lâu đời và đáng tin cậy với hiệu suất và sự bền bỉ. Tuy nhiên, với số lượng sử dụng mà hầu hết các máy giặt phải thực hiện trong suốt dòng dời của nó, việc thỉnh thoảng xuất hiện một mã lỗi, như máy giặt LG lỗi oe, không phải là hiếm. Tin tốt là mã lỗi oe của máy giặt LG thường dễ giải quyết.

Nguyên nhân nào gây ra máy giặt LG báo lỗi OE?

Mã lỗi oe của máy giặt LG sẽ hiển thị khi máy giặt xả nước không đủ nhanh. Máy giặt đang cố gắng xả nước, nhưng bảng điều khiển cảm thấy rằng nó không thể thoát nước đúng cách. Các nguyên nhân thông thường của mã lỗi OE là máy bơm thoát nước bị lỗi, ống thoát nước bị gấp khúc hoặc bị tắc hoặc bộ lọc máy bơm bị tắc.

Một số nguyên nhân dẫn đến mã lỗi OE máy giặt LG cửa đứng

+ Bộ xử lý của máy giặt bị lỗi hoặc bị tràn bộ nhớ

+ Bộ lọc máy bơm bị tắt nghẽn

+ Đường ống thoát nước bị gấp khúc hoặc tắt nghẽn

+ Bơm nước xả & Ống thoát nước có vấn đề

Hãy đọc tiếp để bổ sung thêm một số cách mà những chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã thực hiện đã khắc phục được sự cố thoát nước và mã lỗi OE máy giặt LG cửa đứng đã được giải quyết. Nếu mã lỗi vẫn còn, bạn có thể cần thuê một chuyên gia được đào tạo để kiểm tra xem bo mạch điều khiển không bị lỗi và gây ra sự cố.

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi oe

Để khắc phục sự cố và giải quyết máy giặt LG báo lỗi oe không vắt, hãy làm theo các bước bên dưới.

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi OE – Đặt lại máy giặt

Đôi khi, mã lỗi oe của máy giặt LG là do trục trặc của bảng điều khiển. Do đó, đặt lại bo mạch điều khiển bằng cách ngắt kết nối nguồn trong năm phút có thể giải quyết được sự cố. Ngắt kết nối nguồn để giải quyết mã lỗi oe máy giặt LG cửa đứng cũng có thể hoạt động nếu bạn không có thời gian để khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, nếu mã lỗi trả về kết quả như trước lúc đặt lại máy, điều quan trọng là phải tìm ra vấn đề và giải quyết vấn đề. Nếu bạn để nó quá lâu, nó có thể sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn trong tương lai. Liên hệ với một chuyên gia khắc phục máy giặt LG inverter báo lỗi oe nếu bạn không tự tin có thể tìm ra nguyên nhân.

Cách xử lý lỗi OE máy giặt LG – Làm sạch Bộ lọc máy bơm (Máy giặt nạp trước)

Nhiều máy giặt cửa trước của LG có bộ lọc máy bơm hoặc bộ lọc cặn bẩn có thể được tiếp cận ở mặt trước của máy giặt. Thợ sửa máy giặt thường khuyên bạn loại bỏ xơ vải và các vật thể lạ khỏi bộ lọc máy bơm ít nhất hàng tháng. Đảm bảo bộ lọc máy bơm được làm sạch thường xuyên sẽ ngăn ngừa mùi hôi, nấm mốc và giúp máy giặt thoát nước chính xác. Đây là một trong những lý do làm máy giặt LG báo lỗi oe không vắt.

Làm theo các bước sau để làm sạch bộ lọc máy bơm khi xử lý lỗi oe máy giặt LG cửa đứng:

+ Tắt nguồn máy giặt.

+ Chuẩn bị một thùng chứa lớn để thu gom nước sẽ tràn ra khỏi máy giặt LG báo lỗi oe.

+ Mở bảng điều khiển tiếp cận bộ lọc máy bơm.

+ Xác định vị trí của ống thoát nước cao su màu đen.

+ Tháo phích cắm ra khỏi ống và xả nước vào một thùng chứa lớn.

+ Tháo bộ lọc máy bơm bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ.

+ Làm sạch bộ lọc máy bơm bằng nước ấm và bàn chải lông mềm.

+ Đưa bộ lọc trở lại máy giặt LG lỗi OE, xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi chắc chắn.

+ Lắp lại phích cắm ống và đưa ống trở lại kẹp gắn của nó.

+ Đóng bảng điều khiển truy cập.

Cách xử lý máy giặt LG lỗi oe

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe số 3 – Kiểm tra ống thoát nước

Nếu máy giặt không xả nước, ống thoát nước có thể bị gấp khúc, bị chèn ép hoặc bị vật nhỏ cản trở. Cũng có thể đầu ra của ống thoát nước đã bị ngập trong nước, điều này sẽ hạn chế khả năng thoát nước dẫn đến máy giặt LG báo lỗi oe không vắt. Một điều khác cần kiểm tra là ống thoát nước đã được lắp đặt đúng chưa.

Ống thoát nước có thể được kết nối với một cái cọc trên đường ống thải hoặc bẫy chất thải hoặc với một ống đứng. Cách lắp đặt ống thoát nước may giặt có thể phụ thuộc vào kiểu và loại kết nối bạn có. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của máy giặt để biết các thông số kỹ thuật cần thiết để ống thoát nước của bạn hoạt động chính xác.

Nếu ống thoát nước không thể được thông tắc hoặc kết nối đúng cách, nó sẽ cần được thay thế để tránh máy giặt LG báo lỗi OE không vắt lần sau.

Làm theo các mẹo sau để kiểm tra ống thoát nước:

+ Kiểm tra không có khúc cua hoặc gấp khúc nào trong ống mềm.

+ Kiểm tra ống thoát nước máy giặt được kết nối đúng cách.

+ Kiểm tra đầu ra của ống thoát nước không ngập trong nước.

+ Kiểm tra để đảm bảo rằng nước thoát ra khỏi ống xả có thể thoát đủ.

Nếu máy giặt LG báo lỗi OE mới được lắp đặt gần đây và được kết nối với vòi, hãy đảm bảo rằng nắp lồng giặt đã được tháo ra khỏi nơi ống nối với vòi.

Để tháo và mở ống thoát nước khi khắc phục lỗi oe của máy giặt LG, hãy làm theo các bước sau:

+ Ngắt nguồn điện vào máy giặt lg báo lỗi oe không vắt.

+ Tắt nguồn cấp nước cho máy giặt.

+ Rút ống thoát nước khỏi máy giặt. Trên hầu hết các kiểu máy, sẽ cần đến kìm để nhả các kẹp giữ ống thoát nước vào máy giặt.

+ Mở khóa ống thoát nước bằng dụng cụ rắn thông cống hoặc rửa ống bằng hỗn hợp nước nóng, giấm trắng và muối nở.

+ Nếu ống thoát nước bị lỗi và không thể khắc phục được sự cố, hãy thay thế ống thoát nước. Nếu ống thoát nước có lỗ hoặc bị mòn, tốt nhất là bạn nên thay thế nó hơn là cố gắng vá lại.

Bơm nước xả & Ống thoát nước có gây ra lỗi OE máy giặt LG ?

Về cơ bản mã lỗi OE của máy giặt LG liên quan đến việc thoát nước, vì vậy nêu bạn nghi ngờ máy bơm hoặc ông thoát nước có vấn đề hãy kiểm tra chúng.

Nếu bạn đã hoàn tất các bước kiểm tra được chia sẻ bên trên mà máy bơm thoát nước không hoạt động hoặc mã lỗi vẫn còn, thì máy bơm thoát nước hoặc ống thoát nước bên trong có thể có sự cố và bạn phải tiếp cận chúng để khắc phục sự cố máy giặt LG báo lỗi OE không vắt.

Việc sử dụng máy bơm thoát nước sẽ tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Nếu bạn có máy giặt cửa trên, bạn có thể sẽ cần đặt máy giặt nằm ngửa để có thể tiếp cận máy bơm xả bên dưới máy giặt. Nếu bạn có máy giặt cửa trước, bạn có thể cần tháo bảng điều khiển phía trước và niêm phong cửa hoặc bảng điều khiển ở phía sau máy giặt.

Cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Làm theo các bước sau để kiểm tra bơm thoát nước và ống thoát nước bên trong:

+ Ngắt nguồn điện vào máy giặt.

+ Tắt nước vào máy giặt. Tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể cần phải ngắt kết nối vòi nước để di chuyển máy giặt và tiếp cận máy bơm thoát nước.

+ Tháo bảng điều khiển truy cập và tháo nó ra khỏi máy giặt.

+ Đặt một thùng chứa xuống để hứng nước có thể rò rỉ ra ngoài.

+ Trên hầu hết các máy giặt của LG, bạn sẽ tìm thấy máy bơm xả ở bên trái, bên cạnh máy bơm tuần hoàn ở bên phải.

+ Ngắt đầu nối dây bơm thoát nước.

+ Kiểm tra dây nịt trên máy bơm thoát nước. Đảm bảo rằng nó được an toàn và không có hư hỏng nào nhìn thấy được đối với hệ thống dây điện.

+ Sử dụng kìm để nhả các kẹp cố định ống thoát nước vào máy bơm. Tháo ống thoát nước.

+ Kiểm tra để đảm bảo rằng ống thoát nước bên trong không bị tắc và được giữ chặt.

+ Kiểm tra máy bơm để tìm các dấu hiệu của cánh quạt bị hỏng hoặc vật cản đang ngăn nó hoạt động bình thường.

Nếu việc kiểm tra máy bơm thoát nước không khắc phục được mã lỗi, bạn có thể phải kiểm tra động cơ máy bơm nước thải bằng đồng hồ vạn năng để xác định xem nó có bị lỗi và cần thay thế hay không. Với các đầu dò vạn năng được chạm vào các đầu cực trên máy bơm, máy bơm sẽ đọc được từ 5-10 ohms, tùy thuộc vào kiểu máy. Nếu số đọc bằng 0 hoặc vô cực, máy bơm sẽ cần được thay thế.

Hỏi đáp về cách xử lý máy giặt LG báo lỗi oe

Máy giặt LG báo lỗi oe có liên quan đến máy bơm nước không?

Máy giặt LG lỗi OE có thể có liên quan đến máy bơm nước thải của máy giặt. Để kiểm tra máy bơm thoát nước, hãy chạy một vòng quay để xem bạn có thể nghe thấy nó hoạt động hay không. Để thực hiện kiểm tra, nhấn nút Tốc độ quay cho đến khi hiển thị CAO. Sau đó, nhấn nút BẮT ĐẦU / TẠM DỪNG để bắt đầu chu trình vắt. Bây giờ bạn sẽ nghe thấy tiếng ồn ào, điều này cho thấy máy bơm đang hoạt động.

Tôi có thể tự khắc phục máy giặt LG báo lỗi oe không?

Bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý một số lỗi nhỏ liên quan đến đường ống nước hoặc bộ lọc rác hoặc thậm chí nếu bạn có công cụ hỗ trợ và một ít kiến thức bạn có thể tiếp cận vào sâu bên trong với những rắc rối liên quan đến máy bơm xả nước chẳng hạn. Tuy nhiên, việc giữ an toàn vẫn là quan trọng nhất, vì vậy hãy tắt nguồn, khóa nước trước khi thao tác.

Máy giặt LG báo lỗi oe không vắt là do đâu?

Lỗi oe là một nguyên nhân làm cho máy giặt không thực hiện chu trình vắt vì nước trong lồng giặt không xả ra được. Một số lí do dẫn đến mã lỗi OE của máy giặt LG hầu hết liên quan đến việc thoát nước, vì thế nếu máy giặt hiển thị lỗi này hãy tập trung sự chú ý của bạn vào những bộ phận liên quan.

Leave a Comment