Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 ǀ Lỗi E71 máy giặt Toshiba

Bạn bối rối không hiểu mã lạ hoặc đèn LED nhấp nháy trên màn hình hay máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 của bạn có nghĩa là gì? Nếu bạn có thể thấy đèn báo hiển thị hoặc đèn LED nhấp nháy bảy lần trước khi tạm dừng và lặp lại thì máy của bạn đã gặp lỗi. Mã lỗi E7 máy giặt Toshiba có nghĩa là có vấn đề với khóa cửa máy giặt hoặc động cơ. (Trong một số kiểu máy, mã lỗi E7 sẽ được hiển thị nếu có tràn bộ nhớ, thường xuyên giặt quá tải quần áo).

Cách chẩn đoán và sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

Hầu hết những lỗi hiển thị trên màn hình đều có thể xử lý tại nhà nếu bạn hiểu về chúng. Một số lỗi đơn giản chỉ cần thao tác trực tiếp tại màn hình để xóa lỗi và máy giặt có thể hoạt động trở lại trong khi đó thì những lỗi nặng hơn cần phải được kiểm tra sâu hơn kể cả việc tháo rời máy giặt để tiếp xúc với các bộ phận bên trong.

Đối với máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 và ngừng hoạt động giữa chu kỳ thì cũng sẽ có cách khắc phục phù hợp, vì vậy không cần phải quá lo lắng. Trong bài viết chia sẻ cách khắc phục lỗi E7-4 máy giặt Toshiba thợ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục mã lỗi E74 trên máy giặt Toshiba đơn giản, nhanh chóng. Đọc tiếp để biết thêm thông tin nhé!

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 ǀ Lỗi E71 máy giặt Toshiba

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Vì sao có lỗi E7 máy giặt Toshiba?

Mã lỗi E7 là lỗi thường gặp trên các dòng máy giặt thương hiệu Toshiba.  Mã lỗi này xuất hiện ở cả 2 dòng máy giặt Toshiba Inverter và máy giặt Toshiba thường. Mã lỗi E7 máy giặt Toshiba sẽ bao gồm những vấn đề liên quan đến:

+ Số lượng quần áo, đồ giặt quá nhiều

+ Chọn mức nước thực hiện chu trình giặt quá thấp

+ Một số vấn đề liên quan đến dây đai truyền động, kẹt mô tơ giặt

+ Một số liên quan đế lỗi đếm từ

+ Board mạch máy giặt bị chạm chập hay hư hỏng

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4, bạn có thể thực hiện các bước khắc phục lỗi E7 1 máy giặt Toshiba để sửa lỗi nhanh chóng qua các mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hoặc liên hệ thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đến kiểm tra chuyên sâu nhé!

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

An toàn là trên hết! Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã tắt thiết bị của mình và ngắt kết nối thiết bị khỏi nguồn điện trước khi bắt đầu sửa chữa.

Bảng giá sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7 tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

Sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba do quá tải

Trong khi những lỗi E7 máy giặt Toshiba đòi hỏi phải có sự trợ giúp của thợ sửa chữa chuyên nghiệp thì lỗi E71 báo lượng đò giặt quá tải có thể được xử lý tại nhà bởi chính bạn.

+ Thực hiện các cách xóa lỗi E71 máy giặt Toshiba như sau:

+ Tắt máy, rút phích cắm điện, khóa nước cấp vào máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1

+ Dùng tay chia lại số đồ đang ướt sủng trong lồng giặt ra một xô hoặc chậu để cho lần giặt thứ 2.

+ Đóng nắp máy giặt, mở van nước, cắm phích điện trở lại.

+ Khởi động lại để reset máy giặt Toshiba lỗi E7-4

Nếu may mắn bạn có thể sửa lỗi e7 máy giặt Toshiba ngay tại bước này. Nếu không bạn cũng đừng nản sớm mà hãy kiểm tra thêm cách sau đây.

Sửa lỗi E7 máy giặt Toshiba do mức nước thấp

Đây là một lỗi cũng hay xảy ra mà nguyên nhân chính là do chủ nhà có sự can thiệp vào quá trình chọn mức nước của các chu trình giặt với mục đích tiết kiệm nước. Với trường hợp máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 liên quan đến mức nước bạn có thể xử lý như sau:

+ Tắt máy giặt, rút phích cắm ra khỏi nguồn chờ một lúc rồi cắm lại nguồn điện

+ Mở nguồn lại máy bằng cách nhấn nút start

+ Chọn chu trình giặt thích hợp đối với từng loại đồ giặt

+Máy giặt sẽ tự động chọn mức nước phù hợp với chu trình

Sau cùng là khởi động máy giặt và kiểm tra kết quả cách xóa lỗi E71 máy giặt Toshiba. Nếu đúng như dự đoán thì máy giặt của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường nhưng nếu máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 lặp lại thì vấn đề có thể nâng lên một mức độ cao hơn. Có thể vấn đề liên quan đến động cơ.

Sửa lỗi E7 máy giặt Toshiba do động cơ không hoạt động

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E7, màn hình hiển thị khi mở nguồn lên sẽ hiện E7 sau đó nhấp nháy rồi tắt và tiếp theo là bạn không thể sử dụng được các chức năng trên màn hình điều khiển máy giặt mà chỉ có thể sử dụng phím Start.

Tìm nguyên nhân lỗi máy giặt Toshiba E7:

Tìm ra nguyên nhân khiến mã lỗi E71 máy giặt Toshiba của bạn xuất hiện và giải quyết sự cố bằng các thao tác sau:

+ Quay lồng giặt – nếu nó phát ra tiếng kêu hoặc tiếng vo ve, hãy kiểm tra động cơ và hệ thống dây dẫn đến nó.

+ Cấp nguồn vào máy giặt, khởi động máy giặt nhưng động cơ và lồng giặt chỉ hoạt động khoảng 5 – 10 giây rồi hiện lỗi E74 ở màn hình hiển thị.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4: Tháo các vách bao che để tiếp cận khu vực động cơ bên trong.

+ Kiểm tra dây đai. Dây đai kết nối động cơ với lồng giặt và nếu chúng quá chùn, bị đứt hoặc tuột ra khỏi puly thì động cơ có quay nhưng lồng giặt không quay. Nếu dây đai bị đứt hoặc có dấu hiệu quá lỏng thì nên thay thế cái mới và khởi động lại máy để kiểm tra.

+ Kiểm tra tụ kích. Nếu máy giặt của bạn đã nhiều tuổi và chưa được thay tụ kích lần nào thì có thể đây là lí do khiến động cơ quay không hoạt động hoặc chạy yếu. Thay thế tụ kích nếu bạn có thể tự mình xác định được hoặc liên hệ với thợ sửa máy giặt để được hỗ trợ.

+ Kiểm tra động cơ. Kiểm tra ngoại quan bên ngoài xem có các dấu hiệu bất thường hay không. Dùng đồng hồ đo để kiểm tra tính liên tục của động cơ. Đây có thể là hạn mục sửa chữa nâng cao, tốt nhất bạn nên liên hệ với thợ sửa lỗi máy giặt Toshiba E7-4 để được kiểm tra chuyên sâu.

Máy giặt Toshiba báo lỗi e7-4

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa lỗi E7 máy giặt Toshiba do bộ đếm từ bị hỏng

Động cơ máy giặt Toshiba của bạn vẫn chạy bình thường nhưng màn hình hiển thị mã lỗi máy giặt Toshiba e7-4, động cơ kêu nhưng lồng giặt không quay thì có thể bộ đếm từ của máy giặt đã bị hỏng.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4:

Dừng máy giặt, rút phích cắm điện và tắt nước cấp vào máy giặt. Sau đó Reset lại một lần để chắc chắn rằng máy giặt bị lỗi của bộ đếm từ. Bạn hãy xóa bớt các chương trình giặt bị ghi đè bằng cách reset lại máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn để tắt nguồn máy. Tiếp theo, bạn rút phích cắm điện ra và đợi khoảng 3 phút sau bạn cắm lại rồi bật máy lên.

Tháo rời máy giặt ra để tiếp xúc với các bộ phận bên trong động cơ ra và thay thế bộ đếm từ mới cho máy giặt. Nhưng bạn cần lưu ý rằng đây là một công đoạn sửa chữa nâng cao kể cả việc chọn mua bộ đếm từ phù hợp thay thế.

Liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được hỗ trợ sửa chữa cũng như thay thế bộ đếm từ nếu bạn không tự tin vào khả năng của chính mình. Tốt hơn là nên nhờ đến thợ chuyên nghiệp nếu tình trạng rò rỉ xảy ra thường xuyên bất chấp nỗ lực của bạn. Vì vậy, hãy luôn sẵn sàng số của một người thợ sửa máy giặtcủa Sửa Điện Nước Giá Rẻ để đề phòng những trường hợp khẩn cấp.

Bảng mã các lỗi thường gặp trên máy giặt Toshiba

Mã lỗiNguyên nhânCách xử lý
E1– Ống xả chưa được gắn vào máy giặt – Ống xả bị uốn cong hoặc miệng ống ngập nước – Ống xả tắc nghẽn – Ống xả đặt quá cao.Kiểm tra các nguyên nhân và khắc phục trước khi ấn nút khởi động (START).
E2Các lỗi về nắp máy giặt Do hỏng board.Kiểm tra nắp và đóng lại Liên hệ thợ sửa board máy giặt
E3Đồ giặt phân bổ không đều trong lồng, máy giặt đặt chưa cân bằng, ốc lồng lỏng, kẹt cần gạt an toàn…Kiểm tra một số nguyên nhân, sắp xếp quần áo trong lồng giặt cho đều.
E4Hỏng phao.Kiểm tra xem công tắc phao
E5, E51– Vòi nước có thể khóa, hết nước – Ống cấp nước bị tắc – Lưới lọc hư hỏng – Cảm biến mực nước hỏng.Kiểm tra nguồn cấp nước, mở – đóng máy giặt và ấn nút Start.
E6, E7– Quần áo quá nhiều – Chọn mức nước quá thấp – Kẹt mô tơ giặt.Kiểm tra tình trạng quá tải quần áo, xem lại thiết lập mức nước.
E7-1Tràn bộ nhớ, thường xuyên giặt quá tải quần áo.Bấm mực nước, hẹn giờ, xã, mở nguồn đồng thời. Chờ 1 lúc rồi khởi động lại máy.
E7-4Lỗi đếm từ.Liên hệ thợ sửa máy giặt.

Hỏi đáp về cách sửa lỗi E7 máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 có liên quan đến bo mạch không?

Có một số nguyên nhân gây ra lỗi E7 máy giặt Toshiba của bạn và bo mạch có vấn đề cũng có khả năng dẫn đến lỗi này. Những hư hỏng liên quan đến bo mạch có thể vượt quá khả năng xử lý của bạn, vì vậy nếu như đã thử qua các cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 mà chúng tôi chia sẻ bên trên mà vẫn không xử lý được hãy gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085.

Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1 có đến nhà chúng tôi liền không?

Nếu bạn liên hệ với sửa điện nước giá rẻ và đặt dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 tại nhà khẩn cấp thì thợ của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để xử lý sự cố. Trong trường hợp bạn muốn đặt lịch kiểm tra chuyên sâu máy giặt và cần thợ đến nhà đúng với lịch hẹn của mình thì chúng tôi sẽ cử thợ có mặt đúng như yêu cầu.

Đăng ký dịch vụ thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7 như thế nào?

Rất đơn giản và nhanh chóng để có được sự phục vụ tận nhà của thợ sửa máy giặt của sửa điện nước giá rẻ. Thực hiện việc đăng ký dễ dàng theo một trong các cách sau đây:

+ Gọi điện trực tiếp đến Hotline ☎️ 0938528085 để đăng ký dịch vụ khẩn cấp 24/7 của chúng tôi. Thợ sẽ có mặt sau 30 phút đặt lịch.

+ Đăng ký kiểm tra định kỳ hoặc bảo dưỡng máy giặt theo mẫu từ link sau https://suadiennuocgiare.com/dat-hen , nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại vơi bạ trong thời gian sơm nhất có thể.

+Hoặc có thể đăng ký dịch vụ máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 tại các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…  

Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu.

Leave a Comment