Sửa lỗi máy giặt LG không cấp nước – Máy giặt LG inverter không cấp nước

Khi máy giặt LG không cấp nước, hãy hành động chứ đừng chờ nó tự chữa lành! Đó là lời khuyên của thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tự mình giải quyết vấn đề máy giặt LG inverter không cấp nước trong hầu hết các trường hợp, chỉ với một số công cụ cơ bản và một chút thời gian.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước

Nguyên nhân lỗi máy giặt LG không cấp nước liên quan đến ống cấp nước đầu vào

Các ống nạp cho máy giặt của bạn nối với nguồn cấp nước chính cho ngôi nhà của bạn. Chúng gắn vào mặt sau của máy giặt tại van cấp nước. Nếu máy giặt LG không cấp nước, hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng vòi nước ở đầu cấp nước của ống đã được bật.

Sửa lỗi máy giặt LG không cấp nước - Máy giặt LG inverter không cấp nước

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước liên quan đến van đầu vào

Nước đi vào máy giặt của bạn cho các chu trình giặt và xả qua van đầu vào của nước. Vì vậy, việc thiếu nước ở chu trình giặt hoặc xả có thể là do van cấp nước bị hỏng. Rút phích cắm của máy giặt, sau đó sử dụng đồng hồ đo đa năng để xác minh rằng van đầu vào có vấn đề hay không. Thay thế chúng nếu có thể.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước liên quan đến công tắc nắp

Trên một số dòng máy giặt, công tắc nắp mở sẽ ngăn van đầu vào không mở để cấp nước cho máy giặt. Tính năng an toàn này rất quan trọng để ngăn ngừa một số sự cố và bạn không nên bỏ qua nó.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước liên quan công tắc chọn mức nước & Công tắc nhiệt độ nước

Nếu kiểu máy giặt của bạn cho phép bạn chọn nhiệt độ cho nước của chu trình giặt và xả, thì công tắc chọn mức nước là một trong những thành phần báo hiệu cho van cấp nước máy giặt LG Inverter để mở đầu vào nước nóng và lạnh để làm đầy lồng giặt.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước liên quan công tắc áp suất mực nước

Đôi khi, một khiếm khuyết trong thiết bị dùng để đo mực nước có thể khiến lồng giặt của bạn vẫn trống trong chu kỳ đổ đầy. Mạch điều khiển van cấp nước bao gồm công tắc áp suất mực nước. Một lỗ hổng trong công tắc có thể có nghĩa là van cấp nước máy giặt LG Inverter không được bật.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước liên quan bộ hẹn giờ & điều khiển điện tử

Van đầu vào mở ra để cho nước vào máy giặt của bạn khi nó nhận được tín hiệu điện từ bộ hẹn giờ hoặc điều khiển điện tử. Bộ đếm thời gian bao gồm một loạt các tiếp điểm điện chạy bởi một cụm cam, bản thân nó được cung cấp năng lượng bởi một động cơ hẹn giờ. Các điểm tiếp xúc trong bộ hẹn giờ gửi điện đến mạch chịu trách nhiệm làm đầy lồng giặt.

Lỗi máy giặt LG không cấp nước liên quan các bộ phận sửa chữa khác

Vẫn không chắc phần nào bị hỏng? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trợ giúp khắc phục sự cố tùy chỉnh nếu bạn tìm kiếm với số kiểu máy của mình. Liên hệ với thợ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được kiểm tra chuyên sâu.

Cách sửa lỗi máy giặt LG không cấp nước

Trong trường hợp máy giặt LG không tự ngắt nước hoặc không đầy nước, có thể là do bộ lọc bị tắc hoặc ống bị xoắn. Các hướng dẫn dưới đây là một hướng dẫn tốt để giải quyết một số vấn đề phổ biến nhất liên quan đến các vấn đề về thoát nước hoặc cấp nước, bao gồm cả việc vệ sinh bộ lọc.

Đồng thời, các hướng dẫn dưới đây là các trường hợp phổ biến nhất để kiểm tra sự cố. Do đó, nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. (Các hướng dẫn dưới đây chỉ có thể áp dụng cho một số kiểu máy.)

Nói chung, đây là một vấn đề giặt giũ hoặc máy giặt khá đơn giản. Vì vậy, đây là những gì bạn nên kiểm tra máy giặt của mình khi chúng không thực hiện chu trình giặt bình thường:

Sửa lỗi máy giặt LG không cấp nước - Máy giặt LG inverter không cấp nước

Kiểm tra ống cấp nước máy giặt LG không cấp nước

Kéo máy giặt LG inverter không cấp nước của bạn ra ngoài một khoảng nhỏ để bạn có thể nhìn thấy các ống mềm đằng sau chúng. Các vòi nước cấp bao gồm cả nước nóng và nước lạnh đã được bật chưa? Chúng có cho phép nước vào không? Nếu không, bạn có một vấn đề, nhưng bạn có thể giải quyết nó một cách dễ dàng. Nếu  ống thoát nước của máy giặt  bị gấp khúc, bạn chỉ cần nắn chúng lại.

Làm sạch bộ lọc máy giặt LG không cấp nước

Chúng có thể bị tắc nặng. Rút phích cắm của máy giặt LG inverter không cấp nước của bạn ra, sau đó ngắt kết nối các ống mềm ở phía sau. Các bộ lọc ở mặt sau nằm trong van đầu vào của nước. Làm sạch chúng và lắp vào lại, bạn có thể thay mới chúng nếu cần.

Để giải quyết vấn đề cấp nước hoặc thoát nước, bạn nên làm sạch các bộ lọc trên máy giặt. Có hai loại bộ lọc trên sản phẩm, một loại nằm bên trong ống nước và một loại là bộ lọc cặn bẩn ở dưới đáy máy giặt.

Kiểm tra van cấp nước máy giặt LG Inverter

Nếu các bộ lọc đầu vào sạch mà máy giặt LG không cấp nước, bạn sẽ cần kiểm tra van cấp nước máy giặt LG Inverter (van đầu vào nước và công tắc chọn lượng nước) để đảm bảo nó được đặt đúng cách và các nút trên bảng điều khiển đã được nhấn hoàn toàn.

Nếu nước chỉ chảy và đầy rất chậm và cả vòi và bộ lọc đều ổn, thì vấn đề là ở hệ thống ống nước của nhà bạn.

Có hai quy tắc cơ bản bổ sung cần tuân theo sửa lỗi máy giặt LG không cấp nước: nhờ một nhân viên sửa chữa máy giặt mà bạn tin tưởng có mặt trong thời gian ngắn và sử dụng chất tẩy rửa không chỉ được phát triển để có thể áp dụng với tất cả các máy mà còn làm sạch.

Kiểm tra mã lỗi trên bảng hiển thị

Đôi khi, mã lỗi 4C (4E) có thể được hiển thị do ngăn ngăn phân phối bị tắc.

Lý do phổ biến nhất là sự cố với nguồn cấp nước, hoặc ống cấp nước bị tắc hoặc gấp khúc. Trong trường hợp này, máy giặt sẽ xả nước trong 3 phút và nút nguồn sẽ không hoạt động. Trong trường hợp này, vui lòng làm sạch bộ lọc mảnh vụn và bộ lọc lưới.

Tuy nhiên, lỗi 4C (4E) cũng có thể do van cấp nước kém, áp lực nước, lắp đặt ống nước kém, cảm biến mực nước kém, ống dẫn khí kém, tiếp xúc đầu nối kém v.v.

Do đó, bạn nên liên hệ với trung tâm dịch vụ máy giặt LG không cấp nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ nếu sự cố không được giải quyết sau khi bạn đã làm những gì có thể.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách khắc phục lỗi máy giặt LG không cấp nước cơ bản có thể làm tại nhà

Cách làm sạch lưới lọc trong ống nước

Cẩn thận hơn khi tháo kết nối nước NÓNG để tránh thương tích có thể xảy ra. (Tắt vòi cấp nước nóng và lạnh trước khi vệ sinh bộ lọc ống đầu vào.) Ngoài ra, khi bạn đã vệ sinh xong, hãy bật vòi nước và sau đó đảm bảo các kết nối đã kín nước. thực hiện một số bước khắc phục lỗi máy giặt LG không cấp nước tại nhà như sau:

Bước 1. Vặn ống và kéo lưới lọc ra. Tháo ống và kéo lưới lọc ra

Bước 2. Dùng một chiếc kìm nhẹ nhàng kéo lưới lọc ra khỏi phần cuối của ống. Nhẹ nhàng kéo lưới lọc ra khỏi ống

Bước 3. Rửa sạch dưới vòi nước. Ngoài bộ lọc lưới, cũng làm sạch bên trong và bên ngoài của đầu nối ren.

Bước 4. Đẩy bộ lọc trở lại vị trí cũ.

Bước 5. Vặn lại vòi vào máy giặt.

Cách làm sạch bộ lọc cặn bẩn

Xác minh bộ lọc có mảnh vụn không bị tắc. Nếu bạn cần làm sạch bộ lọc cặn bẩn của máy giặt LG không cấp nước, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1. Mở nắp bộ lọc mảnh vụn.

Bước 2. Tháo nút xả màu trắng khỏi ống thoát nước khẩn cấp và xả nước vào một thùng chứa phù hợp.

Bước 3. Sau khi nước ngừng thoát khỏi ống xả phụ, hãy tháo bộ lọc cặn bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ và kéo nó ra.

Bước 4. Làm sạch bộ lọc cặn bằng bàn chải mềm.

Bước 5. Kiểm tra và làm sạch bộ lọc, sau đó lắp lại bằng cách đẩy nó vào và xoay nó theo chiều kim đồng hồ cho đến khi chắc chắn. Lắp lại nắp ống thoát nước khẩn cấp và cũng cố định nó.

Bước 6 . Cài đặt lại nắp bằng cách đặt nó vào các lỗ ở dưới cùng của bảng điều khiển truy cập mở và đẩy hoặc gấp nó vào trên cùng.

Leave a Comment