Dịch vụ và cách sửa máy giặt Toshiba không vắt được

Máy giặt Toshiba không vắt được và bạn có một lồng giặt đầy quần áo ướt chờ bạn. Đây có thể là trường hợp không quá bất ngờ đối với bạn và bạn thậm chí đã có một số khinh nghiệm trong việc xử lý lỗi máy giặt Toshiba ko vắt tại nhà.

Đúng vậy! Máy giặt Toshiba giặt không vắt có thể được xử lý nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản tại nhà và cũng không cần đến dụng cụ hỗ trợ trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, trong những tình huống khó khăn hơn thì bạn nên có sự hỗ trợ của thợ sửa máy giặt Toshiba không vắt được chuyên nghiệp.

Giữ cho thiết bị làm sạch quần áo cua bạn luôn ổn định và quần áo luôn sạch sẽ với dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không vắt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Liên hệ với các thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để được sửa chữa hoặc đặt lịch dịch vụ ngay tại đây.

Dịch vụ và cách sửa máy giặt Toshiba không vắt được

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không vắt tại nhà

Liên hệ kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị có kinh nghiệm có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố máy giặt của bạn.

Tìm đến một kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị là con đường an toàn và dễ dàng nhất khi bạn tự hỏi, ” Tại sao máy giặt Toshiba không vắt được?” Các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị gia dụng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ biết thông tin chi tiết về mọi loại máy giặt trên thị trường và biết cách sửa máy giặt Toshiba inverter không vắt được.

Trong một số trường hợp, kỹ thuật viên có thể cần phải tách một số phần nhất định của thiết bị và họ sẽ có công cụ và kinh nghiệm để ghép các phần đó lại với nhau khi vấn đề đã được xác định. Điều này làm mất thời gian và sự căng thẳng của một dự án DIY của bạn. Ngoài ra, công việc của một chuyên gia thường được bảo hành, vì vậy bạn có thể gọi cho họ nếu vấn đề phát sinh sau khi họ sửa máy giặt Toshiba ko vắt của bạn.

Tại sao máy giặt Toshiba không vắt được?

+ Thời gian máy giặt Toshiba ko vắt nhanh chóng: Chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ sửa chữa trong ngày tối đa là 2 ngày. Máy giặt Toshiba a800 không vắt của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động trở lại khi họ đến nhà.

+ Thợ sửa lỗi máy giặt Toshiba inverter không vắt báo giá trước cho các sự cố thường gặp: Tất cả các dự báo tình hình, phương án xử lý cũng như mức giá sẽ được thợ báo trước cho khách hàng.

+ Thợ sửa máy giặt Toshiba lỗi ko vắt phục vụ 24/7: Một tiện ích khác mà khách hàng của chúng tôi được hưởng là dịch vụ không có thời gian nghỉ. Vì vậy, nếu có vấn đề khẩn cấp, hãy gọi điện cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ và thợ sửa máy giặt có thể có mặt trước khi bạn biết.

+ Lịch sử sửa máy giặt tại nhà uy tín: Công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ thành lập nhiều năm về trước và bắt đầu với các tiêu chuẩn chuyên môn cao trong suốt quá trình phát triển. Đây là những lý do chính khiến thợ máy giặt Toshiba không vắt được của chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

+ Chuyên môn của thợ được kiểm định: với cách sửa máy giặt Toshiba không vắt tốt đã trở thành chuyên gia chẩn đoán nhanh. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại nhà, họ sẽ làm cho máy giặt và các thiết bị gia đình khác của bạn hoạt động ổn định.

+ Thợ sửa máy giặt Toshiba không vắt được phục vụ một loạt các thương hiệu đã có tên tuổi: Dù máy giặt hư hỏng của bạn là thương hiệu nào, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn. Những người thợ máy giặt Toshiba ko vắt được của chúng tôi cũng chuyên về máy giặt Samsung, Bosch, Aqua, Hitachi, Beko… cùng các thương hiệu khác.

+ Bảo hành dịch vụ dài hạn: Khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra sau khi thợ máy giặt Toshiba inverter không vắt được rời khỏi nhà bạn. Sau khi xử lý thiết bị của bạn, công ty chúng tôi chấp thuận bảo hành dịch vụ dài hạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với các bộ phận được sửa chữa trong thời gian này, việc sửa chữa bổ sung sẽ được thực hiện miễn phí.

+ Giá cả phải chăng so với các đối thủ cạnh tranh : Giá cả phải chăng cho việc sửa chữa và các bộ phận là một lợi ích khác mà khách hàng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ được hưởng. Nhìn chung chi phí có xu hướng thấp hơn so với các thợ sửa máy giặt Toshiba không vắt được khác. Tuy nhiên, dịch vụ bạn nhận được là hoàn hảo, vì vậy đừng lo lắng về việc đánh đổi chi phí thấp cho chất lượng.

+ Báo giá dễ dàng: Có thể dễ dàng liên hệ với nhóm bằng cuộc gọi trực tiếp, SMS, Zalo, WhatsApp, email hoặc biểu mẫu liên hệ trên trang web của Sửa Điện Nước Giá Rẻ và chúng tôi sẽ cung cấp ước tính cho việc sửa chữa và lên lịch một cuộc hẹn khi bạn thuận tiện.

+ Thợ  sửa lỗi máy giặt Toshiba không vắt được đến bất kỳ khu vực nào: Bất kể bạn ở đâu trong TPHCM, các kỹ thuật viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ đến tận nơi để kiểm tra vấn đề máy giặt của bạn.

Bảng giá sửa máy giặt Toshiba inverter không vắt được

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba không vắt được

Tại sao máy giặt Toshiba ko vắt và làm cách nào để khắc phục?

Máy giặt không vắt nước là một trong những sự cố máy giặt phổ biến nhất mà chúng tôi nghe được từ những khách hàng liên hệ với chúng tôi muốn  sửa chữa máy giặt. Có nhiều lý do tại sao lỗi này có thể xảy ra trong máy của bạn, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số trong số đó và những gì bạn có thể tự làm tại nhà để khắc phục.

Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố máy giặt Toshiba không vắt được của mình, đừng ngần ngại liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi sẽ sắp xếp để một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi xem xét vấn đề.

Nguyên nhân tại sao máy giặt Toshiba inverter không vắt được

Khi máy giặt Toshiba inverter không vắt được hay máy giặt không xả nước để thực hiện chu trình vắt khô, một số vấn đề có thể xảy ra.

+ Nắp máy giặt chưa đóng hoặc đóng chưa kín

+ Máy giặt không xả nước giặt khi kết thúc chu trình

+ Ống thoát nước giặt bị tắc không thể xả hết nước

+ Động cơ máy giặt bị hư hoặc dây đai truyền động bị tuột ra khỏi puly

+ Bộ điều khiển điện tử bị trục trặc cũng có thể là lý do khiến máy giặt Toshiba không vắt được.

Bất kể điều gì đang gây ra tình trạng máy giặt Toshiba a800 không vắt thì có thể đã đến lúc liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nhà để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách chẩn đoán và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Dịch vụ sửa lỗi máy giặt Toshiba không vắt chuyên nghiệp

Cách sửa lỗi máy giặt Toshiba không vắt được

Sau đây là một số cách khắc phục tình trạng máy giặt bị lỗi không vắt đúng chu trình. Một số tình huống có thể không thành công là do những phát sinh khác cần đến sự can thiệp của thợ điện lạnh chuyên nghiệp. Đừng quên đây là công việc không thuộc chuyên môn của bạn, vì vậy nếu thất bại thì cũng là điều bình thường.

Xử lý lỗi máy giặt Toshiba không vắt được do nắp máy giặt

Đây có thể được xem là một lỗi cơ bản mà bạn có thể tự khắc phục bằng các bước đơn giản sau:

+ Thử mở cửa máy giặt và đóng lại cho kín. Nếu may mắn bạn có thể giải quyết xong vấn đề. Còn không bạn phải làm những việc tiếp theo.

+ Tắt nguồn máy giặt, rút phích cắm điện ra tầm 1 phút và kết nối lại

+ Bật máy giặt trở lại và chọn chu trình vắt, bấm khởi động cho máy chạy.

+ Lắng nghe tiếng lạch cạch đóng công tắc cửa. Nếu bạn không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào thì có thể công tắc cửa đã hỏng. Liên hệ thợ sửa lỗi máy giặt Toshiba inverter không vắt được kiểm tra chuyên sâu.

Xử lý lỗi máy giặt Toshiba không vắt được do đường ống xả bị tắc

Một thực tế hay xảy ra là tình trạng máy giặt không thực hiện chu trình vắt do nước không thể chảy ra ngoài. Vì một lí do nào đó đường thoát nước giặt bị tắc làm cho nước không thể thoát hết ra ngoài, và vì vậy bộ điều khiển không thể chuyển sang chế độ vắt.

Kiểm tra đường ống xem có bị tắc nghẽn hoặc gấp khúc hay không, nếu có hãy khai thông chúng và máy giặt của bạn sẽ hoạt động lại bình thường. Một số trường hợp máy giặt Toshiba không xả được nước là do máy bơm nước bị hư thì cần phải liên hệ với chuyên gia đến xử lý vì đây là một hạng mục khó.

Leave a Comment