Sửa máy giặt LG không bấm được nút start tại nhà

Máy giặt LG không bấm được nút start sau khi bạn đã bỏ quần áo bẩn vào lồng giặt. Điều này có phải là thảm họa? Một số máy giặt cũ có thể hay xảy ra tình trạng như vậy và chúng cũng gây ra một chút khó chịu cho chủ nhà nhưng không phải là với mức độ thảm họa. Trong một số trường hợp bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục được tình trạng máy giặt lg không bấm được cảm ứng và cũng có những lúc bạn phải cần đến một chuyên gia sửa máy giặt xử lý vấn đề.

Cho dù bạn giặt quần áo hàng ngày hay mỗi tuần một lần, việc trang bị chiếc máy giặt trong nhà là một điều cần thiết của gia đình. Bạn có thể ném vô số quần áo và tận hưởng kết quả như mới của máy sấy trong vài giờ. Cho đến khi máy giặt LG không bấm được start hay máy giặt của bạn ngừng hoạt động. Rất ít thứ bất tiện hơn một chiếc máy giặt bị trục trặc. Đặc biệt là khi bạn thực sự cần một chiếc khăn hoặc trang phục yêu thích của mình.

Bạn có thể đã biết một số mẹo bảo dưỡng máy giặt hàng ngày. Bạn biết cách sử dụng chất tẩy rửa phù hợp, lau keo cửa và thậm chí có thể làm phẳng chân. Nhưng bạn sẽ làm gì khi máy giặt LG không bấm được nút start hoặc máy giặt không khởi động? Đương nhiên, giải pháp của bạn phụ thuộc vào những gì đã xảy ra.

Vì vậy, hôm nay, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn khám phá sáu lý do phổ biến nhất khiến máy giặt LG không bấm được start và bạn có thể làm gì với điều này.

Sửa máy giặt LG không bấm được nút start tại nhà
Sửa lỗi máy giặt LG không bấm được nút start

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân máy giặt LG không bấm được nút start

Nguồn điện cung cấp vào máy giặt bị mất

Lý do số một khiến máy giặt LG không start được hoặc đột nhiên ngừng hoạt động là nó không có điện. Điều này có thể xảy ra vì một vài lý do khác nhau, nhưng chỉ có hai giải pháp. Bắt đầu bằng cách kiểm tra phích cắm điện phía sau máy giặt.

Có thể phích cắm bị lỏng trên tường, vì vậy hãy quan sát kỹ và đẩy phích cắm một cách chắc chắn để chắc chắn.

Một tùy chọn khác để máy giặt bị mất điện đột ngột là cầu dao lật. Cầu dao bị lật khi một mạch bị quá tải cung hoặc cầu. Xác định vị trí hộp cầu dao của bạn và mở nó ra. Tất cả các cầu dao phải được lật theo cùng một hướng (đôi khi hai cột ngược hướng). Nếu một cầu dao nằm ở giữa hoặc hướng về phía sai, hãy lật nó sang vị trí “tắt”, sau đó chuyển sang vị trí “bật” để khôi phục lại nguồn điện.

Nếu máy giặt LG không bấm được cảm ứng thì khả năng nguồn điện cung cấp không vào là điều mà bạn nên nghĩ đến trước tiên. Kiểm tra lại ổ cắm hoặc CB cấp nguồn, nếu chúng đang tắt hãy bật chúng lên.

Máy giặt LG bị liệt phím cảm ứng

Đây là một nguyên nhân bạn nên chú ý đến khi đang sở hữu một máy giặt LG có màn hình điều khiển cảm ứng. Các phím cảm ứng đôi khi xảy ra tình trạng mất kiểm soát và chúng gây cho người dùng một số rắc rối cụ thể. Đối với những lỗi máy giặt LG không bấm được nút start do liệt cảm ứng thì cần đến thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp kiểm tra chuyên sâu và xử lý.

Công tắc cửa có vấn đề không đóng được

Một số kiểu máy sẽ không hoạt động nếu công tắc cửa không chốt lại. Đối với lỗi này bạn có thể kiểm tra bằng cách mở ra và đóng lại đồng thời bắt đầu một chu trình mới xem máy giặt LG không bấm được nút start có hoạt động trở lại không. Nếu may mắn bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Máy giặt sẽ không khởi động nếu cho rằng cửa đang mở. Máy giặt văng rất nhiều nước, cho dù bạn có kiểu máy tải trên hay tải trước. Để thực hiện việc này một cách an toàn, máy giặt sẽ khóa nắp hoặc cửa khi các chu trình đang chạy. Đương nhiên, nó không thể làm điều này nếu cửa đang mở, vì vậy máy giặt LG không bấm được nút start cho đến khi cửa đóng. Máy giặt biết cửa đang mở bằng công tắc nắp / cửa, có một tab áp suất cảm nhận khi cửa đóng và có thể an toàn để bắt đầu chu trình giặt.

Nếu công tắc nắp / cửa bị hỏng, thì nó sẽ không bao giờ gửi tín hiệu “đã đóng” và máy giặt của bạn không bao giờ nghĩ rằng đã khởi động an toàn. Sự cố này có nhiều khả năng xảy ra nếu bạn nhìn thấy đèn và phản hồi, nhưng LG không start được sẽ không bao giờ khởi động hoặc đưa ra thông báo lỗi cho bạn.

Bảng điều khiển bị hỏng do nước giặt

Đây là tình trạng khá phổ biến làm cho máy giặt LG không bấm được nút start. Trong quá trình giặt một lượng nước xà phòng có thể xâm nhập vào khu vực bảng điều khiển và làm hư hỏng khu vực này. Gọi cho chuyên gia sửa máy giặt để được kiểm tra chuyên sâu.

Sửa máy giặt LG không bấm được nút start tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Máy giặt LG không bấm được start do các núm và trục bị hỏng

Nếu các nút vặn của máy giặt không tạo ra hiệu ứng bạn đang mong muốn (như bật máy giặt), hãy xem xét kỹ hơn. Đặc biệt với những máy giặt cửa trên cũ hơn, những núm này được làm bằng nhựa già và giòn. Nếu một núm bị nứt trên trục công tắc, thì việc xoay núm có thể không hoạt động được nữa.

Máy giặt LG không bấm được nút start do bộ hẹn giờ hoặc công tắc khởi động bị lỗi

Một trong những vấn đề khó khăn hơn sẽ là công tắc khởi động bị lỗi hoặc bộ hẹn giờ bị trục trặc. Công tắc khởi động, như bạn có thể đoán, là nút bạn nhấn để yêu cầu máy giặt khởi động. Bộ hẹn giờ là thứ kiểm soát chu trình nào đang chạy và khi máy giặt của bạn dừng và bắt đầu mỗi chu trình.

Công tắc khởi động có thể được kiểm tra và thay thế bằng một quy trình khá đơn giản đối với máy giặt cửa trên và là một phần của màn hình dành cho máy giặt cửa trước. Đối với máy giặt LG không bấm được nút start loại cửa trên cũ hơn, có thể thay thế công tắc khởi động (và thường là bộ hẹn giờ) bằng cách tháo mặt sau của bảng điều khiển trên cùng.

Máy giặt LG không bấm được nút start do động cơ máy giặt bị hỏng

Động cơ máy giặt sẽ yêu cầu sửa chữa chuyên nghiệp. Nhưng bạn thường có thể biết liệu động cơ có phải là vấn đề hay không chỉ bằng cách lắng nghe. Động cơ có xu hướng kêu vo vo, vo ve, rên rỉ và vo ve khi chúng bắt đầu hỏng hóc. Máy giặt phát ra ngày càng lớn hoặc có âm thanh động cơ không đều là máy có động cơ bị hỏng. Nếu bạn nghe thấy máy giặt cố gắng khởi động và sau đó bị lỗi thì có nghĩa là động cơ của bạn đã bị lỗi.

Thay thế động cơ máy giặt của bạn là một sửa chữa nghiêm trọng và phải được thực hiện hết sức cẩn thận hoặc bởi một chuyên gia.

Hỏi đáp về lỗi máy giặt LG không bấm được start

Tại sao máy giặt của tôi không khởi động được?

Nếu máy giặt của bạn không khởi động, bây giờ là lúc để điều tra. Thực hiện bảo trì thường xuyên, kiểm tra các điểm nghi ngờ thông thường và tự trang bị đồng hồ vạn năng. Nếu vấn đề sâu hơn bạn đã sẵn sàng để tự làm, đừng lo lắng. Bạn có thể tìm thấy một kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt LG không bấm được nút start tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sửa chữa thiết bị hoặc gọi dịch vụ sửa máy giặt.

Tôi nên làm gì nếu máy giặt LG không bấm được cảm ứng?

Đây là một số lỗi thường gặp ở máy giặt mà chủ nhà có thể xử lý nhanh theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra nguồn điện nếu chúng không bật hãy bật chúng lên và thử khởi động lại máy giặt.

Nếu màn hình có điện mà bạn vẫn không bấm được cảm ứng hãy lau sạch màn hình bằng khăn khô sạch sau đó thử lại. nếu vẫn không có dấu hiệu khả quan thì có thể máy giặt LG bị liệt phím cảm ứng. Liên hệ với thợ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được kiểm tra chuyên sâu.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có xử lý máy giặt LG không chỉnh được nhiệt độ?

Một số lỗi trong mạch điều khiển hoặc phím điều chỉnh có thể làm bạn không thể chọn được chu trình giặt theo ý của mình. Hãy để những người thợ sửa lỗi máy giặt LG không chọn được chương trình của Sửa Điện Nước Giá Rẻ hỗ trợ bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể khắc phục bất kỳ sự cố nào liên quan đến máy giặt của bạn.

Leave a Comment